ALIZE (เอลิเซ่) มติเอกฉันท์ ยกเครดิตให้โปรดิวเซอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 04:28

แจ้งเกิดอย่างรวดเร็ว ในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปแนวฮิพฮอพแดนซ์ที่ฟอร์มสดที่สุดในเวลานี้ นอกจากจะน้อมรับคำชมด้วยความยินดีแล้ว 3 สาว โบนิต้า   วู   หรือ   บี บูตี้   , แพรวเพชร   กาญจน์เกียรติกุล หรือ ดับเบิ้ล เอ็น   และ จัสมิน เบเกอร์ หรือ แจ๊สซี่   แห่งวง   “ALIZE”   (เอลิเซ่) ยังพร้อมใจกันยกเครดิตให้กับโปรดิวเซอร์   “เจษฎา หันช่อ”   เบื้องหลังความสำเร็จของอัลบั้มชุดนี้

โดย จัสมิน เบเกอร์ หรือ แจ๊สซี่   ได้อธิบายเพิ่มเติมให้ฟังว่า

“ ก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยค่ะ ที่ให้กำลังใจพวกเรา “เอลิเซ่” แล้วก็ชื่นชอบผลงานของเรา ชอบการเต้นสไตล์เรา เรียกว่าชอบทุกอย่างในความเป็น “เอลิเซ่” ก็ต้องขอขอบคุณนะคะ รู้สึกว่าตอนนี้เหมือนยกภูเขาออกจากอกแล้ว เพราะก่อนหน้าที่แฟนๆ จะได้เห็นผลงานของเรา เราค่อนข้างจะเกร็งนิดหน่อย ว่าผลตอบรับจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็พูดได้คำเดียวว่าเกินที่เราคาดหวังไว้อีกค่ะ (ยิ้ม)

สำหรับความสำเร็จของอัลบั้มชุดนี้   ส่วนสำคัญเลย พวกเราขอยกเครดิตให้กับโปรดิวเซอร์ของเราค่ะ ซึ่งก็คือ “พี่เจด” (เจษฎา หันช่อ) นั่นเอง ตอนแรกที่เข้ามาคุยงาน แล้วรู้ว่าจะต้องทำงานกับ “พี่เจด” ยอมรับค่ะว่าแว่บแรกคือคิดตรงกันเลยว่า จะไหวเหรอคะ !? คือคิดแบบนี้จริงๆ   แต่ต้องอธิบายเพิ่มเติมก่อนว่า พวกเราไม่ได้รู้จักกับ “พี่เจด” เป็นการส่วนตัวมาก่อน แต่เห็นจากโปรไฟล์การทำงานแล้ว ก็รู้สึกว่าเอ๊ะ   !! งานมันจะออกมาตรงกับสไตล์ของเรามั้ย ?   เพราะเครดิตของ “พี่เจด” ที่ผ่านมา จะออกไปทางร็อกๆ มากกว่า แต่เรา 3 คนมาแนวฮิพฮอพแดนซ์ ซึ่งมันคนละทางกันเลย แต่พอได้ร่วมงานกันจริงๆ แล้ว ที่เคยคิดเอง เออเองทั้งหมดที่ผ่านมา ต้องลืมไปเลย เพราะ “พี่เจด” เก่งมาก มีความรู้เรื่องดนตรีดีมาก และก็สามารถดูแล ควบคุมการทำงานของทีมเพลงทั้งหมด ให้ออกมาในสไตล์ของเราได้ ยอมรับในความสามารถจริงๆ ค่ะ “

ติดตามความสามารถของ 3 สาว   “เอลิเซ่”   จากงานเพลงเต้นในสไตล์ฮิพฮอพแด๊นซ์ พร้อมติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ปัด” ได้ทางรายการโทรทัศน์ และเคเบิ้ลทีวีได้แล้ววันนี้


Latest Press Release

ดีเจอั๋นชวนลาพักร้อน ไปลุยฮาวายแห่งญี่ปุ่น กับ สุโก้ย วาเคชั่น เล็ทส์ ซี โอกินาว่า

ซัมเมอร์นี้หนีร้อนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันเถอะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จัดทริปพาคุณไปลั้นลาถึง โอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น สวรรค์แดนใต้แห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย เยือนทุกจุดที่สวยและเด็ดไปด้วยกันกับทริป สุโก้ย วาเคชั่น เล็ท ซี โอกินาว่า ในวันที่ 15-20 พฤษภาคมนี้ โดยมี...

ภาพข่าว: ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด METARIDE

วโรดม พรานบุญปลูก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่4จากซ้าย) และอมรวรรณ จาตุรันตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสิคซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่5จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าว "ASICS METARIDE OFFICIAL LAUNCH" เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุด...

กระแส Marvel Studios Avengers: Endgame มาแรงทะลุจักรวาล!!! ด้วยยอดขายตั๋วล่วงหน้าสูงสุดตลอดกาล ทุบทุกสถิติที่เคยมีในเมืองไทย

นับว่าเป็นที่สุดแห่งปรากฏการณ์ไปทั่วโลกกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล โดยปีที่แล้ว Marvel Studios' Avengers: Infinity War ได้สร้างสถิติภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในเมืองไทย และสำหรับปีนี้...

เมื่ออูเบอร์ช่วยตำรวจจับผู้ร้าย.. ปฏิบัติการสุดฮาจึงบังเกิด! ในตัวอย่างแรก Stuber พร้อมภาพสองคู่หูบนโปสเตอร์ล่าสุด

เตรียมพบกับปฏิบัติการลับสุดฮาของสองคู่หูในภาพยนตร์เรื่อง "Stuber" จากทเวนตี้เซนจูรี่ ฟอกซ์ ที่พร้อมป่วน 12 กันยายน 2019 นี้ เมื่อโชคชะตาเล่นตลก ให้หนุ่มหน้ามนคนจิตใจดีผู้ทำอาชีพเป็นอูเบอร์ชื่อว่า สตู (คูมาล นานจิเอนี) รับผู้โดยสารอย่างตำรวจหน้าโหด วิค...

ตัวอย่างใหม่จาก X-Men: Dark Phoenix แย้มชะตากรรมของเหล่า X-Men

ปล่อยตัวอย่างใหม่ซึ่งเป็นตัวอย่างสุดท้าย ออกมาให้ชมกันอีกแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "X-Men: Dark Phoenix" ผลงานการกำกับและเขียนบทของ ไซมอน คินเบิร์ก พร้อมด้วยทัพนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ โซฟี เทอร์เนอร์ (รับบท จีน เกรย์/ฟีนิกซ์), เจมส์ แม็คอะวอย (รับบท...

Related Topics