Friday June 21, 2019 06:47

บันเทิง Press Release : 08 Aug 2008

ขาร็อกนครสวรรค์เตรียมโดด "โอไอซี" จัดให้!!! "แคลช" นำทีมชวน "ซีล-โซคูล-เพลกราวน์" บันเทิง—08 Aug 08

ชาวนครสวรรค์ได้เฮ!!กันอีกแล้ว เมื่อ 7 หนุ่มพิธีกร “โอไอซี” “แมน-เอ็ม-เดี่ยว-เต๊ป-พล-ป๊อบ-จิม” เตรียมชวนศิลปินร็อกสุดฮอตถึง 4 วงด้วยกัน นำทีมโดยวง “แคลช” พร้อม “ซีล-โซคูล-เพลกราวน์” ไปมอบความมันกันแบบถึงที่ใน

รายการ "ดาราปาร์ตี้ วันพุธที่ 13 สิงหาคม เวลา 23.15-00.05 น. ทางช่อง บันเทิง—08 Aug 08

นอกจากจะคว้าตัวมาเปิดใจในรายการถึงเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวแล้ว 2 พิธีกร “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” และ “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ยังจะตามติดชีวิต “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจิรญ” เจ้าของรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขานักแสดงนำหญิงย

รายการ "เมนูวันหยุด" วันอังคารที่ 12 สิงหาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 12.00-13.00 น. ทางช่อง บันเทิง—08 Aug 08

ต้อนรับวันหยุดพักผ่อน วันแม่ ปีนี้ พิธีกรหนุ่ม “จั๊ด-ธีมะ” มีแขกรับเชิญพิเศษ มาเอาใจแฟนๆ รายการ “เมนูวันหยุด” กับศิลปินสาวเสียงคุณภาพ “ปาน-ธนพร” ที่กำลังจะมีคอนเสิร์ต “ร้าย รัก กัด จิก” พร้อมพูดคุยถึงแขก

รายการ "สะเทือนระดับ 9" คืนวันจันทร์ที่ 11 สิงหาคม 2551 เวลา 01.00-02.00 น. บันเทิง—08 Aug 08

รายการ “สะเทือนระดับ 9” สัปดาห์นี้ ช่วง Rock Alive พิธีกรหนุ่มมาดกวน “แมพ-วงศธร ควันธรรม” จะพาคุณไปพบกับ 5 หนุ่มวงร็อกอินดี้ Roses Fall ที่จะมาพูดคุยกันแบบสดๆ พร้อมชมภาพบรรยากาศงาน Skateboad Contest แบบจุใจ และช่วง Silly มีของ

รายการ "ฟ้าเมืองไทย" วันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม 2551 เวลา 22.00-22.55 น. ทางช่อง บันเทิง—08 Aug 08

รายการ “ฟ้าเมืองไทย” ขอต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วยแขกรับเชิญ 2 คู่แม่-ลูกผูกพัน ที่จะมาเล่าประสบการณ์ดีๆ พร้อมทั้งฝากแง่คิดในการเลี้ยงลูก เริ่มจากคู่ของ “แม่ปุ้ย-น้องภูมิ” (พิมลวรรณ-พีระชัช หุ่นทองคำ) ที่จะมาแนะวิธีเลี้ยงลูกอย่างไ

รายการ "ทูไนท์ไลฟ์" อาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม 2551 บันเทิง—08 Aug 08

ออกอากาศอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม 2551 อาทิตย์นี้รายการ “ทูไนท์ไลฟ์” ได้ 2 หนุ่มดูโอมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง “1011” มาพูดคุยสดๆ กับ 2 พิธีกร “จั๊ด-ธีมะ” และ “แทค-ภรัณยู” ในรายการ พร้อมทั้งร่วมเปิดประเด็นแสบ

5 หนุ่มวง "แคลช" เมาท์กระจาย แบบหมดเปลือก แถมเผยความลับในพ็อกเก็ตบุ๊กส่วนตัว "Dark Room บันเทิง—08 Aug 08

เรื่องเมาท์ของเหล่าศิลปินมีมากมาย “น้าเน็ก-อ้อม” อาสาคัดเลือกแต่เรื่องเด็ดๆ โดนๆ มาฝากคนชอบเมาท์เหมือนเคย โดยศุกร์นี้ (15 ส.ค.) รายการ “อีเมาท์” พาศิลปินวงร็อกที่ออกผลงานมาแล้วถึง 6 อัลบั้ม “แคลช” และเป็นวงที่สนิมสนมกับ

คนไทยรวมใจเป็นหนึ่ง ชมฟรีภาพยนตร์คุณภาพแห่งปี "หนึ่งใจ...เดียวกัน" 20,000 บันเทิง—08 Aug 08

เอส เอฟ และ ดีแทค ร่วมกับโอเรียนทัล อายส์ ขอเชิญคนไทยรวมใจเป็นหนึ่งชมภาพยนตร์คุณภาพแห่งปี “หนึ่งใจเดียวกัน” ร่วมซาบซึ้งกับเรื่องราวอันทรงคุณค่าจากภาพยนตร์ พร้อมสัมผัสพระอัจฉริยภาพทางการแสดงในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ให้

"น้าเน็ก-อ้น-โก๊ะตี๋" ลุ้นคนดวงดี ใน "เกมวัดดวง" หนุ่มชลบุรีคว้าชัยเป็นเศรษฐีเงินล้าน!! บันเทิง—08 Aug 08

รายการ “เกมวัดดวง” เสาร์ที่ 16 ส.ค. วันนี้จะได้รู้กันแล้วว่าใครจะเป็นคนดวงดีคว้าเงินล้าน!!! กลับบ้านไปกับกิจกรรม “เกมวัดดวง ร้านแตกแจกล้านกับคอมพิวเตอร์เอสวีโอเอเฟส 3” งานนี้ “น้าเน็ก” พิธีกรสุดกวนมาพร้อมกับ 2 หัวหน

ภาพข่าว: ชีซ่าดอทคอมฉลองฐานสมาชิกทะลุล้าน บันเทิง—08 Aug 08

ชีซ่าดอทคอมฉลองฐานสมาชิกทะลุล้าน – เว็บไซต์ชีซ่าดอทคอม ในเครือ อาร์เอส ได้จัดงาน “ล้านไอดี ล้านคน ล้านความผูกพัน” ประกาศการเป็นเว็บไซคกันด์ไลฟ์ที่สมบูรณ์แบบเว็บแรกในเมืองไทย ด้วยฐานสมาชิกกว่า 1 ล้านไอดี ภายในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกันนี

ฟรีคอนเสิร์ต บูโดกัน และเยาวชนรักดนตรี ฯ 9 สิงหาคมนี้ ที่ลานนันทนาการ บันเทิง—08 Aug 08

“โครงการเยาวชนรักดนตรี : รังสรรค์นันทนาการเพื่อเยาวชน” ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ทางหน่วยงานภาครัฐจัดสรรให้แก่ เด็กและเยาวชน ได้รู้จักการใช้เวลาเวลาให้เกิดประโยชน์ ตลอดจนถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่เป็นการเปิดโอกาสให้แก่ เด็กๆ และเยาวชน

"มีล่า" โล่ง!!! คุณแม่ไฟเขียววงการบันเทิง... บันเทิง—08 Aug 08

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เข้ามาทำงานในวงการเพลงตั้งแต่อายุยังน้อยเลยก็ว่าได้ สำหรับ “มีล่า - จามิล่า พันธ์พินิจ” กับผลงานเพลงอัลบั้มล่าสุด “OH! MY GOD I’m in love” (โอ้ ! มายก๊อด แอมอินเลิฟ) ก็เป็นที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ และคว

FRANKO 4 หนุ่มมหัศจรรย์ อัลเทอร์เนทีฟร็อค จากเซาท์ลอนดอน...ขนเต็มโชว์ออนทัวร์ในไทย บันเทิง—08 Aug 08

คอเพลงอัลเทอร์เนทีฟป็อปร็อคไทย...เตรียมโดดเด้งให้มันกระจายยยยกันได้เลย เพราะเร็วๆ นี้ทางโปรโมเตอร์รุ่นใหญ่ อย่าง บริษัท อินซแท็นท์ คาร์มา มิวสิค จำกัด และ บริษัท สไมล์ อินเทอร์แอคทีฟ จำกัด ได้เตรียมนำสี่หนุ่มจากเซาท์ลอนดอนนาม... แฟรงโก ( FRANKO ) โดยมีสมา

บีอีซี-เทโร แถลงข่าวคอนเสิร์ต 3 ศิลปินระดับตำนาน "จอร์จ เบนสัน-อัล เจโร" และ "พอล แองก้า" บันเทิง—08 Aug 08

บีอีซี-เทโร จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น และ สก๊อต ฟอร์เอฟเวอร์ยัง เตรียมมอบความสุขระดับพรีเมี่ยมให้กับนักฟังเพลงรุ่นใหญ่กับ 2 คอนเสิร์ตคุณภาพจากศิลปินระดับตำนานของโลก ที่จะเดินทาง มาเปิดการแสดงให้ได้ชมกันในเดือนกันยายนนี้ โดยเปิดแถลงข่าว

"ดี.เจ.ซี้ด" ซุ่มซ้อม "ร้อง-เต้น" ทุ่มสุดตัวกับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม Seed DJ Show Project บันเทิง—08 Aug 08

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เปิดอัลบั้ม “Seed DJ Show Project 2” อัลบั้มที่ได้ 10 ศิลปินชื่อดังระดับคุณภาพมาดูแลการผลิตเพลงให้อย่างใกล้ชิด งานนี้เหล่าดี.เจ.ซี้ด ทั้ง 14 คน นำโดย 3 DJ Seed Mainstream “ดี.เจ.เด-ดาวิเด โดริโก้

ว่าน รัชชุ ชวนแฟนคลับดูบุญชู ไอเลิฟ สระอู หนังตลก ไม่มีพิษภัย เหมาะกับทุกคน บันเทิง—08 Aug 08

นอกจากจะเป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในดวงใจ ของใครต่อใคร ที่กำลังรอชมดูแล้ว ภาพยนตร์ตลก เรื่อง “บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู” ผลงานล่าสุดของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ยังเป็นภาพยนตร์ที่นักแสดงวัยรุ่นที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง ว่าน รัชชุ สุระจรัส บอกว่า

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน แม่น้ำฮัลเซี่ยน (MY HALCYON RIVER) บันเทิง—08 Aug 08

วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี สำรวจแม่น้ำฮัลเซี่ยนแห่งเกาะอังกฤษ ซึ่งยังคงสภาพแวดล้อมอันอุดมสมบูรณ์ บ้านของสัตว์หลากหลายชนิด ที่เปิดโลกการเรียนรู้ให้เห็นชีวิตการต่อสู้ เพื่อเอาชีวิตรอดของบรรดาส

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน ช้างศรีลังกา (THE LAST TUSKER) บันเทิง—08 Aug 08

วันที่ 12 - 13 สิงหาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี พบเรื่องราวของช้างศรีลังกา สัตว์คู่บ้านคู่เมืองที่อยู่คู่กับมนุษย์มานานนับหลายพันปี สัญลักษณ์แห่งสันติภาพที่ถือเป็นหัวใจของวัฒนธรรมศรีลังกา เจาะลึกชีวิตโขลงช้างป่าฝูงให

"ซีควินท์-เทนอิเลเวน-มีล่า" โชว์ฝีมือวาดรูปสุดเจ๋ง ลงไปรษณียบัตรส่งใจเชียร์ "นักกีฬาไทย" ผ่าน บันเทิง—08 Aug 08

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ชวนเยาวชนและเด็กๆนักเรียน ร่วมส่งใจเชียร์ “นักกีฬาไทย” ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ 2008 ที่กรุงปักกิ่ง โดยการวาดรูปและเขียนกำลังใจลงไปรษณียบัตร เพื่อส่งฟรีที่ ตู้ ปณ.

แฟนพันธุ์แท้เปลือกหอย ร้องหาแว่นขยาย เจอเปลือกหอย-เศษหอย ขนาดไม่ถึงเซนติเมตร บันเทิง—08 Aug 08

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับการชิงชัยเพื่อค้นหาสุดยอดแฟนพันธุ์แท้แห่งปี หลังจากผ่านการเฟ้นหาแฟนพันธุ์แท้หลากหลายเรื่องราวตลอดปี 2551 ซึ่งในวันศุกร์ที่ 15 ส.ค.นี้ ถือเป็นการกลับมาอีกครั้งกับเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่มีประวัติความเป็นมายาวนานนับร้อย

แก๊งสามช่า ถูกท้าหนัก โชว์ลีลาเด็ด แข่งปอกไข่นกกระทาร้อน บันเทิง—08 Aug 08

ถือเป็นการกลับมาในฐานะพิธีกรอีกครั้งสำหรับ แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ที่ในรายการ “ชิงร้อย ชิงล้าน ทเว็นตี้ เซ็นจูรี่ ตั๊ก” วันพุธที่ 13 ส.ค.นี้ แซมได้ประกบคู่กับตั๊ก มยุรา เศวตศิลา อีกครั้ง หลังเคยเล่นละครคู่กันมาก่อน มาคราวนี้ทั้งคู่เลยได้จ้อกั

"Infamous" เปิดใจ ฟีดแบ็คดี..กำลังใจมา บันเทิง—08 Aug 08

แจ้งเกิดเป็นวงร็อกหน้าใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) เพราะหลังจากกลับจากเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ ก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆที่ดีมาก ซึ่งก็ทำให้พวกเค้ารู้สึกมีกำลังใจที่จะทำงานเพลงต่อไปได้อีกเพียบ

ช่อง 3 เตรียมส่งนิมิซีรี่ย์เรื่องดัง "ขุนศึกตระกูลหยาง" เอาใจคอซีรี่ย์รุ่นเก๋า บันเทิง—08 Aug 08

ไทยทีวีสีช่อง 3 เตรียมส่ง“ขุนศึกตระกูลหยาง” ภาพยนตร์จีนมินิซีรี่ย์เรื่องดังตอนรับโอลิมปิก ระลึกภาพความทรงจำกับ 3 พระเอกหล่อ หลิวเต๋อหัว , หวงเย่อหัว , เหลียงเฉาเหว่ย และ เหมียวเฉียวเหว่ย

"โฟร์-มด" ขอบคุณแฟนๆ ยกให้เป็น ไอดอล เรื่องเรียน และการทำงาน บันเทิง—08 Aug 08

พกพาความน่ารักสดใสมาฝากแฟนๆได้อยู่เสมอ สำหรับสองสาวดูโอขวัญใจวัยทีน Four-Mod (โฟร์-มด) (โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-คุณัชญา ชัยรัตน์) เจ้าของอัลบั้ม Four-Mod in Wonderland (โฟร์-มด อิน วันเดอร์แลนด์)

"เจาะ เกาะติด" เจาะลึกความสูญเสียของแม่จากฝีมือโจรใต้ และตามรอยเครื่องบินตกเขาใหญ่ครบ 1 ปี บันเทิง—08 Aug 08

“เจาะเกาะติด” รายการสาระเชิงข่าวของ บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ที่กำลังมาแรงเรตติ้งกระฉูดอยู่ในขณะนี้ กับการนำเสนอข่าวในรูปแบบใหม่ด้วยเทคนิค Visaul Studio หรือสตูดิโอ 3 มิติเต็มรูปแบบรายการแรกของประเทศไทย ที่ผู้สื่อข่าวสามารถเด

4 Angies เปิดโอกาสคุณครูดันลูกศิษย์เล่นมิวสิค 4 Angies Dance! บันเทิง—08 Aug 08

บริษัทโฮมรันเอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตรายการ "4 Angies สี่สาวแสนซน" ขอเชิญชวนคุณครูทั่วประเทศส่งน้องๆ นักเรียน ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล ถึง ประถมศึกษาปีที่ 6 เป็นเด็กชายหรือเด็กหญิงก็ได้ เข้าร่วมแสดงมิวสิควีดีโอ กับ เหล่ามาสคอต 4 Angies "ปุ้ย ไก่จัง

"เจาะ เกาะติด" เจาะลึกความสูญเสียของแม่จากฝีมือโจรใต้ และตามรอยเครื่องบินตกเขาใหญ่ครบ 1 ปี บันเทิง—08 Aug 08

“เจาะเกาะติด” รายการสาระเชิงข่าวของ บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ที่กำลังมาแรงเรตติ้งกระฉูดอยู่ในขณะนี้ กับการนำเสนอข่าวในรูปแบบใหม่ด้วยเทคนิค Visaul Studio หรือสตูดิโอ 3 มิติเต็มรูปแบบรายการแรกของประเทศไทย ที่ผู้สื่อข่าวสามารถเด

ภาพข่าว: "ปาน-กุ้ง-บ่าวบี" รับรางวัล "เพชรในเพลง" บันเทิง—08 Aug 08

กรมศิลปากร มอบรางวัล “เพชรในเพลง” เนื่องใน “วันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2551” ให้ ปาน-ธนพร แวกประยูร, กุ้ง-สุทธิราช วงศ์เทวัญ, บ่าววี-พันจ่าอากาศตรี วีรยุทธ นานช้า ศิลปินจาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) โดยเข้ารับรางวัลจาก นายสมัคร ส

"เครสเชนโด้เปิดซิง...!! จับสาวแบ๊ว... จ๊ะจ๋า – พริมรตาสวมบทนางร้ายครั้งแรกในชีวิต!!" บันเทิง—08 Aug 08

นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่หินและโหดสุดๆ สำหรับ “จ๊ะจ๋า – พริมรตา เดชอุดม” ที่เคยรับแต่บทสาวแบ๊วมาตลอด แต่งานนี้... ดั๊นนนนพลาดท่าเสียที!!! โดนเหล่าศิลปิน “วงเครสเชนโด้” จับมาพลิกบทบาทให้เป็นนางเอกมิวสิควิดีโอสุดร้ายครั้งแรกในชี

"พิมพ์พรรณ" เชื่อคนดูตกหลุมรัก "หมี่จู" ชู "น้องแคนดี้" ตีบทเด็กดอยจอมแก่นแตกกระจุย บันเทิง—08 Aug 08

สำหรับนักแสดงสาว “พิม-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์” ที่มารับบทเป็น “พี่แป้น” ในหนังเต็มอิ่มทุกความประทับใจเรื่อง “อาข่าผู้น่ารัก” ผลงานการกำกับของสุดยอดโปรดิวเซอร์หญิงของวงการหนังไทย “สุกัญญา วงศ์สถาปัตย์” ที่มีเรื่

"กอล์ฟ" ติดใจคาแรกเตอร์หนุ่มนักอนุรักษ์ ใน "อุบัติรักข้ามขอบฟ้า" แอบติดนิสัย บันเทิง—08 Aug 08

ถูกจับตามองเป็นพิเศษกับบทบาทใหม่ในการแสดงละครเรื่อง “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” ของ จีเอ็มเอ็ม ทีวี ที่จะออกอากาศทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี ซึ่งถือเป็นเรื่องแรกในชีวิต ของ “กอล์ฟ” (พิชญะ นิธิไพศาลกุล) ที่ต้องรับบทบาทเป็นหนุ่มน้อยนักอนุรักษ์ ซ

โจ-นินนาท โชว์สเต็ปแดนซ์ประกบ 2 สาวสุดเซ็กซี่ ใน "เส้นทางเศรษฐี" บันเทิง—08 Aug 08

หากจะพูดถึงลีลาโยกสะโพกโชว์สเต็ปแดนซ์แล้ว คงต้องนึกถึงบรรดาสาวๆ ที่ชื่อว่า เบลล์-สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล,หลิว-มนัสสวี กฤตตานุกุล และ ญาญ่า ญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม เป็นอันดับต้นๆ ที่ได้นำความสามารถพิเศษมาเติมเต็มซึ่งกัน และกัน ลงขันร่วมหุ้นเปิดโรงเรียนสอนเต้นสุดฮ

เบ๊นซ์-มนัญญา บ่อน้ำตาแตก ซึ้งใจ ร้อยมาลัยซบอกแม่ ใน "เฮฮา หน้าซอย" บันเทิง—08 Aug 08

“เฮฮา หน้าซอย” ที่จะออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 ส.ค 51 นี้ ต้อนรับเดือนแห่งความรักของแม่ด้วยฉากอารมณ์สุดซึ้งแสะประทับใจระหว่างนางเอกสาวจอมแก่น เบ๊นซ์-มนัญญา (กลางนา) และเอ๋-อุษณีย์ (แม่กลางนา) ที่ได้กลับคืนสู่อ้อมกอดกันอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหาย

โหน่ง,ส้มเช้ง ชวนฮากระจาย หลังกราบเท้า สำนึกรักพระคุณแม่ บันเทิง—08 Aug 08

สนุกสนานกันเป็นครอบครัว กับ รายการ “ชิงร้อย ชิงล้าน...มหัศจรรย์ วันหยุด” ที่ โหน่ง ชะชะช่า และ ส้มเช้ง สามช่า ขนเรื่องราวความฮามาอย่างเต็มที่ เพื่อทั้งคุณลูกและคุณแม่ จะได้ใช้เวลาแบ่งปันเสียงหัวเราะร่วมกัน ในวันแม่ปีนี้ ซึ่งนอกจากจะมีเรื่องต

แซม ยุรนันท์ อึ้ง!! ต้อย เศรษฐา นำ จ.ลพบุรี เทคำตอบ พร้อมลุ้นว่าใครตัวจริงตัวแทนสาย บันเทิง—08 Aug 08

ถึงคราว กรุงเทพมหานครฯ ออกโรงแล้ว อังคารที่ 12 – พุธที่ 13 ส.ค.นี้ โดยกรุงเทพนั้น มีหัวหน้าทีมรูปหล่อความรู้แน่นอย่าง แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี ควง 2 สาวสวยลูกทีม นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์ กับ พอลล่า เทเลอร์ มาปะทะกับ จ.ลพบุรี ที่นำทีมโดยหัวหน้าทีมคนเก่