"อาโออิ มิยาซากิ" ย้อนอดีตสู่เรื่องจริงแห่งอาชญกรรม นำ "FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต" ลงแผ่น...24 ตุลาคม นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday October 18, 2007 08:29

เป็นที่รู้จักกันดี กับนางเอกสาวหน้าหวาน “อาโออิ มิยาซากิ” นางเอกสาวจากแดนอาทิศอุทัย ที่มีผลงานแสดงสร้างชื่อจากบทผู้รอดชีวิตจากการปล้นรถบัส ในเรื่อง EUREKA ของ ชินจิ อาโอยาม่า ซึ่งได้รับรางวัล FIPRESCI ในงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี 2000 มาจนถึงผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้ชาวไทยรู้จักเธอมากขึ้นกับบทนำ “Nana” จนนับได้ว่าเธอได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงรุ่นเยาว์ที่เชื่อถือได้ที่สุดในรุ่นนี้

นับได้ว่า“อาโออิ มิยาซากิ” คือหนึ่งนักแสดงแนวหน้าของญี่ปุ่นที่โลดแล่นในวงการนี้มายาวนาน... ล่าสุดกับการกลับมาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์อีกครั้งกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง “FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” ที่จับเอาเรื่องจริงจากเมื่อ 39 ปีที่แล้วมาสร้างใหม่โดยฝีมือผู้กำกับมือทองอย่าง “ยูคินาริ ฮานาว่า” ด้วยเรื่องราวของเด็กสาว มิซูสึ (อาโออิ มิยาซากิ) มาร้อยเรียงใหม่ให้เข้ากับเรื่องราวของอาชญกรรมในอดีต...

“FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” เรื่องราวชีวิตของเด็กสาวในวัยแรกแย้มไม่รื่นรมย์เหมือนอย่างที่คิด วิถีชีวิตอันเรียบง่ายกลับถูกบีบบังคับด้วยสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย จนทำให้เธอต้องพบเจอกับสิ่งเร้ามากมายทั้ง เหล้า

ยาเสพติด และเซ็กซ์ นำพาเธอสู่การปล้นรถขนเงิน โดยร่วมมือกับ คิชิ (เคอิซูเกะ โคอิเดะ) เด็กหนุ่มที่อยู่ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน... การ“ซ้อมปล้น”เริ่มขึ้นอย่างง่ายดายท่ามกลางความผูกพันของหนุ่มสาว ความสำเร็จเกิดขึ้นจริง แต่ครั้งนี้เธอต้อง “สูญเสีย” ความวุ่นวายเกิดขึ้นครั้งใหญ่ภายกลางเมืองหลวงในประเทศญี่ปุ่น“เงิน” หรือ “ความตาย” ถ้าเลือกได้ มิซูสึ (อาโออิ มิยาซากิ) คงต้องไม่ต้องเสียเวลากับอาชญกรรมรักครั้งนี้

เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม นำ “FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” ลงแผง ให้คุณสัมผัสรสชาติของชีวิตก่อนใคร

24 ตุลาคม นี้ ในรูปแบบ ดีวีดี และวีซีดี ทั่วประเทศ

Latest Press Release

พรีออเดอร์นาว a day magazine จับจังหวะค่อนชีวิต บอย โกสิยพงษ์

a day ฉบับนี้ชวนลงลึกเรื่องชีวิตของเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ นับตั้งแต่เป็นนักเรียนมัธยมที่ต้องเรียนซ้ำชั้นถึง 3 ปี ช่วงเวลาที่ห่างหายจากเสียงเพลง การร่ำเรียนวิชาเขียนเพลงในอเมริกา วันที่ทะยานสู่ชื่อเสียงและความสำเร็จ...

วัยรุ่น 80s ! เอฟซี รวมดาว และ 18 กะรัต ! อย่าพลาด ! His Her Present รวมดาว 18 กะรัต The Concert แค่แถลงข่าวโชว์เรียกน้ำย่อย ก็สุดจะฟิน ฟิน ฟิน แล้ว ! รีบจับจองบัตรที่นั่งก่อนหมด ! พร้อมเจอะเจอความฟิน 27 เม.ย.นี้ !

เทรนด์เพลงคู่แสนหวานได้กลับมาแล้ว เพราะแค่แถลงข่าวเรียกน้ำย่อยก็สุดจะฟิน ฟิน ฟินกันแล้ว ! 2 สุดยอดกลุ่มศิลปินเพลงคู่ที่มาแรงสุด ๆ ในยุค 80's ของไทยอย่าง "รวมดาว" และ "18 กะรัต" พร้อมใจร่วมงานแถลงข่าวและโชว์เรียกน้ำย่อย ไปกับสุดยอดคอนเสิร์ตRETRO แห่งปี 62...

เรื่องย่อ: สาวน้อยร้อยล้านวิว

"ช่องวัน31" เดินหน้าส่งต่อความสนุกกันอย่างต่อเนื่อง กับช่วงเวลาดี 1 ทุ่ม ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ที่ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟละครเพลงลูกทุ่งอารมณ์ดี "สาวน้อยร้อยล้านวิว" กำกับการแสดงโดย รอน บรรจงสร้าง และได้ 2 นักแสดงดาวรุ่งมาขึ้นแท่นเป็นพระนางครั้งแรก ตงตง-กฤษกร...

โจอี้ จักรกฤษ โชว์เพลง Lady ปรี๊ดถึงใจ โค้ชป๊อป เลือกตัวแทนทีมเข้ารอบแบทเทิล

ร้องคม เปล่งเสียงชัด มีสไตล์ ส่อแววอนาคตไกล สำหรับครูสอนดนตรีหัวใจร้อกอย่าง โจอี้ - จักรกฤษ ขำจิตร์ ลูกทีมของ โค้ชป๊อป ปองกูล ที่ผ่านเข้ารอบบลายด์ออดิชั่นรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ทางช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ในเพลง "เคลิ้ม" มาได้...

ช่องวัน 31 ขนทัพนักแสดง-นักร้องลูกทุ่งล้นจอ ทำพิธี บวงสรวง สาวร้อยล้านวิว

ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร หัวเรือใหญ่ฝ่ายละคร ช่องวัน31 พร้อมด้วยผู้จัด กล้วย ปรารถนา สัชฌุกร ถือกฤษ์ดีทำพิธีบวงสรวงละคร... "สาวน้อยร้อนล้านวิว" กับเรื่องราวตามหาฝันของสาวน้อยบ้านนาที่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ซึ่งเป็นการขึ้นแท่นพระนางครั้งแรกของ 2...

Related Topics