"คนกลางคืน" บทเพลงพิสูจน์ฝีมือ Infamous

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday March 10, 2008 07:49

แม้จะเป็นวงร็อกหน้าใหม่ แต่หนุ่มๆวง Infamous (อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครืออาร์เอสฯ นั้นฝีมือไม่ใหม่เลย เพราะเรื่องนี้พวกเค้าทั้ง 5 คน เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ), ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์),ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) พร้อมที่จะให้แฟนๆพิสูจน์ฝีมือกันแล้ว กับเพลงแรก “คนกลางคืน” ที่เป็นเพลงเปิดอัลบั้มแรก “Infamous” (อินเฟมัส) ซึ่งพวกเค้าพูดถึงเพลงนี้ว่า

“พูดถึงเพลง “คนกลางคืน” เป็นเพลงแรกที่พวกเราตั้งใจเลือกมาให้เพื่อนๆได้ฟังกันครับ โดยเพลงนี้ถือว่าเป็นเพลงที่แนะนำตัวพวกเราเลยก็ว่าได้ เพราะจะว่าไปแล้วเพลง “คนกลางคืน” เป็นเพลงที่ส่วนหนึ่งนำมาจากชีวิตของพวกเราที่เป็นคนชอบทำงานในเวลากลางคืน ซึ่ง เก่ง (ธนดล สุกัณหะเกตุ) นักร้องนำ เป็นคนแต่งเนื้อร้องเอง ส่วนการเรียบเรียงซาวนด์ของเพลงนี้เราทุกคนช่วยกันทำ โดยเพลงนี้จะเป็นเพลงร็อก แต่เป็นร็อกฟังง่ายเพราะเป็นเพลงช้า ซึ่งเราอยากให้เพื่อนๆที่ชอบฟังเพลงร็อก ลองฟังกันดูนะครับ มิวสิกฯเพลงนี้ก็มีให้ชมกันแล้วด้วย พวกเราก็ฝากให้เป็นกำลังใจกับผลงานชุดแรกของเราด้วยนะครับ เพราะเป็นการทำงานที่เราตั้งใจและทุ่มเทกันอย่างหนักเลยครับ”

ติดตามงานเพลงร็อก พันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) วันที่ 20 มีนาคมนี้ และชมมิวสิกฯเพลง คนกลางคืน ได้แล้ววันนี้ ทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ขึ้นแท่น Spokesperson คนใหม่ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ เตรียมดันให้ไปเดินรันเวย์ระดับโลกอย่าง ปารีส แฟชั่น วีค 2018 ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก คนแรก!

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ (L'Oreal Paris Makeup) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จัดงาน L'OREAL PARIS "LA PARISIENNE" เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ พร้อม Spokesperson คนล่าสุด "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" อย่างยิ่งใหญ่ กับการได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ...

ปุยเมฆ บู๊จริงเจ็บจริง ดีใจกระแสเปรี้ยง!!! ยิ้มรับแฟนคลับสาวๆ เพิ่ม ใน The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์

ท้าทายสุดๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ปุยเมฆ-นภสร วีระยุทธวิไล" กับบท "มณ" ในซีรีส์กระแสแรง "The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่มีศักยภาพแกร่งเกินมนุษย์ งานนี้ "ปุยเมฆ" เข้าคอร์สเรียนเทควันโด เพื่อความสมจริง ทำเอาคนดูอินหนัก...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนนั่งไทม์แมชชีน ย้อนเปิดตำนานเพลงดัง ดี้ คัดเพลย์ลิสต์เพลงฮอตฮิตที่คิดถึง ในรายการ BEHIND THE SONG

"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ชวนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลาเปิดตำนานเพลงดังในอดีตที่คุณชื่นชอบ แค่ได้ยินทำนองยังร้องได้ในยุค 90 โดยตัวพ่อแห่งวงการเพลงระดับแนวหน้าของเมืองไทย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" จะมาเล่าถึงที่มาที่ไปผ่านเบื้องลึกเบื้องหลังของเพลงดังมากมายในอดีต...

ข่าวซุบซิบ: นิโคลีน มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018

สวย เก่ง ฉลาด สมมงจริงๆ สำหรับ นิโคลีน - พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์คนล่าสุด เพราะทันทีที่มงกุฎทับทิมประดับเพชร จากสยามเจมส์ เฮอริเทจ ถูกสวมลงบนศีรษะนิโคลีน ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า...

ร่วมสัมผัสความหลอนก่อนใคร!!!

"โมโนฟิล์ม" ท้าคุณร่วมสัมผัสความหลอนก่อนใคร ในรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์แนวสยองขวัญจากผู้กำกับ ไคล์ฟ ตองเก้ ที่เคยสัมผัสเหตุการณ์สุดหลอนมาแล้ว นำแสดงโดย โอลก้า คูรีเลนโก (Quantum of Solace, Oblivion) เรื่อง MARA : มาร่า ตื่นไหลตาย...

Related Topics