ซุบซิบ: นีน่า -แพรวเพชร กาญจน์เกียรติกุล หนึ่งในสามสาว วง "ALIZE" (เอลิเซ่)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 04:33

โรคกลัวผีไม่เข้าใครออกใคร ยิ่ง นีน่า -แพรวเพชร   กาญจน์เกียรติกุล หรือ ดับเบิ้ล เอ็น หนึ่งในสามสาว วง   “ALIZE” (เอลิเซ่)   ด้วยแล้ว เรียกว่าเป็นหนึ่งในสาวกชมรมคนกลัวผีขึ้นสมอง ล่าสุดเพิ่งผ่านประสบการณ์มาหมาดๆ ในวันที่ไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัด ขนาดเช็คแล้วเช็คอีกว่าโรงแรมที่พักไม่มีประวัติเรื่องผง เรืองผีให้หวาดเสียว แต่พอสาวเจ้าเข้าไปอาบน้ำ แล้วบังเอิ๊ญ บังเอิญไฟดับเท่านั้นแหละ นีน่า ก็ร้องเสียงหลง แล้วก็รีบผลุนผลันออกจากห้องน้ำในบัดนาว ดีนะที่ยังคว้าอะไรมาห่มตัวทัน ไม่งั้นคงได้เห็นฉากหวิวโดยไม่ตั้งใจ !!


Latest Press Release

แมน-การิน พักงานบันเทิง เดินหน้าลุยธุรกิจใหม่ด้านศาสตร์ตัวเลข

แจ้งเกิดเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงมานานกว่า 20 ปี พร้อมโอกาสการใช้ความสามารถในด้านตัวเลขและสถิติจนสามารถแจ้งเกิดในฐานะ "นักออกแบบตัวเลข" สุดฮอต สำหรับ "แมน-การิน สตายุส์" ที่ล่าสุดกำลังทำธุรกิจใหม่อย่างเต็มตัว ซึ่ง แมน...

5 เหตผลที่คุณต้องดู! DRAG RACE THAILAND SEASON2

เฮ่ลโล๊ว เฮ่ลโล๊ว รายการสาวกทั้งชายจริง หญิงแท้ สาวหล่อ ตลอดจนหมู่เฮาชาวสีม่วงทั้งมวลต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ หลังจากที่ปล่อยให้แฟนชาวแดร็กรอคอยมานาน "DRAG RACE THAILAND SEASON2" กลับมาแล้วจ้า...

ฟ้าใส พลิกเล่นร้ายครั้งแรก ทำคนดู อินจนอยากตบ!!

เรียกว่าตีบทแตกกระจุย สำหรับ "ฟ้าใส-อรจิรา แก้วสว่าง" ที่มารับบทเป็น "พจนีย์" ในละคร "ดงผู้ดี" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะเป็นการพลิกมาเล่นร้ายครั้งแรกของฟ้าใส แต่เธอก็ทำได้ดี จนชาวบ้าน อินจัดถึงขั้น...

Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน ในงาน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 To me, To you with Love

Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ คน งานธรรมดา Hatchery ไม่จัด แต่ขอจัดแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร...

ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก ชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี

กระแส #10yearschallenge กำลังมา "ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล" บอสสาวคนสวย บีบี คลินิก (BB Clinic) เลยชวนมาอัพหน้าใส เหมือนย้อนวัยไป 10 ปี ด้วยโปรแกรม Lipofilling เติมเต็มผิวด้วยไขมันตัวเอง จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้าง ดูแลโดยศัลยแพทย์ และพยาบาลมืออาชีพ...

Related Topics