"เก่ง Infamous"เผยเคล็ดลับ "ความสำเร็จ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 18, 2008 09:03

เพราะมีใจรักในเสียงดนตรีมานาน ทำให้วงร็อกสายเลือดใหม่อย่าง 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) มุ่งมั่นที่จะศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเสียงดนตรีมาตลอด และแต่ละคนก็จะมีเคล็ดลับในการหาความรู้ที่แตกต่างกันไป และในวันนี้เราก็เลือกเอาเคล็ดลับของ “เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ” นักร้องนำมาฝาก ซึ่งวิธีการนี้ “เก่ง” บอกว่าใครจะเอาไปใช้บ้างก็ได้ไม่หวงเลย “พูดถึงเรื่องการเรียนรู้เกี่ยวกับดนตรี พวกเราทั้ง 5 คนก็มีวิธีที่ต่างกันไป แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคน อย่างตัวผมเองนอกเหนือจากการหมั่นฝึกฝนร้องเพลงบ่อยๆแล้ว ผมก็จะใช้วิธีดูการร้องเพลงจากศิลปินที่เก่งๆครับ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินต่างประเทศหรือว่าวงที่เก่งๆในบ้านเราผมดูหมด และถ้าหากได้มีโอกาสเจอกับพวกเค้าเองก็จะถามเทคนิคจากเค้าตรงๆเลย ซึ่งจากประสบการณ์ที่เคยเจอมาพี่ๆทุกคนเค้าจะใจดีมาก บางคนเวลาเจอศิลปินหรือคนที่เก่งๆจะไม่ค่อยกล้าเข้าไปคุยหรือถามในสิ่งที่เราอยากจะรู้ แต่สำหรับผมๆว่ามันเป็นวิธีการเรียนรู้ที่ดีที่สุดเลยนะ(ยิ้ม) นอกจากนี้ผมจะชอบสังเกตและแอบดูเวลาที่พี่ๆเค้าซ้อมหรือเตรียมตัวด้วย ซึ่งช่วงเวลานั้นมันเป็นช่วงที่จะได้เห็นพี่ๆเค้ามีเทคนิคหรือวิธีการที่เราไม่สามารถจะเรียนรู้ได้จากการพูดคุยหรือสอบถามเอง ซึ่งผมเรียกว่าเป็นวิธีการ “ครูพักลักจำ”ครับ (หัวเราะ) ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจวิธีการนี้ก็เอาไปใช้ได้นะครับ ผมไม่หวง” “เก่ง” ทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics