ซุบซิบ ศิลปินอาร์เอส

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday July 24, 2008 02:00

กระแสเพลง “ละเลย” ยังไม่ทันซา ก็มีแฟนๆถามหามิวสิกฯเพลงใหม่จาก 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) กันอีกแล้วว่าเมื่อไหร่จะได้ดูอีก งานนี้หนุ่มๆนอกจากจะปลื้มใจสุดๆแล้วก็ยังรู้สึกเครียดไปพร้อมๆกันด้วย เพราะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกเพลงไหนมาทำเป็นมิวสิกฯเพลงต่อไปดี แหม...ทำเพลงไหนมาแฟนๆก็อยากดูทั้งนั้นแหละจ๊ะ เพราะเพลงในอัลบั้มนี้ติดชาร์ตเกือบทั้งอัลบั้มเลยนี่นา

เป็นคู่แฝดนักดนตรีที่มีใจรักในเสียงดนตรีตัวจริงเลยก็ว่าได้ เพราะสองหนุ่ม “อาร์-อาร์ม” เจ้าของเพลง “รักเกินเผื่อใจ” เล่าให้ฟังว่า ทั้งคู่ชอบและสนใจการร้องเพลงมาตั้งแต่ชั้นประถม เรียกว่ามีงานของโรงเรียนเมื่อไหร่ ทุกคนจะต้องเห็นทั้งคู่ขึ้นไปโชว์เสียงร้องเพลงบนเวทีอยู่เสมอ ซึ่งมาตอนนี้ “อาร์-อาร์ม” บอกว่ารู้สึกขอบคุณ คุณครูที่เห็นแววของพวกเค้ามากที่สุด เพราะเป็นเหมือนการจุดประกายให้ทั้งคู่ค้นพบความฝันที่จะเป็นนักร้องอย่างทุกวันนี้ได้นั่นเอง


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics