"Infamous" ยิ้มออก "ละเลย" ติดอันดับชาร์ตเพลงแรง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 29, 2008 09:21

ถูกใจแฟนๆชาวร็อกเอามากๆ สำหรับเพลง “ละเลย” ของ 5 หนุ่มวง Infamous(อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบด้วย เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ),ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์),ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) เพราะหลังจากส่งออกไปยังคลื่นวิทยุทั่วประเทศ พร้อมกับมิวสิกฯสวยๆก็ปรากฏว่าเพลงนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงใหม่มาแรงไปเรียบแล้ว ซึ่งในวันนี้ 5 หนุ่มก็ได้เล่าความรู้สึกที่ได้ทราบถึงการตอบรับที่ดีให้ฟังว่า

“เมื่อไม่กี่วันมานี้พวกเราก็ได้ทราบมาว่ากระแสตอบรับเพลง “ละเลย” นั้นดีมากๆ มีแฟนๆชอบและโทรเข้าไปขอเพลงนี้ทางคลื่นวิทยุต่างๆทั่วประเทศเยอะมากๆ จนตอนนี้เพลง “ละเลย” สามารถติดอันดับท็อปเท็นเพลงใหม่มาแรงไปแล้วด้วย ซึ่งพอได้รู้แบบนี้ทีแรกก็ทำให้เราทั้ง 5 คนตกใจและก็ไม่อยากจะเชื่อ ว่าเพลงนี้จะได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ เพราะพวกเราเองก็เข้าใจกันมาตั้งแต่แรกแล้วว่าแนวเพลงของวงเรามันจะมีกลุ่มคนฟังที่เฉพาะ-กลุ่ม(ยิ้ม) การที่เพลงนี้ถูกใจเพื่อนๆกันเยอะอย่างนี้ก็คงเป็นเพราะเพลงนี้มีเนื้อหาที่คล้ายหรือว่าตรงกับประสบการณ์ของหลายๆคนครับ พวกเราก็รู้สึกดีใจและอยากขอบคุณคนฟังทุกคนที่ชอบเพลง” ละเลย” เพราะมันทำให้เราหายเหนื่อยและก็มีกำลังใจที่จะตั้งใจทำงานเพลงออกมาให้ฟังต่อไปเรื่อยๆครับ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

อยากเจอ ต้องได้เจอดี! 7 ขั้นตอนลองของ พิธีกรรมเรียกผีสุดแหวกครั้งแรก เล็งฤกษ์งามยามเฮี้ยน 26 ก.ย. ท้าเจอ ผีอยู่ในผม

ใครสายล่าผีมารวมตัวกันด่วน ๆ เพราะแก๊งชมรม 0.0 MHz กำลังเปิดต้อนรับคนดวงแข็งดวงดี มาร่วมบุกบ้านร้างไปด้วยกัน เพื่อพิสูจน์ "ผีอยู่ในผม" ว่ามันจะสยองสมคำร่ำลือมากแค่ไหน! ซึ่งงานนี้พวกเขาไม่ได้มาลองดีแบบธรรมดา ๆ ทั่วไป...

สมรักษ์ คำสิงห์ ภูมิใจลูกๆ น้องเบสท์-น้องโบ๊ท ขึ้นแท่น YouTuber สุดปัง ทำรายได้ 6 หลักต่อเดือน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับ ครอบครัว คำสิงห์ ของคุณพ่อสมรักษ์ ที่ตอนนี้ลูกๆ ทั้ง 2 คน อย่าง น้องเบสท์ และ น้องโบ๊ท โตกันหมดแล้ว แถมยังเป็น Youtuber ที่มีคนติดตามเกือบ 2 ล้านคนเลยทีเดียว ล่าสุด สมรักษ์ คำสิงห์...

JOOX เอาใจคอเพลงลูกทุ่ง จัดฟรีคอนเสิร์ต 100X100 จากศิลปิน 100 ล้านวิว

JOOX ร่วมกับ GMM Grammy จัดฟรีคอนเสิร์ต JOOX 100x100 มอบความสนุกเกินร้อย ฉลองความสำเร็จโปรเจ็คยักษ์แห่งปี JOOX Original 100x100 อัลบั้มที่นำศิลปินฝั่งเพลงป๊อปร้อยล้านวิว ร่วมคอลลาบอเรชั่นครั้งแรกกับศิลปินฝั่งลูกทุ่งร้อยล้านวิว โดยความสนุกในครั้งนี้ นำโดย...

กลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม

นายโชติจุฑา อาจสอน นายกสมาคมศิษย์เก่าอุเทนถวาย และประธานกลุ่มBlueZoneRiders จัดงานคอนเสิร์ต รวมใจไทยกู้ภัยน้ำท่วม ที่ร้านilgarage ย่านถนนเกษตรนวมินทร์ บึงกุ่ม กทม. มี ดร.พลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ สส.กทม.เขตบึงกุ่ม ดร.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์...

ทุ่มหนักจัดเต็ม!! ช่อง 3 เตรียมส่งยานรับมนุษย์ต่างดาว #ณเดชน์ ปะทะซุปตาร์สาว #แมท ใน ลิขิตรักข้ามดวงดาว เวอร์ชั่นไทย 2019

ไม่ต้องรออีกต่อไป พร้อมแล้วสำหรับละครฟอร์มยักษ์ "ลิขิตรักข้ามดวงดาว" หรือ "My Love From Another Star" เวอร์ชั่นไทย ของผู้จัด "หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์" แห่งค่าย "บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด" ที่ขอจับซีรีส์เกาหลีที่เคยคว้าความนิยมจนดังพลุแตกอย่าง...

Related Topics