"ติ๊นา" เผยที่คลื่นทรูฯ 93.5 คิดถึงแฟนๆ และเวทีสุดหัวใจ ปลายปีรอแดนซ์กระจายกันได้เลย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 10:20

“ติ๊นา” หรือ คริสติน่า อากีล่าร์   ซุปเปอร์สตราร์ขวัญใจชาวแด๊นซ์   ห่างหายจากวงการไปนานถึง 4 ปี   กลับมาคราวนี้   มาแรงทั้งเนื้อหา   เสียงเพลง   และคอนเซ็ปต์ท่าเต้น ตลอดจนเสื้อผ้า   ที่ยังคงความเซ็กซี่ตลอดกาล   ซึ่งตั้งแต่เพลงตัด “An Everlasting Love” ซึ่งแต่งโดย นิติพงษ์ ห่อนาค   เผยแพร่ออกมาสู่แฟนๆ แล้ว   ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า   เพลงตัดที่สองที่จะพร้อมแจ้งเกิดนั่นจะคือเพลงอะไร   งานนี้ ดี.เจ.เวศ์ เมธางกรู และ ดี.เจ.ซาย   กรรณิการ์   วนะเกียรติกุล   แห่งคลื่นทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม. รับอาสารีบหาคำตอบจากปากพี่ติ๊น่า มาสู่แฟนๆ ด้วยการเชิญมาคุยสดถึงในรายการ   สร้างความประทับใจให้กับบรรดาแฟนคลับ   ที่ได้ทั้ง ฟัง ดู โหวต โหลต แถมยังได้แชตสดๆ กับตัวพี่ติ๊นาเองขณะมาออกรายการสดกันด้วย

ซึ่งสำหรับคำตอบเพลงตัดสองที่จะมากระชากหัวใจแฟนคลับนั้น   ก็ได้แก่เพลง “วางมีดได้หรือยัง”   ซึ่ง เพลงนี้   เจ้าตัวบอกว่า   เป็นเพลงที่มีความหมายดีมาก   เพราะฟังแล้ว   อยากให้คนฟังรักตัวเอง   เวลาเสียใจอะไร   อย่าไปจมกับความทุกข์   แล้วคอยเอามีดมากรีดใจตัวเองอยู่ร่ำไป   ซึ่งมั่นใจว่าจะเป็นเพลงที่ใครหลายๆ คนชอบ   นอกจากนี้   เพลงที่อยากแนะนำให้ฟังกันอีก   ก็ได้แก่เพลง “ใครๆ ก็รัก”   ซึ่งแต่งโดย มิกซ์ เชษฐา ยารสเอก รวมไปถึงเพลง “คืนเหงา” ที่แต่งโดย พี่นิ่ม สีฟ้า และ “ฟังเสียงหัวใจเต้น” ที่อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามฟังกัน   ซึ่งตอนนี้ซีดีอัลบั้ม ชุด C Space ซึ่งเป็นชุดที่ 8 ในชีวิตของติ๊นาออกวางแผงแล้ว   และในซีดียังมีทั้งภาพและเสียงเพลงที่เคยโด่งดังในอดีตถึง 7 เพลง อยู่ในอัลบั้มใหม่ที่มีเพลงให้ฟังกันเต็มๆ ถึง 11 เพลง   ซึ่งอารมณ์ของเพลงนั้น   รับประกันว่าครบทุกรส ทั้งเศร้า เหงา สนุก เลยทีเดียว

ส่วนเรื่องคอนเสิร์ตนั้น   ขาแด๊นซ์เตรียมตัวกันได้เลย   ประมาณปลายปีนี้   คงมีคอนเสิร์ตใหญ่ของราชินีป๊อบแด๊นซ์กันอีกครั้ง   ต้องติดตามข่าวกันให้ดี   เพราะที่คลื่นทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม. ตลอด 24 ชม.   เขาไม่พลาดให้คุณฟังข่าวบันเทิงอย่างเกาะติดสถาณการณ์กันอยู่แล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
แจคเกอร์ลีน   เมอร์คาเดอร์ (แจคกี้)
ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์คลื่นทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม.
โทร. 02-203-0075-6 หรือ มือถือ 081-721-2417

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics