แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่: SOILWORK/ Sworn to A Great Divide

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 20, 2007 07:09
SOILWORK: Sworn to A Great Divide
Format: CD
Cat. No: NB 1879
Retail Price: 299 Baht
Style: Melodic Metal
Release Date: November 2007
TRACKLISTING
1. Sworn to A Great Divide
2. Exile
3. Breeding Thorns
4. Your Beloved Scapegoat
5. The Pitsburg Syndrome
6. I, Vermit
7. Light Discovering Darkness
8. As The Sleeper Awakes
9. Silent Bullet
10. Sick Heart River
11. 20 More Miles
HISTORY & SALES POINTS
  • Soilwork (ซอย์ลเวิร์ก) เริ่มต้นก่อตั้งวงขึ้นในปี 1997 โดยออกเดโมแรกชื่อ In Dreams We Fall Into the Eternal Lake ครั้งนั้นพวกเขาเล่นเพลงสไตล์เมโลดิกเดธแบบเต็มตัว สมาชิกในยุคนั้นประกอบด้วย Bjorn Strid (ร้องนำ), Peter Wichers (กีตาร์), Ludvig Svartz (กีตาร์) และ Jimmy Persson (กลอง) ออกกับ Released Independently อัลบัมเต็มชุดแรกคือ Steelbath Suicide ออกกับสังกัด Listenable Records ในปี 1990 เพื่อสมาชิกเข้ามาอีก 2 คน คือ Ola Flink (เบส) และ Carlos Del Olmo Holmberg (คีย์บอร์ด) แต่พวกเขามาโด่งดังเอาในอัลบัมเต็มชุดที่ 2 นี่เอง นั่นคือ The Chainheart Machine ในปี 2000 พวกเขาเปล่งประกายความเป็นดาวรุ่ง เทียบชั้นกับงานของวงรุ่นพี่ได้สบายๆ ทำให้สังกัดใหญ่อย่าง Nuclear Blast จับพวกเขาเซ็นสัญญาแล้วเข็นอัลบัมลำดับที่ 3 ออกมาทันที นั่นคือ A Predator’s Portrait (2001) ในอัลบัมต่อมาพวกเขาเริ่มหันเข้าตลาดมากขึ้น
  • ในอัลบัมใหม่ชุดนี้ พวกเขามีเพลงเด็ดอย่าง ไตเติลแทร็ก, Exile, Breeding Thorns, The Pitsburg Syndrome งานชุดนี้ได้โปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง Devin Townsend บันทึกเสียงในแคนาดา ที่ Vancouver ระบบเสียงอยู่ในเกณฑ์เยี่ยม สมาชิกล่าสุดประกอบด้วย Bjorn Strid (ร้องนำ), Ola Frenning (กีตาร์), Sven Karlsson (คีย์บอร์ด), Ola Flink (เบส), Dirk Verbeuren (กลอง) และ Daniel Antonsson (กีตาร์) แม้ว่าจะเป็นไลน์อัปใหม่ของวงก็จริงอยู่ แต่ก็น่าจับตามองมาก เพราะแต่ละคนผ่านงานกับวงเมตัลฝีมือดีมาพอสมควร
  • ปัจจุบันพวกเขาได้นำดนตรีสไตล์เมโลดิกเดธเมตัลมาปรับเปลี่ยนให้ร่วมสมัยมากขึ้น จนดนตรีแทบจะเป็นเพียงดนตรีร็อค แต่ยังมีกลิ่น และจังหวะเมโลดิกและท่อนหนักแบบสวีดิชอยู่บ้างเล็กน้อย

การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th

Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics