Saturday February 23, 2019 18:19

บันเทิง Press Release : 17 Jun 2008

ไอซ์ ฮากระจาย หม่ำ อาสาสอนสเต็ป ลาตินแดนส์ พร้อมร่วมร้องเพลงพูดแบบ เพลิน บันเทิง—17 Jun 08

ปล่อยลีลาการเต้นกันสุดเหวี่ยง สำหรับพิธีกรมากไปด้วยมุขตลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่คราวนี้ขอควงคู่มากับพิธีกรสาวสวยอย่าง ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ทำเอาเวทีหม่ำโชว์มีแต่เสียงหัวเราะ เพราะทั้งคู่ต้องมาโชว์ลีลาการเต้นแบบฉบับ LATIN CHICKY DANCE ของ ครูเบิร์ด สุริน

2ทีมน้องใหม่ ร.ร.พนมทวนชนูปถัมภ์, ร.ร. สตรีวิทยา2 ร่วมสืบสานวัฒนธรรมเพลงลูกทุ่งไทย บันเทิง—17 Jun 08

ยังคงเป็นเวทีทีสร้างวงดนตรีลูกทุ่งระดับชั้นมัธยมศึกษามาประดับวงการเพลงลูกทุ่งไทย สำหรับการชิงชัยประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง “ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์” ประจำปีที่4 ซึ่งการแข่งขันก็เข้มข้นมาตลอดตั้งแต่รอบแรก เรียกว่าเข้มข้นกันตั้งแต่คู่แรกเลยทีเดียว

อัจฉริยะยกบ้าน ลุ้นแทบขาดใจ หลังคุณแม่เสียหลัก พากันร่วงทั้งบ้าน บันเทิง—17 Jun 08

ทำเอาตั้งหลักไม่ถูกไปตามๆกัน สำหรับรายการ “อัจฉริยะยกบ้าน” เสาร์ที่ 21 มิ.ย.นี้ หลังจากที่ภารกิจครอบครัวหัวหมุนเริ่มขึ้น แล้วจู่ๆ บ้านกาญจนเจริญ ก็เกิดเสียหลัก ทั้งที่จะถึงเส้นชัยอยู่แล้ว เมื่อคุณแม่ดลสมรเสียหลักยืนไม่ติดพื้น ตัวเอนหล่นลงบ

อ้น – แมท – ดอม – กาละแมร์ - พีเค พร้อมลุยพากย์เสียงการ์ตูนแอนิเมชั่น ทีวีซีรี่ส์ ฝีมือคนไทย ใน บันเทิง—17 Jun 08

เจอะเจอกันแต่ในบทบาทการแสดงละครทางหน้าจอทีวี แต่นับจากนี้ อ้น – สราวุธ มาตรทอง, แมท – ภีรนีย์ คงไทย, ดอม เหตระกูล ร่วมด้วยพิธีกรฝีปากกล้า ที่งานนี้รับจ๊อบเป็นแพ็กเก็จคู่ กาละแมร์ – พัชรศรี เบญจมาศ และ พีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร

ติ๊ก ติดใจความซ๊กมก โกรธ ตาล หลังเข้ามาวุ่นให้ชีวิตเป็นระเบียบ บันเทิง—17 Jun 08

หลังจากที่ย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นานก็กลายเป็นตัวปัญหาเข้าซะแล้ว สำหรับพยาบาล สาวจอมเปิ่น เพียงออ (ตาล กัญญา รัตนเพชร์) เพราะความดีที่เธอทำกลับสร้างปัญหาให้ โฟล์ค (ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี) จนไม่เป็นตัวของตัวเอง แถมยังกลายเป็นปัญหาที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน เมื่อเพี

แฟนเพลงอินจัด...สงสาร "เทน อิเลเวน" ใน "เวลาที่หายไป" บันเทิง—17 Jun 08

ทำเอาแฟนเพลงออกอาการเศร้าไปตาม ๆ กัน เพราะสงสาร 2 หนุ่ม “บอน - แบงค์” (เทน อิเลเวน) กันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ได้ปล่อยเพลงช้า “เวลาที่หายไป” ออกไปไม่ทันไร เพลงนี้ก็เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงเป็นที่เรียบร้อย และที่ยิ่งไปกว่านั้นหลังจากมิ

ต้อย หมวกแดง เข้าอุปสมบททดแทนคุณบิดามารดา ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี บันเทิง—17 Jun 08

ต้อย หมวกแดง (สุรชัย ไกรวาปี) เจ้าของเพลงดัง อย่าขอหมอลำ สังกัด ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เข้าอุปสมบททดแทนคุณบิดามารดาไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อเช้าวันนี้ ( 15 มิถุนายน 2551) ที่ วัดพิบูลย์สัณหธรรม์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีกำ

"ปาน" ชวน "โน้ต-บูม" ย้อนรอยอดีต ที่...พิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก บันเทิง—17 Jun 08

ชื่นชอบของเก่าเป็นพิเศษ นักร้องหญิงยอดเยี่ยมจากไนน์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์อวอร์ด “ปาน-ธนพร แวกประยูร” เลยชวน “โน้ต-ธวัช” และ “บูม-สุภาพร” พิธีกรรายการ “หัวใจสะพายเป้” ร่วมเดินทางไปย้อนรอยอดีตชมของเก่าที่ พิพิธภัณ

ไม่ว่าสุขหรือทุกข์ จินตหรา อ้อน...อยู่ข้างเธอเสมอ เร่งวางแผงงานเพลงชุดใหม่ บันเทิง—17 Jun 08

ไม่ว่าสุขหรือทุกข์ จินตหรา อ้อน...อยู่ข้างเธอเสมอ เร่งวางแผงงานเพลงชุดใหม่ ตอบแทนความรัก ความเมตตาที่แฟนเพลงมอบให้ เน้นถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรมอีสาน โดยเฉพาะเพลงหมอลำ เส้นทางการเป็นนักร้องของ สาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ตลอด 20 กว่าปีที่ผ่านมา ได้ต่อสู้ฟันฝ

คอนเสิร์ต ฟ้าสีคราม สุดยิ่งใหญ่ ศิลปินใต้ บ่าววี , บิว กัลยาณี , หลวงไก่ , อันดา โชว์เต็มเหนี่ยว บันเทิง—17 Jun 08

ปิดฉากไปแล้ว สำหรับมหกรรมคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ฟ้าสีคราม ที่ กองทัพอากาศ ร่วมกับภาคเอกชน บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตปูนอินทรี ปูนดี ได้ดั่งใจ , บริษัท ไอ.เอส.เอแวลู จำกัด ผู้ผลิตปลากระป๋องซูเปอร์ ซีเชฟ , บริษัท คังเซน เคนโก อินเตอร์เ

แฟนเพลงทึ่ง!!!"แรบบิท ดอลล์" ฝีมือเจ๋ง! บันเทิง—17 Jun 08

ถือว่าเป็นวงร็อกที่มีฝีมือไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับ 5 หนุ่มกระต่ายพันธ์ร็อกอย่าง “RAPBIT DOLLS” (แรบบิท ดอลล์) หลังจากส่งเพลง “หยุดน้ำตา” ออกมาให้ชาวร็อกได้ฟังกันได้ไม่นาน ก็มีแฟนเพลงต่างถามถึงกันเข้ามามากมาย แถมอยากรู้จักกับเจ้าข

โดนหนุ่มแตงโมจ้องวงแขนขาวๆ ในระยะประชิด ทำเอาน้องเท็นทอมสาวหน้าใส เขินสุดฤทธิ์ในฉากสุดฮา บันเทิง—17 Jun 08

มันยากเกินจะทำใจได้ลง เพราะเกิดมา 20 ฤดูฝนก็ยังไม่เคยมีหนุ่มคนไหนได้ใกล้ชิดติดจอจดๆจ้องมองตัวเองในระยะประชิดอย่างนี้มาก่อน แต่เพราะต้องรับบท “ใบหม่อน” ทอมสาวสุดห้าวสมาชิกสาวเพียง 1เดียวในกลุ่มก๊วน “ฮะเก๋า” ที่มี “หนอนบุ้ง

"เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์" เปิดขุมทรัพย์สุดล้ำ "Centerpoint & The Golden บันเทิง—17 Jun 08

เรียกว่าไม่ยอมปล่อยให้กระแสห่างหายไปจากวัยรุ่นไทยเลย สำหรับโครงการ เซ็นเตอร์พ้อยท์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ (The Ultimate Teensetter of Asia) ที่ล่าสุดเดินหน้าแถลงข่าวความยิ่งใหญ่ เปิดโผพันธมิตรผู้ร่วมแชร์ความสร้างสรรค์ให้เหล่าโจ๋ไทยกันในงาน "Centerpoint &a

อาร์เอส ประกาศเพิ่มทุน 15 ล้าน สร้างความแข็งแกร่งให้ดาราเดลี่ บันเทิง—17 Jun 08

อาร์เอส เปิดแผนเพิ่มทุน 15 ล้านบาท ในบริษัท นิวส์ เจนเนอเรชั่น จำกัด เจ้าของหนังสือพิมพ์บันเทิงรายวันดาราเดลี่ และนิตยสารแทบลอยด์รายสัปดาห์ดาราเดลี่ เปิดทางกลุ่มของนายนพพร วาทิน ผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงเมืองไทยกว่า 20 ปี เข้าถือหุ้นในสัดส่วน 75% ส่วนอาร์

The White Planet สารคดีที่มนุษย์ทุกคนต้องดู! บันเทิง—17 Jun 08

กวาดรางวัลจากสถาบันและเทศกาลหนังน้อยใหญ่มาแล้วทั่วโลก The White Planet ได้กลับไปฉายในประเทศแคนาดาบ้านเกิด ด้วยเสียงเชียร์กึกก้องจากรัฐบาลแคนาดา โดยมีการแนะนำให้เด็กๆ ชั้นประถม ไปจนถึงชั้นมัธยมปลายไปชมภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้อย่างพร้อมเพรียง The White Pl

ถ้าคุณคิดว่าเคยเห็นความมหัศจรรย์มาหมดทั้งโลกแล้ว เราขอท้าให้คุณชม The White บันเทิง—17 Jun 08

คุณเชื่อหรือไม่ นี่เป็นสารคดีที่โด่งดังที่สุดในรอบปี คุณเชื่อหรือไม่ นี่เป็นสารคดีที่นักวิจารณ์ต่างส่งเสียงเชียร์ คุณเชื่อหรือไม่ นี่เป็นสารคดีที่จะทำให้คุณตื่นตะลึง คุณเชื่อหรือไม่ นี่เป็นสารคดีที่เด็กๆ อยากดูซ้ำเป็นรอบที่สอง ถ้าคุณอยากเชื่อ ขอท้

ข่าวซุบซิบ: อวัสดา ปกมนตรี เปิดนิตยสาร Power time เอาใจคอเศรษฐกิจ-การเมือง บันเทิง—17 Jun 08

จัดรายการวิทยุข่าวการเมืองยอดฮิตที่ FM.101 คู่กันมากว่า 10 ปี สำหรับ อวัสดา ปกมนตรี และ เติมศักดิ์ จารุปราณ หลังจากชวนกันลาออกพร้อมทิ้งปริศนาให้สงสัย ล่าสุดนี้พิธีกรสาวสวยยังไม่ทิ้งวงการ มุ่งมั่นจัดรายการข่าวสังคมไฮโซให้ช่อง TATV ต่อไป แถมยังเอาใจคอเศรษฐก

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ลูกค้าทรู ดูหนังครึ่งราคา บันเทิง—17 Jun 08

อนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ สุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบสิทธิความบั

ลุ้น!!! "สุดยอดแฟนพันธุ์แท้น้ำอัดลม" กับของรางวัลสุดเจ๋ง เพียบ!!! บันเทิง—17 Jun 08

แฟนพันธุ์แท้ศุกร์นี้ พูดถึงเรื่องราวของคนรักน้ำ ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นแฟนพันธุ์แท้“น้ำอัดลม” ห้ามพลาด! โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ท่าน ถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญทั้งสิ้น โดยมี คุณนัฐ นักสะสมกระป๋องน้ำอัดลมทุกชนิด ทุกยี่ห้อ, คุณมงคลรัฐ นักสะส

AIR SUPPLY (แอร์ ซัพพลาย) อมตะแห่งดนตรี Soft Pop...เตรียมเยือนไทย !! ขนโชว์เต็มรูปแบบ ใน "From the บันเทิง—17 Jun 08

Penada Entertainment ( พีนาด้า เอนเตอร์เทนเม้นท์ ) ขอเชิญชาวไทยร่วมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ แอร์ ซัพพลาย ( AIR SUPPLY ) อมตะแห่งดนตรี Soft Pop ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในยุค 80’s จนถึงปัจจุบัน... กับหลากหลายบทเพลงฮิตจากการขับร้องประสานเสียงอันไ

ทรู อคาเดมีฯ แก้ของแรง! บอย "ไฟเขียว" ถ้านักล่าฝันอยากออก บันเทิง—17 Jun 08

หลังจากที่เกิดกรณี ปั้ม v8 เข้าใจผิดคิดว่าเพื่อนแอบนินทา จนยกมือขอออกจากรายการ “ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ” ซีซั่น 5 กลางรายการ ร้อนถึงครูปุ้ม ( อรวรรณ เย็นพูนสุข) ต้องเข้ามาเคลียร์ใจ จนเรื่องยุติลงได้ ซึ่งโปรดิวเซอร์ใหญ่ของรายการ บอย อรรถพล