"คนกลางคืน" บทเพลงพิสูจน์ฝีมือ Infamous

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 10, 2008 07:49

แม้จะเป็นวงร็อกหน้าใหม่ แต่หนุ่มๆวง Infamous (อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครืออาร์เอสฯ นั้นฝีมือไม่ใหม่เลย เพราะเรื่องนี้พวกเค้าทั้ง 5 คน เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ), ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์),ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) พร้อมที่จะให้แฟนๆพิสูจน์ฝีมือกันแล้ว กับเพลงแรก “คนกลางคืน” ที่เป็นเพลงเปิดอัลบั้มแรก “Infamous” (อินเฟมัส) ซึ่งพวกเค้าพูดถึงเพลงนี้ว่า

“พูดถึงเพลง “คนกลางคืน” เป็นเพลงแรกที่พวกเราตั้งใจเลือกมาให้เพื่อนๆได้ฟังกันครับ โดยเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่แนะนำตัวพวกเราเลยก็ว่าได้ เพราะจะว่าไปแล้วเพลง “คนกลางคืน” เป็นเพลงที่ส่วนหนึ่งนำมาจากชีวิตของพวกเราที่เป็นคนชอบทำงานในเวลากลางคืน ซึ่ง เก่ง (ธนดล สุกัณหะเกตุ) นักร้องนำ เป็นคนแต่งเนื้อร้องเอง ส่วนการเรียบเรียงซาวนด์ของเพลงนี้เราทุกคนช่วยกันทำ โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงร็อก แต่เป็นร็อกฟังง่ายเพราะเป็นเพลงช้า ซึ่งเราอยากให้เพื่อนๆที่ชอบฟังเพลงร็อก ลองฟังกันดูนะครับ มิวสิกฯเพลงนี้ก็มีให้ชมกันแล้วด้วย พวกเราก็ฝากให้เป็นกำลังใจกับผลงานชุดแรกของเราด้วยนะครับ เพราะเป็นการทำงานที่เราตั้งใจและทุ่มเทกันอย่างหนักเลยครับ”

ติดตามงานเพลงร็อก พันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) วันที่ 20 มีนาคมนี้ และชมมิวสิกฯเพลง คนกลางคืน ได้แล้ววันนี้ ทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

Mellow975 พาแฟนคลับ ซาบซึ้งบทเพลงรักกับมินิคอนเสิร์ต พี่ก้อง สหรัถ

นายราเชน พานิชย์ดี ผู้อำนวยการคลื่น Mellow975 และคุณสุวิทย์ วังพัฒนมงคล ผอ.ฝ่ายการตลาด บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด นำทีมจัดกิจกรรม "Roza Presents Mellow Lycopene Party The Healthy Garden with P'Kong" ณ The 66 Cottage สุขุมวิท 66...

16 คนสุดท้าย มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยสุดสะพรึง !! เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ จัดของหนักสะท้านทรวง

ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ"มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3"(MasterChef Thailand Season3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียวเพื่อ ก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1...

Movie Guide: เธอคือวิญญาณร้ายที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นและเจ็บปวด The Cures of The Weeping Woman คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้

นี่คือโปสเตอร์ล่าสุดที่เผยภาพของวิญญาณร้ายที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้น และแสนเจ็บปวด จากภาพยนตร์เรื่อง "The Cures of The Weeping Woman" ในชื่อภาษาไทยว่า "คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้" ผลงานการกำกับของ ไมเคิล ชาเว่ อำนวยการสร้างโดย เอมิลล์ แกลดสโตน, แกรี่...

ถึงเวลาปล่อยพลัง BEEP! จากอนิเมะโคตรดังสู่หนังฮาระเบิดตัวอย่าง CITY HUNTER ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับ คาสโนเวอร์พร้อมต้นฉบับเสียงไทยฮากระฉูด น้าต๋อย เซมเบ้ X ทีมพากย์พันธมิตร

ตัวอย่างพากย์ไทย CITY HUNTER "น้าต๋อย เซมเบ้ X ทีมพากย์พันธมิตร" : https://youtu.be/lOl3vIIKRBs ปล่อยพลัง Beep ทะลุจอ รัวกระสุนระห่ำเมือง! มาแล้วตัวอย่างเต็มของ "CITY HUNTER ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับ คาสโนเวอร์"...

ช่อง 3 ส่ง สติ๊กเกอร์ไลน์ ทองเอกหมอยา ท่าโฉลง ดุ๊กดิ๊กกระดิกได้ เติมความสนุก ความสดใส ไปกับทองเอก และ แม่ชบาได้แล้ววันนี้

เรียกว่ากระแสพ่อทองเอกและแม่ชบา ก็มาแรงแซงหน้ากันอีกแล้ว นาทีนี้ถ้าไม่พูดถึงก็คงจะยาก ทางช่อง 3 เลยขอเอาใจแฟนๆละคร ด้วยการส่ง สติ๊กเกอร์ LINE ชุด "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" มีจำนวนภาพทั้งหมด 24 ภาพ...

Related Topics