ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ส่งความสนุกสนานและเครื่องเล่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 10:17

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เตรียมนำประสบการณ์สนุกสนานหรรษาและเครื่องเล่นใหม่สุดประทับใจมามอบความสุขให้นักท่องเที่ยวและทุกคนในครอบครัวตลอดซัมเมอร์นี้ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนฮ่องกง ดิสนีย์แลนจะได้พบกับ 3 ประสบการณ์ใหม่สุดประทับใจ ซึ่งจะทำให้สวนสนุกแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและมหัศจรรย์มากที่สุดช่วงซัมเมอร์นี้ เริ่มตั้งแต่ผจญภัยและสัมผัสกับความน่าตื่นเต้นในดินแดนแห่งโจรสลัด ไพเรท เทคโอเว่อร์ ในแอดเวนเจอร์แลนด์ ต่อด้วยเครื่องเล่นใหม่แสนสนุก   แอนนิเมชั่น อะคาเดมี และปิดท้ายด้วยขบวนพาเหรดชุดใหม่สุดตระการตา มิกกี้ส์ วอเทอร์เวิร์คส์

สำหรับไพเรท เทคโอเว่อร์ กิจกรรมบันเทิงสไตล์โจรสลัดแบบอินเตอร์แอคทีฟ ได้ถูกเนรมิตขึ้นที่ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์เป็นครั้งแรก ซึ่งครอบคลุมพื้นที่เป็นบริเวณกว้างของสวนสนุก เพื่อร่วมฉลองการกลับมาอีกครั้งในภาคที่สามของภาพยนตร์ไตรภาคฟอร์มยักษ์ระดับบล็อคบัสเตอร์แห่งปีของดิสนีย์อย่างไพเรท ออฟ ดิ คาริบเบียน: ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก (Pirates of the Caribbean: At World’s End)

ความสนุกสนานเหล่านี้ไม่ได้จำกัดอยู่ที่ไพเรท เทคโอเว่อร์เท่านั้น เพราะไพเรท เทคโอเว่อร์ในแอดเวนเจอร์แลนด์ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความตื่นเต้นในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งมาพร้อมกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยสิ่งที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความหรรษาที่รอนักท่องเที่ยวทุกคนอยู่

ทักษะในเชิงความคิดสร้างสรรค์และการฝึกฝนจินตนาการกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ภูมิใจเสนอ แอนนิเมชั่น อะคาเดมี เครื่องเล่นแบบอินเตอร์แอคทีฟที่จะนำนักท่องเที่ยวทุกคนไปเยือนสตูดิโอที่สร้างสรรค์การ์ตูนแอนนิเมชั่น ซึ่งที่แห่งนี้ทุกคนสามารถเรียนรู้และวาดตัวการ์ตูนดิสนีย์ชื่อดังระดับโลกได้

นอกจากนี้ หนึ่งในหลายงานสร้างสรรค์ที่โด่งดังที่สุดในปัจจุบันของดิสนีย์ ครีเอทีฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็คือ ขบวนพาเหรดน้ำที่ได้ทำขึ้นมาเพื่อฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์โดยเฉพาะ โดยขบวนพาเหรดนี้มีชื่อว่ามิกกี้ส์ วอเทอร์เวิร์คส์ โดดเด่นด้วยหุ่นตัวการ์ตูนดิสนีย์พ่นสเปรย์น้ำ รถแห่สีสันสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยคณะติดตามที่แต่งกายอย่างสวยงาม ซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้สดชื่นและเย็นฉ่ำกันทั่วหน้า จึงไม่ต้องแปลกใจหากจะเห็นนักท่องเที่ยวถูกรดน้ำอย่างชุ่มฉ่ำ มีละอองน้ำพ่นใส่ และถูกบำรุงราวกับเป็นสวนสวยสักหนึ่ง

ทั้งนี้ แอนนิเมชั่น อะคาเดมี และมิกกี้ส์ วอเทอร์เวิร์คส์ จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความมหัศจรรย์และความสนุกสนานในช่วงซัมเมอร์นี้จนถึงวันที่ 30มิถุนายน 2550


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics