"ติ๊นา" เผยที่คลื่นทรูฯ 93.5 คิดถึงแฟนๆ และเวทีสุดหัวใจ ปลายปีรอแดนซ์กระจายกันได้เลย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 10:20

“ติ๊นา” หรือ คริสติน่า อากีล่าร์   ซุปเปอร์สตราร์ขวัญใจชาวแด๊นซ์   ห่างหายจากวงการไปนานถึง 4 ปี   กลับมาคราวนี้   มาแรงทั้งเนื้อหา   เสียงเพลง   และคอนเซ็ปต์ท่าเต้น ตลอดจนเสื้อผ้า   ที่ยังคงความเซ็กซี่ตลอดกาล   ซึ่งตั้งแต่เพลงตัด “An Everlasting Love” ซึ่งแต่งโดย นิติพงษ์ ห่อนาค   เผยแพร่ออกมาสู่แฟนๆ แล้ว   ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า   เพลงตัดที่สองที่จะพร้อมแจ้งเกิดนั่นจะคือเพลงอะไร   งานนี้ ดี.เจ.เวศ์ เมธางกรู และ ดี.เจ.ซาย   กรรณิการ์   วนะเกียรติกุล   แห่งคลื่นทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม. รับอาสารีบหาคำตอบจากปากพี่ติ๊น่า มาสู่แฟนๆ ด้วยการเชิญมาคุยสดถึงในรายการ   สร้างความประทับใจให้กับบรรดาแฟนคลับ   ที่ได้ทั้ง ฟัง ดู โหวต โหลต แถมยังได้แชตสดๆ กับตัวพี่ติ๊นาเองขณะมาออกรายการสดกันด้วย

ซึ่งสำหรับคำตอบเพลงตัดสองที่จะมากระชากหัวใจแฟนคลับนั้น   ก็ได้แก่เพลง “วางมีดได้หรือยัง”   ซึ่ง เพลงนี้   เจ้าตัวบอกว่า   เป็นเพลงที่มีความหมายดีมาก   เพราะฟังแล้ว   อยากให้คนฟังรักตัวเอง   เวลาเสียใจอะไร   อย่าไปจมกับความทุกข์   แล้วคอยเอามีดมากรีดใจตัวเองอยู่ร่ำไป   ซึ่งมั่นใจว่าจะเป็นเพลงที่ใครหลายๆ คนชอบ   นอกจากนี้   เพลงที่อยากแนะนำให้ฟังกันอีก   ก็ได้แก่เพลง “ใครๆ ก็รัก”   ซึ่งแต่งโดย มิกซ์ เชษฐา ยารสเอก รวมไปถึงเพลง “คืนเหงา” ที่แต่งโดย พี่นิ่ม สีฟ้า และ “ฟังเสียงหัวใจเต้น” ที่อยากให้แฟนๆ ได้ติดตามฟังกัน   ซึ่งตอนนี้ซีดีอัลบั้ม ชุด C Space ซึ่งเป็นชุดที่ 8 ในชีวิตของติ๊นาออกวางแผงแล้ว   และในซีดียังมีทั้งภาพและเสียงเพลงที่เคยโด่งดังในอดีตถึง 7 เพลง อยู่ในอัลบั้มใหม่ที่มีเพลงให้ฟังกันเต็มๆ ถึง 11 เพลง   ซึ่งอารมณ์ของเพลงนั้น   รับประกันว่าครบทุกรส ทั้งเศร้า เหงา สนุก เลยทีเดียว

ส่วนเรื่องคอนเสิร์ตนั้น   ขาแด๊นซ์เตรียมตัวกันได้เลย   ประมาณปลายปีนี้   คงมีคอนเสิร์ตใหญ่ของราชินีป๊อบแด๊นซ์กันอีกครั้ง   ต้องติดตามข่าวกันให้ดี   เพราะที่คลื่นทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม. ตลอด 24 ชม.   เขาไม่พลาดให้คุณฟังข่าวบันเทิงอย่างเกาะติดสถาณการณ์กันอยู่แล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
แจคเกอร์ลีน   เมอร์คาเดอร์ (แจคกี้)
ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์คลื่นทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม.
โทร. 02-203-0075-6 หรือ มือถือ 081-721-2417

Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics