"Infamous" เผย...มาถึงวันนี้ได้ เพราะ...น้อมรับคำติชม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 4, 2008 02:59

ถือว่าเป็นวงร็อกสายเลือดใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้จริงๆสำหรับ 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) จากอะบอริจิ้นส์ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่สมาชิกประกอบไปด้วย เก่ง-ช้อป-ปาล์ม-แซ็ก-ฟิล์ม เพราะตอนนี้เพลง “ละเลย” ก็สามารถครองอันดับ 1 ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศสำเร็จแล้ว ซึ่งกว่าที่ทั้ง 5 หนุ่มจะมาถึงวันนี้ได้นั้น พวกเค้าได้เปิดใจเล่าว่าต้องผ่านเรื่องราวต่างๆด้วยกันมาแล้วเยอะมาก ซึ่งบางเหตุการณ์ก็เกือบจะถอดใจไปเลยก็มีซึ่งจะเป็นเรื่องอะไรนั้นลองไปฟังพร้อมกัน

“ถ้ามองย้อนไปก่อนหน้าที่พวกเรา“Infamous” (อินเฟมัส)จะมาถึงวันนี้ได้ เรา-ทุกคนต่างก็ผ่านเหตุการณ์ทั้งดีและร้ายด้วยกันมาเยอะมาก บางเรื่องก็ทำให้เรารู้สึกท้อแท้ไปเลยก็มีนะครับ เพราะว่าวงเราเริ่มต้นมาจากศูนย์จริงๆและก็เพียรพยายามฝึกฝนและหาความรู้เรื่องดนตรีสะสมมาเรื่อยๆแล้วก็โชคดีที่มีคนหยิบยื่นโอกาสให้เข้ามาในวงการ ซึ่งในช่วงแรกนั้นเราก็โดนคนติและก็ดูถูกเยอะ ว่าเราคงทำไม่ได้หรอก ยังไงก็ไม่ประสบความสำเร็จได้แน่!!! ตอนที่ได้ยินแบบนี้พวกเราก็ท้อและเกือบถอดใจไปเหมือนกันนะครับ แต่พอเรามานั่งคิดๆดูเราก็คิดว่าการที่เค้าติผลงานของเราอย่างน้อยเค้าก็ต้องได้ฟังเพลงเราแล้วล่ะ(ยิ้ม) อีกอย่างพวกเราก็มีความตั้งใจและก็รักการทำงานเพลงกันมาก ถ้าเราเอาสิ่งที่เค้าติมาเปลี่ยนเป็นแรงผลักดันให้เราทำงานออกมาให้ดีกว่าเดิมก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี เพราะฉะนั้น การที่เรามาถึงวันนี้ วันที่มีแฟนๆให้การยอมรับและชื่นชอบในเพลงของเราๆ ก็รู้สึกว่าสิ่งที่เคยมีคนติพวกเราก็มีส่วนครับ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics