ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ส่งความสนุกสนานและเครื่องเล่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 10:17

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เตรียมนำประสบการณ์สนุกสนานหรรษาและเครื่องเล่นใหม่สุดประทับใจมามอบความสุขให้นักท่องเที่ยวและทุกคนในครอบครัวตลอดซัมเมอร์นี้ นักท่องเที่ยวที่มาเยือนฮ่องกง ดิสนีย์แลนจะได้พบกับ 3 ประสบการณ์ใหม่สุดประทับใจ ซึ่งจะทำให้สวนสนุกแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและมหัศจรรย์มากที่สุดช่วงซัมเมอร์นี้ เริ่มตั้งแต่ผจญภัยและสัมผัสกับความน่าตื่นเต้นในดินแดนแห่งโจรสลัด ไพเรท เทคโอเว่อร์ ในแอดเวนเจอร์แลนด์ ต่อด้วยเครื่องเล่นใหม่แสนสนุก   แอนนิเมชั่น อะคาเดมี และปิดท้ายด้วยขบวนพาเหรดชุดใหม่สุดตระการตา มิกกี้ส์ วอเทอร์เวิร์คส์

สำหรับไพเรท เทคโอเว่อร์ กิจกรรมบันเทิงสไตล์โจรสลัดแบบอินเตอร์แอคทีฟ ได้ถูกเนรมิตขึ้นที่ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์เป็นครั้งแรก ซึ่งครอบคลุมพื้นที่เป็นบริเวณกว้างของสวนสนุก เพื่อร่วมฉลองการกลับมาอีกครั้งในภาคที่สามของภาพยนตร์ไตรภาคฟอร์มยักษ์ระดับบล็อคบัสเตอร์แห่งปีของดิสนีย์อย่างไพเรท ออฟ ดิ คาริบเบียน: ผจญภัยล่าโจรสลัดสุดขอบโลก (Pirates of the Caribbean: At World’s End)

ความสนุกสนานเหล่านี้ไม่ได้จำกัดอยู่ที่ไพเรท เทคโอเว่อร์เท่านั้น เพราะไพเรท เทคโอเว่อร์ในแอดเวนเจอร์แลนด์ เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของความตื่นเต้นในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งมาพร้อมกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยสิ่งที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความหรรษาที่รอนักท่องเที่ยวทุกคนอยู่

ทักษะในเชิงความคิดสร้างสรรค์และการฝึกฝนจินตนาการกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ภูมิใจเสนอ แอนนิเมชั่น อะคาเดมี เครื่องเล่นแบบอินเตอร์แอคทีฟที่จะนำนักท่องเที่ยวทุกคนไปเยือนสตูดิโอที่สร้างสรรค์การ์ตูนแอนนิเมชั่น ซึ่งที่แห่งนี้ทุกคนสามารถเรียนรู้และวาดตัวการ์ตูนดิสนีย์ชื่อดังระดับโลกได้

นอกจากนี้ หนึ่งในหลายงานสร้างสรรค์ที่โด่งดังที่สุดในปัจจุบันของดิสนีย์ ครีเอทีฟ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ก็คือ ขบวนพาเหรดน้ำที่ได้ทำขึ้นมาเพื่อฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์โดยเฉพาะ โดยขบวนพาเหรดนี้มีชื่อว่ามิกกี้ส์ วอเทอร์เวิร์คส์ โดดเด่นด้วยหุ่นตัวการ์ตูนดิสนีย์พ่นสเปรย์น้ำ รถแห่สีสันสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมด้วยคณะติดตามที่แต่งกายอย่างสวยงาม ซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวทุกคนได้สดชื่นและเย็นฉ่ำกันทั่วหน้า จึงไม่ต้องแปลกใจหากจะเห็นนักท่องเที่ยวถูกรดน้ำอย่างชุ่มฉ่ำ มีละอองน้ำพ่นใส่ และถูกบำรุงราวกับเป็นสวนสวยสักหนึ่ง

ทั้งนี้ แอนนิเมชั่น อะคาเดมี และมิกกี้ส์ วอเทอร์เวิร์คส์ จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสความมหัศจรรย์และความสนุกสนานในช่วงซัมเมอร์นี้จนถึงวันที่ 30มิถุนายน 2550


Latest Press Release

30แล้วจะทำอะไรก็ได้ เจนี่ ตัวแทนสาวโอเลย์ เผย 5 เคล็ดลับการใช้ชีวิตอย่างมั่นใจแบบไม่แคร์อายุ

ซัมเมอร์นี้ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยของผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับโลก โอเลย์ (Olay) ขอเป็นตัวแทนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงวัย 30 ที่อาจใช้ชีวิตไม่เต็ม 100 เพราะมีความกังลเรื่องของวัย จนทำให้เลือกที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ ผุ้หญิงวัยนี้...

แมคโดนัลด์ จัดกิจกรรม #ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์

ทำเอาร้านแมคโดนัลด์แทบแตก เพราะงานนี้หนุ่ม 'เจมส์' ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอต เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดชนิดถึงเนื้อถึงตัวกับกิจกรรม 'ฟินเกินเพื่อนกับเจมมี่เจมส์' งานนี้นอกจากแฟนคลับจะได้อิ่มอร่อยกับชีสซี่ เบคอน ไก่สไปซี่ เบอร์เกอร์...

ที่สุดของความยิ่งใหญ่อลังการ ในตัวอย่างสุดท้ายของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดฟอร์มยักษ์ Godzilla II: King of the Monsters

ในที่สุดก็ส่งตัวอย่างสุดท้ายออกมาให้ชมกันแล้ว กับความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์สัตว์ประหลาดภาคต่ออย่าง"Godzilla II: King of the Monsters" ในชื่อภาษาไทยว่า "ก็อดซิลล่า 2 ราชันแห่งมอนสเตอร์" โดยฝีมือผู้กำกับ ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ ที่ครั้งนี้...

#มิกซิกมูฟฯจัดพรอมไนท์ ตอนรับ #วง อีทีซี ปาร์ตี้อบอุ่น ของแฟนคลับตัวจริง!

ต้อนรับวง ETC.(อีทีซี)สู่บ้านหลังใหม่ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ด้วยงาน Singha Music Presents ETC.Prom Night Party ...Ready ToMove (สิงห์ มิวสิก พรีเซนต์ อีทีซี พรอม ไนท์ ปาร์ตี้ … เรดี้ ทู...

อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave) สงครามมนุษย์ต่างดาว ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ช่อง MONO29

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เปิดโปรแกรม "พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)" ส่งภาพยนตร์แนวไซไฟระทึกขวัญ เรื่อง "อุบัติการณ์ล้างโลก (The 5th Wave)" ดัดแปลงจากนิยายเบสต์เซลเลอร์โดย...

Related Topics