CANDLEMASS: The King of the Grey Islands

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 9, 2007 07:43
CANDLEMASS: The King of the Grey Islands
Format: CD
Cat. No: NB1818
Retail Price: 299 Baht
Style: Doom Metal
Release Date: June 2007
TRACKLISTING
1.   Prologue
2.   Emperor of the Void
3.   Devil Seed
4.   Of Stars and Smoke
5.   Demonia 6
6.   Destroyer
7.   Man of Shadows
8.   Clearsight
9.   The Opal City
10.   Embracing the Styx
11.   At the Gallows End – Bonus Track
12.   Solitude – Bonus Track
HISTORY & SALES POINTS
  • ถ้ากล่าวถึงดนตรีเมตัลแนวดูมเมตัล (Doom Metal) Candlemass (แคนเดิลมาส์ส) แห่งสวีเดนเปรียบเสมือนกับเป็นเสาหลักทางยุโรปอย่างเป็นทางการของดนตรีสายพันธุ์นี้ก็ว่าได้ เป็นวงที่สมารถจำกัดความของดูมได้ดีที่สุด เพราะ Epicus Doomicus Metallicus (1986) คืออัลบัมที่ตอบเรื่องราวของต้นกำเนิดของดูมได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ส่วนผสมด้านมืดของดนตรีฮาร์ดร็อคและเนื้อหาของไสยดำ, พ่อมด, หมอผีต่างๆ หรือสงครามในพระคัมภีร์ อัลบัมที่สร้างชื่ออีกก็มี Nightfall (1987), Ancient Dreams (1988), Tales of Creation (1989) สมาชิกในยุคแรกประกอบด้วย Johan Lanquist (ร้องนำ), Leif Edling (เบส), Mats “Mappe” Bjorkman (กีตาร์), Klas Bergwall (กีตาร์) และ Matz Ekstrom (กลอง) แต่พอหลังจากออกอัลบัมแรกได้มีการเปลี่ยนนักร้องนำเป็น Messiah Marcolin ซึ่งนักร้องคนนี้เองก็ถือว่าอยู่กับวงมานานที่สุด
  • อัลบัมก่อนหน้านี้คืออัลบัมที่ชื่อว่า Candlemass ซึ่งเป็นอัลบัมแรกที่ได้เข้ามาร่วมงานกับสังกัด Nuclear Blast พออัลบัมออกได้ไม่นาน Messiah Marcolin ก็ลาออกไป แล้วทิ้งหน้าที่นี่ให้เป็นของ Robert หรือ Rob Lowe นักร้องของวงดูมเมตัลจากอเมริกาที่ชื่อ Solitude Aeturnus และนี่คืออัลบัมแรกที่เขาได้ร่วมงานเป็นครั้งแรกกับ Candlemass ซึ่งเป็นอัลบัมลำดับที่ 9 ของวงคือ King of the Grey Islands 12 เพลงเด็ดที่ทางวงหยิบยื่นให้กับแฟนเพลง คงจะทำให้สายน้ำแห่งดูมเมตัลที่หลงเหลือในโลกนี้เพียงหยิบมือมีการก่อเกิดของบทเพลงต่อไป แล้วคุณจะหลงในมนต์เสน่ห์แห่งดูมเมตัลที่ดีที่สุดของวงการ

การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th

Latest Press Release

Parasite ฮิตแรง สนุกจริง ! ทำรายได้ชนะ TRAIN TO BUSAN คว้าแชมป์หนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ในฝรั่งเศสและเวียดนาม

หลังคว้ารางวัลสูงสุดจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ยังคงเดินหน้า ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลก สำหรับ PARASITE ชนชั้นปรสิต ที่สร้างปรากฏการณ์ ความฮิตแรง ด้วยการเดินหน้ากวาดรายได้ไปทั้วโลก และ ล่าสุด สร้างสถิติใหม่คว้าแชมป์ภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ใน...

Gossip News: พร้อมเปิดรับสมัคร !!!

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่หนุ่ม-สาววัยเรียนรอคอย ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ที่ธนาคารออมสิน และ นิตยสาร CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ โดยมีศิลปินรับเชิญตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่...

บูม-ทับทิม-อ๊อฟ ร่วมล่าอาชญากรสุดไฮเทค เกมส์รักท่ามกลางสนามรบ ใน พรายพิฆาต

"เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" เปิดฉากเรื่องราวไล่ล่าอันเต็มไปด้วยจินตนาการ ของ "พนมเทียน" กับวิวัฒนาการล้ำยุค เมื่อองค์กร พรายดำ ตั้งใจจะยึดครองการทดลองที่ทรงอำนาจ ร้อนถึง "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" นายตำรวจผู้มุ่งมั่นต้องคิดแผนปฏิบัติการณ์หยุดยั้งเหล่าร้าย...

เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ ทรอเบิล ว่าชีวิต คุณตูบไฮโซ ของจริงมันเป็นยังไง!

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษา ด้วยการเอาใจสาวกน้องหมา มาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า "ทรอเบิล" แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง!...

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lest Go พาไปดู วิถีชีวิตชุมชนบ้านโคกเมือง ที่ บุรีรัมย์

สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม- บ๊อบพามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ซึ่งป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเป็นของตัวเอง มีโบราณสถานที่สำคัญคือ ปราสาทขอมโบราณเมืองต่ำหรือที่หลายคนรู้จักกันชื่อ "ปราสาทหินพนมรุ้ง" ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี...

Related Topics