พบกับ AB NORMAL ลูกเต๋า ณัฐชานันท์ และวง APRIL ที่ร้าน ทรูไลฟ์ ทองหล่อ วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 05:03

พบกับ AB NORMAL ลูกเต๋า ณัฐชานันท์ และวง APRIL ที่ร้าน ทรูไลฟ์ ทองหล่อ วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน นี้ เริ่ม 20.30 น. เป็นต้นไป

ศุกร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ ทรูไลฟ์ ทองหล่อ ขอเปิดเวทีต้อนรับกลุ่มศิลปินมากคุณภาพในบรรยากาศแบบเป็นกันเองกับ AB NORMAL พร้อมด้วยศิลปินอินดี้ที่น่าจับตามอง ลูกเต๋า ณัฐชานันท์ และใกล้ชิด   สุด ๆ กับวงที่กำลังมาแรงอย่าง APRIL ที่ ทรูไลฟ์ ทองหล่อ (ซอย 10) เริ่ม 20.30 น. เป็นต้นไป

เมื่อดื่มด่ำกับบทเพลงอันไพเราะตรงใจแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดสั่งอาหารอร่อย ๆ   เครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมจากทรู คอฟฟี่ มารับประทานและดื่มเครื่องดื่มพร้อมกันไปด้วย   ไม่ว่าจะมาชิวชิวกันที่ร้านหรือจะชมผ่าน www.trueworld.net ก็ได้อารมณ์เหมือนกับมานั่งอยู่ที่ ทรู ไลฟ์ เช่นเดียวกัน

อัพเดทข้อมูลกันขนาดนี้แล้วล่ะก็ จะรอช้าทำไมล่ะ เตรียมตัวกันเร็ว!
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์   บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
พิมลพรรณ   ศิริวงศ์วานงาม       โทร:       +66 (0) 2699 2772       อีเมลล์:       pimolpan_sir@truecorp.co.th
โปรดปราน   เสริญวงศ์สัตย์       โทร:       +66 (0) 2699 2774       อีเมลล์:       Prodpran_Ser@truecorp.co.th
บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย   แปซิฟิค จำกัด
เกษมศรี ยูเฟมิโย (081 611 4696)       โทร:       +66 (0) 2231 6158       อีเมลล์:       kasemsri@thanaburin.co.th

อังคณา ธีรพรอมรรัตน์ (081 721 7523)/ ณณัฐชลัญช์                   โทร:       +66 (0) 2231 6159       อีเมลล์:       angkana@thanaburin.co.th


Latest Press Release

ช่อง 8 เอาใจแฟนคลับ อาชิส ชาร์มา จาก สีดาราม เสิร์ฟสุดยอดอภิมหาซีรี่ส์อินเดียโรแมนติกแอ็คชั่น วัลลัภ มหาราชรักสุดแผนดิน

เอาใจแฟนๆ คอซีรี่ส์ภารตะในไทยอีกครั้ง เมื่อช่อง 8 เตรียมนำอภิมหาอมตะ ภาพยนตร์ซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1000 ล้าน พร้อมฉากต่อสู้ที่มีเอฟเฟกต์สเปเชียลระดับฮอลลี่วู๊ด ตำนานมหากาพย์กษัตริย์นักรบนักกวีที่ยิ่งใหญ่ เรื่อง "วัลลัภ...

ข่าว ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สะท้อนสังคมที่ต้องสู้ ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำภาพยนต์สะท้อนสังคมที่จะต้องต่อสู้กับความถูกต้อง และอิทธิพลของยาเสพติดที่มีเบื้องหลังจากผู้ทรงอิทธิพลต่างๆ และยังสอนเด็ก และเยาวชนให้เป็นนกต่อในการส่งต่อยาเสพติดในเรื่อง "ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด"...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เซย์ไฮ!! ชอลลานัมโด บันทึกลับข้ามขอบฟ้า ล่าภารกิจกับ 2 หนุ่มโอปป้า

ตามไปฟิน อินชอลลานัมโดกับ Happy Korea by KTCC ร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไปกับ 2 หนุ่มคู่ซี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว ขอเปิดแผนลับเที่ยวเกาหลีแท้ๆ แบบคนเกาหลีเที่ยว หนี Seoul พาเที่ยวชอลลานัมโด รับสุขแบบ X2...

Movie Guide: อเล็กซ์ พิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในคลิปล่าสุดจาก The Kid Who Would Be King

ถึงเวลาที่ต้องพิสูจน์ความจริงแล้ว!!! เมื่อ อเล็กซ์ ต้องคุยกับผู้เป็นแม่อย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ว่าเรื่องที่เขาพูดเป็นความจริง แต่เขาจะพิสูจน์มันอย่างไร ไปชมกันได้ในคลิป I Can Prove It (ซับไทย) คลิปล่าสุดจาก "The Kid Who Would Be...

Movie Guide: The Kid Who Would Be King ชวนคุณมาฝึกเวทมนตร์ เปิดหลุมแห่งกาลเวลา ไปกับ เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส

ท่าทางง่าย ๆ แต่กลายเป็นเวทมนตร์! "The Kid Who Would Be King" หรือในชื่อภาษาทไทยว่า "หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ส่งพ่อมด "เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส" มาสอนการใช้เวทมนตร์ด้วยท่าทางง่าย ๆ...

Related Topics