Infamous มั่นใจ "คนกลางคืน" ถูกใจชาวร็อก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 13, 2008 08:02

เพิ่งเปิดเพลงแรกออกไปให้แฟนๆได้พิสูจน์ฝีมือ วงร็อกหน้าใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบด้วย เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ), ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์),ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) ก็ได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆซึ่งการตอบรับครั้งนี้ก็ยิ่งทำให้พวกเค้ารู้สึกดีใจและมั่นใจว่าเพลง “คนกลางคืน” จะต้องถูกใจชาวร็อกกันแน่ๆ

“ตอนนี้เพลง ”คนกลางคืน” เริ่มมีแฟนๆรู้จักกันเยอะขึ้นแล้วครับ พวกเราก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะเพลงนี้เราตั้งใจเลือกมาเป็นเพลงเปิดอัลบั้มแรก เป็นเพลงที่ทำกันสุดฝีมือ พอทราบฟีดแบ็คที่แฟนๆตอบรับมาอย่างนี้เราก็อุ่นใจจริงๆครับ(ยิ้ม) เพลงนี้คนที่ได้ฟังจะบอกว่ามีจุดเด่นที่ซาวนด์ดนตรีที่เป็นเพลงร็อกที่หนักแต่ฟังง่าย เพราะว่าเราจะเน้นเสียงของเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นให้โดดเด่นขึ้นมาตลอดเพลง โดยจะไม่ได้ให้ทุกชิ้นเล่นหนักๆไปพร้อมกันหมด ทำให้เพลงของเราเป็นเพลงร็อกที่ฟังแล้วเป็นร็อกที่ชัดเจน และแต่ละคนก็ได้โชว์ความสามารถทางดนตรีของตัวเองอย่างเต็มที่ไปด้วย ซึ่งผมว่าการที่ได้ฟังเพลงที่หนักแน่นและชัดเจนอย่างนี้แหละที่ ถูกใจแฟนๆกันครับ”

ติดตามงานเพลงร็อก พันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) วันที่ 20 มีนาคมนี้ และชมมิวสิกฯเพลง คนกลางคืน ได้แล้ววันนี้ ทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ยิปโซ สวมบทบาทเป็น คุณแม่ มือใหม่ ควง เป้ เรียกเสียงฮาใน ตกกระไดหัวใจพลอยโจน

นักแสดงสาวสายติสท์ "ยิปโซ - อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ผูกขาดบทนางเอกละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ กำลังมีผลงานละครเรื่องล่าสุด "ตกกระไดหัวใจพลอยโจน" ทางช่อง GMM25 ที่โคจรมาเจอกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" งานนี้ถึงเล่นแนวถนัด...

เปิดตัว ลิงรมย์ ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder ทุ่มหมดใจให้ซิงเกิ้ลแรก ฉันยืนอยู่ตรงนี้

ถึงคิวของวง ลิงรมย์ (LingRom) ศิลปินเบอร์สองจากโปรเจกต์ genie new folder (จีนี่ นิว โฟลเดอร์) ของค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่มีซิงเกิ้ลแรกเพลง "ฉันยืนอยู่ตรงนี้" มาแนะนำตัวให้แฟนเพลงได้รู้จักฝีไม้ลายมือกัน ซึ่ง 5 สมาชิกวง พีท - วิชญ์พล...

ไนกี้ ควง จั๊กจั่น ถ่ายพรีเวดดิ้ง สุดหวาน ใน นางมาร

ทำเอา จั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และ ไนกี้ - นิธิดล ป้อมสุวรรณ ดี๊ดาสุดๆ สำหรับฉากนี้ในละครเรื่อง "นางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะทั้งคู่ต้องสวมชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าว สุดหรูเข้าฉากถ่ายเวดดิ้งกันจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่าจั๊กจั่นและไนกี้ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง...

แอมป์ ภูมิใจ บวชทดแทนพระคุณพ่อแม่ ได้ฉายา ภูริปญฺโญ

นักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" สังกัด "จีเอ็มเอ็มทีวี" ได้เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนพระคุณพ่อแม่ ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทย เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดยได้ฉายาทางธรรม "ภูริปญฺโญ" แปลว่า...

ภาพข่าว: เบิร์ด ธงไชย โผล่เซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา กลางรายการ

น่ารักไม่เปลี่ยน... สำหรับซุปตาร์ตลอดกาลอย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ที่จู่ๆ ก็บุกมาเซอร์ไพร้ส์ ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ ที่กำลังจัดรายการอยู่ที่คลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว ที่ สตูดิโอ เอ-ไทม์ มีเดีย เมื่อวันก่อน...

Related Topics