The Singer วางไมค์ชั่วคราวมาจับตะหลิวบุกช่อง3ขายข้าวไข่เจียวนำเงินช่วยการกุศล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 07:24

เพิ่งจบจากการประกวดมาสดๆร้อนๆสำหรับ 6หนุ่มหล่อและ4สาวสวย จากรายการ “The Singer” ก็ยกทีมออกไปพบปะเหล่าบรรดาแฟนคลับกันต่อไม่มีหยุดแถมไปครั้งนี้ไม่ไปเปล่ากลับได้บุญติดไม้ติดมืออีกด้วย เพราะได้ร่วมมกันตั้งเต้นท์ขายข้าวไข่เจียวสูตรเด็ดร่วมกับเหล่าดาราช่อง 3 เพื่อนำเงินรายได้ไปสมทบทุนกับกิจกรรมการกุศลของช่อง 3   ในครั้งต่อไป

โดยภายในงาน “สินค้าสวัสดิการพนักงาน” ที่ช่อง 3 จัดขึ้นเป็นประจำทุกสิ้นเดือนมีสินค้าจากผู้ผลิตนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ และยังมีสินค้าจากดารามาขายทุกเดือน ส่วนเต้นท์ที่เป็นHilightของงานก็คงหนีไม่พ้นเต้นท์ข้าวไข่เจียวดาราสูตรเด็ด ที่มีเหล่าดาราหมุนเวียนมาขายสลับผลัดเปลี่ยนกันไป ทำให้งานนี้แฟนๆละครของช่อง3มาอุดหนุนกันเพียบทุกเดือน และเดือนล่าสุดที่เพิ่งผ่านไปนั้นนี้ก็ถึงเวลาของหนุ่มๆสาวๆ The Singer ที่จะออกมาพบปะกับแฟนคลับแถมขอมาร่วมแจมขายไข่เจียวกับ2นางร้ายดาวรุ่งพุ่งแรง “มะปราง วิรากานต์” จากละคร “มณีดิน” และ “แพง พรรชนิดา” จากละคร “คุณชายร้ายเล่มเกวียน”   โดยควงคู่มากับอีกหนึ่งหนุ่ม “ป๊อก โฆษวิส” จากเรื่อง “รังนกบนปลายไม้” ซึ่งต่างคนต่างโชว์เทคนิคการขายและงัดลูกเล่นสุดแพรวพราวมาอ้อนเรียกลูกค้าจนแน่นร้าน ไม่ว่า แชมป์the singerอย่างหนุ่มคิว หรือ หนุ่มโน๊ต ที่ร้องเพลงลูกทุ่งเรียกลูกค้า หรือหนุ่มท๊อปและอ๊อดที่ง่วนกับการทอดไข่   ส่วนสาวๆทั้ง4คนคงไม่ถนัดทอดจึงขอตักข้าวเอาไข่โปะให้บรรดาแฟนๆที่มาซื้อมาชิมพร้อมชมความน่ารักของ “ส้ม อุ๊บอิ๊บ กล้วย แอ้นท์” ไปด้วยในตัว

จะร้านค้าดาราร้านไหนจะมาเปิดขายของ จะมีนักแสดงคนไหนของช่องที่จะมาพบปะกับแฟนละครช่อง 3บ้าง ก็ต้องคอยติดตามในครั้งต่อไป โดยแฟนๆสามารถมาเดินช้อปปิ้ง หรือ มาพบนักแสดงที่ท่านชื่นชอบได้ทุกๆสิ้นเดือน ณ อาคารมาลีนนท์ ถนน พระราม4 นะจ๊ะ


Latest Press Release

ZEE5 Global เปิดตัวคอนเทนต์ 5 ภาษาใหม่ หวังปลดล็อคที่สุดแห่งความบันเทิงสไตล์อินเดียสู่สายตาคนทั่วโลก

- แพลตฟอร์ม OTT รายแรกที่ปรับคอนเทนต์ของอินเดีย ให้สอดรับกับกลุ่มผู้ชมทั่วโลกในขอบข่ายที่มากเช่นนี้ เมื่อปี 2537 ZEE Entertainment Enterprises Limited ได้กลายเป็นบริษัทคอนเทนต์อินเดียรายแรกที่ขยับขยายธุรกิจบุกตลาดโลก นับจากวันนั้นมา 25 ปี วันนี้ ZEE5...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักนี้หัวใจเราจอง ตอนที่ 11-12 ออกอากาศวันพุธที่ 24 เมษายน 2562 - วันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562

จิราแจรง(โฟร์ ศกลรัตน์) บอก ภูวนัย(โทนี่) ว่า วีน่า (แพต ชยานิษฐ์) ไม่ได้รักภูวนัย เพราะภูวนัยไม่คู่ควรกับนางเอกซุปเปอร์สตาร์แบบเธอ ทำให้ภูวนัยตัดสินใจบุกไปหาวีน่าเพื่อพิสูจน์ว่า ภูวนัยไม่รักตนจริงๆ หรือไม่ ตอน 12 ออกอากาศวันพฤหัสที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

หมอปุ๊ก คว้าแชมป์20สมัย ดวลเพลงชิงทุน คนแรก!! ได้ทุนไปซ่อมบ้านให้แม่เฉียดล้าน

แข่งขันเข้มข้นทุกแมทช์บนเวที "ดวลเพลงชิงทุน" ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ในที่สุดคุณหมอเสียงสวยยอดกตัญญู ปุ๊ก-ณัฐริดา บรรเทิงใจ ที่มาแข่งขันดวลเพลงเพื่อหวังนำทุนไปซ่อมหลังคาบ้านให้แม่ที่จ.บุรีรัมย์ ก็มาไกลเกินฝัน เมื่อเจ้าตัวสามารถเอาชนะคู่ดวลได้ทั้ง 20 แมทช์...

ไนกี้ สุดเขิน เลิฟซีน จั๊กจั่น - กระติ๊บ ในนางมาร

แม้ว่าจะผ่านการแสดงบทเลิฟซีนกอดรัดฟัดเหวี่ยงมาแล้วหลายเรื่อง แต่สำหรับฉากเลิฟซีนใน"นางมาร" ทางช่อง GMM25 ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ เขินสุดๆ เพราะต้องเล่นกับสองนางเอกสาว จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ กระติ๊บ -ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล...

ช่อง 7HD ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ และลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 และหน้าพระรูปพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ช่อง 7HD โดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นักแสดง บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ลิเบีย-ณัฐรินทร์ สุวรรณเลิศ คะน้า- ริญญารัตน์...

Related Topics