"เพชร" ยอมให้สัมภาษณ์ที่ทรูฯ 93.5 คลื่นแรก ยันอัลบั้มชุดนี้ "ไม่ใช่ของเล่นของคนรวย" พร้อมเผยเพลงในดวงใจที่แต่งตั้งแต่ 16 อยากให้ลองฟัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 10:55

คลื่นอินเตอร์แอคทีฟฯ ทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม. รับเกียรติจาก ศิลปินรุ่นเก๋าอย่าง เพชร   โอสถานุเคราะห์ ที่ห่างหายจากวงการไปนานมากถึง 20 ปี โดยการเปิดตัวกับคลื่นวิทยุนี้   พี่เพชรยอมมาพูดคุยเปิดอกกันที่คลื่นทรูฯ เป็นคลื่นแรกนับตั้งแต่อัลบั้มวางแผงมา   ซึ่งในงานนี้ วินิจ   เลิศรัตนชัย   ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคลื่นทรูมิวสิคเรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม.   ซึ่งเป็นทั้งผู้บริหารคลื่นและเป็นที่รู้จักกันดีในวงการผู้คร่ำหวอดด้านการเป็นดี.เจ. ให้การต้อนรับ   พร้อมร่วมสัมภาษณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟไปพร้อมๆ กับดี.เจ.ขวัญใจวัยโจ๋อย่าง ดี.เจ. เจมิกซ์   เจริญ   แซ่จู   ที่ทั้งคู่ต่างช่วยกันล้วงลึกเจาะใจหนุ่มเพชรกันในหลากหลายประเด็นสำหรับอัลบั้ม “Let’s Talk about Love”   ที่หนุ่มคนนี้เอ่ยปากเลยว่า “อัลบั้มชุดนี้   ไม่ใช่ของเล่นของคนรวย อย่างที่ใครคิด แต่ด้วยความที่เราโตมากขึ้น   เราไม่ได้ตั้งใจทำอัลบั้มชุดนี้ไม่ได้ให้มีลูกบ้า เหมือน “ดิ้นกันไหมลุง”   หรือ เพลงอมตะ อย่างเพลง “ฉันไม่ใช่ผู้วิเศษ” แต่เราพยายามอย่างเต็มที่ๆ จะทำเพลงที่ฟังแล้วเพราะ”

สำหรับอัลบั้มชุดนี้   การทำเพลงของหนุ่มเพชร   จะดูแลเองตั้งแต่แต่งเพลงเอง คิดทำนองเอง และโปรดิวซ์เอง   โดยหลักในการทำงาน   จะเริ่มจากการที่แต่งทำนองให้เพราะเสียก่อน   แล้วค่อยไปหาเนื้อเพลงที่ดีมาลง   ซึ่งการทำงานพี่เพชรบอกว่าก็ไม่ได้มีกฎเกณฑ์หรือความกดดันอะไร   เพราะทำด้วยใจรักมากกว่าเรื่องเงินอยู่แล้ว   ซึ่งเพลงที่อยากฝากให้ลองฟังกันดูก็มีทั้งเพลง “Because”   “หัวใจดื้อ”   “อุ้ม” ส่วนเพลงที่ไม่ได้เป็นเพลงตัด   ไม่ได้เป็นเพลงโปรโมท   แต่พี่เพชรแอบเผยความในใจอยากให้ลองฟังกันดูก็คือเพลง “หนังรัก”   ซึ่งพี่เพชรแต่งทำนองมาตั้งแต่อายุ 16 และเป็นเพลงในดวงใจมากๆ   ใครอยากรู้ว่าเพลงเพราะขนาดไหน   เนื้อเพลงเป็นอย่างไร   หาซื้อของแท้ฟังกันได้แล้วจ้า...งานนี้มีให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มถึง 11 เพลงด้วยกันเลยทีเดียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
แจคเกอร์ลีน   เมอร์คาเดอร์ (แจคกี้)
ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์คลื่นทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม.
โทร. 02-203-0075-6 หรือ มือถือ 081-721-2417

Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics