นักสู้เมืองรถม้าร.ร.เถินวิทยายกทีมบุกเวที"ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์" ทำคู่แข่ง ร.ร. บ้านไผ่ มีหนาว!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 08:35

ยังคงเดินหน้าสำหรับการประกวดวงดนตรีลูกทุ่งชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์ ในรายการ “ชิงช้าสวรรค์” ซึ่งได้เริ่มระเบิดความสนุกบนเวทีกันไปแล้วเป็นคู่แรกในภาคฤดูร้อน ซึ่งก็กลายเป็น ทีมจาก ร.ร. อัมพวันวิทยาลัย จ. สมุทรสงคราม ที่สามารถเอาชนะ ร.ร. สันติราษฎ์วิทยาลัยไปได้แบบหืดขึ้นคอเลยทีเดียว     และการแข่งขันในวันเสาร์ที่ 9 มิ.ย.นี้ จะเป็นการแข่งขันในคู่ที่ 2   เพื่อหาทีมที่ 2 ที่จะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งขันในรอบ 8 ทีม   และก็เป็นการเปิดเวทีด้วยทีมน้องใหม่จากเมืองรถม้า ร.ร. เถินวิทยา จ.ลำปาง เป็นทีมน้องใหม่ที่มาแรงจริงๆ เพราะยกเอาขบวนรถม้ามาโชว์กันในรายการ ด้วยเพลง “สาวก๋าไก่” เพลงโจ๊ะๆทีมีกลิ่นอายของความเป็นชาวเหนือ แถมยังได้นักร้องสาวมากฝีมือมาร้องโชว์ด้วยความมั่นใจสุดๆ   ทำเอาคู่แข่งจาก ร.ร.บ้านไผ่   จ. ขอนแก่น นักสู้ภาคอีสาน ที่เคยมาโชว์ความสามารถบนเวทีนี้เมื่อปีที่แล้วถึงกับนั่งไม่ติด แต่ใจสู้ซะอย่าง   เรียกว่าทั้งนักร้องและแดนซ์เซอร์พร้อมใจกันขึ้นเวทีโชว์เพลงหวานซึ้งอย่างเพลง “ดวงจันทร์ในดวงใจ” ด้วยกำลังใจที่มีเกินร้อย แถมยังเนรมิตเอาดวงจันทร์มาไว้บนเวทีชิงช้าสวรรค์อีกด้วย   เรียกว่างานนี้คณะกรรมการตัดสินลำบากใจกันแน่นอน   เพราะฝีไม้ลายมือก็ไม่เบาทั้ง 2 ทีม   ซึ่งก็ต้องมารอลุ้นว่าจะเป็นทีมใดที่ได้เข้ารอบเป็นทีมที่ 2   ติดตามชมและร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันได้กันในรายการ “ชิงช้าสวรรค์” วันเสาร์ ที่9 มิ.ย.นี้   เวลา 16.00น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี


Latest Press Release

ช่อง 8 เอาใจแฟนคลับ อาชิส ชาร์มา จาก สีดาราม เสิร์ฟสุดยอดอภิมหาซีรี่ส์อินเดียโรแมนติกแอ็คชั่น วัลลัภ มหาราชรักสุดแผนดิน

เอาใจแฟนๆ คอซีรี่ส์ภารตะในไทยอีกครั้ง เมื่อช่อง 8 เตรียมนำอภิมหาอมตะ ภาพยนตร์ซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1000 ล้าน พร้อมฉากต่อสู้ที่มีเอฟเฟกต์สเปเชียลระดับฮอลลี่วู๊ด ตำนานมหากาพย์กษัตริย์นักรบนักกวีที่ยิ่งใหญ่ เรื่อง "วัลลัภ...

ข่าว ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สะท้อนสังคมที่ต้องสู้ ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำภาพยนต์สะท้อนสังคมที่จะต้องต่อสู้กับความถูกต้อง และอิทธิพลของยาเสพติดที่มีเบื้องหลังจากผู้ทรงอิทธิพลต่างๆ และยังสอนเด็ก และเยาวชนให้เป็นนกต่อในการส่งต่อยาเสพติดในเรื่อง "ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด"...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เซย์ไฮ!! ชอลลานัมโด บันทึกลับข้ามขอบฟ้า ล่าภารกิจกับ 2 หนุ่มโอปป้า

ตามไปฟิน อินชอลลานัมโดกับ Happy Korea by KTCC ร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไปกับ 2 หนุ่มคู่ซี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว ขอเปิดแผนลับเที่ยวเกาหลีแท้ๆ แบบคนเกาหลีเที่ยว หนี Seoul พาเที่ยวชอลลานัมโด รับสุขแบบ X2...

Movie Guide: อเล็กซ์ พิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในคลิปล่าสุดจาก The Kid Who Would Be King

ถึงเวลาที่ต้องพิสูจน์ความจริงแล้ว!!! เมื่อ อเล็กซ์ ต้องคุยกับผู้เป็นแม่อย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ว่าเรื่องที่เขาพูดเป็นความจริง แต่เขาจะพิสูจน์มันอย่างไร ไปชมกันได้ในคลิป I Can Prove It (ซับไทย) คลิปล่าสุดจาก "The Kid Who Would Be...

Movie Guide: The Kid Who Would Be King ชวนคุณมาฝึกเวทมนตร์ เปิดหลุมแห่งกาลเวลา ไปกับ เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส

ท่าทางง่าย ๆ แต่กลายเป็นเวทมนตร์! "The Kid Who Would Be King" หรือในชื่อภาษาทไทยว่า "หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ส่งพ่อมด "เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส" มาสอนการใช้เวทมนตร์ด้วยท่าทางง่าย ๆ...

Related Topics