"อาโออิ มิยาซากิ" ย้อนอดีตสู่เรื่องจริงแห่งอาชญกรรม นำ "FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต" ลงแผ่น...24 ตุลาคม นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday October 18, 2007 08:29

เป็นที่รู้จักกันดี กับนางเอกสาวหน้าหวาน “อาโออิ มิยาซากิ” นางเอกสาวจากแดนอาทิศอุทัย ที่มีผลงานแสดงสร้างชื่อจากบทผู้รอดชีวิตจากการปล้นรถบัส ในเรื่อง EUREKA ของ ชินจิ อาโอยาม่า ซึ่งได้รับรางวัล FIPRESCI ในงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ปี 2000 มาจนถึงผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังและสร้างชื่อเสียงให้ชาวไทยรู้จักเธอมากขึ้นกับบทนำ “Nana” จนนับได้ว่าเธอได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงรุ่นเยาว์ที่เชื่อถือได้ที่สุดในรุ่นนี้

นับได้ว่า“อาโออิ มิยาซากิ” คือหนึ่งนักแสดงแนวหน้าของญี่ปุ่นที่โลดแล่นในวงการนี้มายาวนาน... ล่าสุดกับการกลับมาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์อีกครั้งกับผลงานภาพยนตร์เรื่อง “FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” ที่จับเอาเรื่องจริงจากเมื่อ 39 ปีที่แล้วมาสร้างใหม่โดยฝีมือผู้กำกับมือทองอย่าง “ยูคินาริ ฮานาว่า” ด้วยเรื่องราวของเด็กสาว มิซูสึ (อาโออิ มิยาซากิ) มาร้อยเรียงใหม่ให้เข้ากับเรื่องราวของอาชญกรรมในอดีต...

“FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” เรื่องราวชีวิตของเด็กสาวในวัยแรกแย้มไม่รื่นรมย์เหมือนอย่างที่คิด วิถีชีวิตอันเรียบง่ายกลับถูกบีบบังคับด้วยสภาพแวดล้อมอันโหดร้าย จนทำให้เธอต้องพบเจอกับสิ่งเร้ามากมายทั้ง เหล้า

ยาเสพติด และเซ็กซ์ นำพาเธอสู่การปล้นรถขนเงิน โดยร่วมมือกับ คิชิ (เคอิซูเกะ โคอิเดะ) เด็กหนุ่มที่อยู่ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน... การ“ซ้อมปล้น”เริ่มขึ้นอย่างง่ายดายท่ามกลางความผูกพันของหนุ่มสาว ความสำเร็จเกิดขึ้นจริง แต่ครั้งนี้เธอต้อง “สูญเสีย” ความวุ่นวายเกิดขึ้นครั้งใหญ่ภายกลางเมืองหลวงในประเทศญี่ปุ่น“เงิน” หรือ “ความตาย” ถ้าเลือกได้ มิซูสึ (อาโออิ มิยาซากิ) คงต้องไม่ต้องเสียเวลากับอาชญกรรมรักครั้งนี้

เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม นำ “FIRST LOVE รักแรก บันทึกทั้งชีวิต” ลงแผง ให้คุณสัมผัสรสชาติของชีวิตก่อนใคร

24 ตุลาคม นี้ ในรูปแบบ ดีวีดี และวีซีดี ทั่วประเทศ

Latest Press Release

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

โม-มนชนก ชวนสายแบ๊วลุคสปอร์ต ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ K-SWISS I PEANUTS ครั้งแรกของไทย!

17 ก.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ณ Energy Zone ร้าน Supersport ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โดย นางเอกสาว "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" พร้อมด้วย คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ (General Manager Distributor & License K-SWISS Thailand ร่วมงานเปิดตัว Collaboration...

Related Topics