ไอซ์ ฮากระจาย หม่ำ อาสาสอนสเต็ป ลาตินแดนส์ พร้อมร่วมร้องเพลงพูดแบบ เพลิน พรหมแดน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 17, 2008 10:18

ปล่อยลีลาการเต้นกันสุดเหวี่ยง สำหรับพิธีกรมากไปด้วยมุขตลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่คราวนี้ขอควงคู่มากับพิธีกรสาวสวยอย่าง ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ทำเอาเวทีหม่ำโชว์มีแต่เสียงหัวเราะ เพราะทั้งคู่ต้องมาโชว์ลีลาการเต้นแบบฉบับ LATIN CHICKY DANCE ของ ครูเบิร์ด สุรินทร์ เมทะนี ไม่ว่าจะเป็นท่าไหนที่ครูเบิร์ดสอน หม่ำเป็นต้องขอแจมด้วยตลอด เท่านั้นยังไม่พอหม่ำยังขอให้น้องๆแดนส์เซอร์ช่วยสอนสเต็ปไอซ์อีกด้วย แต่ที่ทำเอาฮาไม่หยุดคงต้องยกให้ ท่าการเต้นแบบแก้ไขเฉพาะหน้าในสไตล์ของหม่ำ ที่ทำเอาไอซ์แอบครูพักลักจำได้แนวการเต้นหลากหลายรูปแบบรวมไปถึงการเขย่าลูกแซ๊ก แต่ด้วยท่าทางเก้ๆกังๆทำหม่ำทนดูไม่ไหว ขอเต้นแทนสาวไอซ์ซะเอง เรียกว่าทั้งน้องๆแดนส์เซอร์และหม่ำส่ายใส่กันไม่มียั้ง ปล่อยให้สาวไอซ์ยืนมองตาไม่กระพริบ พร้อมเอ่ยปากชมหม่ำว่า “ทั้งตลกและยังเต้นเก่งอีก ความสามารถล้นตัวจริงๆ” ว่าแต่บรรยากาศจะสนุกสนานแค่ไหนนั้น ตามชมได้ในรายการ

แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบในเรื่องราวของราชาเพลงพูดไปในแบบฉบับของ เพลิน พรหมแดน บอกได้เลยว่าอย่าพลาด ในช่วงเวทีเพ็ชรทาย เรียกว่าขนเพลงและคำร้อง รวมไปถึงมุขฮาๆมาเพียบ แถมยังปล่อยมุขใส่กันไม่ยั้งชนิดที่เรียกว่าหัวเราะกันท้องแข็ง ตามชมความสนุกแบบนี้ได้ในรายการ “หม่ำโชว์” เสาร์ที่ 21 มิ.ย.นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 5


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics