ซุบซิบ ศิลปินอาร์เอส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 24, 2008 02:00

กระแสเพลง “ละเลย” ยังไม่ทันซา ก็มีแฟนๆถามหามิวสิกฯเพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) กันอีกแล้วว่าเมื่อไหร่จะได้ดูอีก งานนี้หนุ่มๆนอกจากจะปลื้มใจสุดๆแล้วก็ยังรู้สึกเครียดไปพร้อมๆกันด้วย เพราะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเพลงไหนมาทำเป็นมิวสิกฯเพลงต่อไปดี แหม...ทำเพลงไหนมาแฟนๆก็อยากดูทั้งนั้นแหละจ๊ะ เพราะเพลงในอัลบั้มนี้ติดชาร์ตเกือบทั้งอัลบั้มเลยนี่นา

เป็นคู่แฝดนักดนตรีที่มีใจรักในเสียงดนตรีตัวจริงเลยก็ว่าได้ เพราะสองหนุ่ม “อาร์-อาร์ม” เจ้าของเพลง “รักเกินเผื่อใจ” เล่าให้ฟังว่า ทั้งคู่ชอบและสนใจการร้องเพลงมาตั้งแต่ชั้นประถม เรียกว่ามีงานของโรงเรียนเมื่อไหร่ ทุกคนจะต้องเห็นทั้งคู่ขึ้นไปโชว์เสียงร้องเพลงบนเวทีอยู่เสมอ ซึ่งมาตอนนี้ “อาร์-อาร์ม” บอกว่ารู้สึกขอบคุณ คุณครูที่เห็นแววของพวกเค้ามากที่สุด เพราะเป็นเหมือนการจุดประกายให้ทั้งคู่ค้นพบความฝันที่จะเป็นนักร้องอย่างทุกวันนี้ได้นั่นเอง


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics