Infamous มั่นใจ "คนกลางคืน" ถูกใจชาวร็อก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 13, 2008 08:02

เพิ่งเปิดเพลงแรกออกไปให้แฟนๆได้พิสูจน์ฝีมือ วงร็อกหน้าใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบด้วย เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ), ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์),ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) ก็ได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆซึ่งการตอบรับครั้งนี้ก็ยิ่งทำให้พวกเค้ารู้สึกดีใจและมั่นใจว่าเพลง “คนกลางคืน” จะต้องถูกใจชาวร็อกกันแน่ๆ

“ตอนนี้เพลง ”คนกลางคืน” เริ่มมีแฟนๆรู้จักกันเยอะขึ้นแล้วครับ พวกเราก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะเพลงนี้เราตั้งใจเลือกมาเป็นเพลงเปิดอัลบั้มแรก เป็นเพลงที่ทำกันสุดฝีมือ พอทราบฟีดแบ็คที่แฟนๆตอบรับมาอย่างนี้เราก็อุ่นใจจริงๆครับ(ยิ้ม) เพลงนี้คนที่ได้ฟังจะบอกว่ามีจุดเด่นที่ซาวนด์ดนตรีที่เป็นเพลงร็อกที่หนักแต่ฟังง่าย เพราะว่าเราจะเน้นเสียงของเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นให้โดดเด่นขึ้นมาตลอดเพลง โดยจะไม่ได้ให้ทุกชิ้นเล่นหนักๆไปพร้อมกันหมด ทำให้เพลงของเราเป็นเพลงร็อกที่ฟังแล้วเป็นร็อกที่ชัดเจน และแต่ละคนก็ได้โชว์ความสามารถทางดนตรีของตัวเองอย่างเต็มที่ไปด้วย ซึ่งผมว่าการที่ได้ฟังเพลงที่หนักแน่นและชัดเจนอย่างนี้แหละที่ ถูกใจแฟนๆกันครับ”

ติดตามงานเพลงร็อก พันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) วันที่ 20 มีนาคมนี้ และชมมิวสิกฯเพลง คนกลางคืน ได้แล้ววันนี้ ทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

เล่าผีสดๆ กลางโรง! ก่อนคอสยองขวัญนับร้อยท้าพิสูจน์ หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี Ghost Stories พิสูจน์ผี

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีด้วยกัน ในคืนรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง "Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊งค์ The Ghost Radio,...

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

หลังจาก ตอง(แตงโม นิดา) ตัดสินใจทิ้ง เดียว(กอล์ฟ อนุวัฒน์) ไปทำงานกับ ภพ(ณัฐ) ที่ต่างจังหวัด เดียวก็คบกับ แอเรียล(ญิ๋งญิ๋ง) อย่างจริงจัง และให้แอเรียลมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่จู่ๆ ตองก็หนีภพกลับมาขอคืนดีกับเดียว ทำให้เดียวเริ่มสับสน...

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ฟิตหุ่นได้ซิกแพคสมใจ

ทุ่มเทฟิตหุ่นเพื่อละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 จนล่าสุด พระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ก็ได้ซิกแพคสุดเฟิร์มมาครองได้สมใจ แถมลดหุ่นครั้งนี้ถึงกับต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงหมดตู้เสื้อผ้า จาก32 เหลือ 28 นิ้ว...

แฟนๆเรียกร้องหนัก! นุ้ย-ธมนันท์ สลัดผ้าถ่ายแบบเปลือย

งานดีต่อใจมาอีกแล้วจ้าต้องบอกเลยว่า เป็นเน็ตไอดอลที่มีความแซ่บและเซ็กซี่ถึงใจจริงๆ สำหรับ "นุ้ย-ธมนันท์ สุทธคุณ" สาวสวยสุดอึ๋ม 36 คัพซี เจ้าของเฟสบุ๊กแฟนเพจ "Sexy30+ by Nui, Nui thamanan ,ผู้หญิงคนหนึ่ง" หลังจากซุ่มดูแลรูปร่างมานาน...

แบรดลีย์ คูเปอร์ ควง เลดี้ กาก้า เฉิดฉายบนพรมแดงอีกครั้ง ในงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ A Star Is Born - Los Angeles Premiere

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "A Star Is Born - Los Angeles Premiere" เปิดตัวรอบปฐมทัศน์สุดยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่อง "A Star is Born -อะ สตาร์ อีส บอร์น" โดยจัดขึ้นที่ The Shrine Auditorium ณ ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เสียงชัตเตอร์ดังรัว ๆ ขึ้น...

Related Topics