Infamous มั่นใจ "คนกลางคืน" ถูกใจชาวร็อก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday March 13, 2008 08:02

เพิ่งเปิดเพลงแรกออกไปให้แฟนๆได้พิสูจน์ฝีมือ วงร็อกหน้าใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบด้วย เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ), ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์),ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) ก็ได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆซึ่งการตอบรับครั้งนี้ก็ยิ่งทำให้พวกเค้ารู้สึกดีใจและมั่นใจว่าเพลง “คนกลางคืน” จะต้องถูกใจชาวร็อกกันแน่ๆ

“ตอนนี้เพลง ”คนกลางคืน” เริ่มมีแฟนๆรู้จักกันเยอะขึ้นแล้วครับ พวกเราก็รู้สึกดีใจมากๆ เพราะเพลงนี้เราตั้งใจเลือกมาเป็นเพลงเปิดอัลบั้มแรก เป็นเพลงที่ทำกันสุดฝีมือ พอทราบฟีดแบ็คที่แฟนๆตอบรับมาอย่างนี้เราก็อุ่นใจจริงๆครับ(ยิ้ม) เพลงนี้คนที่ได้ฟังจะบอกว่ามีจุดเด่นที่ซาวนด์ดนตรีที่เป็นเพลงร็อกที่หนักแต่ฟังง่าย เพราะว่าเราจะเน้นเสียงของเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นให้โดดเด่นขึ้นมาตลอดเพลง โดยจะไม่ได้ให้ทุกชิ้นเล่นหนักๆไปพร้อมกันหมด ทำให้เพลงของเราเป็นเพลงร็อกที่ฟังแล้วเป็นร็อกที่ชัดเจน และแต่ละคนก็ได้โชว์ความสามารถทางดนตรีของตัวเองอย่างเต็มที่ไปด้วย ซึ่งผมว่าการที่ได้ฟังเพลงที่หนักแน่นและชัดเจนอย่างนี้แหละที่ ถูกใจแฟนๆกันครับ”

ติดตามงานเพลงร็อก พันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) วันที่ 20 มีนาคมนี้ และชมมิวสิกฯเพลง คนกลางคืน ได้แล้ววันนี้ ทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics