"Infamous" เผย...มาถึงวันนี้ได้ เพราะ...น้อมรับคำติชม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 4, 2008 02:59

ถือว่าเป็นวงร็อกสายเลือดใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้จริงๆสำหรับ 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) จากอะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบไปด้วย เก่ง-ช้อป-ปาล์ม-แซ็ก-ฟิล์ม เพราะตอนนี้เพลง “ละเลย” ก็สามารถครองอันดับ 1 ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศสำเร็จแล้ว ซึ่งกว่าที่ทั้ง 5 หนุ่มจะมาถึงวันนี้ได้นั้น พวกเค้าได้เปิดใจเล่าว่าต้องผ่านเรื่องราวต่างๆด้วยกันมาแล้วเยอะมาก ซึ่งบางเหตุการณ์ก็เกือบจะถอดใจไปเลยก็มีซึ่งจะเป็นเรื่องอะไรนั้นลองไปฟังพร้อมกัน

“ถ้ามองย้อนไปก่อนหน้าที่พวกเรา“Infamous” (อินเฟมัส)จะมาถึงวันนี้ได้ เรา-ทุกคนต่างก็ผ่านเหตุการณ์ทั้งดีและร้ายด้วยกันมาเยอะมาก บางเรื่องก็ทำให้เรารู้สึกท้อแท้ไปเลยก็มีนะครับ เพราะว่าวงเราเริ่มต้นมาจากศูนย์จริงๆและก็เพียรพยายามฝึกฝนและหาความรู้เรื่องดนตรีสะสมมาเรื่อยๆแล้วก็โชคดีที่มีคนหยิบยื่นโอกาสให้เข้ามาในวงการ ซึ่งในช่วงแรกนั้นเราก็โดนคนติและก็ดูถูกเยอะ ว่าเราคงทำไม่ได้หรอก ยังไงก็ไม่ประสบความสำเร็จได้แน่!!! ตอนที่ได้ยินแบบนี้พวกเราก็ท้อและเกือบถอดใจไปเหมือนกันนะครับ แต่พอเรามานั่งคิดๆดูเราก็คิดว่าการที่เค้าติผลงานของเราอย่างน้อยเค้าก็ต้องได้ฟังเพลงเราแล้วล่ะ(ยิ้ม) อีกอย่างพวกเราก็มีความตั้งใจและก็รักการทำงานเพลงกันมาก ถ้าเราเอาสิ่งที่เค้าติมาเปลี่ยนเป็นแรงผลักดันให้เราทำงานออกมาให้ดีกว่าเดิมก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะฉะนั้น การที่เรามาถึงวันนี้ วันที่มีแฟนๆให้การยอมรับและชื่นชอบในเพลงของเราๆ ก็รู้สึกว่าสิ่งที่เคยมีคนติพวกเราก็มีส่วนครับ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics