คุณปัญญา ปลื้ม "หลานปู่กู้อีจู้" ออกตัวแรง ยิ้มรับกระแสตอบรับ คนทางบ้านแห่สมัครร่วมเล่นเกม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday February 6, 2008 04:34

หลังจากที่เวิร์คพอยท์ฯ บริษัทผู้ผลิตรายการโทรทัศน์คุณภาพส่งรายการใหม่ประเดิมจอ ภายใต้คอนเซ็ปต์เน้นสถาบันครอบครัว รายการ “หลานปู่ กู้อีจู้” รายการที่ส่งเสริมสถาบันครอบครัวให้เกิดความรัก ความผูกพันความสัมพันธ์ของคน 2 วัย คือ คุณปู่ , คุณย่า , คุณตา หรือคุณยายที่จูงหลานมาร่วมรายการ มาเล่นเกมตอบคำถาม ซึ่งในแต่ละครั้งที่ตอบถูก จะได้โอกาสเลือกของรางวัล 2 อย่าง ที่เป็นของรางวัลสำหรับปู่ และอีกอย่างเป็นของรางวัลของหลาน โดยทั้งคู่มีโอกาสเลือกรางวัลได้เพียงอย่างเดียว ซึ่งทั้งคู่ต้องตัดสินใจกันว่า จะเลือกของรางวัลให้ปู่ หรือให้หลาน โดยได้คู่ปู่-หลานสุดฮา อย่างปู่ อุดม ชวนชื่น และหลานฟินแลนด์ ด.ช.สรวิชญ์ ทรงแสง มาประเดิมออกอากาศไปแล้วนั้น ทำเอาคุณปัญญา นิรันดร์กุล บอสใหญ่และลงมาทำหน้าที่พิธีกรด้วยตัวเองนั้นยิ้มชื่นใจทีเดียวกับกระแสตอบรับที่ออกอากาศครั้งแรก

“ดีใจและปลื้มใจมากเลยครับที่รายการ หลานปู่กู้อีจู้ เพียงแค่ออกอากาศไปครั้งแรก ทำให้คุณผู้ชมทางบ้านได้เห็นความรักความสัมพันธ์ระหว่างคนสองวัย ได้เห็นความรักของปู่กับหลาน , ย่ากับหลาน ตากับหลานและยายกับหลาน ได้แสดงออกถึงความรักความผูกพันที่ทั้งคู่มีให้ต่อกัน เป็นการลดช่องว่างระหว่างวัยครับ แถมยังได้สนุกกับเกมไปพร้อมๆกัน ถึงกับทำให้ผู้ชมทางบ้านแห่โทรกันเข้ามาสมัครเล่นเกมกันมากเลยครับ อยากมาร่วมสนุกในรายการ ทำเอาทีมงานรับโทรศัพท์กันไม่ทันเลยครับสายโทรศัพท์แทบไหม้กันเลยที่เดียว ซึ่งทางรายการยินดีเปิดโอกาสให้ทุกๆ คนได้มาร่วมแสดงความรักกันอย่างเต็มที่บนเวที ซึ่งสามารถสมัครกันเข้ามาได้เลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น ปู่ ย่า ตา ยาย จูงมือหลานมาสมัครได้เลย ที่ บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ หรือ โทร.สอบถามได้ที่ 02-833-2409 - 13 นะครับ ติดตามชมความสนุกความน่ารักนี้ได้ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 18.15น. ทางช่อง 7 ครับ ซึ่งเสาร์นี้ตามไปดูความรักความผูกพันของปู่อุดม ชวนชื่นและหลานฟินแลนด์ ว่าจะสะสมคะแนนได้อีกเท่าไหร่ จะได้รางวัลแจ็กพอตไปเที่ยวรอบโลกได้หรือไม่ ตามลุ้น ตามเชียร์กันได้นะครับ”


Latest Press Release

อยากเจอ ต้องได้เจอดี! 7 ขั้นตอนลองของ พิธีกรรมเรียกผีสุดแหวกครั้งแรก เล็งฤกษ์งามยามเฮี้ยน 26 ก.ย. ท้าเจอ ผีอยู่ในผม

ใครสายล่าผีมารวมตัวกันด่วน ๆ เพราะแก๊งชมรม 0.0 MHz กำลังเปิดต้อนรับคนดวงแข็งดวงดี มาร่วมบุกบ้านร้างไปด้วยกัน เพื่อพิสูจน์ "ผีอยู่ในผม" ว่ามันจะสยองสมคำร่ำลือมากแค่ไหน! ซึ่งงานนี้พวกเขาไม่ได้มาลองดีแบบธรรมดา ๆ ทั่วไป...

สมรักษ์ คำสิงห์ ภูมิใจลูกๆ น้องเบสท์-น้องโบ๊ท ขึ้นแท่น YouTuber สุดปัง ทำรายได้ 6 หลักต่อเดือน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ครอบครัว คำสิงห์ ของคุณพ่อสมรักษ์ ที่ตอนนี้ลูกๆ ทั้ง 2 คน อย่าง น้องเบสท์ และ น้องโบ๊ท โตกันหมดแล้ว แถมยังเป็น Youtuber ที่มีคนติดตามเกือบ 2 ล้านคนเลยทีเดียว ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์...

JOOX เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง จัดฟรีคอนเสิร์ต 100X100 จากศิลปิน 100 ล้านวิว

JOOX ร่วมกับ GMM Grammy จัดฟรีคอนเสิร์ต JOOX 100x100 มอบความสนุกเกินร้อย ฉลองความสำเร็จโปรเจ็คยักษ์แห่งปี JOOX Original 100x100 อัลบั้มที่นำศิลปินฝั่งเพลงป๊อปร้อยล้านวิว ร่วมคอลลาบอเรชั่นครั้งแรกกับศิลปินฝั่งลูกทุ่งร้อยล้านวิว โดยความสนุกในครั้งนี้ นำโดย...

กลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม

นายโชติจุฑา อาจสอน นายกสมาคมศิษย์เก่าอุเทนถวาย และประธานกลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม ที่ร้านilgarage ย่านถนนเกษตรนวมินทร์ บึงกุ่ม กทม. มี ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ สส.กทม.เขตบึงกุ่ม ดร.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์...

ทุ่มหนักจัดเต็ม!! ช่อง 3 เตรียมส่งยานรับมนุษย์ต่างดาว #ณเดชน์ ปะทะซุปตาร์สาว #แมท ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว เวอร์ชั่นไทย 2019

ไม่ต้องรออีกต่อไป พร้อมแล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" หรือ "My Love From Another Star" เวอร์ชั่นไทย ของผู้จัด "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด" ที่ขอจับซีรีส์เกาหลีที่เคยคว้าความนิยมจนดังพลุแตกอย่าง...

Related Topics