"Infamous" เปิดใจ ฟีดแบ็คดี..กำลังใจมา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 8, 2008 07:14

แจ้งเกิดเป็นวงร็อกหน้าใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) เพราะหลังจากกลับจากเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ ก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆที่ดีมาก ซึ่งก็ทำให้พวกเค้ารู้สึกมีกำลังใจที่จะทำงานเพลงต่อไปได้อีกเพียบ ซึ่งพวกเค้าได้มาพูดถึงเรื่องนี้ให้ทีมข่าวของเราฟังว่า

“เราเพิ่งกลับมาจากไปทัวร์ทั่วคอนเสิร์ตประเทศมาครับ ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับดีมากๆ ทุกที่ๆไปจะมีแฟนๆมารอดูวงเราและพอเราเล่นทุกคนก็มีส่วนร่วมและก็สนุกไปกับวงเรากันสุดๆ ซึ่งก็ทำให้เรารู้สึกดีใจและก็หายกังวลไปได้เยอะครับ ทีแรกเราก็ยังไม่ค่อยแน่ใจว่าแฟนๆจะต้อนรับเค้าแค่ไหน เพราะเราก็รู้ดีว่าวงเรายังใหม่มากๆ การที่ได้มีโอกาสไปเจอเพื่อนๆในทุกจังหวัด ทำให้พวกเรารู้สึกดีและมีกำลังใจมากๆครับ(ยิ้ม) พวกเราก็จะพยายามเก็บประสบการณ์จากการไปทัวร์มาปรับปรุงและพัฒนาในเรื่องของงานเพลงให้ถูกใจเพื่อนๆให้มากขึ้นไปอีก ตอนนี้ก็อยากให้เพื่อนๆลองไปติดตามฟังเพลงอื่นๆในอัลบั้มแรกของพวกเรากันให้ได้นะครับ ทุกเพลงเราทำกันเองและมาจากความตั้งใจกันสุดๆ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics