The Singer วางไมค์ชั่วคราวมาจับตะหลิวบุกช่อง3ขายข้าวไข่เจียวนำเงินช่วยการกุศล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 07:24

เพิ่งจบจากการประกวดมาสดๆร้อนๆสำหรับ 6หนุ่มหล่อและ4สาวสวย จากรายการ “The Singer” ก็ยกทีมออกไปพบปะเหล่าบรรดาแฟนคลับกันต่อไม่มีหยุดแถมไปครั้งนี้ไม่ไปเปล่ากลับได้บุญติดไม้ติดมืออีกด้วย เพราะได้ร่วมมกันตั้งเต้นท์ขายข้าวไข่เจียวสูตรเด็ดร่วมกับเหล่าดาราช่อง 3 เพื่อนำเงินรายได้ไปสมทบทุนกับกิจกรรมการกุศลของช่อง 3   ในครั้งต่อไป

โดยภายในงาน “สินค้าสวัสดิการพนักงาน” ที่ช่อง 3 จัดขึ้นเป็นประจำทุกสิ้นเดือนมีสินค้าจากผู้ผลิตนำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ และยังมีสินค้าจากดารามาขายทุกเดือน ส่วนเต้นท์ที่เป็นHilightของงานก็คงหนีไม่พ้นเต้นท์ข้าวไข่เจียวดาราสูตรเด็ด ที่มีเหล่าดาราหมุนเวียนมาขายสลับผลัดเปลี่ยนกันไป ทำให้งานนี้แฟนๆละครของช่อง3มาอุดหนุนกันเพียบทุกเดือน และเดือนล่าสุดที่เพิ่งผ่านไปนั้นนี้ก็ถึงเวลาของหนุ่มๆสาวๆ The Singer ที่จะออกมาพบปะกับแฟนคลับแถมขอมาร่วมแจมขายไข่เจียวกับ2นางร้ายดาวรุ่งพุ่งแรง “มะปราง วิรากานต์” จากละคร “มณีดิน” และ “แพง พรรชนิดา” จากละคร “คุณชายร้ายเล่มเกวียน”   โดยควงคู่มากับอีกหนึ่งหนุ่ม “ป๊อก โฆษวิส” จากเรื่อง “รังนกบนปลายไม้” ซึ่งต่างคนต่างโชว์เทคนิคการขายและงัดลูกเล่นสุดแพรวพราวมาอ้อนเรียกลูกค้าจนแน่นร้าน ไม่ว่า แชมป์the singerอย่างหนุ่มคิว หรือ หนุ่มโน๊ต ที่ร้องเพลงลูกทุ่งเรียกลูกค้า หรือหนุ่มท๊อปและอ๊อดที่ง่วนกับการทอดไข่   ส่วนสาวๆทั้ง4คนคงไม่ถนัดทอดจึงขอตักข้าวเอาไข่โปะให้บรรดาแฟนๆที่มาซื้อมาชิมพร้อมชมความน่ารักของ “ส้ม อุ๊บอิ๊บ กล้วย แอ้นท์” ไปด้วยในตัว

จะร้านค้าดาราร้านไหนจะมาเปิดขายของ จะมีนักแสดงคนไหนของช่องที่จะมาพบปะกับแฟนละครช่อง 3บ้าง ก็ต้องคอยติดตามในครั้งต่อไป โดยแฟนๆสามารถมาเดินช้อปปิ้ง หรือ มาพบนักแสดงที่ท่านชื่นชอบได้ทุกๆสิ้นเดือน ณ อาคารมาลีนนท์ ถนน พระราม4 นะจ๊ะ


Latest Press Release

จิน สั่งห้าม น้องณิริน มีแฟน! หวงหนัก อย่าพาผู้ชายเข้าบ้าน

ถึงคิว พ่อจิน กับ แม่หนิง โดนลูกสาวสุดเลิฟ น้องณิริน เชือด เอ้ย! สัมภาษณ์ในรายการ "LITTLE NIRIN" EP. 8 ทาง LINE TV งานนี้ เปิดบ้านพักตากอากาศสุดหรูที่เขาใหญ่ พร้อมจัดภารกิจกระชับรักให้พ่อกับแม่ น้องณิริน ได้โอกาสขอพ่อให้ดื่มน้อยลง แถมยังขอแต่งงานตอนอายุ...

ต่อ - ต้าเหนิง ควงคู่ เท่ เก๋ ซ่า ประชันออร่าคนดังระดับโลก ชมแฟชั่นโชว์ Coach คอลเลกชั่น Pre - Fall 2019 อิน เซี่ยงไฮ้

เท่ เก๋ ซ่า กับแฟชั่นสไตล์ อเมริกัน ป๊อปคัลเจอร์ ของ 2 ซุป'ตาร์รุ่นเล็ก ต่อ - ธนภพ ลีรัตนขจร และ ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ สองเมือง ที่ควงคู่เดินเฉิดฉาย ออร่ากระจาย ในงาน "Coach Lights Up Shanghai" (โค้ช ไลท์ อัพ เซี่ยงไฮ้) เปิดคอลเลกชั่น Pre - Fall 2019 (พรี...

เบิร์ด - ธงไชย เชิญชวนแฟนคลับ บริจาคเงินซื้อเครื่องมือแพทย์ในโครงการ Happy Give Day : ให้วันเกิดต่อชีวิตคนนับล้าน

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ศิลปินซูเปอร์สตาร์ เชิญชวนแฟนคลับ ร่วมเป็นผู้ให้ ด้วยการบริจาคเงิน 100 บาท ให้กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ในโครงการ"Happy Give Day : ให้วันเกิดต่อชีวิตคนนับล้าน" เพื่อสมทบทุน ซื้อเครื่องมือแพทย์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์...

หนิง-ปณิตา ควง แอนนา Liveสด แชร์เคล็ดลับความแซ่บแบบรัวๆ

เพราะอยากให้ผู้หญิงไทยหุ่นดียืนหนึ่งกว่าใคร พรีเซ็นเตอร์ Novy บล็อกโคลี่ สุดแซ่บ "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" เลยเจียดเวลาเปิดเพจ Live ใน NingPanita Fanpage โดยมีแขกรับเชิญเน็ตไอดอลสาวเปรี้ยวจี๊ด อดีตนักข่าวทีวีพูลอย่าง "แอนนา"...

ไอซ์ ปรีชญา ร่วมงาน KENWOOD QC CARAUDIO GRAND OPEN BOOTH IN MOTOR EXPO 2018

KENWOOD ผู้นำแห่งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ร่วมมือกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงระดับแถวหน้าอย่าง QC CARAUDIO จัดใหญ่ออกบูทในงาน MOTOR EXPO 2018 พร้อมขนเอาเทคโนโลยีล่าสุดมาโชว์กันในงานนี้อีกเพียบ สำหรับงานในปีนี้มีการเปิดตัวบูทกันอย่างยิ่งใหญ่ดังเช่นทุกปีที่ผ่านม...

Related Topics