ALIZE (เอลิเซ่) มติเอกฉันท์ ยกเครดิตให้โปรดิวเซอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 04:28

แจ้งเกิดอย่างรวดเร็ว ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปแนวฮิพฮอพแดนซ์ที่ฟอร์มสดที่สุดในเวลานี้ นอกจากจะน้อมรับคำชมด้วยความยินดีแล้ว 3 สาว โบนิต้า   วู   หรือ   บี บูตี้   , แพรวเพชร   กาญจน์เกียรติกุล หรือ ดับเบิ้ล เอ็น   และ จัสมิน เบเกอร์ หรือ แจ๊สซี่   แห่งวง   “ALIZE”   (เอลิเซ่) ยังพร้อมใจกันยกเครดิตให้กับโปรดิวเซอร์   “เจษฎา หันช่อ”   เบื้องหลังความสำเร็จของอัลบั้มชุดนี้

โดย จัสมิน เบเกอร์ หรือ แจ๊สซี่   ได้อธิบายเพิ่มเติมให้ฟังว่า

“ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยค่ะ ที่ให้กำลังใจพวกเรา “เอลิเซ่” แล้วก็ชื่นชอบผลงานของเรา ชอบการเต้นสไตล์เรา เรียกว่าชอบทุกอย่างในความเป็น “เอลิเซ่” ก็ต้องขอขอบคุณนะคะ รู้สึกว่าตอนนี้เหมือนยกภูเขาออกจากอกแล้ว เพราะก่อนหน้าที่แฟนๆ จะได้เห็นผลงานของเรา เราค่อนข้างจะเกร็งนิดหน่อย ว่าผลตอบรับจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็พูดได้คำเดียวว่าเกินที่เราคาดหวังไว้อีกค่ะ (ยิ้ม)

สำหรับความสำเร็จของอัลบั้มชุดนี้   ส่วนสำคัญเลย พวกเราขอยกเครดิตให้กับโปรดิวเซอร์ของเราค่ะ ซึ่งก็คือ “พี่เจด” (เจษฎา หันช่อ) นั่นเอง ตอนแรกที่เข้ามาคุยงาน แล้วรู้ว่าจะต้องทำงานกับ “พี่เจด” ยอมรับค่ะว่าแว่บแรกคือคิดตรงกันเลยว่า จะไหวเหรอคะ !? คือคิดแบบนี้จริงๆ   แต่ต้องอธิบายเพิ่มเติมก่อนว่า พวกเราไม่ได้รู้จักกับ “พี่เจด” เป็นการส่วนตัวมาก่อน แต่เห็นจากโปรไฟล์การทำงานแล้ว ก็รู้สึกว่าเอ๊ะ   !! งานมันจะออกมาตรงกับสไตล์ของเรามั้ย ?   เพราะเครดิตของ “พี่เจด” ที่ผ่านมา จะออกไปทางร็อกๆ มากกว่า แต่เรา 3 คนมาแนวฮิพฮอพแดนซ์ ซึ่งมันคนละทางกันเลย แต่พอได้ร่วมงานกันจริงๆ แล้ว ที่เคยคิดเอง เออเองทั้งหมดที่ผ่านมา ต้องลืมไปเลย เพราะ “พี่เจด” เก่งมาก มีความรู้เรื่องดนตรีดีมาก และก็สามารถดูแล ควบคุมการทำงานของทีมเพลงทั้งหมด ให้ออกมาในสไตล์ของเราได้ ยอมรับในความสามารถจริงๆ ค่ะ “

ติดตามความสามารถของ 3 สาว   “เอลิเซ่”   จากงานเพลงเต้นในสไตล์ฮิพฮอพแด๊นซ์ พร้อมติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ปัด” ได้ทางรายการโทรทัศน์ และเคเบิ้ลทีวีได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

ดอนนี่ เยน กลับมาระเบิดความมันส์ ในภาพยนตร์ทะลุมิติเรื่อง ไอซ์แมน 2

กลับมาอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีสุดมันที่ทุกคนรอคอย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "ไอซ์แมน 2" (Iceman: The Time Traveler) ที่ขนทัพนักแสดงจากภาคแรกมาประชันฝีมือกันอีกครั้ง นำทีมโดย ดอนนี่ เยน (จากสตาร์วอร์ โร้ควัน, ยิปมัน), เยิ่นต๊ะหัว, หวังเป่าเฉียง...

ครั้งแรกของ 5 หนุ่มน้อยวัยใส วง SBFIVE กับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขึ้นปก และแฟชั่นสุดชิค ในนิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47

"ครั้งแรก!! ของ 5 หนุ่มน้อยหน้าใส แห่งวง SBFIVE บาส-เต้-ตี๋-คอปเตอร์-คิมม่อน กลับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดชิคในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47 ทั้งหยอดคำหวานเอาใจแฟนคลับชาวไทยและชาวจีน...

ลาดา อาร์สยาม ตกใจ!! ส่งเอ็มวี ทุ่มเทหมดหัวใจ ภาคต่อ เฮ็ดทุกวิถีทาง ยอดวิวพุ่งวันละล้าน!!

หลังตกอยู่ในสภาวะกดดัน ด้วยความเป็นลูกสาวเจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม ทำให้ อาร์แอนด์บีสาวเจ้าเสน่ห์ "ลาดา อาร์สยาม" (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) ต้องผ่านบทพิสูจน์ตัวตนมากมาย นับตั้งแต่แจ้งเกิดด้วยซิงเกิ้ล แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)...

สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ คริส หอวัง โชว์หุ่นเป๊ะ! ยิ่งกว่าเดิม ด้วยโปรแกรมใหม่ Freeze Shaping by Cool Shaping นวัตกรรมสุดล้ำ สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน "สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์" เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ใหม่ "คริสหอวัง" ดาราสาวหุ่นฟิตสุดเซ็กซี่ ที่มาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการลดน้ำหนัก ด้วยโปรแกรม "Freeze Shaping by Cool Shaping" ที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ...

โอ๊ต-ปราโมทย์ ควง เจลาโต้ ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018 ภาคกลาง

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมถึงภาคสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2018" โดย ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ...

Related Topics