"อาโออิ มิยาซากิ" ย้อนอดีตสู่เรื่องจริงแห่งอาชญกรรม นำ "FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต" ลงแผ่น...24 ตุลาคม นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday October 18, 2007 08:29

เป็นที่รู้จักกันดี กับนางเอกสาวหน้าหวาน “อาโออิ มิยาซากิ” นางเอกสาวจากแดนอาทิศอุทัย ที่มีผลงานแสดงสร้างชื่อจากบทผู้รอดชีวิตจากการปล้นรถบัส ในเรื่อง EUREKA ของ ชินจิ อาโอยาม่า ซึ่งได้รับรางวัล FIPRESCI ในงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี 2000 มาจนถึงผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้ชาวไทยรู้จักเธอมากขึ้นกับบทนำ “Nana” จนนับได้ว่าเธอได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงรุ่นเยาว์ที่เชื่อถือได้ที่สุดในรุ่นนี้

นับได้ว่า“อาโออิ มิยาซากิ” คือหนึ่งนักแสดงแนวหน้าของญี่ปุ่นที่โลดแล่นในวงการนี้มายาวนาน... ล่าสุดกับการกลับมาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์อีกครั้งกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง “FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” ที่จับเอาเรื่องจริงจากเมื่อ 39 ปีที่แล้วมาสร้างใหม่โดยฝีมือผู้กำกับมือทองอย่าง “ยูคินาริ ฮานาว่า” ด้วยเรื่องราวของเด็กสาว มิซูสึ (อาโออิ มิยาซากิ) มาร้อยเรียงใหม่ให้เข้ากับเรื่องราวของอาชญกรรมในอดีต...

“FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” เรื่องราวชีวิตของเด็กสาวในวัยแรกแย้มไม่รื่นรมย์เหมือนอย่างที่คิด วิถีชีวิตอันเรียบง่ายกลับถูกบีบบังคับด้วยสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย จนทำให้เธอต้องพบเจอกับสิ่งเร้ามากมายทั้ง เหล้า

ยาเสพติด และเซ็กซ์ นำพาเธอสู่การปล้นรถขนเงิน โดยร่วมมือกับ คิชิ (เคอิซูเกะ โคอิเดะ) เด็กหนุ่มที่อยู่ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน... การ“ซ้อมปล้น”เริ่มขึ้นอย่างง่ายดายท่ามกลางความผูกพันของหนุ่มสาว ความสำเร็จเกิดขึ้นจริง แต่ครั้งนี้เธอต้อง “สูญเสีย” ความวุ่นวายเกิดขึ้นครั้งใหญ่ภายกลางเมืองหลวงในประเทศญี่ปุ่น“เงิน” หรือ “ความตาย” ถ้าเลือกได้ มิซูสึ (อาโออิ มิยาซากิ) คงต้องไม่ต้องเสียเวลากับอาชญกรรมรักครั้งนี้

เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม นำ “FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” ลงแผง ให้คุณสัมผัสรสชาติของชีวิตก่อนใคร

24 ตุลาคม นี้ ในรูปแบบ ดีวีดี และวีซีดี ทั่วประเทศ

Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics