ไอซ์ ฮากระจาย หม่ำ อาสาสอนสเต็ป ลาตินแดนส์ พร้อมร่วมร้องเพลงพูดแบบ เพลิน พรหมแดน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday June 17, 2008 10:18

ปล่อยลีลาการเต้นกันสุดเหวี่ยง สำหรับพิธีกรมากไปด้วยมุขตลกอย่าง หม่ำ จ๊กมก ที่คราวนี้ขอควงคู่มากับพิธีกรสาวสวยอย่าง ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ทำเอาเวทีหม่ำโชว์มีแต่เสียงหัวเราะ เพราะทั้งคู่ต้องมาโชว์ลีลาการเต้นแบบฉบับ LATIN CHICKY DANCE ของ ครูเบิร์ด สุรินทร์ เมทะนี ไม่ว่าจะเป็นท่าไหนที่ครูเบิร์ดสอน หม่ำเป็นต้องขอแจมด้วยตลอด เท่านั้นยังไม่พอหม่ำยังขอให้น้องๆแดนส์เซอร์ช่วยสอนสเต็ปไอซ์อีกด้วย แต่ที่ทำเอาฮาไม่หยุดคงต้องยกให้ ท่าการเต้นแบบแก้ไขเฉพาะหน้าในสไตล์ของหม่ำ ที่ทำเอาไอซ์แอบครูพักลักจำได้แนวการเต้นหลากหลายรูปแบบรวมไปถึงการเขย่าลูกแซ๊ก แต่ด้วยท่าทางเก้ๆกังๆทำหม่ำทนดูไม่ไหว ขอเต้นแทนสาวไอซ์ซะเอง เรียกว่าทั้งน้องๆแดนส์เซอร์และหม่ำส่ายใส่กันไม่มียั้ง ปล่อยให้สาวไอซ์ยืนมองตาไม่กระพริบ พร้อมเอ่ยปากชมหม่ำว่า “ทั้งตลกและยังเต้นเก่งอีก ความสามารถล้นตัวจริงๆ” ว่าแต่บรรยากาศจะสนุกสนานแค่ไหนนั้น ตามชมได้ในรายการ

แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบในเรื่องราวของราชาเพลงพูดไปในแบบฉบับของ เพลิน พรหมแดน บอกได้เลยว่าอย่าพลาด ในช่วงเวทีเพ็ชรทาย เรียกว่าขนเพลงและคำร้อง รวมไปถึงมุขฮาๆมาเพียบ แถมยังปล่อยมุขใส่กันไม่ยั้งชนิดที่เรียกว่าหัวเราะกันท้องแข็ง ตามชมความสนุกแบบนี้ได้ในรายการ “หม่ำโชว์” เสาร์ที่ 21 มิ.ย.นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 5


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics