The Singer วางไมค์ชั่วคราวมาจับตะหลิวบุกช่อง3ขายข้าวไข่เจียวนำเงินช่วยการกุศล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 07:24

เพิ่งจบจากการประกวดมาสดๆร้อนๆสำหรับ 6หนุ่มหล่อและ4สาวสวย จากรายการ “The Singer” ก็ยกทีมออกไปพบปะเหล่าบรรดาแฟนคลับกันต่อไม่มีหยุดแถมไปครั้งนี้ไม่ไปเปล่ากลับได้บุญติดไม้ติดมืออีกด้วย เพราะได้ร่วมมกันตั้งเต้นท์ขายข้าวไข่เจียวสูตรเด็ดร่วมกับเหล่าดาราช่อง 3 เพื่อนำเงินรายได้ไปสมทบทุนกับกิจกรรมการกุศลของช่อง 3   ในครั้งต่อไป

โดยภายในงาน “สินค้าสวัสดิการพนักงาน” ที่ช่อง 3 จัดขึ้นเป็นประจำทุกสิ้นเดือนมีสินค้าจากผู้ผลิตนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ และยังมีสินค้าจากดารามาขายทุกเดือน ส่วนเต้นท์ที่เป็นHilightของงานก็คงหนีไม่พ้นเต้นท์ข้าวไข่เจียวดาราสูตรเด็ด ที่มีเหล่าดาราหมุนเวียนมาขายสลับผลัดเปลี่ยนกันไป ทำให้งานนี้แฟนๆละครของช่อง3มาอุดหนุนกันเพียบทุกเดือน และเดือนล่าสุดที่เพิ่งผ่านไปนั้นนี้ก็ถึงเวลาของหนุ่มๆสาวๆ The Singer ที่จะออกมาพบปะกับแฟนคลับแถมขอมาร่วมแจมขายไข่เจียวกับ2นางร้ายดาวรุ่งพุ่งแรง “มะปราง วิรากานต์” จากละคร “มณีดิน” และ “แพง พรรชนิดา” จากละคร “คุณชายร้ายเล่มเกวียน”   โดยควงคู่มากับอีกหนึ่งหนุ่ม “ป๊อก โฆษวิส” จากเรื่อง “รังนกบนปลายไม้” ซึ่งต่างคนต่างโชว์เทคนิคการขายและงัดลูกเล่นสุดแพรวพราวมาอ้อนเรียกลูกค้าจนแน่นร้าน ไม่ว่า แชมป์the singerอย่างหนุ่มคิว หรือ หนุ่มโน๊ต ที่ร้องเพลงลูกทุ่งเรียกลูกค้า หรือหนุ่มท๊อปและอ๊อดที่ง่วนกับการทอดไข่   ส่วนสาวๆทั้ง4คนคงไม่ถนัดทอดจึงขอตักข้าวเอาไข่โปะให้บรรดาแฟนๆที่มาซื้อมาชิมพร้อมชมความน่ารักของ “ส้ม อุ๊บอิ๊บ กล้วย แอ้นท์” ไปด้วยในตัว

จะร้านค้าดาราร้านไหนจะมาเปิดขายของ จะมีนักแสดงคนไหนของช่องที่จะมาพบปะกับแฟนละครช่อง 3บ้าง ก็ต้องคอยติดตามในครั้งต่อไป โดยแฟนๆสามารถมาเดินช้อปปิ้ง หรือ มาพบนักแสดงที่ท่านชื่นชอบได้ทุกๆสิ้นเดือน ณ อาคารมาลีนนท์ ถนน พระราม4 นะจ๊ะ


Latest Press Release

ดอนนี่ เยน กลับมาระเบิดความมันส์ ในภาพยนตร์ทะลุมิติเรื่อง ไอซ์แมน 2

กลับมาอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีสุดมันที่ทุกคนรอคอย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "ไอซ์แมน 2" (Iceman: The Time Traveler) ที่ขนทัพนักแสดงจากภาคแรกมาประชันฝีมือกันอีกครั้ง นำทีมโดย ดอนนี่ เยน (จากสตาร์วอร์ โร้ควัน, ยิปมัน), เยิ่นต๊ะหัว, หวังเป่าเฉียง...

ครั้งแรกของ 5 หนุ่มน้อยวัยใส วง SBFIVE กับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขึ้นปก และแฟชั่นสุดชิค ในนิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47

"ครั้งแรก!! ของ 5 หนุ่มน้อยหน้าใส แห่งวง SBFIVE บาส-เต้-ตี๋-คอปเตอร์-คิมม่อน กลับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดชิคในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47 ทั้งหยอดคำหวานเอาใจแฟนคลับชาวไทยและชาวจีน...

ลาดา อาร์สยาม ตกใจ!! ส่งเอ็มวี ทุ่มเทหมดหัวใจ ภาคต่อ เฮ็ดทุกวิถีทาง ยอดวิวพุ่งวันละล้าน!!

หลังตกอยู่ในสภาวะกดดัน ด้วยความเป็นลูกสาวเจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม ทำให้ อาร์แอนด์บีสาวเจ้าเสน่ห์ "ลาดา อาร์สยาม" (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) ต้องผ่านบทพิสูจน์ตัวตนมากมาย นับตั้งแต่แจ้งเกิดด้วยซิงเกิ้ล แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)...

สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ คริส หอวัง โชว์หุ่นเป๊ะ! ยิ่งกว่าเดิม ด้วยโปรแกรมใหม่ Freeze Shaping by Cool Shaping นวัตกรรมสุดล้ำ สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน "สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์" เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ใหม่ "คริสหอวัง" ดาราสาวหุ่นฟิตสุดเซ็กซี่ ที่มาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการลดน้ำหนัก ด้วยโปรแกรม "Freeze Shaping by Cool Shaping" ที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ...

โอ๊ต-ปราโมทย์ ควง เจลาโต้ ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018 ภาคกลาง

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมถึงภาคสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2018" โดย ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ...

Related Topics