Saturday February 16, 2019 14:55

บันเทิง Press Release : 10 Mar 2008

"C-SA กำลัง2" กิจกรรมช่วงปิดเทอมคึกคัก เยาวชนลงสมัครกว่า 2,000 คน บันเทิง—10 Mar 08

หลังจากรับสมัครเยาวชนทั่วประเทศอายุ 13-19 ปี เพื่อเข้าคัดเลือกความสามารถทั้ง การร้องเพลง การเต้น และ การพูด ของรายการ “C-SA กำลัง 2 ทางสายฝันสู่ดวงดาว” ซึ่งเป็นกิจกรรมช่วงปิดเทอม โดยมีเยาวชนผู้สนใจเข้าร่วมสมัครอย่างล้นหลามกว่า 2,000 คน แบ่

4 ครอบครัว จับมือลุย อัจฉริยะยกบ้าน วางแผนเข้ม หวังเข้าสู่รอบสุดท้าย บันเทิง—10 Mar 08

เสาร์ที่ 15 มี.ค.นี้ มาลุ้นกับ 4 ครอบครัวทางบ้านที่พกพาเอาความน่ารักมา อัจฉริยะยกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเด่นปรีชา, ครอบครัวพงศ์พณิชพิศาล, ครอบครัวชัชวาลยางกูล และ ครอบครัวนามวงศ์ ต่างก็เอ่ยปากเป็นเสียงเดียวกันว่า หวาดเสียว แต่ภารกิจที่ทำเอาแต่ละบ้

ภาพข่าว: เปิดใจดร.เจิมศักดิ์ รองศาสตราจารย์ บันเทิง—10 Mar 08

ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง มาร่วมสนทนาเปิดเผยถึงเส้นทางการดำเนินชีวิตในทุกแง่มุม จากแนวคำสอนของผู้เป็นแม่ที่ช่วยหล่อหลอมให้เป็น ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง ในทุกวันนี้ นับตั้งแต่วัยเด็ก วัยเรียน วัยทำงาน พร้อมแสดงทัศนะต่อเหตุการณ์บ้านเมืองในปัจจุบัน

บรรดาเซียนพระชื่อดัง โชว์พระเหรียญ ก่อนสู้ศึก ลุ้นสุดมันส์ พร้อมให้ความรู้ ดูพระจริง - บันเทิง—10 Mar 08

ศุกร์นี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับรายการ “แฟนพันธุ์แท้” ที่มาร่วมค้นหา สุดยอด “แฟนพันธุ์แท้พระเหรียญ” อีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าสนใจ โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ท่าน ที่เข้ามาชิงความเป็นแฟนพันธุ์แท้ในครั้งนี้ มีดีกรีความเจ๋งในเรื่องพระเหรี

เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ลุ้น พลอย-อาร์ต สวีทหวานนอกจอ บีม ควง เจเจ ดินเนอร์สุดโรแมนติกกลางน้ำ ใน "เดท-ด่วน บันเทิง—10 Mar 08

แฮปปี้เอนดิ้งกันทั่วหน้า สำหรับกิจกรรมเอาใจคนขี้เหงา “เดท-ด่วน 2 ตอน เลิฟ โบ๊ท” ที่คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ขออาสาเป็นสื่อกลาง เปิดโอกาสให้ผู้ฟังแฟนรายการได้มาทำความรู้จักและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับเพื่อนใหม่ เกิดเป็นมิตรภาพใหม่ๆ บนเรือแก

หม่ำ,เท่ง แท็คทีมรวมใจ "ผจญภัยใต้อุโมงค์" บันเทิง—10 Mar 08

ได้ฮากันขากรรไกรค้าง กับรายการ “ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า” วันพุธที่ 12 มี.ค.นี้ กับละครสามช่า ตอน “ผจญภัยใต้อุโมงค์” โดยเรื่องมีอยู่ว่า หม่ำ ต้องการตามหาพ่อที่หายไปในอุโมงค์เลยชวน เท่ง ลงไปตามหาในอุโมงค์แต่พอลงไปแล้วหาทางออกไม

ทีมงาน "นาค" อนิเมชั่น ทำพิธีขอขมา "แม่นาคพระโขนง" บันเทิง—10 Mar 08

คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนลและผู้กำกับภาพยนตร์ “ณัฐทพงศ์ รัตนโชคสิริกูล” นำขบวนเหล่าทีมงานภาพยนตร์อนิเมชั่นครอบครัว-ผจญภัยเรื่อง “นาค” ไปร่วมทำพิธีขอขมา และขอพร จาก “แม่นาคพ

"มือเก๋า บุก "98 DANCE FM" ทำวิทยุดิ้นได้" บันเทิง—10 Mar 08

98 DANCE FM คว้าเหล่าดีเจ ทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่มายำใหญ่ ใส่ความมันส์ ของคลื่น 98 Dance FM คลื่นนี้ดิ้นได้ คลื่นเพลงสากล สำหรับสาวกแดนซ์โดยเฉพาะ ที่มีหัวใจรักเสียงเพลง เริ่มอาละวาด ในช่วง 22.30น. – 24.00 น. ให้สาวกแดนซ์ ได้แดนซ์ กันแบบนิ่มนวล กับดีเจบ

"อี้-แทนคุณ" สลัดมาด "พิธีกร" สวมวิญญาณครู สอนภาษาจีนน้องๆ "พระโขนงพิทยาลัย" บันเทิง—10 Mar 08

“อี้-แทนคุณ” สลัดมาด “พิธีกร” สวมวิญญาณครู สอนภาษาจีนน้องๆ “พระโขนงพิทยาลัย” วัดความรู้ชวนแข่งเกมทายคำศัพท์ใน “รถโรงเรียน” ติดตามชมวันอาทิตย์ที่ 16 มี.ค. นี้ บ่ายโมงตรง วันอาทิตย์ที่ 16 มี.ค. นี้ “

"คนกลางคืน" บทเพลงพิสูจน์ฝีมือ Infamous บันเทิง—10 Mar 08

แม้จะเป็นวงร็อกหน้าใหม่ แต่หนุ่มๆวง Infamous (อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครืออาร์เอสฯ นั้นฝีมือไม่ใหม่เลย เพราะเรื่องนี้พวกเค้าทั้ง 5 คน เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ), ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ ห

"เพลง..........เข้าชาร์ต คลื่นวิทยุทั่วประเทศ อย่างช่วยไม่ได้" บันเทิง—10 Mar 08

สุกัญญา มิเกล ร็อคเกอร์ สาว แม่ลูกอ่อน ที่เวลาไปไหน ก็จะกระเตงลูกสาวไปด้วยทุกงาน เหมือนเป็นกำลังใจให้ มิเกล มีพลังในการทำงาน ได้รับคำบอกเล่า จากเจ้าของอัลบั้ม NO. 6 ผู้หญิงที่ชื่อ สุกัญญา มิเกล ว่า สำหรับงานของ มิเกล นั้น ดีใจมากเลย ที่แฟนเพลงโหวต กัน

"แทค" ถูกใจ...เข้าขา คู่หู "จั๊ด" ซูฮก "เจ้าพ่อมุข" ทำเรตติ้งพุ่ง บันเทิง—10 Mar 08

ทำหน้าที่พิธีกรรายการ "ทูไนท์ไลฟ์" ทางช่อง 7 ได้ไม่ทันไร หนุ่มหล่อ "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ก็ชักเริ่มถูกใจกับการจัดรายการสดครั้งแรกในชีวิตซะแล้ว แม้จะเคยตื่นเต้น ถึงขนาดไม่อยากมาถ่ายรายการ แต่เดี๋ยวนี้กลายเป็นติดใจ โดยเฉพาะคู่หู "จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน" ท

"ว่าน" ตามติดเบื้องหลังกองถ่ายหนังสั้น "แจ็ค แฟนฉัน" สวมวิญญาณผู้กำกับโหด มัน ฮา ทุ่มสุดตัวกำกับบท บันเทิง—10 Mar 08

เสาร์นี้ 15 มี.ค. ในช่วง “ท้าฝัน” รายการ “อุตลุดจุดฝัน” พิธีกรหนุ่ม ว่าน-รัชชุ สุระจรัส พาไปตามติดเบื้องหลังกองถ่ายหนังสั้น ที่มี “แจ็ค แฟนฉัน” มาร่วม “ท้าฝัน” ในมาดผู้กำกับเต็มตัวครั้งแรกในชีวิต

"ทูน" ซึ้ง..พระมหากรุณาธิคุณฯ "พระราชินี" ขอใช้ชีวิตที่เหลือ ทดแทนคุณ "แผ่นดิน" บันเทิง—10 Mar 08

หลังจากเผชิญกับโรคต้อหิน ที่เกาะกินดวงตา จนทำให้อดีตพระเอก “บ็อบ-ทูน หิรัญทรัพย์” หวิดกลายเป็น คนตาบอด แต่โชคดีเมื่อได้รับความกรุณาจาก พระราชินีฯ รับเป็นคนไข้ในพระบรมราชูปถัมภ์ ดูแลรักษาจนอาการดีขึ้น ทำเอาเจ้าตัวถึงกับซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ

ซุบซิบรายการต่างๆ ของอาร์เอส บันเทิง—10 Mar 08

กลัวเสียตังค์ หลังจากที่ทำรองเท้าส้นสูงหักไป 1 คู่ ตั้งแต่วันแรกที่จัดรายการ ล่าสุดแว่วมาว่าสาวน้อยจอมแก่น “มิเชล เบอร์แมน” พิธีกรรายการ “ป๊อปอัพไลฟ์” ก็ทำส้นรองเท้าหักเป็นคู่ที่ 2 ไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ทีมงานเลยคาดโทษไว้ว่า

"แพนเค้ก" ปลื้ม!! รับตำแหน่งดารายอดเยี่ยม ประจำปี 2550 บันเทิง—10 Mar 08

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ปลื้มจนยิ้มแก้มปริ หลังได้รับรางวัล "ดารายอดเยี่ยม ประจำปี 2550" เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปีของเว็บไซต์อินไซด์ดาราเปิดให้บริการข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม และรูปภาพดาราบนเว็บไซต์ http://www.insidedara.com มาจนครบ 3 ปีแล้ว ทางอินไซด์ดาราจึง

Gossip: ศิลปินอาร์เอส บันเทิง—10 Mar 08

หายหน้าหายตาไปนาน พอกลับมาฝากเสียงร้องไว้ในเพลง “ทั้งทั้งที่รู้” เพลงจากอัลบั้ม “LOVE MAKER By am pm” ( เลิฟ เมคเกอร์ บาย เอ เอ็ม พีเอ็ม) ก็ทำให้แฟน ๆ ของกลุ่มตัวโน้ตอารมณ์ดี Acappella 7 (อะแคปเป-ล่า เซเว่น) เรียกร้อง อยากจะฟัง

ออสบอร์น - แซปปา ร่วมงานในอัลบัมเพลงของ ไบรอัน อีแวนส์ บันเทิง—10 Mar 08

ลอสแองเจลิส--(ไพร์ม นิวส์ไวร์)--7 มี.ค.2551 ออสบอร์น และ แซปปา ร่วมงานในอัลบัมเพลงของ ไบรอัน อีแวนส์ พร้อมวงดนตรีบิ๊กแบนด์เต็มรูปแบบ สามารถดูภาพข่าวได้ที่ http://www.primenewswire.com/newsroom/prs/?pkgid=4822 ไบรอัน อีแวนส์ ซึ่งเคยร้องเพลงเปิดวงให้ก

"MayBe6" ชวนสาวๆฟังซิงเกิ้ลแรก DNA หาคำตอบ "ทำไมผู้ชายต้องเจ้าชู้" บันเทิง—10 Mar 08

“MayBe6” เป็นกลุ่มคนดนตรีแนวป็อปร็อคที่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถ ไร้สังกัด ไร้ค่าย แต่มีแนวทางและจุดหมายเดียวกันคือ ต้องการมีผลงานเพลงที่กลั่นกรองมาจากความเป็นตัวตนของพวกเขาเอง หลังจากผ่านการทำงานด้านเสียงเพลงมาอย่างโชกโชน ในที่สุดความพยา

พ่อแม่บิ๊กโฮ!! "คนใจอ่อนฯ" สะกิดใจ - "แดน" ปัดยังไม่ทิ้งอาร์เอส บันเทิง—10 Mar 08

ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เมื่อคุณพ่ออุดม และคุณแม่ยุภา กิตติกรเจริญ บิดาและมารดาของนักร้องหนุ่มอายุสั้น "บิ๊ก-ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ" หรือ "บิ๊ก ดีทูบี" ได้ดูมิวสิควิดีโอเพลง "คนใจอ่อน (อ่อนใจ)" เวอร์ชั่นพิเศษที่มี "แหม่ม"พัชริดา วัฒนา ร่วมร้องเป็นครั้งแ

บี- พีระพัฒน์ปลื้มร้องคู่ศิลปินหญิงแกร่งครั้งแรกกับ เลน่า มาเรีย นักร้องอาชีพผู้พิการในคอนเสิร์ตการ บันเทิง—10 Mar 08

บริษัท บริดจ์ คอมมิวนิเคชั่น ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดคอนเสิร์ตการกุศล “กำลังใจ” โดยนักร้องมืออาชีพจากสวีเดน เลน่า มาเรีย ที่แม้จะพิการแต่ก็เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นในการทำแต่สิ่งดี ๆ เพื่อเป็นกำลังใจและเป็นแบบอย่

ภาพข่าว: เอกอัครราชทูต สหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย เข้าเยี่ยม "นายประวิทย์ บันเทิง—10 Mar 08

ฯพณฯ อีริค จี จอห์น (Eric G.John) เอกอัครราชทูต สหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย และ นางซิลเทีย เอ บราวน์ (Cynthia A.Brown) รองโฆษกสถานทูตสหรัฐอเมริกา และคณะ เข้าเยี่ยม “นายประวิทย์ มาลีนนท์” กรรมการผู้จัดการสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เพื

"เจนนิเฟอร์ คิ้ม" เชื่อมือ "แม็ค-ปิง" เนรมิต คอนเสิร์ต "เลิฟ เมคเกอร์ฯ"ตรึงใจแฟน บันเทิง—10 Mar 08

กลายเป็นอัลบั้มที่ได้รับการตอบรับจากคนชอบเพลงรักมากที่สุดอีกอัลบั้มหนึ่งไปแล้ว สำหรับ “LOVE MAKER By am pm” (เลิฟ เมคเกอร์ บาย เอเอ็ม พีเอ็ม) ที่เป็นผลงานของของสองคู่หูคนทำเพลงรักรุ่นใหม่ “แม็ค” (ศรัณย์ วงศ์น้อย) และ “ปิงR

ทีวีไกด์รายการ "โอไอซี" บันเทิง—10 Mar 08

วันจันทร์ที่ 10 มี.ค. วันนี้ “แมน โอไอซี” เชิญนักแสดงหนุ่มน้อย “แน็ค-ชาลี ไตรรัตน์” มาเป็น วี.เจ. รับเชิญ อัพเดทข่าวในวงการเพลงและภาพยนตร์เรื่อง ล่าสุดของเขา “ปิดเทอมใหญ่...หัวใจว้าวุ่น” ให้แฟนๆ ได้ชมกัน แล้ว ยังมีม

ซึทาญ่า ต่อยอด CRM ดึงพันธมิตรร่วมแลกแต้มเอาใจสมาชิก บันเทิง—10 Mar 08

ซึทาญ่า ผู้นำธุรกิจศูนย์เช่า และจำหน่าย วีซีดีและดีวีดีภาพยนตร์ รุกสร้าง CRM เพื่อดึงฐานลูกค้าเก่าให้คงอยู่ พร้อมสร้างความสะดวก และความแปลกใหม่ที่หลากหลายตอบโจทย์ความเป็นไลฟ์สไตล์ของสมาชิก หลังจากที่ ซึทาญ่า ได้ประกาศความเป็นไลฟ์สไตล์ เอนเตอร์เทน

ภาพข่าว: มอบรายได้ จากการจำหน่ายอัลบั้ม DB2B จำนวน 500,000 บาท ให้กับ "คุณพ่ออุดม และ คุณแม่ยุพา บันเทิง—10 Mar 08

คุณสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณอนุชา อรรจนาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลงอะบอริจิ้นส์ ร่วมมอบหุ้นบริษัทฯ จำนวน 50,000 หุ้น และรายได้จากการจำหน่ายอัลบั้ม DB2B จำนวน 500,000 บาท ให้กับ “ค

ข่าวซุบซิบ: ศิลปิน อาร์เอส บันเทิง—10 Mar 08

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าว”ดอกแก้วกัลยาสืบสานพระเจตนารมย์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนคริทร์ โดยมีศิลปินชื่อดังจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) วงเคโอทิค ได้แก่ เคนตะ,โทโมะ,เขื่อ

ทีวีไกด์รายการต่างๆ ของอาร์เอส บันเทิง—10 Mar 08

แฟนๆรายการ พลาดไม่ได้ เมื่อคู่หูพิธีกร เอก-ชมะนันทน์ วรรณวินเวศน์ และ เจี๊ยบ – โสภิตนภา ชุ่มภาณี จะพาไปสัมภาษณ์เรื่องราวชีวิตของอดีตพระเอก “ทูน หิรัญทรัพย์” ในรายการ “ ฟ้าเมืองไทย ” ทางช่อง 5 ที่ต้องเผชิญกับมรสุมชีวิต ด้ว

PHENOMENON สุดยอดปรากฏการณ์ ครั้งใหม่ของ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" บันเทิง—10 Mar 08

หลังจากที่นำภาพเบื้องหลังมิวสิกฯเพลง “เหวี่ยง” ที่เป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 3 ของหนุ่มหล่อ ขวัญใจแฟนเพลงทั่วประเทศ “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” มาให้ดูเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย ก็ได้รับกระแสตอบรับกลับมาอย่างมากมาย ว่าอยากจะชมมิวส

ภาพข่าว: " Rs Golf Charity 2008 " บันเทิง—10 Mar 08

นายสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “ RS GOLF CHARITY 2008 ” (อาร์เอส กอล์ฟ แชริตี้ 2008 ) เพื่อหารายได้มอบให้กับ 4 มูลนิธิ อาทิ สถานสงเคราะห์เด็กพิการทางสมองและปัญญา, มูลนิ

"ลีเดีย" ควงพ่อ (ตัวจริง) !! ดวลวงสวิง แข่ง "เฮีย" !??? บันเทิง—10 Mar 08

ไหนๆ ก็ชอบออกรอบตีกอล์ฟเป็นปกติอยู่แล้ว บิ๊กบอสส์ อาร์เอส “เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์” เลยปิ๊งไอเดียจัดกอล์ฟการกุศล RS Golf Charity 2008 (อาร์เอส กอล์ฟ แชริตี้ 2008) เพื่อหารายได้มอบให้กับ 4 องค์กรการกุศล ซึ่งประกอบไปด้วย มูลนิธิเด็กอ่อนใ