"Infamous" เผย...มาถึงวันนี้ได้ เพราะ...น้อมรับคำติชม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 4, 2008 02:59

ถือว่าเป็นวงร็อกสายเลือดใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้จริงๆสำหรับ 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) จากอะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบไปด้วย เก่ง-ช้อป-ปาล์ม-แซ็ก-ฟิล์ม เพราะตอนนี้เพลง “ละเลย” ก็สามารถครองอันดับ 1 ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศสำเร็จแล้ว ซึ่งกว่าที่ทั้ง 5 หนุ่มจะมาถึงวันนี้ได้นั้น พวกเค้าได้เปิดใจเล่าว่าต้องผ่านเรื่องราวต่างๆด้วยกันมาแล้วเยอะมาก ซึ่งบางเหตุการณ์ก็เกือบจะถอดใจไปเลยก็มีซึ่งจะเป็นเรื่องอะไรนั้นลองไปฟังพร้อมกัน

“ถ้ามองย้อนไปก่อนหน้าที่พวกเรา“Infamous” (อินเฟมัส)จะมาถึงวันนี้ได้ เรา-ทุกคนต่างก็ผ่านเหตุการณ์ทั้งดีและร้ายด้วยกันมาเยอะมาก บางเรื่องก็ทำให้เรารู้สึกท้อแท้ไปเลยก็มีนะครับ เพราะว่าวงเราเริ่มต้นมาจากศูนย์จริงๆและก็เพียรพยายามฝึกฝนและหาความรู้เรื่องดนตรีสะสมมาเรื่อยๆแล้วก็โชคดีที่มีคนหยิบยื่นโอกาสให้เข้ามาในวงการ ซึ่งในช่วงแรกนั้นเราก็โดนคนติและก็ดูถูกเยอะ ว่าเราคงทำไม่ได้หรอก ยังไงก็ไม่ประสบความสำเร็จได้แน่!!! ตอนที่ได้ยินแบบนี้พวกเราก็ท้อและเกือบถอดใจไปเหมือนกันนะครับ แต่พอเรามานั่งคิดๆดูเราก็คิดว่าการที่เค้าติผลงานของเราอย่างน้อยเค้าก็ต้องได้ฟังเพลงเราแล้วล่ะ(ยิ้ม) อีกอย่างพวกเราก็มีความตั้งใจและก็รักการทำงานเพลงกันมาก ถ้าเราเอาสิ่งที่เค้าติมาเปลี่ยนเป็นแรงผลักดันให้เราทำงานออกมาให้ดีกว่าเดิมก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะฉะนั้น การที่เรามาถึงวันนี้ วันที่มีแฟนๆให้การยอมรับและชื่นชอบในเพลงของเราๆ ก็รู้สึกว่าสิ่งที่เคยมีคนติพวกเราก็มีส่วนครับ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics