CANDLEMASS: The King of the Grey Islands

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 9, 2007 07:43
CANDLEMASS: The King of the Grey Islands
Format: CD
Cat. No: NB1818
Retail Price: 299 Baht
Style: Doom Metal
Release Date: June 2007
TRACKLISTING
1.   Prologue
2.   Emperor of the Void
3.   Devil Seed
4.   Of Stars and Smoke
5.   Demonia 6
6.   Destroyer
7.   Man of Shadows
8.   Clearsight
9.   The Opal City
10.   Embracing the Styx
11.   At the Gallows End – Bonus Track
12.   Solitude – Bonus Track
HISTORY & SALES POINTS
  • ถ้ากล่าวถึงดนตรีเมตัลแนวดูมเมตัล (Doom Metal) Candlemass (แคนเดิลมาส์ส) แห่งสวีเดนเปรียบเสมือนกับเป็นเสาหลักทางยุโรปอย่างเป็นทางการของดนตรีสายพันธุ์นี้ก็ว่าได้ เป็นวงที่สมารถจำกัดความของดูมได้ดีที่สุด เพราะ Epicus Doomicus Metallicus (1986) คืออัลบัมที่ตอบเรื่องราวของต้นกำเนิดของดูมได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ส่วนผสมด้านมืดของดนตรีฮาร์ดร็อคและเนื้อหาของไสยดำ, พ่อมด, หมอผีต่างๆ หรือสงครามในพระคัมภีร์ อัลบัมที่สร้างชื่ออีกก็มี Nightfall (1987), Ancient Dreams (1988), Tales of Creation (1989) สมาชิกในยุคแรกประกอบด้วย Johan Lanquist (ร้องนำ), Leif Edling (เบส), Mats “Mappe” Bjorkman (กีตาร์), Klas Bergwall (กีตาร์) และ Matz Ekstrom (กลอง) แต่พอหลังจากออกอัลบัมแรกได้มีการเปลี่ยนนักร้องนำเป็น Messiah Marcolin ซึ่งนักร้องคนนี้เองก็ถือว่าอยู่กับวงมานานที่สุด
  • อัลบัมก่อนหน้านี้คืออัลบัมที่ชื่อว่า Candlemass ซึ่งเป็นอัลบัมแรกที่ได้เข้ามาร่วมงานกับสังกัด Nuclear Blast พออัลบัมออกได้ไม่นาน Messiah Marcolin ก็ลาออกไป แล้วทิ้งหน้าที่นี่ให้เป็นของ Robert หรือ Rob Lowe นักร้องของวงดูมเมตัลจากอเมริกาที่ชื่อ Solitude Aeturnus และนี่คืออัลบัมแรกที่เขาได้ร่วมงานเป็นครั้งแรกกับ Candlemass ซึ่งเป็นอัลบัมลำดับที่ 9 ของวงคือ King of the Grey Islands 12 เพลงเด็ดที่ทางวงหยิบยื่นให้กับแฟนเพลง คงจะทำให้สายน้ำแห่งดูมเมตัลที่หลงเหลือในโลกนี้เพียงหยิบมือมีการก่อเกิดของบทเพลงต่อไป แล้วคุณจะหลงในมนต์เสน่ห์แห่งดูมเมตัลที่ดีที่สุดของวงการ

การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th

Latest Press Release

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นิกกี้ พาทึ่ง เชียร์ลีดดิ้งหูหนวก ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮา "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" จะพาทึ่งที่ "โรงเรียนโสตศึกษา" จ.นนทบุรี ที่ผลิตเชียร์ลีดดิ้งผู้พิการทางหูทีมแรกของประเทศไทย โดยมี "ครูหนวด-อ.บุญฤทธิ์ รัตนวิจิตร"...

มิสทีน ไทยแลนด์ แรงสุดๆปี 2019 ไปต่อกับผลงานชนิดจัดเต็ม!!!

วงการบันเทิงปี 2019 คึกคักสุดๆ เพราะค่ายละครชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ช่อง 7HD พาเหรดละครฟอร์มใหญ่ ฟอร์มดี ครบทุกอรรถรสความบันเทิง มาเรียกเรตติ้งกันตลอดทั้งปี วันนี้มาเช็ค!!! กันซะหน่อยว่า "มิสทีน ไทยแลนด์" ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง...

จัดเต็ม 10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ไทยจาก Alita: Battle Angel ผลงานจากผู้สร้าง เจมส์ คาเมรอน

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ครั้งนี้จัดเต็มมาพร้อมกันถึง 10 ภาพด้วยกัน เริ่มต้นจากไซบอร์กสาว "Alita" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์, "Hugo" รับบทโดย คีแอน...

ภาพข่าว: ป้าตือ บุก Monday มันดี เอกกี้ อ้อม ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี

ป้ามา!! "Monday มันดี เอกกี้ อ้อม" วีคล่าสุดจัดจ้านแซ่บซี๊ดจริงๆ เมื่อ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทอล์คและรับสายคนฟัง งานนี้ถือเป็นกำไรคนฟัง เพราะนอกจากจะได้คุยกับทั้งเอกกี้และอ้อมแล้ว ยังได้ไอเดียวิธีคิดแก้ปัญหาในแบบป้าตื้อไปเต็มๆ...

หน่อง-ชิน-จอย ดี๊ด๊า แช่ง ฉายวันแรกขึ้นแท่น อันดับ 1

เพิ่งจะเข้าโรงภาพยนตร์ฉายไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ภาพยนตร์ "แช่ง" ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น กำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ ก็สร้างปรากฏการณ์คอหนังเขย่าขวัญแห่จองตั๋วเกือบเต็มโรงแทบทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้สร้างความดีใจให้กับทีมนักแสดง ชิน-ชินวุฒิ...

Related Topics