แพลตตินั่ม แนะนำอัลบั้ม: ARCH ENEMY: Rise of the Tyrant

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday July 30, 2008 09:07
Format: CD
Cat. No: ArchCD-0801
Retail Price: 299 Baht
Style: Melodic Death Metal
Release Date: 15 July 2008
TRACKLISTING
1. Blood on Your Hands
2. The Last Enemy
3. I Will Live Again
4. In This Shallow Grave
5. Revolution Begins
6. Rise of the Tyrant
7. The Day You Died
8. Intermezzo Libert
9. Night Falls Fast
10. The Great Darkness
11. Vultures
PRODUCT & SALES POINTS
  • Arch Enemy (อาช อินีมีย์) กลับมาพร้อมอัลบัมล่าสุดลำดับที่ 8 ชื่อชั้นของวงจัดอยู่ในวงระดับแถวหน้า ยิ่งด้วยความโดดเด่นของนักร้องนำสาวที่ห้าวหาญ มาพร้อมกับน้ำเสียงสุดเหี้ยมที่ชายหนุ่มยังต้องหลีกทางให้ แถมงานนี้ยังได้โปรดิวเซอร์สายเลือดสวีเดนอย่าง เฟรดริก นอร์ดสตรอม ทำให้ซาวน์ดกีตาร์ในอัลบัมนี้สดและคมกริด สมาชิกยังคงเป็นชุดเดิมกับสามอัลบัมก่อนหน้านี้ ถือว่าท็อปฟอร์มอย่างที่สุด
  • เพลงเอกในอัลบัมนี้ได้แก่ Blood on Your Hands, The Last Enemy, In This Shallow Grave, Rise of the Tyrant และ The Day you Died ถือว่าพวกเขายังคงทำงานอยู่ในมาตรฐานที่สูงเช่นเดิม น้ำเสียงของแองเจร่ารับรองว่าฟังแล้วขนลุกทุกครั้งที่เธอเกรี้ยวกราด กีตาร์คู่ยังคงทำงานกันอย่างหนักหน่วงไลน์กีตาร์ซับซ้อนและลูกเล่นที่เต็มไปด้วยเทคนิกที่หาผู้ทัดเทียม
ผลงานทั้งหมด
1. Black Earth (1996)
2. Stigmata (1998)
3. Burning Bridges (1999)
4. Burning Japan Live (1999)
5. Wages of Sin (2001)
6. Anthems of Rebellion (2003) ***
7. Doomsday Machine (2005) ***
8. Rise of the Tyrant (2007) ***
***Platinum Release

การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870
www.platinum.co.th

Latest Press Release

ขุ่นแม่!! น้ำหวาน เตรียมกลับมาทวงบัลลังก์

บอกเลยว่านักร้องลูกทุ่งคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา สำหรับ "แม่น้ำหวาน" หรือ เดิมแรก ปรานอม รอดเลี้ยง มาเปลี่ยนเป็น (ปรานอม บุญยะเลี้ยง ) ที่ล่าสุดเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ "ตากระตุก" ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกัน นอกจากจะส่งลูกๆ "กระแต อาร์สยาม-นิภาพร บุญยะเลี้ยง" และ...

ใบเตย อาร์สยามจูงมือ เบิ้ล ปทุมราช มอบความสุข กับคอนเสิร์ต สบายดีทีวี สนั่นนิคม จ.ระยอง

เซ็กซี่ตัวแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" พร้อมขนทัพศิลปินชุดใหญ่ไฟกระพริบ เกือบยกค่ายทั้งซุปตาร์เดินดิน "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" 2สาวอารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม กับขวัญใจมหาชนคนหน้าฮ้าน แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ร็อกไทยปากร้ายตัวพ่อ วิด ไฮเปอร์...

เรน ฟิตเต็มร้อยแฟนมีทติ้งครั้งสำคัญ 2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND เปิดขายบัตร 29 ก.ย.นี้ พร้อมสิทธิพิเศษใกล้ชิดมากกว่าใคร

กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้ง สำหรับซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย "เรน" โดยสุดยอดโปรโมเตอร์ของเอเชีย WOWSTAR ENTERTAINMENT ร่วมกับ 9NA Company Limited ในแฟนมีทติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ "2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND" วันที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ Hall...

Gossip News: หนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก

กำลังจะมีผลงานให้คนไทยได้ดูกันกับซีรี่ส์ 2Brothers (ทู บราเธอร์ส) แต่เสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ต่างประเทศ ก็รบเร้าจนหนุ่ม "เต๋า-เศรษฐพงศ์" ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก! แว่วว่าบัตรร่วมพันหมดเกลี้ยงตั้งแต่เปิดจอง แหมๆๆ...

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ทำน้องๆขนลุกสุดอึ้ง !! เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ จัดวัตถุดิบชวนสะพรึง

กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย "(MasterChef Junior Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5...

Related Topics