สนุกยกกำลังสอง...ไอเดียเพียบ "ดาว" ควง 4 หนุ่ม หรรษาพัทยา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 06:20
รายการ     :     Brainchild ...สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย     :     บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ   :     วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2550
เวลา       :     16.00-16.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

สนุกสนานและได้สาระแบบยกกำลังสองทีเดียว สำหรับรายการ “สมรภูมิไอเดีย” ที่ศุกร์นี้ “ดาว อภิสรา นุตยกุล” พิธีกรสาวหนึ่งเดียว ขอควง 3 หนุ่มกูรูประจำรายการ “เอก วิชัย จงประสิทธิ์พร” “ดุ๊ก ภาณุเดช วัฒนสุชาติ” “ดร. ชิต เหล่าวัฒนา” พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “จ้อ กิตติพันธ์ นุตยกุล” หรรษาริมชายหาดพัทยา โดยมีสิ่งประดิษฐ์ “กล้องถ่ายรูป 180 องศา” และ “หมอนหลับง่าย” เป็นตัวสร้างสีสันของทริปนี้

งานนี้ “ดาว อภิสรา” ขอหวานสุดเหวี่ยงแบบไม่กลัวดำกับ “จ้อ กิตติพันธ์” หวานใจตัวจริง ก่อนจะมาเย้วปล่อยมุขฮากระจายแบบลืมร้อนกับกูรูทั้งสาม

“ทริปนี้ถือเป็นครั้งแรกของรายการ ที่ออกมาถ่ายทำนอกสตูดิโอ   ซึ่งตอนแรกกังวลกลัวว่าฝนจะตก แต่ท้องฟ้าก็เป็นใจ แสงแดดกำลังดี อากาศปลอดโปร่งฟ้าโล่งตลอดทริป ส่วนสาระไอเดียสิ่งประดิษฐ์ยังครบถ้วนเหมือนเดิมจ้า” ดาว กล่าว

อย่าลืมติดตามรับชมความสนุกแบบมีสาระนี้ได้ในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ เวลา 16.00-16.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)           โทร   0-2262-3853   แฟกซ์ 0-2262-3915
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท   atita@bectero.com         ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร

ธนันณัฏฐ์   ทองอุ่นเรือน / ตั้ง     dhanannath@bectero.com   หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ รายการโทรทัศน์

ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ           siwika@bectero.com       ประชาสัมพันธ์ รายการ   โทร. 089-165-3876

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics