แปซิฟิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป ภูมิใจเสนอ The Queen: เดอะ ควีน ราชินีหัวใจโลกจารึก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 06:09
The Queen : เดอะ ควีน ราชินีหัวใจโลกจารึก
ครั้งแรก...กับการตีแผ่โศกนาฏกรรมของเจ้าหญิงไดอาน่า
ความจริงจะถูกเปิดเผยสู่สายตาสาธารณชน!!!
วันนี้ ในรูปแบบวีซีดีและดีวีดี วันที่14 มิ.ย.2550 นี้ ทั่วประเทศ

แปซิฟิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป พร้อมแล้วที่จะตีแผ่โศกนาฏกรรมของเจ้าหญิงไดอาน่าให้คุณได้รับรู้ถึงความเข้มแข็งแต่สุดขมขื่นขององค์ราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ในมุมที่ไม่เคยมีใครได้รู้มาก่อน วันนี้ ทั่วประเทศ ในรูปแบบ VCD & DVD และพิเศษสุดกับ DVD Collector’s Edition กล่องกำมะหยี่สวย หรู แถมฟรี! อัลบั้มภาพความประทับใจจากภาพยนตร์ (Photo Booklet) จำนวนจำกัด!!! 50 รางวัลจากเวทีภาพยนตร์ระดับโลก 2 รางวัลลูกโลกทองคำ ประจำปี 2007 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (เฮเลน เมียร์เรน) และสาขาลำดับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (ปีเตอร์ มอร์แกน) และล่าสุดกับรางวัลเกียรติยศอย่างรางวัลออสการ์ ประจำปี 2007 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (เฮเลน เมียร์เรน) น่าจะการันตีได้เป็นอย่างดีว่า “The Queen : เดอะ ควีน ราชินีหัวใจโลกจารึก” เป็นภาพยนตร์ที่แฟนหนังไม่ควรพลาดอย่างยิ่งในปีนี้

The Queen ได้นักแสดงหญิงชั้นนำแห่งวงการฮอลลีวูดอย่างเฮเลน เมียร์เรน มารับบทองค์ราชินีเอลิซาเบธที่ 2 หลังจากเคยคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ ประจำปี 2005 สาขานักแสดงนำหญิงในบทองค์ราชินีเอลิซาเบธที่ 1 จากมินิซีรี่ส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Elizabeth ร่วมด้วยไมเคิล ชีน จาก Blood Diamond (2006), Underworld : Evolution (2006), Underworld (2005) มาสร้างอารมณ์ขันให้หนังอย่างกลมกล่อมในบทนายกรัฐมนตรี โทนี่ แบลร์

และนี่คือ ภาพยนตร์ที่จะเปิดเผยถึงเรื่องราวความเป็นไปขององค์ราชินีเอลิซาเบธที่ 2 และราชวงศ์อังกฤษในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับการสิ้นพระชนม์อย่างกะทันหันของเจ้าหญิงไดอาน่า อันสร้างความตื่นตะลึงให้กับพสกนิกรชาวอังกฤษ รวมไปถึงผู้คนทั่วโลก ท่าทีอันเฉยชาขององค์ราชินีและราชวงศ์ต่อโศกนาฏกรรมในครั้งนี้สร้างความคลางแคลงใจและไม่พอใจให้กับประชาชนทุกหมู่เหล่า นายกรัฐมนตรี โทนี่ แบลร์ ของอังกฤษจึงต้องเป็นผู้ทำหน้าที่ในการกระตุ้นให้องค์ราชินีและราชวงศ์เปิดเผยให้ราษฎรทุกคนได้รับทราบความรู้สึกที่แท้จริงที่ไม่เคยมีใครเคยคาดคิดมาก่อน


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics