ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ส่งความสนุกสนานและเครื่องเล่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 10:17

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เตรียมนำประสบการณ์สนุกสนานหรรษาและเครื่องเล่นใหม่สุดประทับใจมามอบความสุขให้นักท่องเที่ยวและทุกคนในครอบครัวตลอดซัมเมอร์นี้ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนฮ่องกง ดิสนีย์แลนจะได้พบกับ 3 ประสบการณ์ใหม่สุดประทับใจ ซึ่งจะทำให้สวนสนุกแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและมหัศจรรย์มากที่สุดช่วงซัมเมอร์นี้ เริ่มตั้งแต่ผจญภัยและสัมผัสกับความน่าตื่นเต้นในดินแดนแห่งโจรสลัด ไพเรท เทคโอเว่อร์ ในแอดเวนเจอร์แลนด์ ต่อด้วยเครื่องเล่นใหม่แสนสนุก   แอนนิเมชั่น อะคาเดมี และปิดท้ายด้วยขบวนพาเหรดชุดใหม่สุดตระการตา มิกกี้ส์ วอเทอร์เวิร์คส์

สำหรับไพเรท เทคโอเว่อร์ กิจกรรมบันเทิงสไตล์โจรสลัดแบบอินเตอร์แอคทีฟ ได้ถูกเนรมิตขึ้นที่ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์เป็นครั้งแรก ซึ่งครอบคลุมพื้นที่เป็นบริเวณกว้างของสวนสนุก เพื่อร่วมฉลองการกลับมาอีกครั้งในภาคที่สามของภาพยนตร์ไตรภาคฟอร์มยักษ์ระดับบล็อคบัสเตอร์แห่งปีของดิสนีย์อย่างไพเรท ออฟ ดิ คาริบเบียน: ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก (Pirates of the Caribbean: At World’s End)

ความสนุกสนานเหล่านี้ไม่ได้จำกัดอยู่ที่ไพเรท เทคโอเว่อร์เท่านั้น เพราะไพเรท เทคโอเว่อร์ในแอดเวนเจอร์แลนด์ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความตื่นเต้นในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งมาพร้อมกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยสิ่งที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความหรรษาที่รอนักท่องเที่ยวทุกคนอยู่

ทักษะในเชิงความคิดสร้างสรรค์และการฝึกฝนจินตนาการกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ภูมิใจเสนอ แอนนิเมชั่น อะคาเดมี เครื่องเล่นแบบอินเตอร์แอคทีฟที่จะนำนักท่องเที่ยวทุกคนไปเยือนสตูดิโอที่สร้างสรรค์การ์ตูนแอนนิเมชั่น ซึ่งที่แห่งนี้ทุกคนสามารถเรียนรู้และวาดตัวการ์ตูนดิสนีย์ชื่อดังระดับโลกได้

นอกจากนี้ หนึ่งในหลายงานสร้างสรรค์ที่โด่งดังที่สุดในปัจจุบันของดิสนีย์ ครีเอทีฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็คือ ขบวนพาเหรดน้ำที่ได้ทำขึ้นมาเพื่อฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์โดยเฉพาะ โดยขบวนพาเหรดนี้มีชื่อว่ามิกกี้ส์ วอเทอร์เวิร์คส์ โดดเด่นด้วยหุ่นตัวการ์ตูนดิสนีย์พ่นสเปรย์น้ำ รถแห่สีสันสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยคณะติดตามที่แต่งกายอย่างสวยงาม ซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้สดชื่นและเย็นฉ่ำกันทั่วหน้า จึงไม่ต้องแปลกใจหากจะเห็นนักท่องเที่ยวถูกรดน้ำอย่างชุ่มฉ่ำ มีละอองน้ำพ่นใส่ และถูกบำรุงราวกับเป็นสวนสวยสักหนึ่ง

ทั้งนี้ แอนนิเมชั่น อะคาเดมี และมิกกี้ส์ วอเทอร์เวิร์คส์ จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความมหัศจรรย์และความสนุกสนานในช่วงซัมเมอร์นี้จนถึงวันที่ 30มิถุนายน 2550


Latest Press Release

ที่สุดของความน่าจับตามอง!! ยกให้ #Alessia Cara กับอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 2 #THE PAINS OF GROWING

ของดีเราจะไม่พูดเยอะ เพราะเจ็บคอ!! แต่ไปฟังกันดีกว่ากับอัลบั้มสตูดิโอเต็ม ชุดที่สอง 'THE PAINS OF GROWING' จากสาวน้อยวัย 22 ปี Alessia Cara ผู้มีประวัติศาสตร์การครองแชมป์ด้วยเพลงฮิตติดชาร์ตทุกหน้าปัดวิทยุในบ้านเรามาแล้วจากอัลบั้มเดบิ้วท์...

ไมค์-ภณธฤต จัดหนักครบเครื่องทั้งหลอนทั้งฮาใส่เต็มแบบไม่มียั้ง งานบวชก็มา ความผวาก็มี...ในภาพยนตร์หลอนสุดสนุก พี่นาค

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ส่ง ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ จากผู้กำกับภาพยนตร์ มอญซ่อนผี และหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์ซีรีส์ระทึกขวัญ Bangkok Ghost Stories ที่ล่าสุดคราวนี้พกพาความสนุกฮาขำกลิ้งมาให้ทุกคนได้ชมกันต้นปี 2019 นี้แน่นอนใน"พี่นาค" ภาพยนตร์แนว horror...

ช่อง 8 ย้อนรอยละครสุดคลาสสิค ดงผู้ดี จับ สมาร์ท ประกบ นนนี่ ดราม่าเข้ม

ต้อนรับศักราชใหม่ สุดเข้มข้น กับ ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 ดิจิตอลทีวี หยิบมาสร้างอีกครั้ง สำหรับ ละคร "ดงผู้ดี" บทประพันธ์อมตะ "บุษยมาส" บทโทรทัศน์ "สามัญ" โดยได้ "ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" แห่ง บริษัทสามัญการละคร...

ณัฐ ศักดาทร-บิ๊ก ศรุต นำทีมคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม COOL RUNNING #วิ่งเอาลุค

แห่งคลื่น COOL fahrenheit สร้างแรงกระตุ้นให้คนทำงาน หันมาสนใจสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกาย ผ่านกิจกรรมดีๆ "COOL RUNNING #วิ่งเอาลุค" พร้อมสร้างการแบ่งบัน ด้วยการส่งแรงบันดาลใจนี้ให้กับผู้พิการ (ที่สูญเสียขา) โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ มูลนิธิขาเทียม...

ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม ฉีกแนว! ส่งเพลงใหม่ ไผกะได้ ร้องสไตล์หมอลำเป็นครั้งแรกในชีวิต!!

แม้ศิลปินซุปตาร์อารมณ์ดี "ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม" (ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี) จะเกิดในถิ่นอีสาน และเติบโตมากับเพลงลูกทุ่งหมอลำตลอดชีวิต หากแต่ที่ผ่านมาทั้งคู่กลับไม่เคยร้องแนวหมอลำมาก่อนเลย ตั้งแต่ผลงานแรกๆ "คางคกขึ้น ฮ., เจ๊าะแจ๊ะ,...

Related Topics