"เก่ง Infamous"เผยเคล็ดลับ "ความสำเร็จ"

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 18, 2008 09:03

เพราะมีใจรักในเสียงดนตรีมานาน ทำให้วงร็อกสายเลือดใหม่อย่าง 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) มุ่งมั่นที่จะศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเสียงดนตรีมาตลอด และแต่ละคนก็จะมีเคล็ดลับในการหาความรู้ที่แตกต่างกันไป และในวันนี้เราก็เลือกเอาเคล็ดลับของ “เก่ง-ธนดล สุกัณหะเกตุ” นักร้องนำมาฝาก ซึ่งวิธีการนี้ “เก่ง” บอกว่าใครจะเอาไปใช้บ้างก็ได้ไม่หวงเลย “พูดถึงเรื่องการเรียนรู้เกี่ยวกับดนตรี พวกเราทั้ง 5 คนก็มีวิธีที่ต่างกันไป แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคน อย่างตัวผมเองนอกเหนือจากการหมั่นฝึกฝนร้องเพลงบ่อยๆแล้ว ผมก็จะใช้วิธีดูการร้องเพลงจากศิลปินที่เก่งๆครับ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินต่างประเทศหรือว่าวงที่เก่งๆในบ้านเราผมดูหมด และถ้าหากได้มีโอกาสเจอกับพวกเค้าเองก็จะถามเทคนิคจากเค้าตรงๆเลย ซึ่งจากประสบการณ์ที่เคยเจอมาพี่ๆทุกคนเค้าจะใจดีมาก บางคนเวลาเจอศิลปินหรือคนที่เก่งๆจะไม่ค่อยกล้าเข้าไปคุยหรือถามในสิ่งที่เราอยากจะรู้ แต่สำหรับผมๆว่ามันเป็นวิธีการเรียนรู้ที่ดีที่สุดเลยนะ(ยิ้ม) นอกจากนี้ผมจะชอบสังเกตและแอบดูเวลาที่พี่ๆเค้าซ้อมหรือเตรียมตัวด้วย ซึ่งช่วงเวลานั้นมันเป็นช่วงที่จะได้เห็นพี่ๆเค้ามีเทคนิคหรือวิธีการที่เราไม่สามารถจะเรียนรู้ได้จากการพูดคุยหรือสอบถามเอง ซึ่งผมเรียกว่าเป็นวิธีการ “ครูพักลักจำ”ครับ (หัวเราะ) ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจวิธีการนี้ก็เอาไปใช้ได้นะครับ ผมไม่หวง” “เก่ง” ทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดี

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics