"เพชร" ยอมให้สัมภาษณ์ที่ทรูฯ 93.5 คลื่นแรก ยันอัลบั้มชุดนี้ "ไม่ใช่ของเล่นของคนรวย" พร้อมเผยเพลงในดวงใจที่แต่งตั้งแต่ 16 อยากให้ลองฟัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 10:55

คลื่นอินเตอร์แอคทีฟฯ ทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม. รับเกียรติจาก ศิลปินรุ่นเก๋าอย่าง เพชร   โอสถานุเคราะห์ ที่ห่างหายจากวงการไปนานมากถึง 20 ปี โดยการเปิดตัวกับคลื่นวิทยุนี้   พี่เพชรยอมมาพูดคุยเปิดอกกันที่คลื่นทรูฯ เป็นคลื่นแรกนับตั้งแต่อัลบั้มวางแผงมา   ซึ่งในงานนี้ วินิจ   เลิศรัตนชัย   ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคลื่นทรูมิวสิคเรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม.   ซึ่งเป็นทั้งผู้บริหารคลื่นและเป็นที่รู้จักกันดีในวงการผู้คร่ำหวอดด้านการเป็นดี.เจ. ให้การต้อนรับ   พร้อมร่วมสัมภาษณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟไปพร้อมๆ กับดี.เจ.ขวัญใจวัยโจ๋อย่าง ดี.เจ. เจมิกซ์   เจริญ   แซ่จู   ที่ทั้งคู่ต่างช่วยกันล้วงลึกเจาะใจหนุ่มเพชรกันในหลากหลายประเด็นสำหรับอัลบั้ม “Let’s Talk about Love”   ที่หนุ่มคนนี้เอ่ยปากเลยว่า “อัลบั้มชุดนี้   ไม่ใช่ของเล่นของคนรวย อย่างที่ใครคิด แต่ด้วยความที่เราโตมากขึ้น   เราไม่ได้ตั้งใจทำอัลบั้มชุดนี้ไม่ได้ให้มีลูกบ้า เหมือน “ดิ้นกันไหมลุง”   หรือ เพลงอมตะ อย่างเพลง “ฉันไม่ใช่ผู้วิเศษ” แต่เราพยายามอย่างเต็มที่ๆ จะทำเพลงที่ฟังแล้วเพราะ”

สำหรับอัลบั้มชุดนี้   การทำเพลงของหนุ่มเพชร   จะดูแลเองตั้งแต่แต่งเพลงเอง คิดทำนองเอง และโปรดิวซ์เอง   โดยหลักในการทำงาน   จะเริ่มจากการที่แต่งทำนองให้เพราะเสียก่อน   แล้วค่อยไปหาเนื้อเพลงที่ดีมาลง   ซึ่งการทำงานพี่เพชรบอกว่าก็ไม่ได้มีกฎเกณฑ์หรือความกดดันอะไร   เพราะทำด้วยใจรักมากกว่าเรื่องเงินอยู่แล้ว   ซึ่งเพลงที่อยากฝากให้ลองฟังกันดูก็มีทั้งเพลง “Because”   “หัวใจดื้อ”   “อุ้ม” ส่วนเพลงที่ไม่ได้เป็นเพลงตัด   ไม่ได้เป็นเพลงโปรโมท   แต่พี่เพชรแอบเผยความในใจอยากให้ลองฟังกันดูก็คือเพลง “หนังรัก”   ซึ่งพี่เพชรแต่งทำนองมาตั้งแต่อายุ 16 และเป็นเพลงในดวงใจมากๆ   ใครอยากรู้ว่าเพลงเพราะขนาดไหน   เนื้อเพลงเป็นอย่างไร   หาซื้อของแท้ฟังกันได้แล้วจ้า...งานนี้มีให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มถึง 11 เพลงด้วยกันเลยทีเดียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
แจคเกอร์ลีน   เมอร์คาเดอร์ (แจคกี้)
ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์คลื่นทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม.
โทร. 02-203-0075-6 หรือ มือถือ 081-721-2417

Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics