ALIZE (เอลิเซ่) มติเอกฉันท์ ยกเครดิตให้โปรดิวเซอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 04:28

แจ้งเกิดอย่างรวดเร็ว ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปแนวฮิพฮอพแดนซ์ที่ฟอร์มสดที่สุดในเวลานี้ นอกจากจะน้อมรับคำชมด้วยความยินดีแล้ว 3 สาว โบนิต้า   วู   หรือ   บี บูตี้   , แพรวเพชร   กาญจน์เกียรติกุล หรือ ดับเบิ้ล เอ็น   และ จัสมิน เบเกอร์ หรือ แจ๊สซี่   แห่งวง   “ALIZE”   (เอลิเซ่) ยังพร้อมใจกันยกเครดิตให้กับโปรดิวเซอร์   “เจษฎา หันช่อ”   เบื้องหลังความสำเร็จของอัลบั้มชุดนี้

โดย จัสมิน เบเกอร์ หรือ แจ๊สซี่   ได้อธิบายเพิ่มเติมให้ฟังว่า

“ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยค่ะ ที่ให้กำลังใจพวกเรา “เอลิเซ่” แล้วก็ชื่นชอบผลงานของเรา ชอบการเต้นสไตล์เรา เรียกว่าชอบทุกอย่างในความเป็น “เอลิเซ่” ก็ต้องขอขอบคุณนะคะ รู้สึกว่าตอนนี้เหมือนยกภูเขาออกจากอกแล้ว เพราะก่อนหน้าที่แฟนๆ จะได้เห็นผลงานของเรา เราค่อนข้างจะเกร็งนิดหน่อย ว่าผลตอบรับจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็พูดได้คำเดียวว่าเกินที่เราคาดหวังไว้อีกค่ะ (ยิ้ม)

สำหรับความสำเร็จของอัลบั้มชุดนี้   ส่วนสำคัญเลย พวกเราขอยกเครดิตให้กับโปรดิวเซอร์ของเราค่ะ ซึ่งก็คือ “พี่เจด” (เจษฎา หันช่อ) นั่นเอง ตอนแรกที่เข้ามาคุยงาน แล้วรู้ว่าจะต้องทำงานกับ “พี่เจด” ยอมรับค่ะว่าแว่บแรกคือคิดตรงกันเลยว่า จะไหวเหรอคะ !? คือคิดแบบนี้จริงๆ   แต่ต้องอธิบายเพิ่มเติมก่อนว่า พวกเราไม่ได้รู้จักกับ “พี่เจด” เป็นการส่วนตัวมาก่อน แต่เห็นจากโปรไฟล์การทำงานแล้ว ก็รู้สึกว่าเอ๊ะ   !! งานมันจะออกมาตรงกับสไตล์ของเรามั้ย ?   เพราะเครดิตของ “พี่เจด” ที่ผ่านมา จะออกไปทางร็อกๆ มากกว่า แต่เรา 3 คนมาแนวฮิพฮอพแดนซ์ ซึ่งมันคนละทางกันเลย แต่พอได้ร่วมงานกันจริงๆ แล้ว ที่เคยคิดเอง เออเองทั้งหมดที่ผ่านมา ต้องลืมไปเลย เพราะ “พี่เจด” เก่งมาก มีความรู้เรื่องดนตรีดีมาก และก็สามารถดูแล ควบคุมการทำงานของทีมเพลงทั้งหมด ให้ออกมาในสไตล์ของเราได้ ยอมรับในความสามารถจริงๆ ค่ะ “

ติดตามความสามารถของ 3 สาว   “เอลิเซ่”   จากงานเพลงเต้นในสไตล์ฮิพฮอพแด๊นซ์ พร้อมติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ปัด” ได้ทางรายการโทรทัศน์ และเคเบิ้ลทีวีได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics