Friday December 13, 2019 23:54

บันเทิง Press Release : 18 Oct 2007

ภัทราวดีเธียเตอร์ การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ : เรื่องการถ่ายภาพละครเวที โดย Beat Presser 6 – 11 บันเทิง—18 Oct 07

ภัทราวดีเธียเตอร์ การสัมมนาเชิงปฏิบัติการ : เรื่องการถ่ายภาพละครเวที โดย Beat Presser 6 – 11 พฤศจิกายน 2550 (การสัมมนาเชิงปฏิบัติการสอนเป็นภาษาอังกฤษและมีผู้แปลภาษาไทย) Beat Presser (http://www.beatpresser.com) ช่างถ่ายภาพมืออาชีพ เกิดเมื่อปี พ.ศ

เรื่องย่อ บ้านผีเปิบ บันเทิง—18 Oct 07

บ้านผีเปิบ หนังผีเฮฮาแบบบ้านๆ...ที่หายไปจากจอหนังไทย วิ่งฝุ่นตลบ...มุกกระจาย...ฮาตั้งแต่ต้นจนจบ กำลังจะกลับมาอีกครั้ง!!!! ภาพยนตร์โดย ชาย-พงศ์ยุตม์ ศิริสุขวงศา เรื่องย่อ ณ หมู่บ้านดอยผีเปิบแสนสุข ต้องเจอกับสถานการณ์ชวนขนลุก!!! เมื่อ ผีเปิบ (จอย ชวนชื่น

เกาะติดข่าวกีฬาล่าสุดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันกับ "คาลเท็กซ์ สกอร์ ทูเดย์ บันเทิง—18 Oct 07

เกาะติดข่าวกีฬาล่าสุดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันกับ “คาลเท็กซ์ สกอร์ ทูเดย์ วิดเจ็ต” รายการ คาลเท็กซ์ สกอร์ ทูเดย์ กับตารางเวลาใหม่ 6.00น., 7.00น. และ 8.00น. บนช่องสตาร์ สปอร์ต เริ่มตั้งแต่วันนี้ แฟนข่าวกีฬาจะได้รับข่าวสารตลอดทั้งวันกับนวัตกรรมใหม่

เวิร์คพอยท์ฯ โกอินเตอร์ ส่ง "ลุงพันกับนานามิ" เขย่าจอ กระตุกต่อมความรู้ จันทร์ที่ 22 ต.ค.นี้ บันเทิง—18 Oct 07

บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มีโปรเจ็คดีๆมาฝากคุณผู้ชมกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นกลุ่มน้องๆหนูๆ ซึ่งโปรเจ็คที่ว่าไม่ธรรมดา เพราะโกอินเตอร์สร้างสรรค์ผลงานส่งรายการที่จะกระตุกต่อมความรู้ให้กับคนดู กับรายการ “ลุงพันกับนานามิ”

5 หนุ่ม ย้ำ...ต้องชื่อ K-otic เท่านั้น!!! บันเทิง—18 Oct 07

กลายเป็นวงน้องใหม่ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 หนุ่ม K-otic (เค-โอทิค) จาก Kamikaze (กามิกาเซ่) ที่สมาชิกประกอบด้วย เคนตะ,โทโมะ,ป๊อปปี๊,เขื่อน,จองเบ ซึ่งหลังจากเปิดตัวไปไม่นานก็มีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

"อยากไปหาปี้ ครั้งแรก ที่ไม่ใช้เพลงแปลง ของเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ อย่างใหญ่ บันเทิง—18 Oct 07

ได้รับฉายา ว่าเป็นเจ้าพ่อแห่งเพลงแปลงมาโดยตลอด สำหรับใหญ ประสงค์ ตั้งตัว เจ้าของอัลบั้มเพลงอยากไปหาปี้ อั้ลบั้ม ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ตามหน้าปัดวิทยุ ต่างจังหวัด ทั่วประเทศ อยู่ ในขณะนี้ ที่ แฟนเพลง ต่าง ให้การยอมรับ กับครั้งแรก ที่เพลงอยากไปหาปี้ ที่

เวิร์คพอยท์ฯ เปิดตัวทุ่ม ตลก 6 ฉาก ดึง พีค,โหน่ง,บอย,ซาร่า ฯลฯ กระหน่ำฮา ประเดิม 21 บันเทิง—18 Oct 07

ได้ฤกษ์เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่องแล้ว กับ บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนท์เมนท์ จำกัด(มหาชน) ซึ่งงานนี้เป็นการรวมไอเดียเด็ดๆฮากระจายทำละครตลกแนวใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ในรูปแบบละครตลกสั้นจบในตอน กับ “ ตลก 6 ฉาก” ตลกสั้นที่พร้อมจะมอบความฮาให้คุณผ

"อาโออิ มิยาซากิ" ย้อนอดีตสู่เรื่องจริงแห่งอาชญกรรม นำ "FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต" บันเทิง—18 Oct 07

เป็นที่รู้จักกันดี กับนางเอกสาวหน้าหวาน “อาโออิ มิยาซากิ” นางเอกสาวจากแดนอาทิศอุทัย ที่มีผลงานแสดงสร้างชื่อจากบทผู้รอดชีวิตจากการปล้นรถบัส ในเรื่อง EUREKA ของ ชินจิ อาโอยาม่า ซึ่งได้รับรางวัล FIPRESCI ในงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี 2000

ซุบซิบ: ศิลปิน อาร์เอส บันเทิง—18 Oct 07

แหม...ช่วยกันโปรโมตผลงานเพลงแรก Chatsanova (แชท สะ โน วา) ดีจริงๆสำหรับ 4 สาววัยซน Chilli White Choc (ชิลลี่ ไวท์ ช็อค) เพราะตอนนี้เจอหน้าพวกเธอเมื่อไหร่ จะต้องถามว่าเต้นท่า Chatsanova (แชท สะ โน วา) กันได้หรือยังคะ ถ้ายังเต้นไม่ได้พวกเธอก็พร้อมใจกันส

9 อัจฉริยะ ตะลุย จ.ราชบุรี ลุ้นล้านที่ 57 ทดสอบความเจ๋งไม่ธรรมดา 3 บันเทิง—18 Oct 07

“อัจฉริยะข้ามคืน” ในคราวนี้เดินทางพาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 9 ไปชิงเงิน ล้านที่ 57 ณ ศาลากลางจังหวัดราชบุรี จังหวัดที่น่าสนใจ มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติมากมาย รวมไปถึงงานศิลปะวัฒนธรรมพื้นบ้าน เป็นอีกเทปที่น่าสนใจ ที่มีการรวมผู้เข้าแข่งขันอัจ

7 พ็อคเก็ตบุ๊ค 7 แนว จากเวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง บันเทิง—18 Oct 07

เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ ได้เปิด บริษัท เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง จำกัด เพื่อส่งเสริมการอ่านให้กับคนไทยนั้น ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และไม่ได้หยุดนิ่งแต่เพียงเท่านี้ ล่าสุด ได้เปิดตัวพ็อคเก็ตบุ๊ค เล่มใหม่ล่าสุด จากปลายปากกานักเขียนชื่อดังถึง

"ดาวรุ่ง กรุงเทพ ฯ ราตรี" เพิ่มดีกรีความแรง เฟ้น 40 ลูกกรุงวัยจิ๋ว เข้ม บันเทิง—18 Oct 07

เข้มข้นขึ้นทุกขณะสำหรับการช่วงชิงตำแหน่ง “ดาวรุ่ง กรุงเทพฯราตรี” กิจกรรมส่งเสริมและรณรงค์การใช้ภาษาไทยผ่านบทเพลงสุนทราภรณ์ ของช่อง 3และผู้จัดคุณภาพ “ไก่ วรายุธ มิลินทจินดา” ที่ล่าสุดทำเอาเหล่าคณะกรรมการเหงื่อตกไปตาม ๆกัน

ดาราและนักแสดงจากไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมลงนามถวายพระพร บันเทิง—18 Oct 07

เมื่อวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2550 ดารานักแสดงและเจ้าหน้าที่จาก สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้ทรงหายจากอาการพระประชวรโดยเร็ววัน โดยมี ทฤษฎี สหวงษ์ นำดารา อาทิ พ

ภาพข่าว: รัฐมนตรีช่วยฯ กัมพูชา ให้เกียรติดูงาน WORKPOINT บันเทิง—18 Oct 07

คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) มอบกระเช้าของขวัญและ WORKPOINT Profile แก่ Mr.Khim Srith รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงวัฒนธรรมและวิจิตรศิลป์ ประเทศกัมพูชา พร้อมคณะผู้บริหาร ในโอกาสให้เกียรติเ

ภาพข่าว: คุณปัญญา นิรันดร์กุล รับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้ทำคุณประโยชน์ วันตำรวจ ประจำปี บันเทิง—18 Oct 07

ขอแสดงความยินดีกับ คุณปัญญา นิรันดร์กุล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) ได้เข้าพิธีรับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณสรรเสริญคุณงามความดีผู้ทำคุณประโยชน์ เนื่องในวันตำรวจแห่งชาติ ประจำปี 2550 จาก พลตำร

หม่ำ จับมือ ไหม ออกสเต็ปแนว อสมาแดนซ์ ยักย้ายส่ายร่างกายให้เซ็กซี่ที่สุด บันเทิง—18 Oct 07

เรียกว่าถ้าเป็นเรื่องเต้นๆ คงต้องยกให้เขาคนนี้ สำหรับพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง หม่ำ จ๊กมก เพราะไม่ว่าจะเป็นท่าเต้นแบบไหนเขานั้นเต้นได้หมด งานนี้บอกได้เลยว่าหม่ำต้องมาเจอท่าเต้นแนวใหม่ที่เรียกว่า อสมาแดนซ์ กับ ครูโอ๊ต วาไรตี้แดนซ์ ที่มาพร้อมท่าเต้นที่เป็นแบบ

จินตนาการไปในโลกแฟนตาซี ของสองลูกแมวฝาแฝด "Neko Jump" จุ๊บ...จุ๊บ บันเทิง—18 Oct 07

ในโลกแห่งจินตนาการที่ใช้ความคิดได้แสนอิสระ อยากจะเป็นอะไร อยากจะทำอะไร ความสนุกน่ะไม่เคยมีจบสิ้น!!! แล้วถ้าเป็นโลกแห่งจินตนาการของ “Neko Jump” สองลูกแมวน้อยฝาแฝดสีชมพู ล่ะ?? .. คำว่า “สนุก” นั้นจะมากมายขนาดไหน หาคำตอบได้ใน “N

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ต เสริมความแข็งแกร่งแก่ทีมกฎหมาย ด้วยการแต่งตั้งรองประธานอาวุโส แอนดรู บันเทิง—18 Oct 07

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ต (ทรูวิชั่น ช่อง 39, 65) ผู้ถ่ายทอดกีฬาหมายเลขหนึ่งแห่งเอเชีย ประกาศแต่งตั้งตำแหน่งใหม่ในทีมกฎหมายของบริษัท โดยได้แต่งตั้ง แอนดรู มาร์แชล ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโส ฝ่ายงานกฎหมายและธุรกิจ ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 8ตุลาคม 2550 ที่ผ่

3 เอ็ม ฟูด โปรดัก จับมือ วีดีโอ อีซี่ ส่งมะขามหวานอบบ๊วย ลุยลูกค้าวีดีโอ บันเทิง—18 Oct 07

3 เอ็ม ฟูด โปรดัก ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ มะขามอบบ๊วย แบรนด์ จี๊ดจ๊าด ใช้กลยุทธ์ โคแบรนด์ จับมือ วีดีโอ อีซี่ เพื่อทดสอบตลาดใหม่ และ หวังขยายฐานลูกค้าเพิ่ม นายภูวเดช เลาหะมณฑลกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท 3 เอ็ม ฟูด โปรดัก จำกัด เปิดเผยว่า จี๊ดจ๊

ภาพข่าว: นายสมพร เสนาบดี ผู้สามารถทำ Perfect Game ได้เป็นคนที่ 2 บันเทิง—18 Oct 07

นายสมพร เสนาบดี ผู้สามารถทำ Perfect Game ได้เป็นคนที่ 2 ในการแข่งขัน SF – Coke All Thailand Bowling Championship 2007 โดยมีรางวัลเป็นเงินสด 1 ล้านบาท บรรยากาศได้ทวีความเข้มข้นขึ้นไปทุกที สำหรับการแข่งขันโบว์ลิ่ง SF – Coke All Thailand B

แอ๊ด คาราบาว เผยปาฏิหาริย์ "องค์จตุคาม" พร้อมโชว์ลูกคอ เปิดอัลบั้มใหม่ 25 บันเทิง—18 Oct 07

เรียกว่าเป็นสาวกตัวยงของ วง คาราบาว วงดนตรีเพื่อชีวิตคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ 2 พิธีกรประจำรายการ “ชิงช้าสวรรค์” แอน สิเรียม และ โน้ต เชิญยิ้ม ที่พอรู้ว่า นักร้องในดวงใจอย่าง แอ๊ด คาราบาว มาร่วมสนุกในช่วง “โอ้โฮบางกอก” ทั้งคู่ถึง

"เข็ม" ฮอตรับหน้าหนาว "COOL 93 " ดึงเป็น " WINTER Presenter " บันเทิง—18 Oct 07

ต้อนรับหน้าหนาวด้วย แคมเปญใหม่ล่าสุด “Gorgeous Winter” ของ คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ บริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมดรีม สุขุมวิท 15 โดยมี นางแบบสาว เข็ม – รุจิรา ช่วยเกื้อ มาเป็น WINTER PRESENTER คนล่าสุดให้กับกิจกร