Wednesday March 27, 2019 06:23

บันเทิง Press Release : 12 Sep 2007

"อินดี้ อิน ทาวน์" ฉลองตอบรับกระแสแรงเพิ่ม "5 วันหรรษา"!!! บันเทิง—12 Sep 07

ถือเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่จัดต่อเนื่องกันมา 3 ปี และกำลังย่างเข้าสู่ปีที่ 4 กันแล้ว กับ “อินดี้ อิน ทาวน์” ชุมนุมชนคนมีไอเดีย ที่ยังคงเปิดพื้นที่ทุกวันศุกร์ 4 โมงเย็น ให้วัยรุ่นสุดแนวมาปล่อยไอเดียลื่นไหลในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งล่าสุดได้ชวนก๊วนนัก

NATALIE IMBRUGLIA GLORIOUS THE SINGLES 1997 – 2007 บันเทิง—12 Sep 07

กับยอดขาย 10 ล้านอัลบั้มจาก 3 อัลบั้มที่ผ่านมา นาตาลี อิมบรูเกลียยังคงได้ชื่อว่าคือ หนึ่งในศิลปินหญิงที่ประสบความสำเร็จที่สุดในทศวรรษที่ผ่านมา ปี 1998 เพลง ‘Torn’ ทำให้เธอได้รับรางวัล Track of the Year (เพลงแห่งปีจาก) Billboard Music Award

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของการแข่งขันคริกเก็ต ICC World Twenty20 ICC บันเทิง—12 Sep 07

อีเอสพีเอ็น สตาร์สปอร์ต (ช่อง 39, 65 ทรูวิชั่นส์) ผู้ให้บริการการถ่ายทอดสดรายการกีฬาอันดับหนึ่งของภูมิภาคเอเชีย ได้ประกาศวันนี้ ถึงการได้รับลิขสิทธิ์การแพร่ภาพร่วมกับพันธมิตรในการแข่งขันกีฬาคริกเก็ต ICC World Twenty 20 ซึ่งมีกำหนดการแข่งขันในเดือนกันยาย

"ไนซ์ ทู มีท ยู" ควง "เอลิเซ่" บุกศิริราชเร่ขายธง หารายได้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส บันเทิง—12 Sep 07

วันที่ 24 กันยายน ของทุกปีถูกกำหนดให้เป็น “วันมหิดล” ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก “พระบิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย” และเพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ และระลึกถึงพระองค์ท่าน ทางคณะแพทย

"พิ้งค์" ส่ง "ผู้หญิงนิสัยไม่ดี" กระแทกใจ "ตั๊ก" ลุยเล่นเอ็มวี บันเทิง—12 Sep 07

กลับมาอีกครั้ง สำหรับ 5 สาวนักดนตรีฝีมือดี “พิ้งค์ “ซึ่งประกอบไปด้วย “เอ้ – ศิริมาศ ชื่นวิทยา (ร้องนำ), อ๊อบ – ณีรนุช เอี่ยมอารยา (กีต้าร์), แยม – สุดารัตน์ จิรายุทธเจริญ (กีต้าร์), บีน – วรชาต์ เล็กวิจิตรธาดา (

เวิร์คพอยท์ฯ แจ้งงดออกอากาศรายการตู้ซ่อนเงินวันที่ 15 ก.ย.2550 เวลา 22.00 น. ทางช่อง บันเทิง—12 Sep 07

ตามที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.เวิร์คพอยท์ฯ ได้เผยแพร่ รายการตู้ซ่อนเงิน ออกอากาศวันที่ 15 ก.ย.ไปแล้วนั้น แต่ในขณะนี้ได้รับแจ้งจากทางสถานีฯ ว่า ต้องงดออกอากาศรายการตู้ซ่อนเงินในวันดังกล่าว เนื่องจากมีรายการพิเศษวันมหิดล

"ปุ้ม" แฟร์!!! เปิดใจยอมรับ "คำวิจารณ์" บันเทิง—12 Sep 07

อยู่ในวงการเพลงมานาน จนเด็กรุ่นหลังยกให้เป็น “ปรมาจารย์” ทางด้านวงการเพลง สำหรับเจ้าของโปรเจ็คท์ “D-Voice” (ดี-วอยซ์) หรือ “ปุ้ม – อรวรรณ เย็นพูลสุข” งานนี้ เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า ถึงแม้หลายๆคนจะยกให้เป็น 

"วิด" ชวนคิด...ทุกอย่างบนโลก ย่อมมี 2 ด้าน!!! บันเทิง—12 Sep 07

โดนกล่าวถึงเป็นอย่างมาก หลังจากเพลง “นางฟ้าคืนเดียว” ของหนุ่มร็อกปากจัด “วิด ไฮเปอร์” ได้เปิดตัวออกไป เพราะความแรง และเนื้อเพลงที่สะท้อนสังคมทุกวันนี้ได้อย่างดี เลยทำให้มีกระแสการตอบรับกลับมาเยอะมาก งานนี้ หนุ่ม “วิด̶

สนุกกับมินิคอนเสิร์ตสุดโรแมนติก กับศิลปิน จาก "In Motions" ที่ร้านทรูไลฟ์ บันเทิง—12 Sep 07

ศุกร์ที่ 14 กันยายน นี้ ทรูไลฟ์ ทองหล่อ ขออินกับกระแส เกาหลีฟีเวอร์ ด้วยมินิคอนเสิร์ตเพลงเพราะประกอบภาพยนตร์เกาหลี “A Millionaire’s First Love รักสุดท้ายของนายไฮโซ” กับบทเพลงซึ้ง ๆ “คำสาป” จากศิลปินหนุ่มเสียงนุ่ม ปราโมทย์ ป

"แหม่ม" ชวนฟังเพลงคลายเครียด บันเทิง—12 Sep 07

ปล่อยงานเพลงฟังสบายชุดใหม่ล่าสุด REASON OF LOVE (รีซั่น ออฟ เลิฟ) มาสร้างความอบอุ่นให้ทุกหัวใจดีเหลือเกิน ขนาดเพิ่งปล่อยไป 2 เพลง ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศอย่างดี เมื่อเป็นอย่างนี้แหม่ม-พัชริดา วัฒนา เจ้าของอัลบั้มนอกจากจะเป็นปลื้มอย่างมากแล

รายการ "มอร์นิ่ง ทอล์ค" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2550 บันเทิง—12 Sep 07

ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2550 สถานีโทรทัศน์ช่อง 11 กรมประชาสัมพันธ์ เวลา 08.00-08.30 น. ทีเอสซี (ช่อง 11/2) เวลา 08.00-08.30 น. ทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 60 (เคเบิล) และทรูวิชั่นส์ ยูบีซี 94 (จานดาวเที

"แทค" เทคิวให้พิธีกร "มหัศจรรย์วันเสาร์" อ้อนแฟนๆ นั่งจ้ออีกรอบกับ บันเทิง—12 Sep 07

หลังจากที่ติดงานเพลงจนหายหน้าหายตาไปพักใหญ่ ล่าสุด แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ขอหวนคืนจอมารับหน้าที่พิธีกรคู่กับ น็อตโตะ-วรางคณิภา พวงธนะสาร อีกครั้งในรายการ “มหัศจรรย์วันเสาร์” ทางโมเดิร์นไนน์ ทำเอา แทค ตื่นเต้นดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่ แถมออดอ้อ

"หญิง" รุดไหว้ศาลนวลฉวี สะพานนนทบุรี ผู้กำกับฯ "บ้านผีสิง" เตรียมบูรณะศาลใหม่ บันเทิง—12 Sep 07

“อ๊อฟ” มณฑล อารยางกูร ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “บ้านผีสิง” จากค่าย อาวอง นำทีมนักแสดงนำ “หญิง” ฌัชฌา รุจินานนท์ ผู้รับบท นวลฉวี ซึ่งนำเค้าโครงเรื่องจริงคดีพิศวาสฆาตกรรมชื่อดังมาดัดแปลงสร้างเป็นภาพยนตร์ พร้อมเหล่าบรรดานั

"แทค" เสียวว๊าบ!! "หวิว" พาซิ่งตุ๊กๆ กลางอนุสาวรีย์ฯ แจก "ยางลบ" ให้คนไทย "ลบอคติ" บันเทิง—12 Sep 07

เรียกว่าเป็นการร่วมงานที่ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับโครงการปรับเจตคติยอมรับผู้เคยเสพ / ติดยาเสพติดกลับเข้าสู่สังคม ภายใต้ชื่อโครงการว่า “ลบอคติ เปิดใจ ให้โอกาส ผู้เลิกยาเสพติด กลับสู่สังคม” ที่ทาง สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เผยพระอัจฉริยภาพด้านศิลปะและผลงานที่จะโชว์ในปารีสแฟชั บันเทิง—12 Sep 07

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จเป็นการส่วนพระองค์มายัง สตูดิโอ บริษัท เจ เอส แอล ลาดพร้าว 107 เพื่อบันทึกเทปรายการ “สุริวิภา” ทรงประทานสัมภาษณ์ถึงความสนพระทัยด้านงานศิลปะและการออกแบบ โดยทรงนำผลงานศิลปะและของสะสมด้านงานแฟ

"กุ๊กไก่ เมคอัพอาร์ติส อายุน้อยที่สุด สร้างเซอร์ไพร์ส หนังสือขาดตลาด" บันเทิง—12 Sep 07

เมคอัพอาร์ติส มือหนึ่ง แห่งเอเชีย สกล ศิตศิรัตน์ หรือ ครูกุ๊กไก่ ที่มีลูกศิษย์ มากที่สุดในเอเชีย กลับมาเมืองไทย ครั้งนี้ สร้างความเซอร์ไพร์ส ไม่หยุดหย่อน ไม่ว่า จะเป็นเมคอัพ อาร์ติส ที่อายุน้อยที่สุด หรือ เปิดสอน ในต่างแดน มาล่าสุด ครูกุ๊กไก่ สร้าง เซอร์ไ

"ออดิชั่นเดย์"...ขยายโอกาส เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่ ประดับวงการ บันเทิง—12 Sep 07

แม้จะเป็นครั้งแรกแต่คึกคักไม่น้อยทีเดียวสำหรับโครงการดีๆ เพื่อคัดเลือกผู้มีใจรักในงานดนตรี ฝีมือเยี่ยมมาประดับวงการ ทำให้วงการเพลงบ้านเราตื่นตัวกันอีกครั้ง สำหรับการประกวดดนตรี “Audition day” (ออดิชั่นเดย์) เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่ ซึ่งจัดขึ้น

"ออดิชั่นเดย์"...ขยายโอกาส เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่ ประดับวงการ บันเทิง—12 Sep 07

แม้จะเป็นครั้งแรกแต่คึกคักไม่น้อยทีเดียวสำหรับโครงการดีๆ เพื่อคัดเลือกผู้มีใจรักในงานดนตรี ฝีมือเยี่ยมมาประดับวงการ ทำให้วงการเพลงบ้านเราตื่นตัวกันอีกครั้ง สำหรับการประกวดดนตรี “Audition day” (ออดิชั่นเดย์) เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่ ซึ่งจัดขึ้น

สมรภูมิอีสาน ขานรับ 5 หนุ่ม "วงเฟลม" บันเทิง—12 Sep 07

“เฟรม” เด็กหนุ่มธรรมดาสี่คน จากอุบลราชธานี ซึ่งประกอบไปด้วย “เก่ง”- อภิมงคล คูณทาการ (ร้องนำ), “เจน”- วัชรศักดิ์ คำแสน (กีตาร์), “โอเล่”- อนุพงศ์ สรพิมพ์ (เบส), “อาร์ม”- ฐิตากรณ์ จามรโชติ (กลอง

"Believe Records" เตรียมจัดออดิชั่นเดย์ เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่ "จุดเริ่มต้นของคนมีฝัน บันเทิง—12 Sep 07

ค่ายเพลงน้องใหม่ “Believe Records” (บีลีฟ เรคคอร์ด) ภายใต้การนำทีมของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล, บอล สครับ และ นิว Sleepingsheep เตรียมจัดกิจกรรมเปิดตัวค่าย ใน “Audition Day” เพื่อเฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ ผู้มีฝันและรักใ

"แดน-บีม" แรงจริง เพลงเข้าชาร์ตคลื่นฮิตเพียบ!!! บันเทิง—12 Sep 07

ไม่ธรรมดาเลยจริงๆสำหรับกระแสตอบรับอัลบั้มชุดที่ 3 ของ 2 หนุ่มที่ฮอตที่สุดอย่าง แดน-บีม ที่ตอนนี้ผลงานเพลงของพวกเค้าก็สามารถเข้าชาร์ตเพลงฮิตจากคลื่นวิทยุทั่วประเทศไปแล้วถึง 7 เพลง ซึ่งถือว่าเป็นอัลบั้มที่ทำลายสถิติการเข้าชาร์ตเลยก็ว่าได้ ซึ่ง แดน-บีม

ช่อง3 จับมือ ธกส. จัดโครงการ "ปลูกป่า เทิดพระเกียรติ" ร่วมรณรงค์ลดวิกฤติภาวะโลกร้อน บันเทิง—12 Sep 07

เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร จัดกิจกรรมภายใต้ชื่อโครงการปลูกป่าวนเกษตรเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา 80 พรรษา ณ บ้านหนองคันจาม ตำบลบ้านพริก (คลอง32) อำเภอบ้านนา จังหวั

พบ โอฬาร พรหมใจ กับ วง "ดิ โอฬาร โปรเจ็ค" ในทีเค ปาร์ค ร็อค เฟสติวัล 2007 15 บันเทิง—12 Sep 07

อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) จัดเทศกาลดนตรี “ทีเค ปาร์ค ร็อค เฟสติวัล 2007” เพื่อการศึกษา วันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้ พบ โอฬาร พรหมใจ กับ วง “ดิ โอฬาร โปรเจ็ค” (The Olarn Project) ปฐมบทแห่งตำนานเพลงร็อคที่อมตะตลอดกาล ที่บรรดาสาวกต่

สาวเอฟเอ็ม วัน สุดเฮง !! ซิวมิตซูฯ ป้ายแดง ใน เอฟเอ็ม วัน ท็อป สปีด บันเทิง—12 Sep 07

ลุ้นกันจนใจหายใจคว่ำ ...ว่าใครจะเป็นสุดยอดผู้โชคดีคว้ารถยนต์มิตซูบิชิ แลนเซอร์ 1.6 จีแอลเอ็กซ์ไอ ( Mitsubishi Lancer 1.6 GLXi ) มูลค่ากว่า 700,000 บาท ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน ใจป้ำนำมาแจกในกิจกรรม “เอฟเอ็ม วัน ท็อป สปีด” (FM ONE TOP SPE

เด็กๆ วัยซนใส่เกียร์วิ่งทั่ว "สวนสัตว์เขาเขียว" ตามหา "แรดขาว" !!! บันเทิง—12 Sep 07

เด็กๆ วัยซนใส่เกียร์วิ่งทั่ว “สวนสัตว์เขาเขียว” ตามหา “แรดขาว” !!! ร่วมภารกิจไขปริศนาสัตว์น่ารู้ได้ใน “สวนสัตว์มหาสนุก” 15 ก.ย. 50 นี้ !!! เป็นเด็กดีต้องไม่นอนตื่นสาย เช้าวันเสาร์นี้รีบตื่นขึ้นมาแปรงฟัน อาบน้ำแล้วชวน

"ยู ซวง-โฮ" ย้ำสัมพันธ์ซี้ปึ้ก กับ "ดัล อิ" ทั้งในและนอกจอ!! บันเทิง—12 Sep 07

สาว ๆ อย่าเพิ่งตกใจไป เพราะหนุ่มน้อยหน้าใส “ยู ซวง-โฮ” รับบทแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา “ฮาร์ทตี้พอวส์ ขอบใจเจ้านะเพื่อนยาก” (Hearty Paws) โดยมีนางเอกของเรื่องไม่ใช่หญิงที่ไหน แต่เป็นสุนัขเพศเมียพันธุ์ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์วัย

เด็กๆ สนุก!! "บีอีซี-เทโร" จับมือ "ไวเอท" จัดสอนมายากล "ปุ้ย-ลอร่า-นุ่น" บันเทิง—12 Sep 07

บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ไวเอท โดย นมผง เอส-26 โปรเกรส โกลด์ จัดกิจกรรมเปิดคอร์สสอนมายากลพิเศษ สำหรับเด็กๆ โดยนักมายากลระดับโลก “อเล็กซ์ กอนซาเลซ” 1 ในนักมายากลฝีมือระดับโลก ที่จะร่วมโชว์บนเวทีการแสดง &

ปีเตอร์ ชาน บินพา TheWarlords โชว์ในเทศกาลหนังเวนิซ เรียกเสียง ฮือฮา บันเทิง—12 Sep 07

ปีเตอร์ ชาน ได้ชื่อว่าเป็นผู้กำกับที่ทำภาพยนตร์ที่กะเทาะได้ถึงแก่นแท้ของหัวใจมนุษย์ และสามารถถ่ายทอดออกมาได้จับหัวใจผู้ชม ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์อย่าง เถียน มี มี่ 3650 วันรักเธอคนเดียว , Perhaps Love อยากร้องบอกโลกว่ารัก และ Three ในตอน Going Home ที่ทำให

มิล่า โจโววิช เปิดตัวพาหนะ คู่ใจ เพื่อเปิดเกมล่า! แบบมันส์สุดขั้ว ด้วย BMW MOTORRAD K 1200 บันเทิง—12 Sep 07

มิล่า โจโววิช เปิดตัวพาหนะ คู่ใจ เพื่อเปิดเกมล่า! แบบมันส์สุดขั้ว ด้วย BMW MOTORRAD K 1200 R ใน RESIDENT EVIL : EXTINCTION ผีชีวะ 3 สงครามสูญพันธ์ไวรัส ได้รับการคาดหมายว่าจะเป็นหนังแอคชั่นฟอร์มร้อนที่จะประสบความสำเร็จอย่างสูง ในอเมริกาสำหรับ RESIDENT E

ศิลปินหนุ่มวงเซลล์ ยกขบวนฮาปะทะ หม่ำ ก่อนทำอึ้ง เลียนเสียง พั้นซ์ วรกาญจน์ บันเทิง—12 Sep 07

เป็นวงร็อคอารมณ์ดีที่มาไกลจากประเทศสาธารณรัฐประชาชนลาว ซึ่งขณะนี้โด่งดังไกลถึงประเทศไทย สำหรับหนุ่มๆ “วงเซลล์” ซึ่งขณะนี้พวกเขาทั้งวงจะมาเขย่าเวทีหม่ำโชว์เอาใจแฟนเพลงขาร็อคเมืองไทย และยังมีเพลงฮิตติดชาร์ตติดปากอย่าง “หวาน” ที่ร

ย้อนเวลาสู่อาณาจักรโบราณที่ยิ่งใหญ่กับภาพยนตร์สารคดีชุด Engineering an Empire ทาง The History บันเทิง—12 Sep 07

ย้อนเวลาสู่อาณาจักรโบราณที่ยิ่งใหญ่กับภาพยนตร์สารคดีชุด Engineering an Empire ทาง The History Channel เตรียมพบกับเหล่าดินแดนมหาอำนาจของโลกผ่านความเจริญทางอารยธรรมและสถาปัตยกรรม The History Channel เครือข่ายโทรทัศน์ 24

ศึกสายเลือดรักต้องซ่อมไม่จบง่าย นุ้ย สุดทน บุกขึ้นโรงพักน้องสาวโดนคดีฉี่สีม่วง บันเทิง—12 Sep 07

เรื่องราวของสองพี่น้อง ป่านทอ (นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์) กับ ปอถัก (ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ) ยังคงไม่ยอมจบลงง่ายๆ เมื่อป่านทอยังคงสงสัยในตัวปอถักว่าติดยาเพราะสังเกตจากอาการของปอถักที่ติดเที่ยว แถมยังโกหก และงานนี้เรื่องยิ่งมัดตัวปอถักไม่ให้แก้ตัวเข้าไปใหญ่

แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่ : KIYOTSUGU AMANO/ In The บันเทิง—12 Sep 07

KIYOTSUGU AMANO: In The Air Format: CD Cat. No: VICJ-61510 Retail Price: 399 Baht Style: Acoustic Guitar Release Date: 11 September 2007 TRACKLISTING 1. In The Air 2. Field Of Innocent 3. Canadian Rockies 4. Don’t Know Why 5. Kah-Nee-T

แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่: KAORI KOBAYASHI/ บันเทิง—12 Sep 07

KAORI KOBAYASHI: Glow Format: CD Cat. No: VICJ-61399 Retail Price: 399 Baht Style: Fusion Jazz Release Date: 11 September 2007 TRACKLISTING 1. Airflow 2. Warmth 3. Passing Lane 4. Walk In The Night 5. Dawn Ivory 6. Monochrome 7. Explor

เอ เคลิ้ม ตู้ซ่อนเงินรวม 5 สาวเซ็กซี่ อ๋อม เสี่ยงขอเปิดตู้เดียวกับ ษา หวังเห็นเช็ค 1 บันเทิง—12 Sep 07

งานนี้บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา เมื่อ 5 สาวสุดเซ็กซี่ อย่าง ษา วรรณษา ทองวิเศษ, ลูกตาล อริษา วิลล์, อ๋อม สกาวใจ พูลสวัสดิ์, เจน ชมพูนุช ปิยะภาณี และ แอนนี่ บรู๊ค ต้องมาเก็บความลับของกันและกัน แถมยังต้องมาปะทะฝีปากคมๆของพิธีกร เอ วราวุธ เจนธนากุล ไม่ว่าจะซ