"ชิบาซากิ" แอ๊บแบ๊ว! สวมบท "โดโรโระ" คู่ขา "ซาโตชิ" !!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 08:29

“ดาบล่าพญามาร โดโรโระ” ภาพยนตร์ทำเงินอันดับ 1 ของแดนยุ่น ที่มีสาว “โค ชิบาซากิ” แสดงนำ และไม่ว่าเธอจะรับเล่นเรื่องไหน ก็โกยรายได้เข้ากระเป๋าทุกที ไม่ว่าจะเป็น “Crying Out of Love” (อยากกู่ร้องบอกรัก ให้ก้องโลก), “Battle Royale” (เกมนรก โรงเรียนพันธุ์โหด), “Sinking of Japan” (สู่มหาวิบัติวันล้างโลก) ซึ่งงานนี้เธอรับบทเด่นและพลิกคาแร็คเตอร์อย่างสิ้นเชิง โดยเธอแสดงเป็นหัวขโมยจอมแก่น “โดโรโระ” สุดกระชากวัยประกบหนุ่มหล่อทรมานใจสาวอย่าง “ซาโตชิ ซึมาบูกิ” ที่รับบทเป็น “ฮัคคิมารุ” หนุ่มซามูไรผู้มีแต่อวัยวะเทียม เขาต้องกำจัดปีศาจให้ครบ 48 ตน จึงจะได้รับอวัยวะคืนมาทั้งหมด 48 ส่วน โดยมี “โดโรโระ” ร่วมเดินทางผจญภัยอยู่เคียงข้าง ซึ่งโดโรโระแบบฉบับการ์ตูนนั้นเป็นเด็กน้อยวัยละอ่อน แต่ในภาพยนตร์นั้นรับบทโดย “โค ชิบาซากิ” ในมาดทอม สุดทะเล้น ซึ่งดูผิดแผกจากฉบับการ์ตูน แต่เธอก็สามารถแสดงออกมาได้แนบเนียนและไม่หวั่นคำครหาของแฟนการ์ตูนอีกด้วย เธอเผยว่า “อันที่จริงฉันเองก็อายุ 25 แล้วนะคะ แต่ในบทประพันธ์ดั้งเดิม ตัวโดโรโระจะเป็นเด็ก ก็จะมีความรู้สึกว่า การที่เรายังมีบางส่วนที่ยังคงความเป็นเด็กเหลืออยู่ ทำให้เราลุกขึ้นสู้กับความผิดหวังได้เร็วและสร้างความหวังครั้งใหม่ขึ้นมาได้นะค่ะ   ซึ่งแน่นอนฮัคคิมารุเองก็คงจะเหมือนกัน ฉันคิดว่าตรงนี้เองที่เป็นธีมของหนังเรื่องนี้นะคะ แล้วก็คิดว่าเป็นแนวคิดที่เป็นสากลด้วย ฉากถ่ายทำส่วนใหญ่ไปถ่ายทำที่นิวซีแลนด์ประมาณหนึ่งเดือน ฉันมีคิวถ่ายทุกวัน มีทั้งเรื่องผจญภัย การต่อสู้ชีวิต ตอนแรกเลยก็เริ่มถ่ายกับผู้กำกับฯ เฉิงเสี่ยวตงก่อน ไม่ทันได้มีเวลาคิดอะไรก็ถูกจับผูกติดกับสลิงเสียแล้ว เรียกว่าทุกอย่างผ่านไปเร็วมากเลยล่ะค่ะ ยิ่งได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีฝีมืออย่างซาโตชิด้วย การทำงานก็ง่ายขึ้น ซาโตชิเป็นคนกันเองมาก คอยติดตามผลงานของพวกเราด้วยนะคะ แล้วก็ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยค่ะสำหรับกำลังใจที่มีให้พวกเราเสมอมา ขอบคุณค่ะ” เธอกล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โป้ง / ปลา / ปิ่น
โทร 02-640-5522 ต่อ 3 โทรสาร 02-641-6161

Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics