คุณปัญญา ปลื้ม "หลานปู่กู้อีจู้" ออกตัวแรง ยิ้มรับกระแสตอบรับ คนทางบ้านแห่สมัครร่วมเล่นเกม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 6, 2008 04:34

หลังจากที่เวิร์คพอยท์ฯ บริษัทผู้ผลิตรายการโทรทัศน์คุณภาพส่งรายการใหม่ประเดิมจอ ภายใต้คอนเซ็ปต์เน้นสถาบันครอบครัว รายการ “หลานปู่ กู้อีจู้” รายการที่ส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้เกิดความรัก ความผูกพันความสัมพันธ์ของคน 2 วัย คือ คุณปู่ , คุณย่า , คุณตา หรือคุณยายที่จูงหลานมาร่วมรายการ มาเล่นเกมตอบคำถาม ซึ่งในแต่ละครั้งที่ตอบถูก จะได้โอกาสเลือกของรางวัล 2 อย่าง ที่เป็นของรางวัลสำหรับปู่ และอีกอย่างเป็นของรางวัลของหลาน โดยทั้งคู่มีโอกาสเลือกรางวัลได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งทั้งคู่ต้องตัดสินใจกันว่า จะเลือกของรางวัลให้ปู่ หรือให้หลาน โดยได้คู่ปู่-หลานสุดฮา อย่างปู่ อุดม ชวนชื่น และหลานฟินแลนด์ ด.ช.สรวิชญ์ ทรงแสง มาประเดิมออกอากาศไปแล้วนั้น ทำเอาคุณปัญญา นิรันดร์กุล บอสใหญ่และลงมาทำหน้าที่พิธีกรด้วยตัวเองนั้นยิ้มชื่นใจทีเดียวกับกระแสตอบรับที่ออกอากาศครั้งแรก

“ดีใจและปลื้มใจมากเลยครับที่รายการ หลานปู่กู้อีจู้ เพียงแค่ออกอากาศไปครั้งแรก ทำให้คุณผู้ชมทางบ้านได้เห็นความรักความสัมพันธ์ระหว่างคนสองวัย ได้เห็นความรักของปู่กับหลาน , ย่ากับหลาน ตากับหลานและยายกับหลาน ได้แสดงออกถึงความรักความผูกพันที่ทั้งคู่มีให้ต่อกัน เป็นการลดช่องว่างระหว่างวัยครับ แถมยังได้สนุกกับเกมไปพร้อมๆกัน ถึงกับทำให้ผู้ชมทางบ้านแห่โทรกันเข้ามาสมัครเล่นเกมกันมากเลยครับ อยากมาร่วมสนุกในรายการ ทำเอาทีมงานรับโทรศัพท์กันไม่ทันเลยครับสายโทรศัพท์แทบไหม้กันเลยที่เดียว ซึ่งทางรายการยินดีเปิดโอกาสให้ทุกๆ คนได้มาร่วมแสดงความรักกันอย่างเต็มที่บนเวที ซึ่งสามารถสมัครกันเข้ามาได้เลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น ปู่ ย่า ตา ยาย จูงมือหลานมาสมัครได้เลย ที่ บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ หรือ โทร.สอบถามได้ที่ 02-833-2409 - 13 นะครับ ติดตามชมความสนุกความน่ารักนี้ได้ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 18.15น. ทางช่อง 7 ครับ ซึ่งเสาร์นี้ตามไปดูความรักความผูกพันของปู่อุดม ชวนชื่นและหลานฟินแลนด์ ว่าจะสะสมคะแนนได้อีกเท่าไหร่ จะได้รางวัลแจ็กพอตไปเที่ยวรอบโลกได้หรือไม่ ตามลุ้น ตามเชียร์กันได้นะครับ”


Latest Press Release

ดาราคนดังร่วมแถลงข่าวเปิดตัว Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment

แถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการประกวดเด็กแห่งปี กับเวที Miss Teen Model Thailand 2019 โดย HDD Entertainment([บริษัท เอชดีดี เอ็นเตอเทนเม้นท์ จำกัด) ของคุณ แอน อมินตรา วาระสุข โดยการเปิดให้ผู้ที่สนใจร่วมสมัครเป็น ผู้ถือลิขสิทธิ์...

จัดแอคชั่นตัวแม่คนใหม่! ใบปิดไทย ANNA สวยสะบัดสังหาร บนรันเวย์เธอคือซุปเปอร์โมเดล บนสังเวียนนักฆ่าเธอคือเพชฌฆาต

ใครว่า "นักฆ่า" จะต้องมีแต่ผู้ชาย เพราะ ยุคนี้ มันเป็นยุคของตัวแม่แล้ว! เปิดตัว ใบปิดไทย ที่ทั้งแซ่บเท่สตรอง ต้อนรับมือสังหารสาวคนใหม่ ที่จะมาสั่นสะเทือนวงการนักฆ่า ให้ทั้งโลกต้องจำกับภาพยนตร์แอคชั่น "ANNA สวยสะบัดสังหาร" ผลงานกำกับของ ลุค เบซง...

สิงห์-วรรณสิงห์ คุณแบบไม่เถื่อน !! กับการเดินทางสุดท้าทายของชีวิต ที่ประทับใจไม่รู้ลืม

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" ขอพาแฟนๆรายการ"เปอร์-สเปกทีฟ" ไปพบกับเจ้าของสารคดีสุดท้าทาย เถื่อน Travel "สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" ผู้ที่ต้องการเติมเต็มชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในเมืองที่หลายคนไม่อยากไป เมืองที่เต็มไปด้วยสงคราม...

เดย์ สุรเดช ละอ่อนเหนือ ดีกรีหนุ่มแบงค์ UOB ชวนช่วยกันโหวตขึ้นสู่ตำแหน่ง The Best Team of Cute Guy TH

กิจกรรมดีๆ ของแอป บลูดี ซึ่งบรรดาชาวโลกออนไลน์ ต่างฮือฮากับ หนุ่มเดย์ นายสุรเดช นิลถนอม ละอ่อนเหนือ สุดหล่อ จากมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ กับบทบาท "โฮสต์" ที่ต้องไลฟ์ทักทายแฟนคลับในฟีเจอร์ของ BLUED ปัจจุบันมีฐานแฟนคลับจำนวนมากทั่วประเทศ กองบรรณาธิการ...

รัศมีแข เหวอ! โดนแก๊ง อะจ๊าก จัดหนัก เนรมิตหน้าสวยให้เป๊ะปัง ถึงกับฮาลั่นกันทั้งกอง!

รายการ "อะจ๊าก" รายการวาไรตี้ทอล์คอารมณ์ดี ที่จะพาไปบุกป่วนแขกรับเชิญ ดูแล้วจะบันเทิงจนร้อง "อะจ๊าก" สัปดาห์นี้ แก๊งพิธีกร "ตั๊ก บริบูรณ์,บอล เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น" ขอจัดหนักบุกป่วนนักแสดงสายฮา "รัศมีแข...

Related Topics