"Infamous" ยิ้มออก "ละเลย" ติดอันดับชาร์ตเพลงแรง!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 29, 2008 09:21

ถูกใจแฟนๆชาวร็อกเอามากๆ สำหรับเพลง “ละเลย” ของ 5 หนุ่มวง Infamous(อินเฟมัส) จาก อะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบด้วย เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ(ร้องนำ),ช้อป-วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีตาร์),ปาล์ม-จิตตพันธุ์ จิตร์แก้ว(เบส),แซ็ก-ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีตาร์),ฟิล์ม-ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง) เพราะหลังจากส่งออกไปยังคลื่นวิทยุทั่วประเทศ พร้อมกับมิวสิกฯสวยๆก็ปรากฏว่าเพลงนี้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก จนทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงใหม่มาแรงไปเรียบแล้ว ซึ่งในวันนี้ 5 หนุ่มก็ได้เล่าความรู้สึกที่ได้ทราบถึงการตอบรับที่ดีให้ฟังว่า

“เมื่อไม่กี่วันมานี้พวกเราก็ได้ทราบมาว่ากระแสตอบรับเพลง “ละเลย” นั้นดีมากๆ มีแฟนๆชอบและโทรเข้าไปขอเพลงนี้ทางคลื่นวิทยุต่างๆทั่วประเทศเยอะมากๆ จนตอนนี้เพลง “ละเลย” สามารถติดอันดับท็อปเท็นเพลงใหม่มาแรงไปแล้วด้วย ซึ่งพอได้รู้แบบนี้ทีแรกก็ทำให้เราทั้ง 5 คนตกใจและก็ไม่อยากจะเชื่อ ว่าเพลงนี้จะได้รับการตอบรับดีขนาดนี้ เพราะพวกเราเองก็เข้าใจกันมาตั้งแต่แรกแล้วว่าแนวเพลงของวงเรามันจะมีกลุ่มคนฟังที่เฉพาะ-กลุ่ม(ยิ้ม) การที่เพลงนี้ถูกใจเพื่อนๆกันเยอะอย่างนี้ก็คงเป็นเพราะเพลงนี้มีเนื้อหาที่คล้ายหรือว่าตรงกับประสบการณ์ของหลายๆคนครับ พวกเราก็รู้สึกดีใจและอยากขอบคุณคนฟังทุกคนที่ชอบเพลง” ละเลย” เพราะมันทำให้เราหายเหนื่อยและก็มีกำลังใจที่จะตั้งใจทำงานเพลงออกมาให้ฟังต่อไปเรื่อยๆครับ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกันฟลุคลี ฟลุคนาตาลี จูงมือเข้าโบสถ์

เปลี่ยนเวลาใหม่! เจอกันทุกเช้าวันเสาร์ แต่ความ exclusive ของ "หนีเที่ยวกัน" ยังอัดแน่น ล่าสุด ฟลุค-เกริกพล จูงมือหวานใจ ลี-นาตาลี เข้าโบสถ์ ขอพรที่มหาวิหาร St Giles' Cathedral ทั้งสวยงาม อลังการ และมีมนต์ขลัง จากนั้นพาไปรู้จัก "คิลท์สกอตแลนด์"...

เอ ไชยา ชวน อ.เป็นหนึ่ง เข้าครัวกลางสวนกะหล่ำ

จะมีบรรยากาศเข้าครัวที่ไหน...ชิวเท่ากลางสวนกะหล่ำดอก ไม่มีอีกแล้วจ้า!! งานนี้ เอ-ไชยา มิตรชัย พิธีกรรายการ ครัวลั่นทุ่ง ทางช่อง 8 มีโอกาสได้พา อ.เป็นหนึ่ง ซินแสชื่อดังระดับประเทศ มาบุกตามหาวัตถุดิบชั้นเยี่ยมอย่าง กะหล่ำดอก ที่ สวนกลุ่มปลูกผักทุ่งหลวง...

ทีมนักแสดง The Kid Who Would Be King เดินสายโปรโมทภาพยนตร์ที่นิวยอร์ก

เริ่มต้นเดินสายโปรโมทกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King" ที่ล่าสุด โจ คอร์นิช ผู้กำกับและเขียนบท ได้นำทีมนักแสดง แพทริค สจ๊วด, ลูอิส แอชบอร์น และริฮานน่า ดอริส เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ที่ FAO Schwarz ในนิวยอร์กซิตี้...

Movie Guide: อัปเดต 2 คลิปล่าสุดจาก The LEGO Movie 2 การผจญภัยสู่โลกใหม่ ที่สนุกยิ่งกว่าเดิม!

อัปเดตมาให้ชมกันอีก 2 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "The LEGO Movie 2" ผลงานจากผู้สร้าง The LEGO Movie และ Spider-Man: Into the Spider-Verse ที่จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวการรวมตัวกันของฮีโร่บริคส์เบิร์ก...

กิ๊กดู๋ฯ คว้าควีนส์อ๊อฟแดนซ์ คริสติน่า อากีล่าร์ โชว์สเต็ปเพลงฮิต!! ตะลึงตู้ลงโทษที่ไม่ใช่แค่แป้ง!!!!!!!!

ประจำการความสนุกเช่นเคยทุกวันอังคาร สำหรับรายการวาไรตี้เกมส์โชว์ยอดฮิต "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" รายการที่ไม่มีสคริปแถมยังเพิ่มความสนุกสนานมากขึ้น ทุกสัปดาห์ ไปกับสุดยอดพิธีกร "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา" เปิดตัวในช่วง "ประชันเงาเสียง" กับ ศิลปินต้นฉบับ...

Related Topics