ซุบซิบ ศิลปินอาร์เอส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 24, 2008 02:00

กระแสเพลง “ละเลย” ยังไม่ทันซา ก็มีแฟนๆถามหามิวสิกฯเพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) กันอีกแล้วว่าเมื่อไหร่จะได้ดูอีก งานนี้หนุ่มๆนอกจากจะปลื้มใจสุดๆแล้วก็ยังรู้สึกเครียดไปพร้อมๆกันด้วย เพราะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเพลงไหนมาทำเป็นมิวสิกฯเพลงต่อไปดี แหม...ทำเพลงไหนมาแฟนๆก็อยากดูทั้งนั้นแหละจ๊ะ เพราะเพลงในอัลบั้มนี้ติดชาร์ตเกือบทั้งอัลบั้มเลยนี่นา

เป็นคู่แฝดนักดนตรีที่มีใจรักในเสียงดนตรีตัวจริงเลยก็ว่าได้ เพราะสองหนุ่ม “อาร์-อาร์ม” เจ้าของเพลง “รักเกินเผื่อใจ” เล่าให้ฟังว่า ทั้งคู่ชอบและสนใจการร้องเพลงมาตั้งแต่ชั้นประถม เรียกว่ามีงานของโรงเรียนเมื่อไหร่ ทุกคนจะต้องเห็นทั้งคู่ขึ้นไปโชว์เสียงร้องเพลงบนเวทีอยู่เสมอ ซึ่งมาตอนนี้ “อาร์-อาร์ม” บอกว่ารู้สึกขอบคุณ คุณครูที่เห็นแววของพวกเค้ามากที่สุด เพราะเป็นเหมือนการจุดประกายให้ทั้งคู่ค้นพบความฝันที่จะเป็นนักร้องอย่างทุกวันนี้ได้นั่นเอง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics