แปซิฟิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป ภูมิใจเสนอ The Queen: เดอะ ควีน ราชินีหัวใจโลกจารึก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 06:09
The Queen : เดอะ ควีน ราชินีหัวใจโลกจารึก
ครั้งแรก...กับการตีแผ่โศกนาฏกรรมของเจ้าหญิงไดอาน่า
ความจริงจะถูกเปิดเผยสู่สายตาสาธารณชน!!!
วันนี้ ในรูปแบบวีซีดีและดีวีดี วันที่14 มิ.ย.2550 นี้ ทั่วประเทศ

แปซิฟิค มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป พร้อมแล้วที่จะตีแผ่โศกนาฏกรรมของเจ้าหญิงไดอาน่าให้คุณได้รับรู้ถึงความเข้มแข็งแต่สุดขมขื่นขององค์ราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ในมุมที่ไม่เคยมีใครได้รู้มาก่อน วันนี้ ทั่วประเทศ ในรูปแบบ VCD & DVD และพิเศษสุดกับ DVD Collector’s Edition กล่องกำมะหยี่สวย หรู แถมฟรี! อัลบั้มภาพความประทับใจจากภาพยนตร์ (Photo Booklet) จำนวนจำกัด!!! 50 รางวัลจากเวทีภาพยนตร์ระดับโลก 2 รางวัลลูกโลกทองคำ ประจำปี 2007 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (เฮเลน เมียร์เรน) และสาขาลำดับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (ปีเตอร์ มอร์แกน) และล่าสุดกับรางวัลเกียรติยศอย่างรางวัลออสการ์ ประจำปี 2007 ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (เฮเลน เมียร์เรน) น่าจะการันตีได้เป็นอย่างดีว่า “The Queen : เดอะ ควีน ราชินีหัวใจโลกจารึก” เป็นภาพยนตร์ที่แฟนหนังไม่ควรพลาดอย่างยิ่งในปีนี้

The Queen ได้นักแสดงหญิงชั้นนำแห่งวงการฮอลลีวูดอย่างเฮเลน เมียร์เรน มารับบทองค์ราชินีเอลิซาเบธที่ 2 หลังจากเคยคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ ประจำปี 2005 สาขานักแสดงนำหญิงในบทองค์ราชินีเอลิซาเบธที่ 1 จากมินิซีรี่ส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Elizabeth ร่วมด้วยไมเคิล ชีน จาก Blood Diamond (2006), Underworld : Evolution (2006), Underworld (2005) มาสร้างอารมณ์ขันให้หนังอย่างกลมกล่อมในบทนายกรัฐมนตรี โทนี่ แบลร์

และนี่คือ ภาพยนตร์ที่จะเปิดเผยถึงเรื่องราวความเป็นไปขององค์ราชินีเอลิซาเบธที่ 2 และราชวงศ์อังกฤษในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับการสิ้นพระชนม์อย่างกะทันหันของเจ้าหญิงไดอาน่า อันสร้างความตื่นตะลึงให้กับพสกนิกรชาวอังกฤษ รวมไปถึงผู้คนทั่วโลก ท่าทีอันเฉยชาขององค์ราชินีและราชวงศ์ต่อโศกนาฏกรรมในครั้งนี้สร้างความคลางแคลงใจและไม่พอใจให้กับประชาชนทุกหมู่เหล่า นายกรัฐมนตรี โทนี่ แบลร์ ของอังกฤษจึงต้องเป็นผู้ทำหน้าที่ในการกระตุ้นให้องค์ราชินีและราชวงศ์เปิดเผยให้ราษฎรทุกคนได้รับทราบความรู้สึกที่แท้จริงที่ไม่เคยมีใครเคยคาดคิดมาก่อน


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics