ไอซ์ ฮากระจาย หม่ำ อาสาสอนสเต็ป ลาตินแดนส์ พร้อมร่วมร้องเพลงพูดแบบ เพลิน พรหมแดน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 17, 2008 10:18

ปล่อยลีลาการเต้นกันสุดเหวี่ยง สำหรับพิธีกรมากไปด้วยมุขตลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่คราวนี้ขอควงคู่มากับพิธีกรสาวสวยอย่าง ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ทำเอาเวทีหม่ำโชว์มีแต่เสียงหัวเราะ เพราะทั้งคู่ต้องมาโชว์ลีลาการเต้นแบบฉบับ LATIN CHICKY DANCE ของ ครูเบิร์ด สุรินทร์ เมทะนี ไม่ว่าจะเป็นท่าไหนที่ครูเบิร์ดสอน หม่ำเป็นต้องขอแจมด้วยตลอด เท่านั้นยังไม่พอหม่ำยังขอให้น้องๆแดนส์เซอร์ช่วยสอนสเต็ปไอซ์อีกด้วย แต่ที่ทำเอาฮาไม่หยุดคงต้องยกให้ ท่าการเต้นแบบแก้ไขเฉพาะหน้าในสไตล์ของหม่ำ ที่ทำเอาไอซ์แอบครูพักลักจำได้แนวการเต้นหลากหลายรูปแบบรวมไปถึงการเขย่าลูกแซ๊ก แต่ด้วยท่าทางเก้ๆกังๆทำหม่ำทนดูไม่ไหว ขอเต้นแทนสาวไอซ์ซะเอง เรียกว่าทั้งน้องๆแดนส์เซอร์และหม่ำส่ายใส่กันไม่มียั้ง ปล่อยให้สาวไอซ์ยืนมองตาไม่กระพริบ พร้อมเอ่ยปากชมหม่ำว่า “ทั้งตลกและยังเต้นเก่งอีก ความสามารถล้นตัวจริงๆ” ว่าแต่บรรยากาศจะสนุกสนานแค่ไหนนั้น ตามชมได้ในรายการ

แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบในเรื่องราวของราชาเพลงพูดไปในแบบฉบับของ เพลิน พรหมแดน บอกได้เลยว่าอย่าพลาด ในช่วงเวทีเพ็ชรทาย เรียกว่าขนเพลงและคำร้อง รวมไปถึงมุขฮาๆมาเพียบ แถมยังปล่อยมุขใส่กันไม่ยั้งชนิดที่เรียกว่าหัวเราะกันท้องแข็ง ตามชมความสนุกแบบนี้ได้ในรายการ “หม่ำโชว์” เสาร์ที่ 21 มิ.ย.นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 5


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics