"Infamous" เปิดใจ ฟีดแบ็คดี..กำลังใจมา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 8, 2008 07:14

แจ้งเกิดเป็นวงร็อกหน้าใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) เพราะหลังจากกลับจากเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ ก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆที่ดีมาก ซึ่งก็ทำให้พวกเค้ารู้สึกมีกำลังใจที่จะทำงานเพลงต่อไปได้อีกเพียบ ซึ่งพวกเค้าได้มาพูดถึงเรื่องนี้ให้ทีมข่าวของเราฟังว่า

“เราเพิ่งกลับมาจากไปทัวร์ทั่วคอนเสิร์ตประเทศมาครับ ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับดีมากๆ ทุกที่ๆไปจะมีแฟนๆมารอดูวงเราและพอเราเล่นทุกคนก็มีส่วนร่วมและก็สนุกไปกับวงเรากันสุดๆ ซึ่งก็ทำให้เรารู้สึกดีใจและก็หายกังวลไปได้เยอะครับ ทีแรกเราก็ยังไม่ค่อยแน่ใจว่าแฟนๆจะต้อนรับเค้าแค่ไหน เพราะเราก็รู้ดีว่าวงเรายังใหม่มากๆ การที่ได้มีโอกาสไปเจอเพื่อนๆในทุกจังหวัด ทำให้พวกเรารู้สึกดีและมีกำลังใจมากๆครับ(ยิ้ม) พวกเราก็จะพยายามเก็บประสบการณ์จากการไปทัวร์มาปรับปรุงและพัฒนาในเรื่องของงานเพลงให้ถูกใจเพื่อนๆให้มากขึ้นไปอีก ตอนนี้ก็อยากให้เพื่อนๆลองไปติดตามฟังเพลงอื่นๆในอัลบั้มแรกของพวกเรากันให้ได้นะครับ ทุกเพลงเราทำกันเองและมาจากความตั้งใจกันสุดๆ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics