CANDLEMASS: The King of the Grey Islands

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 9, 2007 07:43
CANDLEMASS: The King of the Grey Islands
Format: CD
Cat. No: NB1818
Retail Price: 299 Baht
Style: Doom Metal
Release Date: June 2007
TRACKLISTING
1.   Prologue
2.   Emperor of the Void
3.   Devil Seed
4.   Of Stars and Smoke
5.   Demonia 6
6.   Destroyer
7.   Man of Shadows
8.   Clearsight
9.   The Opal City
10.   Embracing the Styx
11.   At the Gallows End – Bonus Track
12.   Solitude – Bonus Track
HISTORY & SALES POINTS
  • ถ้ากล่าวถึงดนตรีเมตัลแนวดูมเมตัล (Doom Metal) Candlemass (แคนเดิลมาส์ส) แห่งสวีเดนเปรียบเสมือนกับเป็นเสาหลักทางยุโรปอย่างเป็นทางการของดนตรีสายพันธุ์นี้ก็ว่าได้ เป็นวงที่สมารถจำกัดความของดูมได้ดีที่สุด เพราะ Epicus Doomicus Metallicus (1986) คืออัลบัมที่ตอบเรื่องราวของต้นกำเนิดของดูมได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ส่วนผสมด้านมืดของดนตรีฮาร์ดร็อคและเนื้อหาของไสยดำ, พ่อมด, หมอผีต่างๆ หรือสงครามในพระคัมภีร์ อัลบัมที่สร้างชื่ออีกก็มี Nightfall (1987), Ancient Dreams (1988), Tales of Creation (1989) สมาชิกในยุคแรกประกอบด้วย Johan Lanquist (ร้องนำ), Leif Edling (เบส), Mats “Mappe” Bjorkman (กีตาร์), Klas Bergwall (กีตาร์) และ Matz Ekstrom (กลอง) แต่พอหลังจากออกอัลบัมแรกได้มีการเปลี่ยนนักร้องนำเป็น Messiah Marcolin ซึ่งนักร้องคนนี้เองก็ถือว่าอยู่กับวงมานานที่สุด
  • อัลบัมก่อนหน้านี้คืออัลบัมที่ชื่อว่า Candlemass ซึ่งเป็นอัลบัมแรกที่ได้เข้ามาร่วมงานกับสังกัด Nuclear Blast พออัลบัมออกได้ไม่นาน Messiah Marcolin ก็ลาออกไป แล้วทิ้งหน้าที่นี่ให้เป็นของ Robert หรือ Rob Lowe นักร้องของวงดูมเมตัลจากอเมริกาที่ชื่อ Solitude Aeturnus และนี่คืออัลบัมแรกที่เขาได้ร่วมงานเป็นครั้งแรกกับ Candlemass ซึ่งเป็นอัลบัมลำดับที่ 9 ของวงคือ King of the Grey Islands 12 เพลงเด็ดที่ทางวงหยิบยื่นให้กับแฟนเพลง คงจะทำให้สายน้ำแห่งดูมเมตัลที่หลงเหลือในโลกนี้เพียงหยิบมือมีการก่อเกิดของบทเพลงต่อไป แล้วคุณจะหลงในมนต์เสน่ห์แห่งดูมเมตัลที่ดีที่สุดของวงการ

การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics