"Infamous" ยิ้มออก "ละเลย" ติดอันดับชาร์ตเพลงแรง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 29, 2008 09:21

ถูกใจแฟนๆชาวร็อกเอามากๆ สำหรับเพลง “ละเลย” ของ 5 หนุ่มวง Infamous(อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบด้วย เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ),ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์),ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) เพราะหลังจากส่งออกไปยังคลื่นวิทยุทั่วประเทศ พร้อมกับมิวสิกฯสวยๆก็ปรากฏว่าเพลงนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงใหม่มาแรงไปเรียบแล้ว ซึ่งในวันนี้ 5 หนุ่มก็ได้เล่าความรู้สึกที่ได้ทราบถึงการตอบรับที่ดีให้ฟังว่า

“เมื่อไม่กี่วันมานี้พวกเราก็ได้ทราบมาว่ากระแสตอบรับเพลง “ละเลย” นั้นดีมากๆ มีแฟนๆชอบและโทรเข้าไปขอเพลงนี้ทางคลื่นวิทยุต่างๆทั่วประเทศเยอะมากๆ จนตอนนี้เพลง “ละเลย” สามารถติดอันดับท็อปเท็นเพลงใหม่มาแรงไปแล้วด้วย ซึ่งพอได้รู้แบบนี้ทีแรกก็ทำให้เราทั้ง 5 คนตกใจและก็ไม่อยากจะเชื่อ ว่าเพลงนี้จะได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ เพราะพวกเราเองก็เข้าใจกันมาตั้งแต่แรกแล้วว่าแนวเพลงของวงเรามันจะมีกลุ่มคนฟังที่เฉพาะ-กลุ่ม(ยิ้ม) การที่เพลงนี้ถูกใจเพื่อนๆกันเยอะอย่างนี้ก็คงเป็นเพราะเพลงนี้มีเนื้อหาที่คล้ายหรือว่าตรงกับประสบการณ์ของหลายๆคนครับ พวกเราก็รู้สึกดีใจและอยากขอบคุณคนฟังทุกคนที่ชอบเพลง” ละเลย” เพราะมันทำให้เราหายเหนื่อยและก็มีกำลังใจที่จะตั้งใจทำงานเพลงออกมาให้ฟังต่อไปเรื่อยๆครับ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

Khao Lak Music Festival 2018 #Green Concert

จังหวัดพังงาขานรับเทศกาลดนตรี เขาหลัก มิวสิค เฟสติวัล คาดได้ผลกระตุ้นธุรกิจท่องเที่ยว ผู้จัดมั่นใจบันเทิงเต็มร้อย พร้อมทำเป็นกรีนคอนเสิร์ต รักษาสิ่งแวดล้อม คณะกรรมการจัดงานเทศกาลดนตรี เขาหลัก มิวสิค เฟสติวัล 2018 โดย นายศุภกิจ รุ่งโรจน์ ประธานโครงการฯ...

ร่วมเดินทางกลับสู่ฮอกวอตส์และโลกเวทมนตร์ไปกับ พีช พชร ใน สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ทีวีสเปเชียล คืนวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้

เตรียมพบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ ที่ทั้งลุ้นระทึกและตื่นเต้น ใน "สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ทีวีสเปเชียล" โดยครั้งนี้พระเอกสุดฮอต พีช-พชร จิราธิวัฒน์ จะพาคุณเดินทางกลับไปสู่ฮอกวอตส์และโลกของเวทมนตร์ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง...

ข่าวซุบซิบ: ปั่น ไอซ์ หนึ่ง 3 หนุ่ม 3 สไตล์ เตรียมขึ้นเวทีใหญ่ ในงานแถลงข่าวและคอนเสิร์ต GSB WOW FAMILY CONCERT

เตรียมจะขึ้นเวทีใหญ่พร้อมกันทั้ง ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช และ หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท ในฐานะพรีเซนเตอร์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาธนาคารออมสิน ทั้งหมดจึงแท็คทีมกันมาแถลงข่าว "GSB WOW FAMILY CONCERT ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ไอซ์...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 5 - 6 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 - วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561

ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ชอบ ท่านชายวสวัต(อั้ม อธิชาติ) มาก พอเห็น เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) พูดคุยสนิทสนมกับท่านชายวสวัตก็ทำให้ชาลินีไม่พอใจมาก จนพลั้งมือผลักเจริญขวัญตกบันได ทำให้เจริญอาการโคม่าหัวใจหยุดเต้น ตอน 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561...

แฟนเพลงทุกคนต้องมี ดีวีดีบันทึกการแสดงสด คำภีร์ ไอ้เสือบุก หนึ่งในคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี 2561 อัดแน่นด้วยบทเพลงคุณภาพ และความประทับใจในทุกช่วงของคอนเสิร์ต

หากไล่เรียงเหตุการณ์ทางดนตรีที่อยู่ในความทรงจำของคอเพลงไทยในปี 2561 หนึ่งในจำนวนนั้นก็ 'ต้องมี' คอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ "ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" กับ "คอนเสิร์ตคำภีร์ ไอ้เสือบุก" ที่จัดเต็มให้กับแฟนๆ แบบ 'ใหญ่-ใหม่-มันส์'...

Related Topics