"Infamous" ยิ้มออก "ละเลย" ติดอันดับชาร์ตเพลงแรง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 29, 2008 09:21

ถูกใจแฟนๆชาวร็อกเอามากๆ สำหรับเพลง “ละเลย” ของ 5 หนุ่มวง Infamous(อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบด้วย เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ),ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์),ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) เพราะหลังจากส่งออกไปยังคลื่นวิทยุทั่วประเทศ พร้อมกับมิวสิกฯสวยๆก็ปรากฏว่าเพลงนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงใหม่มาแรงไปเรียบแล้ว ซึ่งในวันนี้ 5 หนุ่มก็ได้เล่าความรู้สึกที่ได้ทราบถึงการตอบรับที่ดีให้ฟังว่า

“เมื่อไม่กี่วันมานี้พวกเราก็ได้ทราบมาว่ากระแสตอบรับเพลง “ละเลย” นั้นดีมากๆ มีแฟนๆชอบและโทรเข้าไปขอเพลงนี้ทางคลื่นวิทยุต่างๆทั่วประเทศเยอะมากๆ จนตอนนี้เพลง “ละเลย” สามารถติดอันดับท็อปเท็นเพลงใหม่มาแรงไปแล้วด้วย ซึ่งพอได้รู้แบบนี้ทีแรกก็ทำให้เราทั้ง 5 คนตกใจและก็ไม่อยากจะเชื่อ ว่าเพลงนี้จะได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ เพราะพวกเราเองก็เข้าใจกันมาตั้งแต่แรกแล้วว่าแนวเพลงของวงเรามันจะมีกลุ่มคนฟังที่เฉพาะ-กลุ่ม(ยิ้ม) การที่เพลงนี้ถูกใจเพื่อนๆกันเยอะอย่างนี้ก็คงเป็นเพราะเพลงนี้มีเนื้อหาที่คล้ายหรือว่าตรงกับประสบการณ์ของหลายๆคนครับ พวกเราก็รู้สึกดีใจและอยากขอบคุณคนฟังทุกคนที่ชอบเพลง” ละเลย” เพราะมันทำให้เราหายเหนื่อยและก็มีกำลังใจที่จะตั้งใจทำงานเพลงออกมาให้ฟังต่อไปเรื่อยๆครับ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics