Friday June 21, 2019 06:48

บันเทิง Press Release : 24 Jul 2008

ภาพข่าว: พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เปิดโรงภาพยนตร์ 3 มิติ บันเทิง—24 Jul 08

อนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เอาใจบรรดาคอหนังที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและความแปลกใหม่ ด้วยการเปิดตัว โรงภาพยนตร์ดิจิตอล 3 มิติ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยได้นำเข้าเครื่องฉาย Dig

พิทักษ์ ฟุ้ง...อัลบั้มใหม่ สถานีน้ำตา...เวลาเหงา สังกัด ค่าย อาร์ สยาม บันเทิง—24 Jul 08

พิทักษ์ (พิทักษ์ เสริมราษฎร์) นักร้องหนุ่มที่เคยประสบความสำเร็จอย่างงดงาม กับเพลงแนวเพื่อชีวิต กระต่ายหมายจันทร์ เพลงดังประจำตัว ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาอย่างมาก วันนี้เขามาอยู่บ้านหลังใหม่ภายใต้ชายคา ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน

" อี๊ด โปงลางสะออน " เปิดบ้านจัดงานไหว้ครู ประจำปี 2551 มีศิลปินร่วมพิธีบูชาพระพิฆเนศกันคับคั่ง บันเทิง—24 Jul 08

อี๊ด–ลาล่า–ลูลู่ และกลุ่มศิลปินวงโปงลางสะออน เจ้าของผลงานอัลบั้มล่าสุด ศิลปินลูกข้าวเหนียว จัดงานไหว้ครูประจำปี 2551 โดยมี คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้จัดการ ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย

"แทค"จ๋อยโดนเด็ก "ดรีมทีม"ทำป่วน…"จุ๋ย" ให้ท้ายแอบขำ ใน "กว่าจะเป็นดาว บันเทิง—24 Jul 08

ทำเอาหนุ่มหล่อมาดทะเล้น “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม”ไปไม่เป็น เมื่อต้องมาเป็นโค้ชสอนฟุตบอลเด็กๆจาก ดรีมทีม ถึง 6 คนนำทีมโดย คาร์บิล,เซนหนึ่ง,ริชชี่,เจ็ท,เป๊ะ และ ตี่ตี๋ ที่สนาม S-oneซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายกับการที่จะให้เด็กทั้ง 6 เชื่อฟังคำสั่

"นิตยสาร ARENA" Style for men July 2008 เจี๊ยบ พิจิตรา หวิวท้าฝนกว่าหนไหน บันเทิง—24 Jul 08

นิตยสาร ARENAนิตยสารผู้ชายมีสไตล์จากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์เอนเตอร์เทนเม้นท์ ฉบับเดือนกรกฎาคมนี้ พบมาอีกครั้งในแบบที่เซ็กซี่กว่าเดิมกับสาวหน้าหวาน เจี๊ยบ- พิจิตรา กฤติกุล อวดโฉมท้าลมฝนฉีกภาพลักษณ์สาวเรียบร้อยที่ติดตัวมาแสนนาน พร้อมเจาะลึกเรื่องราวต่าง

โจ-นินนาท แนะธุรกิจแฟรนไชส์ปลาดุกฟู ในรายการ "เส้นทางเศรษฐี" บันเทิง—24 Jul 08

รายการ “เส้นทางเศรษฐี” เสาร์นี้ ( 2 ส.ค 51) ร่วมเจาะลึกธุรกิจน่ารู้ สู่เส้นทางการร่ำรวย แบบง่ายๆ กับ แฟรนไชน์ปลาดุกฟูของตลกหน้าเป็น เอ-เชิญยิ้ม พร้อมชมลีลาการทอดปลาดุกฟูของพิธีกรผิวเข้มยิ้มเสน่ห์ โจ-นินนาท สินไชย ที่ดูเจ้าตัวจะถูกอกถูกใจกั

ร่วมเป็นกำลังใจ ให้กับนางฟ้าตัวน้อย กับการต่อสู่เหล่ามารใน "จอมซน มนตรา บันเทิง—24 Jul 08

“จอมซน มนตรา 2” พุธนี้ชวนคุณหนูๆ ร่วมตื่นเต้นผจญภัยไป และลุ้นระทึกใจกับการต่อสู้กับเหล่าร้ายที่บุกเข้ามาวุ่นวายในโรงเรียน KBS inter โดยมี นางฟ้าตัวน้อย พร้อมด้วย บุญ-บาป นำทัพเด็กดี ร่วมต่อต้านความชั่วร้ายจากเหล่าปีศาจทั้ง 7 ที่แฝงกายเข้าม

"เรดบีท เปิดตลาด MP 3 รวมเพลงนับร้อย เอาใจ ขาแดนซ์" บันเทิง—24 Jul 08

งานนี้ เห็นที MP3 คงตายแน่ เมื่อเรดบีท เอาจริง เอาจัง กับเรื่องเทปผี ซีดีเถือน หรือ พวกผีทั้งหลายนี้ รวมเพลงสไตล์แดนซ์ สุดมันส์ สุดโมเดิร์น มากกว่า 100 เพลง รวมเข้า อยู่ ใน MP 3 อย่างถูกกฎหมาย แถมยังราคามิตรภาพอีกต่างหาก อัลบั้มล่าสุด ที่ทางเรดบีท อินเต

ทรูเอเอฟ 5 รอบตัดสิน นักล่าฝันชวนทำบุญ! มอบรายได้ให้ศูนย์ดวงตาฯและมูลนิธิรพ.สมเด็จเจ้าพระยาฯ บันเทิง—24 Jul 08

ทรูวิชั่นส์ ชวนเหล่าบรรดาแฟนคลับร่วมทำบุญ ด้วยการเปิดจำหน่ายบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 5 รอบตัดสิน เสาร์ที่ 2 สิงหาคมนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เพื่อนำรายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้ศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทยและมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็

"โฟร์-การะเกด" คว้ารางวัล "ลูกกตัญญู" สุดปลื้มเข้ารับพระราชทานโล่ "วันแม่แห่งชาติ" บันเทิง—24 Jul 08

ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมของทุกปี สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัล “ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่” เป็นประจำทุกปี ซึ่งศิลปินลูกกตัญญูต้องเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชนในเรื่องของความกตัญญ

"ดีเจ.บีม-ดีเจ.กบ" ผนึกกำลัง "เบเบ้-แทททู คัลเลอร์" ตะลุยป่ามรดกโลกห้วยขาแข้ง ท่องห้องเรียนธรรมชาติ บันเทิง—24 Jul 08

มันส์ส่งท้ายหน้าฝนไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “เวอร์จิ้น ฮิตซ์ แฟนคลับ ปาร์ตี้ สเปเชียล” ตอน “เรียน ล่อง ร้อง เล่น” กับปาร์ตี้สุดฮิตสำหรับแฟนคลับตัวจริงพันธุ์แท้ของ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ คลื่นเพลงฮิตอันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ

เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ส่งของเล่นชิ้นใหม่ กระชากใจวัยฮิป ! นาฬิกาข้อมือรูปดาวสุดเท่ เพ้นท์โลโก้ 95.5 บันเทิง—24 Jul 08

สมกับเป็นคลื่นเพลงฮิตอันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ ที่ครองใจคอเพลงพันธุ์ฮิตซ์จริงๆ สำหรับ คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ที่นอกจากจะนำกระแสด้วยเพลงสุดฮิตทั้งไทยและเทศ รวมถึงกิจกรรมมันส์ๆ ทุกรูปแบบที่ขนมานำเสนอให้แฟนรายการได้ร่วมสนุกกันเป็นประจำแล้ว

"อาข่าผู้น่ารัก" ไม่ใช่หนังสารคดีชาวเขา เน้นความสมจริงบวกเรื่องราวน่ารักสดใสสุดประทับใจ บันเทิง—24 Jul 08

ด้วยเนื้อเรื่องที่หยิบยกเอาเรื่องของชีวิตชาวเขามาสร้างเป็นหนัง งานนี้ “สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์” ผู้กำกับหญิงคนเก่งกลัวว่าคนจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นหนังสารคดี เลยออกมาคอนเฟิร์มเลยว่า “อาข่าผู้น่ารัก” ไม่ใช่หนังสารคดีแน่นอน

ภาพข่าว: อาร์เอสดิจิตอลจัดกิจกรรมกระตุ้นยอดดาวน์โหลด บันเทิง—24 Jul 08

อาร์เอสดิจิตอล ร่วมกับ เอไอเอส โมบายไลฟ์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “Four Mod in Wonderland” (โฟร์-มด อิน วันเดอร์แลนด์ ) มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอสโมบายไลฟ์ที่ดาวน์โหลดคอนเทนต์ต่างๆของอาร์เอส จำนวน 40 คน โดยได้มาร่วมกิจกรรมแบบใกล้ชิด กับ 2

"อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่" ลุยขาย "ดอกมะลิ" "ฝรั่ง" ติดใจลีลารุมซื้อเกลี้ยงตระกร้า บันเทิง—24 Jul 08

ใกล้ถึง “วันแม่แห่งชาติ” เข้ามาทุกที งานนี้ “วงโปงลางสะออน” อี๊ด-สมพงษ์ คุนาประถม , ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี และ ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง ศิลปินจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์จำหน่ายดอกมะลิสัญลักษณ์ ̶

สหมงคลฟิล์ม แนะนำภาพยนตร์เรื่อง Sand’s Chronicle บันเทิง—24 Jul 08

กำกับ ชินสึเกะ ซาโตะ แสดง นาโอะ มัตซึชิตะ, คาโฮ, ชุนยะ อิซากะ, โซสึเกะ อิเกะมัตสึ ประเภท ดราม่า / โรแมนติก ประเทศ ญี่ปุ่น ความยาว 121 นาที ฉาย 14 สิงหาคม 2551 เรื่องย่อ จากมังงะชื่อดัง (ฉบับภาษาไทยใช้ชื่อว่า นาฬิกาทรายรัก) มาเป็นละครโทรทัศน์เรต

อีกครั้งกับ ... All About Arts…No.7 สืบสานงานศิลป์ ภูมิปัญญาคนของแผ่นดิน โครงการดีๆ บันเทิง—24 Jul 08

ทุกเสียงการตอบรับอย่างท่วมท้นจากคนกรุงเทพฯ ตลอดจนจังหวัดข้างเคียง และทุกๆการสนับสนุนขององค์กรภาครัฐและเอกชน กับงาน “สืบสานงานศิลป์ ภูมิปัญญาคนของแผ่นดิน All About Arts…No.6” ที่จัดไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาแล้วนั้น แสดงให้เห็นถึงผลก

ชิมราง งานละคร "ต้า สมิทธ์" ลงจอ "น้องใหม่ฯ" พร้อมแต่งเพลงประกอบ บันเทิง—24 Jul 08

ความสามารถเกินตัวจริงๆ สำหรับ นักร้องหนุ่ม “ต้า สมิทธ์” นอกจากจะเก่งงานดนตรีและเล่นคอนเสิร์ตได้มันส์ ถึงกึ๋นแล้วนั้น ล่าสุด “ต้า” มีโอกาสได้โชว์ฝีมือ แสดงละคร “น้องใหม่ ร้ายบริสุทธิ์” ของค่ายบรอดคาซท์ฯ ประกบนักแสดง อาทิ

แกะเทปสัมภาษณ์ พี่ปุ๊กกี้ ผกก. อาข่าผู้น่ารัก บันเทิง—24 Jul 08

Qบอกเล่าถึงประวัติส่วนตัวคร่าวๆ พี่เรียนจบนิเทศศาสตร์สาขาโฆษณาที่ม.กรุงเทพ หลังจากนั้นก็ทำอยู่หลายอย่าง เคยทำละครกับอาวีระประวัติ วงษ์พัวพันธุ์ ทำละครอยู่ปีหนึ่ง หลังจากนั้นก็มาทำแคสติ้งกับบริษัทโฆษณาอีกปีหนึ่ง หลังจากนั้นก็ย้ายมาอยู่อาร์เอสโปรโมชั่น

‘Krystal Meyers’ ชวนเหล่า Celebrities และแฟนเพลงชาว Met 107 FM มาอ่านหนังสือเสียงใน MET MERIT MAKE บันเทิง—24 Jul 08

บริษัทโซนี่บีเอ็มจีมิวสิคเอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัดร่วมกับคลื่นวิทยุ Met 107 FM ของ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม MET MERIT MAKE SOME NOISE PROJECT ที่เป็นกิจกรรมดีดี และเป็นประโยชน์ต่อสังคมด้วยการผลิตหนังสือเสียง เพื่อนำไปเป็นสื่อการเรียน

ภาพข่าว: Hot News!! Leona Lewisได้รับเลือกให้เป็นทูตแห่งความปราถนาดีระหว่างอังกฤษกับญี่ปุ่น" บันเทิง—24 Jul 08

Leona Lewis (เลโอน่า เลวิส) คือศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษและเป็นผู้ชนะการประกวดร้องเพลงจากเวที The X Factor ฤดูกาลที่ 3 เจ้าของเพลงฮิต Bleeding Love และ Better In Time ได้รับเลือกให้เป็น ‘’UK-Japan 2008 Goodwill ambassador’

เตรียมพบกับสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 5 ของ P!nk พร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "SO บันเทิง—24 Jul 08

นักร้องสาวมาดเท่ห์ P!nk เจ้าของรางวัลแกรมมี่ และยอดขายระดับแพลตตินั่ม กำลังจะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “So What” จากสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 5 การทำงานในอัลบั้มนี้ P!nk ยังคงร่วมงานกับทีมงานมือฉมังจากอัลบั้มก่อนหน้านี่เช่นเคย เ

ManeeMusic ชวน HipFm ซ่าส์จัดมหกรรมดนตรีทำดีเพื่อพ่อปี 3 "ตอนโลกนี้มันร้อน บันเทิง—24 Jul 08

เรียกว่าเป็นประเพณีนิยมไปแล้วสำหรับสถานีวิทยุ (เล็ก ๆ ) ของชาว อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ที่จะต้องมีการจัดกิจกรรมประลองความมันส์ด้านเสียงเพลงกันเป็นประจำทุกปี ล่าสุดปีนี้ได้รับความร่วมมือจากทางเทศบาล และทาง รพ.ยุพราชขอออกโรง หลังจากที่ปล่อยให้ทาง Hip Fm เป็นโต้

ซุบซิบ ศิลปินอาร์เอส บันเทิง—24 Jul 08

กระแสเพลง “ละเลย” ยังไม่ทันซา ก็มีแฟนๆถามหามิวสิกฯเพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) กันอีกแล้วว่าเมื่อไหร่จะได้ดูอีก งานนี้หนุ่มๆนอกจากจะปลื้มใจสุดๆแล้วก็ยังรู้สึกเครียดไปพร้อมๆกันด้วย เพราะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเพลงไ

ภาพข่าว: am fine กับงานเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 4 บันเทิง—24 Jul 08

ได้ฤกษ์เปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 4 กันแล้ว สำหรับวงดนตรีฝีมือดี am fine (แอม ฟายน์) เจ้าของเพลงอันดับหนึ่งทั่วประเทศ “ฉันดีไม่พอหรือเธอไม่พอซักที” ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม Doubt (เดาต์) โดยบรรยากาศในงานแถลงข่าวก็เต็มไปด้วยความสุขจากเสียงเพ

"พรานโป้ง-มิสเตอร์ทิงก้า" เปิดประตูความรู้สู่โลกสวนสัตว์ที่ "เขาดินวนา" น้องๆ บันเทิง—24 Jul 08

สวนสัตว์ดุสิต หรือ เขาดินวนา เป็นสวนสัตว์แห่งแรกของประเทศไทย รายการ “สวนสัตว์มหาสนุก” ที่มี “พรานโป้ง-ณัฐพงษ์ แตงเกษม” และผู้ช่วยสุดซ่า “มิสเตอร์ทิงก้า” อาทิตย์ที่ 27 ก.ค. นี้ เลยถือโอกาสพาน้องๆ มาแข่งขัน หาความรู้ และช

8 เหตุผล ที่ Sand’s Chronicle จะทำให้คุณเชื่อมั่นว่า " รักแท้ ... ยังคงมีอยู่จริง บันเทิง—24 Jul 08

1. Sand’s Chronicle คือหนังรักอารมณ์ละเมียด ที่ค่อย ๆ ละลายความเหงา และ ความอ้างว้าง ของหนุ่มสาวที่มีความรู้สึกว่าพวกเขาเดินทางด้วยหัวใจที่โดดเดี่ยวอยู่บนโลกใบนี้ ลงทีละน้อย 2. ภาษารักในภาพยนตร์เรื่อง Sand’s Chronicle ถูกถ่ายทอดผ่าน จังหว

ภาพข่าว: เปิดตัว โรงภาพยนตร์ดิจิตอล 3 มิติ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ บันเทิง—24 Jul 08

อนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เอาใจบรรดาคอหนังที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและความแปลกใหม่ ด้วยการเปิดตัว โรงภาพยนตร์ดิจิตอล 3 มิติ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยได้นำเข้าเครื่องฉาย Dig

สาวก "Super Junior M" ห้ามพลาด!! 7 หนุ่มฮอต โชว์แร็พสดกลางรายการ "เวคคลับ" บันเทิง—24 Jul 08

แจกซีดีเพลง พร้อมลายเซ็นต์ เอาใจแฟนตัวจริง (ติดตามชมกันได้วันที่ 27 ก.ค.นี้) อาทิตย์นี้ (27 ก.ค.) สาวกเคป็อป พลาดไม่ได้!! เพราะในช่วง “Cools Hit” รายการ “เวคคลับ” ขอลัดคิว 7 หนุ่มฮอต “Super Junior M” นำทีมโดย ด

"ต่าย" ควงเพื่อนซี้ ชมวิถีชีวิต ย่านตึกเก่า ซิ่งรถเต่า ตะลอนเมืองจันทบุรี ชม-ช้อป-ชิม บันเทิง—24 Jul 08

“ต่าย” ควงเพื่อนซี้ ชมวิถีชีวิต ย่านตึกเก่า ซิ่งรถเต่า ตะลอนเมืองจันทบุรี ชม-ช้อป-ชิม สไตล์“ฝันติดปีก” (ติดตามชมบรรยากาศสุดมันได้ในรายการ “อุตลุดจุดฝัน” 26 ก.ค.นี้) ได้เวลามาสนุกสนานกับรายการ “อุตลุดจุดฝัน&