แพลตตินั่ม แนะนำอัลบั้ม: ARCH ENEMY/ Doomsday Machine

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday July 29, 2008 08:05
ARCH ENEMY: Doomsday Machine
Format: CD
Cat. No: ArchCD-0802
Retail Price: 299 Baht
Style: Melodic Death Metal
Release Date: 1 July’08
TRACKLISTING
1. Enter the Machine
2. Taking Back My Soul
3. Nemesis
4. My Apocalypse
5. Carry the Cross
6. I am Legend / Out for Blood
7. Skeleton Dance
8. Hybrids of Steel
9. Mechanic God Creation
10. Machtkampf
11. Slaves of Yesterday
PRODUCT & SALES POINTS
  • Arch Enemy (อาช อินีมีย์) กับงานลำดับที่ 7 ชุดนี้บอกได้เลยว่ายังคงยึดหัวหาดของความเป็นผู้นำสายเมโลดิกเดธไว้ได้อย่างสวยงาม ยิ่งการเปิดอัลบัมด้วย Enter the Machine เพลงบรรเลง 2 นาทีกว่าที่เต็มไปด้วยเมโลดีที่น่าฟัง Nemesis ซิงเกิลเปิดตัวอัลบัมก็ทำออกมาได้เข้มแข็งและหนักแน่น ยิ่งช่วงต้นเพลงแองเจลา กระชากน้ำเสียงได้น่ากลัวชะมัด My Apocalypse ถือเป็นเพลงชูโรงอีกเพลงที่น่าสนใจดนตรีแสดงความน่ากลัวได้บรรยากาศไปอีกแบบ
  • หลังจากออกอัลบัมนี้พวกเขาออก DVD มาอีกชุด ชื่อ Live Apocalypse เพลงในอัลบัมนี้ถูกขนมาบรรเลงได้สมราคารูปแบบการแสดงสดของพวกเขาก็เต็มที่ Skeleton Dance, Hybrids of Steel และ Machtkampf ก็ไม่ควรมองข้ามแต่อย่างใด แฟนเพลงขาประจำไม่ควรมองข้ามงานชุดนี้ของวง ความรุนแรง, ความสวยงาม บวกกับเทคนิคัลชั้นเซียนในเชิงดนตรี ไม่น่าจะทำให้งานชุดนี้อยู่ในระดับคลาสสิกได้ไม่ยากนัก
ผลงานทั้งหมด
1. Black Earth (1996)
2. Stigmata (1998)
3. Burning Bridges (1999)
4. Burning Japan Live (1999)
5. Wages of Sin (2001)
6. Anthems of Rebellion (2003) ***
7. Doomsday Machine (2005) ***
8. Rise of the Tyrant (2007) ***
***Platinum Release

การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th

Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics