"เพชร" ยอมให้สัมภาษณ์ที่ทรูฯ 93.5 คลื่นแรก ยันอัลบั้มชุดนี้ "ไม่ใช่ของเล่นของคนรวย" พร้อมเผยเพลงในดวงใจที่แต่งตั้งแต่ 16 อยากให้ลองฟัง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 6, 2007 10:55

คลื่นอินเตอร์แอคทีฟฯ ทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม. รับเกียรติจาก ศิลปินรุ่นเก๋าอย่าง เพชร   โอสถานุเคราะห์ ที่ห่างหายจากวงการไปนานมากถึง 20 ปี โดยการเปิดตัวกับคลื่นวิทยุนี้   พี่เพชรยอมมาพูดคุยเปิดอกกันที่คลื่นทรูฯ เป็นคลื่นแรกนับตั้งแต่อัลบั้มวางแผงมา   ซึ่งในงานนี้ วินิจ   เลิศรัตนชัย   ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคลื่นทรูมิวสิคเรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม.   ซึ่งเป็นทั้งผู้บริหารคลื่นและเป็นที่รู้จักกันดีในวงการผู้คร่ำหวอดด้านการเป็นดี.เจ. ให้การต้อนรับ   พร้อมร่วมสัมภาษณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟไปพร้อมๆ กับดี.เจ.ขวัญใจวัยโจ๋อย่าง ดี.เจ. เจมิกซ์   เจริญ   แซ่จู   ที่ทั้งคู่ต่างช่วยกันล้วงลึกเจาะใจหนุ่มเพชรกันในหลากหลายประเด็นสำหรับอัลบั้ม “Let’s Talk about Love”   ที่หนุ่มคนนี้เอ่ยปากเลยว่า “อัลบั้มชุดนี้   ไม่ใช่ของเล่นของคนรวย อย่างที่ใครคิด แต่ด้วยความที่เราโตมากขึ้น   เราไม่ได้ตั้งใจทำอัลบั้มชุดนี้ไม่ได้ให้มีลูกบ้า เหมือน “ดิ้นกันไหมลุง”   หรือ เพลงอมตะ อย่างเพลง “ฉันไม่ใช่ผู้วิเศษ” แต่เราพยายามอย่างเต็มที่ๆ จะทำเพลงที่ฟังแล้วเพราะ”

สำหรับอัลบั้มชุดนี้   การทำเพลงของหนุ่มเพชร   จะดูแลเองตั้งแต่แต่งเพลงเอง คิดทำนองเอง และโปรดิวซ์เอง   โดยหลักในการทำงาน   จะเริ่มจากการที่แต่งทำนองให้เพราะเสียก่อน   แล้วค่อยไปหาเนื้อเพลงที่ดีมาลง   ซึ่งการทำงานพี่เพชรบอกว่าก็ไม่ได้มีกฎเกณฑ์หรือความกดดันอะไร   เพราะทำด้วยใจรักมากกว่าเรื่องเงินอยู่แล้ว   ซึ่งเพลงที่อยากฝากให้ลองฟังกันดูก็มีทั้งเพลง “Because”   “หัวใจดื้อ”   “อุ้ม” ส่วนเพลงที่ไม่ได้เป็นเพลงตัด   ไม่ได้เป็นเพลงโปรโมท   แต่พี่เพชรแอบเผยความในใจอยากให้ลองฟังกันดูก็คือเพลง “หนังรัก”   ซึ่งพี่เพชรแต่งทำนองมาตั้งแต่อายุ 16 และเป็นเพลงในดวงใจมากๆ   ใครอยากรู้ว่าเพลงเพราะขนาดไหน   เนื้อเพลงเป็นอย่างไร   หาซื้อของแท้ฟังกันได้แล้วจ้า...งานนี้มีให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มถึง 11 เพลงด้วยกันเลยทีเดียว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
แจคเกอร์ลีน   เมอร์คาเดอร์ (แจคกี้)
ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์คลื่นทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 เอฟ.เอ็ม.
โทร. 02-203-0075-6 หรือ มือถือ 081-721-2417

Latest Press Release

ที่สุดของความน่าจับตามอง!! ยกให้ #Alessia Cara กับอัลบั้มเต็ม ชุดที่ 2 #THE PAINS OF GROWING

ของดีเราจะไม่พูดเยอะ เพราะเจ็บคอ!! แต่ไปฟังกันดีกว่ากับอัลบั้มสตูดิโอเต็ม ชุดที่สอง 'THE PAINS OF GROWING' จากสาวน้อยวัย 22 ปี Alessia Cara ผู้มีประวัติศาสตร์การครองแชมป์ด้วยเพลงฮิตติดชาร์ตทุกหน้าปัดวิทยุในบ้านเรามาแล้วจากอัลบั้มเดบิ้วท์...

ไมค์-ภณธฤต จัดหนักครบเครื่องทั้งหลอนทั้งฮาใส่เต็มแบบไม่มียั้ง งานบวชก็มา ความผวาก็มี...ในภาพยนตร์หลอนสุดสนุก พี่นาค

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ส่ง ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ จากผู้กำกับภาพยนตร์ มอญซ่อนผี และหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์ซีรีส์ระทึกขวัญ Bangkok Ghost Stories ที่ล่าสุดคราวนี้พกพาความสนุกฮาขำกลิ้งมาให้ทุกคนได้ชมกันต้นปี 2019 นี้แน่นอนใน"พี่นาค" ภาพยนตร์แนว horror...

ช่อง 8 ย้อนรอยละครสุดคลาสสิค ดงผู้ดี จับ สมาร์ท ประกบ นนนี่ ดราม่าเข้ม

ต้อนรับศักราชใหม่ สุดเข้มข้น กับ ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 ดิจิตอลทีวี หยิบมาสร้างอีกครั้ง สำหรับ ละคร "ดงผู้ดี" บทประพันธ์อมตะ "บุษยมาส" บทโทรทัศน์ "สามัญ" โดยได้ "ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" แห่ง บริษัทสามัญการละคร...

ณัฐ ศักดาทร-บิ๊ก ศรุต นำทีมคนรักสุขภาพ ร่วมกิจกรรม COOL RUNNING #วิ่งเอาลุค

แห่งคลื่น COOL fahrenheit สร้างแรงกระตุ้นให้คนทำงาน หันมาสนใจสุขภาพ ด้วยการออกกำลังกาย ผ่านกิจกรรมดีๆ "COOL RUNNING #วิ่งเอาลุค" พร้อมสร้างการแบ่งบัน ด้วยการส่งแรงบันดาลใจนี้ให้กับผู้พิการ (ที่สูญเสียขา) โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ มูลนิธิขาเทียม...

ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม ฉีกแนว! ส่งเพลงใหม่ ไผกะได้ ร้องสไตล์หมอลำเป็นครั้งแรกในชีวิต!!

แม้ศิลปินซุปตาร์อารมณ์ดี "ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม" (ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี) จะเกิดในถิ่นอีสาน และเติบโตมากับเพลงลูกทุ่งหมอลำตลอดชีวิต หากแต่ที่ผ่านมาทั้งคู่กลับไม่เคยร้องแนวหมอลำมาก่อนเลย ตั้งแต่ผลงานแรกๆ "คางคกขึ้น ฮ., เจ๊าะแจ๊ะ,...

Related Topics