"ชิบาซากิ" แอ๊บแบ๊ว! สวมบท "โดโรโระ" คู่ขา "ซาโตชิ" !!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 08:29

“ดาบล่าพญามาร โดโรโระ” ภาพยนตร์ทำเงินอันดับ 1 ของแดนยุ่น ที่มีสาว “โค ชิบาซากิ” แสดงนำ และไม่ว่าเธอจะรับเล่นเรื่องไหน ก็โกยรายได้เข้ากระเป๋าทุกที ไม่ว่าจะเป็น “Crying Out of Love” (อยากกู่ร้องบอกรัก ให้ก้องโลก), “Battle Royale” (เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด), “Sinking of Japan” (สู่มหาวิบัติวันล้างโลก) ซึ่งงานนี้เธอรับบทเด่นและพลิกคาแร็คเตอร์อย่างสิ้นเชิง โดยเธอแสดงเป็นหัวขโมยจอมแก่น “โดโรโระ” สุดกระชากวัยประกบหนุ่มหล่อทรมานใจสาวอย่าง “ซาโตชิ ซึมาบูกิ” ที่รับบทเป็น “ฮัคคิมารุ” หนุ่มซามูไรผู้มีแต่อวัยวะเทียม เขาต้องกำจัดปีศาจให้ครบ 48 ตน จึงจะได้รับอวัยวะคืนมาทั้งหมด 48 ส่วน โดยมี “โดโรโระ” ร่วมเดินทางผจญภัยอยู่เคียงข้าง ซึ่งโดโรโระแบบฉบับการ์ตูนนั้นเป็นเด็กน้อยวัยละอ่อน แต่ในภาพยนตร์นั้นรับบทโดย “โค ชิบาซากิ” ในมาดทอม สุดทะเล้น ซึ่งดูผิดแผกจากฉบับการ์ตูน แต่เธอก็สามารถแสดงออกมาได้แนบเนียนและไม่หวั่นคำครหาของแฟนการ์ตูนอีกด้วย เธอเผยว่า “อันที่จริงฉันเองก็อายุ 25 แล้วนะคะ แต่ในบทประพันธ์ดั้งเดิม ตัวโดโรโระจะเป็นเด็ก ก็จะมีความรู้สึกว่า การที่เรายังมีบางส่วนที่ยังคงความเป็นเด็กเหลืออยู่ ทำให้เราลุกขึ้นสู้กับความผิดหวังได้เร็วและสร้างความหวังครั้งใหม่ขึ้นมาได้นะค่ะ   ซึ่งแน่นอนฮัคคิมารุเองก็คงจะเหมือนกัน ฉันคิดว่าตรงนี้เองที่เป็นธีมของหนังเรื่องนี้นะคะ แล้วก็คิดว่าเป็นแนวคิดที่เป็นสากลด้วย ฉากถ่ายทำส่วนใหญ่ไปถ่ายทำที่นิวซีแลนด์ประมาณหนึ่งเดือน ฉันมีคิวถ่ายทุกวัน มีทั้งเรื่องผจญภัย การต่อสู้ชีวิต ตอนแรกเลยก็เริ่มถ่ายกับผู้กำกับฯ เฉิงเสี่ยวตงก่อน ไม่ทันได้มีเวลาคิดอะไรก็ถูกจับผูกติดกับสลิงเสียแล้ว เรียกว่าทุกอย่างผ่านไปเร็วมากเลยล่ะค่ะ ยิ่งได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีฝีมืออย่างซาโตชิด้วย การทำงานก็ง่ายขึ้น ซาโตชิเป็นคนกันเองมาก คอยติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะคะ แล้วก็ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยค่ะสำหรับกำลังใจที่มีให้พวกเราเสมอมา ขอบคุณค่ะ” เธอกล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โป้ง / ปลา / ปิ่น
โทร 02-640-5522 ต่อ 3 โทรสาร 02-641-6161

Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics