CANDLEMASS: The King of the Grey Islands

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 9, 2007 07:43
CANDLEMASS: The King of the Grey Islands
Format: CD
Cat. No: NB1818
Retail Price: 299 Baht
Style: Doom Metal
Release Date: June 2007
TRACKLISTING
1.   Prologue
2.   Emperor of the Void
3.   Devil Seed
4.   Of Stars and Smoke
5.   Demonia 6
6.   Destroyer
7.   Man of Shadows
8.   Clearsight
9.   The Opal City
10.   Embracing the Styx
11.   At the Gallows End – Bonus Track
12.   Solitude – Bonus Track
HISTORY & SALES POINTS
  • ถ้ากล่าวถึงดนตรีเมตัลแนวดูมเมตัล (Doom Metal) Candlemass (แคนเดิลมาส์ส) แห่งสวีเดนเปรียบเสมือนกับเป็นเสาหลักทางยุโรปอย่างเป็นทางการของดนตรีสายพันธุ์นี้ก็ว่าได้ เป็นวงที่สมารถจำกัดความของดูมได้ดีที่สุด เพราะ Epicus Doomicus Metallicus (1986) คืออัลบัมที่ตอบเรื่องราวของต้นกำเนิดของดูมได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ส่วนผสมด้านมืดของดนตรีฮาร์ดร็อคและเนื้อหาของไสยดำ, พ่อมด, หมอผีต่างๆ หรือสงครามในพระคัมภีร์ อัลบัมที่สร้างชื่ออีกก็มี Nightfall (1987), Ancient Dreams (1988), Tales of Creation (1989) สมาชิกในยุคแรกประกอบด้วย Johan Lanquist (ร้องนำ), Leif Edling (เบส), Mats “Mappe” Bjorkman (กีตาร์), Klas Bergwall (กีตาร์) และ Matz Ekstrom (กลอง) แต่พอหลังจากออกอัลบัมแรกได้มีการเปลี่ยนนักร้องนำเป็น Messiah Marcolin ซึ่งนักร้องคนนี้เองก็ถือว่าอยู่กับวงมานานที่สุด
  • อัลบัมก่อนหน้านี้คืออัลบัมที่ชื่อว่า Candlemass ซึ่งเป็นอัลบัมแรกที่ได้เข้ามาร่วมงานกับสังกัด Nuclear Blast พออัลบัมออกได้ไม่นาน Messiah Marcolin ก็ลาออกไป แล้วทิ้งหน้าที่นี่ให้เป็นของ Robert หรือ Rob Lowe นักร้องของวงดูมเมตัลจากอเมริกาที่ชื่อ Solitude Aeturnus และนี่คืออัลบัมแรกที่เขาได้ร่วมงานเป็นครั้งแรกกับ Candlemass ซึ่งเป็นอัลบัมลำดับที่ 9 ของวงคือ King of the Grey Islands 12 เพลงเด็ดที่ทางวงหยิบยื่นให้กับแฟนเพลง คงจะทำให้สายน้ำแห่งดูมเมตัลที่หลงเหลือในโลกนี้เพียงหยิบมือมีการก่อเกิดของบทเพลงต่อไป แล้วคุณจะหลงในมนต์เสน่ห์แห่งดูมเมตัลที่ดีที่สุดของวงการ

การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th

Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics