ประดิดประดอยไอเดียรักแม่ สายป่าน-วุฒม์-ต่อ ทำซึ้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday August 8, 2007 09:18
รายการ       :   Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย     :   บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ   :   วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2550
เวลา           :   16.00-16.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ประดิดประดอยไอเดียรักแม่
สายป่าน-วุฒม์-ต่อ ทำซึ้ง

อบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่น สำหรับรายการ “สมรภูมิไอเดีย” ที่ศุกร์นี้ วุตม์-สุรินทร คราวุตม์ จากละคร “สุดแต่ฟ้ากำหนด” สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญ จากภาพยนตร์เรื่อง “พลอย” และ ต่อ-นันทวัฒน์ อาศิรพจนกุล เกี่ยวก้อยคุณแม่สุดรัก ช่วยกันสร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์ โดยมีสิ่งของบังคับ 5 อย่าง อาทิ ดอกมะลิ แม่พิมพ์ แม่เหล็ก แม่กุญแจและลูกกุญแจ และสิ่งของจากโครงการแม่ฟ้าหลวง ซึ่งต่างฝ่ายต่างร่วมใจกันประดิดประดอยอย่างขมักเขม้นและใส่ใจในทุกรายละเอียด

ตามด้วยการกราบคุณแม่พร้อมพวงมาลัยดอกมะลิ เพื่อสำนึกในพระคุณ และให้สัญญาจะเป็นลูกที่ดีตลอดไป

แถมท้ายด้วยบิ๊กเซอร์ไพส์ ดาว-อภิสรา นุตยกุล พิธีกรประจำรายการที่กำลังจะเป็นคุณแม่คนใหม่ ด้วยการเชิญว่าที่คุณยายมาบอกเล่าเรื่องราวของดาวตั้งแรกเกิด ทำเอาสาวเจ้าซาบซึ้งจนน้ำตาคลอเลยทีเดียว

ติดตามชมภาพบรรยากาศแห่งความอบอุ่น และร่วมลุ้นสิ่งประดิษฐ์ไอเดียรักแม่จะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร ในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ เวลา 16.00-16.25 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3921
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร

ธนันณัฏฐ์ ทองอุ่นเรือน / ตั้ง dhanannath@bectero.com หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์รายการโทรทัศน์

ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ประชาสัมพันธ์รายการ โทร. 089-165-3876

Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics