"เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน" ฉบับใหม่สุดเซอร์ไพรส์ "กอล์ฟ & ไมค์" ในแฟชั่นชุดนอน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 09:13

“Centerpoint Magazine” Issue 8 คว้า ‘กอล์ฟ & ไมค์’ 2 หนุ่มสุดฮ็อต ถ่ายแฟชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ครั้งแรกกับชุดนอนสุดหวิว และครั้งแรกของกอล์ฟ & ไมค์กับแฟนคลับ ใน ‘Fan Club Issue’

เห็นแล้วแทบจะต้องกรี๊ดกันเลย กับแฟชั่นชุดสุดพิเศษทั้ง 4 เซ็ต ใน “เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน” ที่จัดให้แฟนคลับได้เห็นภาพน่ารัก ๆ ของ กอล์ฟ & ไมค์ ในแบบที่หลายคนยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นภาพเซ็กซี่เล็กๆ ในชุดนอน ก่อนจะเป็นภาพเท่กับการเพ้นท์กราฟิตี้ แล้วไปเฮกับการเตรียมปาร์ตี้ต้อนรับแฟนคลับ ปิดท้ายด้วยความเป็นกันเองแบบสุด ๆ ในการถ่ายแฟชั่นร่วมกับ3 แฟนคลับ พร้อมการรวมคอลเลคชั่นภาพสุดน่ารักทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังการถ่ายแบบอย่างจุใจในเล่ม

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นี้เพราะ เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน ยังเอาใจคนรักหนุ่มน้อยแก้มป่องกับเรื่องราวในหนึ่งวันดี ๆ ที่เราจะได้รู้จัก โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร กันมากขึ้นในคอลัมน์ Interview พร้อมล้วงลึกเรื่องราวที่หลายคนยังไม่เคยรู้ของ สืบสกุล ทวีผล หรือ เอ็ม OIC, แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล และ โน้ต-ภัทร์นฤน พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารค่ายเพลง ‘Backyard’

สำหรับคนที่รักการร้องเพลงหรืออาชีพดี.เจ.เป็นชีวิตจิตใจ ต้องไม่พลาดคอลัมน์ใน Part How To จากผู้คร่ำหวอดในวงการ เริ่มด้วยการเตรียมออดิชั่นเพื่อเป็นนักร้องกับ ครูปุ้ม-อรวรรณ เย็นพูนสุข เผยทริคการเป็นดี.เจ.ที่ดีแบบมืออาชีพโดย ต้อม-เกรียงไกร พจนสุนทร จากคลื่น 95.5 Virgin Hitz และ ใหญ่-ณัฐกิตติ์ ศรีปัญญาวิชญ์ จากคลื่น 97.5 Seed FM

ต่อด้วยวิธีดูแลความรักจาก 2 ดวงดาวใน Mars & Venus โดยคู่รักสุดสวีท ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม พร้อมเอาใจสาว ๆ ด้วยการซอกแซกเคล็ดลับบริหารความเซ็กซี่เพิ่มเสน่ห์ง่ายๆ สไตล์วี.เจ.สาวสวยจาก Channel [V] พิตต้า ณ พัทลุง ปิดท้ายด้วย 4 หนุ่มหน้าใสสไตล์เอเชี่ยนป๊อป NICE 2 MEET U ที่ชวนวัยมันส์มาขับโกคาร์ทกันแบบสุดเหวี่ยง

นอกจากคอลัมน์ดี ๆ มีสมองที่มีให้อ่านกันในเล่มแล้ว Issue นี้ยังมีของขวัญสุดพิเศษจาก กอล์ฟ & ไมค์ คือ ตุ๊กตาหมี ที่ใช้ถ่ายแฟชั่น และภาพโพลาลอยด์พร้อมลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แฟนคลับคนไหนไม่อยากพลาด ติดตามกติกาการเป็นเจ้าของได้ใน Centerpoint Magazine Issue 8: Fan Club Issue ทุกแผงหนังสืออินเทรนด์ทั่วประเทศ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2252-1754-6 ต่อ 47, 48
หรือ เตียง (08-9132-4657), กี๋   (08-1619-8166 และวัช (08-6734-3468)
โทรสาร 0-2252-1757 หรือ email: pr@centerpoint.co.th

Latest Press Release

Movie Guide: เหล่าสัตว์ประหลาดปรากฏบนโปสเตอร์คาแรคเตอร์ Godzilla II: King of the Monsters

วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์จากภาพยนตร์ "Godzilla II: King of the Monsters" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" มาให้ชมกันอีก 3 ภาพ ซึ่งเป็น 3 ภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของตัวละคร Ghidorah, Mothra และ Rodan...

คริส-สิงโต เจอบททดสอบหนัก รักระยะไกล!!! ใน Our Skyy ตอน อาทิตย์ก้องภพ 21 ธ.ค.นี้

มาถึงตอนสุดท้ายที่ทุกคนรอคอย สำหรับ LINE TV Originals โปรเจกต์สุดพิเศษกับเหล่าคู่จิ้น ในความทรงจำ 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน "Our Skyyอยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น" กับเรื่องราว To Be Continued จากซีรีส์ของ GMMTV...

แคทรีโอนา เกรย์ จาก ฟิลิปปินส์ คว้ามงกุฎนางงามจักรวาลคนล่าสุด ประจำเวที Miss Universe 2018

วันที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว หลังจากที่เฟ้นหาสาวงามผู้ได้ชื่อว่า สวยที่สุดในจักรวาล และมีความเป็น Empower Woman มาร่วม 1 เดือน ในที่สุดก็ได้ปิดฉากลงอย่างงดงาม เมื่อผู้เข้าประกวด แคทรีโอนา เกรย์ (Catriona Gray) จากประเทศ ฟิลิปปินส์ (PHILIPPINES) อายุ 24 ปี...

เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์แฟชั่นโชว์ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection ร่วมสร้างความหลากหลายและเท่าเทียมในสังคม

ถึงเวลาของความหลากหลายและเท่าเทียม! เต้ ปิยะรัฐ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ดึงแบรนด์ BeLegend Collection โดยฟิตเนสโมเดลระดับโลก Sergi Constanceมาร่วมครีเอทแฟชั่นโชว์สุดล้ำในคอนเซ็ปต์ Be Legend ชูประเด็น Time for Change...

ข่าวซุบซิบ: จูน ชลฤดี รับปริญญา ม.ศรีปทุม

ดีใจหล๊าย...หลาย นางเอกเลือดใหม่ ช่อง 8 "จูน – ชลฤดี อมรลักษณ์" หรือ "สะออน" จากละคร "ซิ่นลายหงส์" สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ศิลปกรรมศาสตร์บัณฑิต สาขาศิลปะการแสดง เตรียมเข้ารับปริญญา ในวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 61 ที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม (บางเขน)...

Related Topics