Thursday June 20, 2019 20:34

บันเทิง Press Release : 18 Jul 2008

ทีวีไกด์รายการต่างๆ อาร์เอส บันเทิง—18 Jul 08

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 25551 “กามิกาเซ่ คลับ” เสาร์นี้สาว “มีล่า” จะมาทำ Mission น่ารักๆ ด้วยการให้อาหาร ปลาโลมา ที่ โอเอซิส ซีเวิร์ลด จันทบุรี แต่ภารกิจวันนี้ไม่ได้ง่ายๆ อย่างที่คิด มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ มีล่า ทำ Mi

ร้าย รัก กัด จิก PARN Live Concert ปรากฎการณ์ครั้งสำคัญ ของ "ปาน-ธนพร" บันเทิง—18 Jul 08

มากกว่า 6 ปีแล้ว ที่ผู้หญิงชื่อ ปาน-ธนพร แวกประยูร ลุกขึ้นมาทำหน้าที่เป็นปาก เป็นเสียงให้กับผู้หญิงผ่านเพลงฮิตกว่า 50 เพลง ซึ่งทุกๆเพลง ทุกๆผลงานของเธอ ก็ล้วนแต่ได้รับการตอบรับจากคนฟังทั่วประเทศจนหลายๆคนยกให้ว่า “ปาน”เป็นผู้สร้างปรากฏการณ์ใหม่

"เก่ง Infamous"เผยเคล็ดลับ "ความสำเร็จ" บันเทิง—18 Jul 08

เพราะมีใจรักในเสียงดนตรีมานาน ทำให้วงร็อกสายเลือดใหม่อย่าง 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) มุ่งมั่นที่จะศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเสียงดนตรีมาตลอด และแต่ละคนก็จะมีเคล็ดลับในการหาความรู้ที่แตกต่างกันไป และในวันนี้เราก็เลือกเอาเคล็ดลับของ “เก่ง

"โจ-ป๊อป" คว้าไมค์ สร้างความประทับใจ..ผ่านบทเพลง บันเทิง—18 Jul 08

หายหน้าไปจากการทำงานเพลงเกือบ 2 ปี กลับมาครั้งนี้ 2 หนุ่มมาดโรแมนติก Jo:Pop (โจ:ป๊อป) (โจ-วัทนพร พึ่งเพียร และ ป๊อป-ศักยวัชร์ วงศ์รัตนกมล) จาก อาร์เอสฯ ก็มีอัลบั้มชุดที่ 2 มาให้ฟัง โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า second impression (เซคันด์ อิมเพรสชัน)

ภาพข่าว: "แม่แห่งแผ่นดิน" บันเทิง—18 Jul 08

ศิลปิน-นักแสดง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อาทิ บีม-กวี ตันจรารักษ์, ตอง-ภัครมัย โปรตระนันทน์ พร้อมด้วย แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ร่วมเดินแฟโชว์โชว์ในชุดผ้าไทยในงานแถลงข่าว “แม่แห่งแผ่นดิน ศิลปาชีพเฉลิมพระเกียรติ 76 พรรษา มหาราชินี” ซึ่งจะม

ภาพข่าว: "กุ้ง" ศิลปินคุณธรรมฯ บันเทิง—18 Jul 08

ลูกทุ่งชื่อดัง กุ้ง-สุทธิราช วงศ์เทวัญ เข้ารับเกียรติบัตรในฐานะได้รับเลือกเป็นศิลปินคุณธรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนาวันอาสาฬหบูชาและเข้าพรรษา ประจำปี 2551 จากสมเด็จพระพุฒาจารย์ (สมเด็จเกี่ยว) ณ วัดสระเกศฯ พร้อมด้วยดาราสาว กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง และ เติ้ล-ตะวัน

"เอมี่" ลาก "จุ๋ย" ดำดิ่ง!!!ชมโลกใต้น้ำ บุก "ดงฉลาม" สุดผวาใน "ดาราปาร์ตี้" บันเทิง—18 Jul 08

ตั้งใจจะไปให้อาหารปลาโลมา แต่ไหงกลับกลายได้ลงไปบุกดงฉลามแทน งานนี้ “เอมี่ กลิ่มประทุม” ไม่ขอลุยเดี่ยวลากน้องสาวสุดเลิฟ “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” พิธีกรรายการ “ดาราปาร์ตี้” ลงไปเป็นเพื่อนด้วย เล่นเอาผวาไปตามๆ กันถึงขนา

จีจี้ & เจนนี่ ชวนเที่ยว "เอนกฟาร์มนกกระทา" พร้อมทำภารกิจ "เก็บไข่" บันเทิง—18 Jul 08

สัปดาห์นี้รายการ “สู้เพื่อแม่แท็กทีม” พบกับความน่ารักของ 2 สาวน้อยคู่พี่น้อง จีจี้ ด.ญ. ณัฐกุล และ พี่เจนนี่ ด.ญ.ทักษอร พิมพ์ธงชัยกุล ที่จูงมือกันไปทำภารกิจที่ “เอนกฟาร์มนกกระทา” ฟาร์มชื่อดังของ จ.อ่างทอง พอไปถึงปุ๊บ 2 สาวก็รบจูง

รายการแดนสนธยา ตอน สมรภูมิสิงห์ ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 21 กรกฎาคม 2551 บันเทิง—18 Jul 08

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน สมรภูมิสิงห์ (LION BATTLEFIELD) วันจันทร์ที่ 21 กรกฎาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี พบการทำงานของนักเก็บกินซากที่ว่องไวที่สุด แร้งกริฟฟอน ที่สามารถรับรู้กลิ่นซากภายในรัศมี 20 ไมล์ ไ

กังฟูแพนด้ามอบเสียงหัวเราะแก่น้องศูนย์เมอร์ซี่ บันเทิง—18 Jul 08

เมเจอร์ร่วมมือกับยูไนเต็ด อินเตอร์เนชันแนล พิคเจอร์สและโรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์ ปิดโรงฉายภาพยนตร์เรื่องกังฟูแพนด้ารอบการกุศลแก่น้องๆจากศูนย์เมอร์ซี่กว่า 500 คน เมื่อเร็วๆนี้ โดยมีเอ็กซ์ ปิยะ วิมุกตายนหนึ่งในทีมนักพากย์ และนักร้อง จามิล่า พันธ์พินิจ และ

ปี 3 "สุริวิภา" ชวนคุณเหินฟ้าไปต่างแดน กับ "Surivipa’s Voyage" บันเทิง—18 Jul 08

ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 ของรายการ “สุริวิภา” โดย บริษัท เจ เอส แอล จำกัด ขอสร้างความโดดเด่นและแตกต่างอีกครั้ง หลังจากเคยเชิญแขกรับเชิญที่เป็นนักธุรกิจและเซเลบริตี้ระดับท็อปของเมืองไทยที่ไม่เคยยอมออกรายการไหนมาก่อน อย่าง ศุภลักษณ์ อัมพุช, นวลพรรณ ล่

ประเดิม "Surivipa’s Voyage" เจาะลึก นก-ธัญญรัตน์ ศานติชาติศักดิ์ เจ้าของร้านอาหารไทยขวัญใจนักเทนนิสช บันเทิง—18 Jul 08

“Surivipa’s Voyage” การเดินทางค้นหาวิถีชีวิตที่น่าสนใจของคนไทยในต่างแดน เปิดประเดิมด้วยเรื่องราวของ นก- ธัญญรัตน์ ศานติชาติศักดิ์ หญิงไทยที่สื่ออังกฤษจับจ้องมากที่สุด ด้วยเป็นภรรยาต่างชาติของพิธีกรชื่อดังของอังกฤษ เธอยังเป็นเจ้าของร้

"อาข่าผู้น่ารัก" ภาพยนตร์เติมเต็มความสุขทุกหัวใจ ผลงานการกำกับครั้งแรกของ"สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์" บันเทิง—18 Jul 08

หลังจากคร่ำหวอดอยู่ในวงการภาพยนตร์มากว่า 15 ปี สำหรับ “สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์” โปรดิวเซอร์หญิงเหล็กผู้เบื้องหลังความสำเร็จของภาพยนตร์ไทยที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่มาหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ ช็อคโกแลต , รักแห่งสยาม , ต้มยำกุ้ง , องค์บาก ก็ถึงคราวที่ผลงา

จีจ้า นำทัพนักแสดง ตะลุยโลกใต้พิภพ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ Journey to the Center of the Earth บันเทิง—18 Jul 08

บริษัทมงคลเมเจอร์ จับมือ เอสเอฟ ซีเนม่า จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ไปอย่างตระการตาเมื่อค่ำวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Journey to the center of the earth : ดิ่งทะลุสะดือโลก ที่ได้ทัพนักแสดงตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคักไม่ว่าจะเป็น จีจ้า ญา

"LooK TooM " เพลงเมื่อไม่มีเธอ บอกจุดยืนของสาวมั่น" บันเทิง—18 Jul 08

นอกจากจะมาโชว์ลีลาการร้องเพลงในสไตล์โซล และ อาร์แอนด์บี ได้ประทับใจคนฟังแล้ว สำหรับสาวLooK TooM ศิลปินจากค่ายเวสป้า มิวสิค ที่ยังคงความเป็นสาวหล่อ ไว้ในตัวตลอดเวลา สร้างสีสัน ให้งดงามสำหรับงานเพลงBoutique Rock ด้วยการนำเสนอเพลงเมื่อไม่มีเธอ ที่สะท้อนค

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ร่วมกับ ภัทราวดีเธียเตอร์ และ Imagimax Animation and Design Studio บันเทิง—18 Jul 08

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ร่วมกับ ภัทราวดีเธียเตอร์ และ Imagimax Animation and Design Studio ขอเชิญผู้สนใจการบริหารจัดการศูนย์ศิลป์/ดนตรี-พื้นที่จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมงานศิลปะในชุมชน (Performing Arts & Music Centers Management for Community)

"103.5 เอฟเอ็ม วัน" ชวนสาวออฟฟิศ ที่รักสวยรักงาม แบบห่วงใยสุขภาพ ร่วมทริปสุด Healthy ใน "ฟิต สมาร์ท บันเทิง—18 Jul 08

สถานีเพลงแห่งความสุข 103.5 เอฟเอ็ม วัน แฮปปี้ สเตชั่น (FM ONE Happy Station) เชิญชวนสาว ๆ คนทำงานออฟฟิศ ที่รักสวยรักงาม แบบห่วงใยสุขภาพ ไปร่วมพักผ่อนแบบสุขกาย สบายใจ ฟิตรูปร่างให้เพรียวสวย และดูดี๊ดูดี ด้วยวิธีธรรมชาติ ฟิตสะอาดจากภายใน กับกิจกรรม R

Gossip: ต้า สมิทธ์ บันเทิง—18 Jul 08

ต้า สมิทธ์ ล่องใต้ทัวร์คลื่นวิทยุคราวนี้ ทำเอาบรรดาดีเจ ฮือฮา !! ที่มาของเพลง “นางฟ้าที่หายไป” ได้แรงบันดาลใจ จากความโสดและเหงา แหม่ๆๆ “รูปหล่อแถมเก่งขนาดนี้ ทำไม๊ ทำไม ถึงไม่มีแฟนกะเค้าสักทีจ๊ะ น้องต้า จ๋า”

"สมาคมรักเด็ก" สุดฮ็อต หมู ภรผกา ยกมือ ขอเป็นสมาชิกอีกคน บันเทิง—18 Jul 08

แม้จะมีฉากแฮปปี้เอ็นดิ้ง ในตอนที่แล้ว แต่เรื่องความรักในเรื่อง “รักต้องซ่อม” ยังไม่จบเมื่อ เข็มทอง (หมู ภรผกา เสียงสมบุญ) เล่นแชท ทางอินเตอร์เน็ตกับ เชน (มัติ อาชัญ ชัยสุวรรณ) หนุ่มวัยกระเตาะรุ่นราวคราว ลูกถึงขั้นนัดเจอกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เข็

ชิบ จิตนิยม ชวนจับตา "เลือกตั้งกัมพูชา" "เจาะ เกาะติด" รายงานสดทุกเหตุการณ์ บันเทิง—18 Jul 08

มาแรงสุดๆ ในยามนี้กับรายการสาระเชิงข่าว “เจาะ เกาะติด” ของค่าย มีเดีย สตูดิโอ ที่แตกลายธุรกิจมาจาก บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ออกอากาศทุกเที่ยงคืนครึ่ง วันจันทร์ – วันพฤหัสบดี ทางช่อง 7 สี กับการนำเสนอด้วยเทคโนโลยี Virtua

เด็กเมืองกาญจน์ ส่งตำนานเพลงลูกทุ่ง โชว์ความเจ๋งบนเวที ศึก"ชิงช้าสวรรค์คอนเทสต์" บันเทิง—18 Jul 08

เรียกว่ามีดีไม่แพ้ทีมไหนเลยสำหรับ เด็กเก่งจากเมืองกาญจนบุรี ร.ร.พนมทวนชนู ปถัมภ์ ที่โชว์ฝีไม้ลายมือบวกความเจ๋งให้เห็นกันตั้งแต่รอบแรก จนมาถึงรอบนี้ ความเก่งก็ยังไม่แผ่วลงเลย สร้างความสนุกสนานและสีสันสำหรับการชิงชัยประกวดวงดนตรีลูกทุ่ง “ชิงช้าส

กิจกรรม คัฟเวอร์ ไนท์ พลัส ครั้งที่ 21 "เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์" อันลิมิเต็ด บันเทิง—18 Jul 08

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม คัฟเวอร์ ไนท์ พลัส ครั้งที่ 21 “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” อันลิมิเต็ด ทูเกตเตอร์ ในเวอร์ชั่นพิเศษสุด เรียกได้ว่าไม่ซ้ำแบบใครและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับคอนเสิร์ตในแบบฉบับ เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ซึ่งเป็นกิจกรรมของคลื่นกรีน เวฟ F.M.106.5

เชียร์ โดนแก๊งค์ยากูซ่าวางยาพิษ !!! เต็งหนึ่ง รักแท้ยอมสละชีวิต บันเทิง—18 Jul 08

เรื่องราวกำลังเข้มข้นใน “มรดกบันเทิง” หลังจาก บัลเล่ต์ (เชียร์ ทิฆัมพร) ตกอยู่ระหว่างความเป็นความตายถูกแก๊งค์ยากูซ่าวางยาพิษ ทำให้ บรรเจิด (เต็งหนึ่ง-กฤษณกัณท์ มณีผกาพันธ์) ยอมเสี่ยงตายปลอมตัวเป็นหัวหน้าแก๊งค์ยากูซ่าล่อแก๊งค์คู่อริ เพื่อแล