Friday May 24, 2019 10:49

บันเทิง Press Release : 04 Jul 2008

เด็ก 11 ขวบกุมขมับ ลุ้นคำถามเหลือง-แดง ชิงตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้เซนต์เซย์ย่า บันเทิง—04 Jul 08

กำลังเข้มข้นเข้าไปทุกที สำหรับรายการ “แฟนพันธุ์แท้” วันศุกร์ที่ 11 ก.ค.นี้ เมื่อเหลือผู้เข้า ชิงเพียงแค่ 2 ท่าน คือ คุณไพเชษฐ์ เจ้าของตำแหน่งแฟนพันธุ์แท้เซนต์เซย์ย่าที่จัดโดยเว็บไซต์ไทย เซนต์เซย์ย่า 2 สมัยซ้อน และด.ช.ศรัณย์ อายุ 11 ปี

เจ๊ดา ดารุณี นำทีมน้องๆ รู้ทันโรคอันตราย "มะเร็งลำไส้ใหญ่"!!! ใน "อโรคา บันเทิง—04 Jul 08

ใครที่มีอาการท้องผูก จุกเสียดแน่นท้อง อาหารไม่ย่อย อย่าชะล่าใจ เพราะนี่อาจเป็นอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ หากไม่ได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี ซึ่งรายการ “อโรคา ปาร์ตี้” วาไรตี้ไม่มีโรค พฤหัสบดีที่ 10 ก.ค.นี้ แขกรับเชิญทั้ง 5 ท่าน ถึงกับพากันวิตกกัง

ป้าง เผย เหตุการณ์เฉียดตายใน ชิงร้อยฯ ผลิตระเบิด โดนไฟคลอกจนเกือบไม่ได้เป็นนักร้อง บันเทิง—04 Jul 08

มีเรื่องราวเหตุการณ์เฉียดตายที่เกือบจะไม่ได้เป็น ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เจ้าของเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ มาเผยเรื่องราวความซนในอดีต ในรายการ “ชิงร้อย ชิงล้าน ทเว็นตี้ เซ็นจูรี่ ตั๊ก” วันพุธที่ 9 ก.ค.นี้ กับคำถามในช่วง “ใครกันหนอที่เค

บรรยากาศงานแถลงข่าวLook TooM สังกัดเวสป้า มิวสิค บันเทิง—04 Jul 08

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับค่ายน้องใหม่ เวสป้า LooK Toom มีเพื่อนพ้อง น้อง พี่ คนในวงการบันเทิง เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งบี๋ คณาคำ,นิกกี้ พิ้ม,โจอี้ บาซู ,เหล่าบรรดานางแบบ นายแบบ ที่เข้าร่วมงาน อย่างครื้นเครง รวมถึง คุณชาตรี ศรียาภัย นายกสมาคมผู้สื่อข่

ภาพข่าว: เซอร์ไพรส์ !! กระเช้าสะตอวันเกิดป๊อบ อารียา บันเทิง—04 Jul 08

กลุ่มศิลปินแฮมเมอร์ นำโดย อารี ประธาน , นิสา คงศรี เพื่อนซี้ พร้อมเหล่าแฟนคลับ ร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แก่ ป๊อบ อารียา ศิริโสดา ผู้กำกับสาวจากภาพยนตร์เรื่อง “ ปักษ์ใต้บ้านเรา ” ด้วยกระเช้า “สะตอของโปรดของสาวป๊อบ ” พร้อมเปิดมินิ

โครตอินดี้ทำเก๋ สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีรวมพลอินดี้กว่า 200 วง บันเทิง—04 Jul 08

เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีออดิชั่นโครตอินดี้ ที่มีการรวมพลคนอินดี้ครั้งยิ่งใหญ่สุดในประวัติศาสตร์ นำทีมโดย "ค่ายโครตอินดี้" ที่จัดโครงการดี ๆ ขึ้นมาสำหรับน้องๆ และผู้ที่มีใจรักด้านเสียงเพลง เพื่อสร้างเวทีสำหรับผู้กล้า กับการประชันความสามารถทางดนตรีบนเวทียักษ์

กอสซิบ: บอย อรรถพล ชัก! ชักจะแย่ ! บันเทิง—04 Jul 08

เห็นนักล่าฝันจากบ้าน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 ล้มป่วย เดินสายเข้าออกโรงพยาบาลกันเป็นว่าเล่น งานนี้ทำเอาหัวเรือใหญ่ของรายการอย่าง บอย อรรถพล ณ บางช้าง ออกอาการมึนตึ๊บ วิ่งเข้าวิ่งออกโรงพยาบาลดูอาการเด็กๆ ไม่รู้กี่ครั้ง จนสั่งทีมงานว่าถ้าน้องกู๊ดช

แพง –ขวัญข้าว ท่องตลาด ฝากตัว "ลูกสาวแม่ช้อย" บันเทิง—04 Jul 08

ปรับลุคสาวเปรี้ยวสวมส้นสูงปรี๊ดส์ เปลี่ยนมาเป็นรองเท้าแตะคู่ใจสีสันสดใส ตะลุยท่องตลาดทั่วไทย เป็นพิธีกรร่วมกับคุณพ่อ(สันติ เศวตวิมล) ในรายการ “แม่ช้อย อร่อยเหาะ” งานนี้...ถูกอกถูกใจ แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล อย่างแรง !!! เพราะเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่

"เพลงกระแซ๊ะ กระแซะ ของ อ้อม อมรรัตน์ ดังตามติด" บันเทิง—04 Jul 08

หลังจากส่งเพลงงานเข้า ของอ้อม อมรรัตน์ ดังโด่ง ติดชาร์ต มาแล้ว สำหรับสังกัดเรดบีท มิวสิค ฯ ที่สร้างกระแสเพลงงานเข้า ได้ดีเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหน้าใหม่ ด้วยเพลงงานเข้า ที่เป็นวลี ฮิต ติดปาก เรียกได้ว่า อินเทรนด์ ก็ว่าได้ สร้างกระแสให้แฟนเพลง อยากฟัง

ทีวีไกด์รายการต่างๆ ของอาร์เอส บันเทิง—04 Jul 08

รายการ “สะเทือนระดับ 9” สัปดาห์นี้ พิธีกรหนุ่ม “แมพ-วงศธร ควันธรรม” จะพาขาร็อกไปพบกับ 5 หนุ่มวง Butterfly Effect ที่จะมาพูดคุยเจอะลึกถึงงานเพลง พร้อมโชว์เพลงที่มีชื่อเดียวกับอัลบั้ม Butterfly Effect กันแบบสดๆ นอกจากนี้ในช่วง Silly

แม่กรีนไฟเขียว "ปั๊ม" ปลื้มลูกสาว ยายยันสินสอดแพง บันเทิง—04 Jul 08

กำลังเป็นที่น่าจับตามอง หลังจากที่มีกระแสปิ๊งปั๊งกันในจอ ของบรรดานักล่าฝันภายในบ้าน ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 หนึ่งในนั้นมีรายชื่อของ สาวกรีน V16 และ หนุ่มปั๊ม V8 ที่งานนี้ฝ่ายชายออกจะเป็นปลื้มฝ่ายหญิงจนออกนอกหน้า จนหลายคนแอบลุ้นให้รักกันนอกจอจริ

"นุ้ย-สุจิรา" ฟิตเปรี๊ยะ บทบาทใหม่ "กูรูข่าว" บันเทิง—04 Jul 08

แม้ที่ผ่านมาโรคเร้าจะรุม หัวใจจะกลุ้มเรื่องรักขนาดไหน !!! สาวนุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ ก็บ่ยั่น เดินหน้าโหมทำการบ้านอย่างหนัก ทั้งอ่านหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ ออนไลน์รับข่าวสารทั่วโลกเป็นชั่วโมงๆ เพื่อสวมบทบาทพิธีกร “กูรูข่าว” สาวเก่งในรายการ 

"ลีเดีย" ปลื้มใจน้ำตาซึม เด็กตาบอดร้องเพลงคลอ บันเทิง—04 Jul 08

ทำเอาเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี “ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา” ปลื้มจนน้ำตาซึม เมื่อเดินทางไปถ่ายทำรายการ “ฟ้าเมืองไทย” ที่โรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ เพื่อไปร้องเพลงและเล่านิทานให้น้องๆ ฟัง นอกจากน้องๆ จะให้การต้อนรับเป็นอย่างดีแล้ว ยังส

ติดตามฟังการพรีเมียร์ ซิงเกิ้ล ‘Make Some Noise เวอร์ชั่นภาษาไทย’ จาก Krystal Meyers บันเทิง—04 Jul 08

ติดตามฟังการพรีเมียร์ ซิงเกิ้ล ‘Make Some Noise เวอร์ชั่นภาษาไทย’ จาก Krystal Meyers ซุปเปอร์สตาร์สาวคนใหม่ ครั้งแรกก่อนใคร ได้ที่ Seed 97.5 FM ช่วง Seed The First Premiere 7 กรกฎาคมนี้ ทุกช่วงดีเจ Krystal Meyers ศิลปินสาววัย 19 ปีจากอเมริก

แมงป่องจับมือพารากอนจัดโปรโมชั่น "Double Surprise " ในงาน "Paragon Electronica Showcase บันเทิง—04 Jul 08

หลังจากแมงป่องส่ง ซื้อ 1 ได้ถึง 2 มากระตุ้นความคึกคักให้ลูกค้าทั่วประเทศได้สนุกช้อปไปแล้ว ล่าสุดยกคอลเลคชั่น หนังเด่น เพลงดัง ครั้งยิ่งใหญ่ในราคาสุดพิเศษ ที่งาน “พารากอน อิเล็คทรอนิก้า โชว์เคส 2008” ได้เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 13 กค. นี้ ณ ศูนย์ก

บ่าววี ตอบแทนสิ่งดี ๆ ให้กับสังคม จัดกิจกรรมการกุศล ให้โรงเรียนบ้านเกิด บันเทิง—04 Jul 08

เป็นศิลปินที่ขยันทำงานเพื่อการกุศล ล่าสุด บ่าววี (พันจ่าอากาศตรีวีรยุทธิ์ นานช้า) เจ้าของเพลงดัง ขอนไม้กับเรือ พร้อมด้วย ผู้อำนวยการกองกิจการพลเรือน กองทัพอากาศ นาวาอากาศเอกสิทธิชัย แก้วบัวดี และศิลปิน ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มห

ชาวนครศรีธรรมราช แห่ชม..."มหกรรมคอนเสิร์ต 4 ภาค ผ้าป่าสนั่นเมือง เพื่อการศึกษา" บันเทิง—04 Jul 08

สัญจรลงไปภาคใต้เป็นเวทีที่ 2 แล้ว สำหรับ มหกรรมคอนเสิร์ต 4 ภาค ผ้าป่าสนั่นเมืองเพื่อการศึกษา ที่ สนามลีวัฒนา อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช สำหรับโครงการดี ๆ ที่ อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด

"Infamous" เผย...มาถึงวันนี้ได้ เพราะ...น้อมรับคำติชม!!! บันเทิง—04 Jul 08

ถือว่าเป็นวงร็อกสายเลือดใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้จริงๆสำหรับ 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) จากอะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบไปด้วย เก่ง-ช้อป-ปาล์ม-แซ็ก-ฟิล์ม เพราะตอนนี้เพลง “ละเลย” ก็สามารถครองอันดับ 1 ทุกคลื่

"ออร์แกน-อมเรศ" ยันเป็นนางเอก "หม่ำ" ต้องฟิตเกินร้อย วิ่งป่าราบหนีสี่ขาสุดแสบใน บันเทิง—04 Jul 08

สำหรับนักแสดงสาวสวยเลือดอีสาน “ออแกน-อมเรศ ตุ้มบุญ” ที่กลับมารับบทเป็นนางเอกของ “หม่ำ จ๊กมก” อีกครั้งในหนังตลกสุดฮาหมาสุดแสบ “ว้อ...หมาบ้ามหาสนุก” หลังจากแจ้งเกิดจากบท “สร้อย” สาวสวยสะดุดใจหลานคุณป้าดอกท

ปิดกล้อง "บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู" บันเทิง—04 Jul 08

ชื่นมื่น ร้อง เต้น สุดมันส์... ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ตำนานอย่าง บุญชู ที่งานนี้นำมาสร้างใหม่ฉลอง 20 ปี โดย เจริญ เอี่ยมพึ่งพร แห่งค่ายห้าดาว ไฟว์สตาร์ฯถือโอกาสปิดร้าน สปูน ถ.รัชดาภิเษก เลี้ยงปิดกล้องให้กับผู้กำกับ บัณฑิต ฤทธิ์ถกล และเ