"Infamous" เปิดใจ ฟีดแบ็คดี..กำลังใจมา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday August 8, 2008 07:14

แจ้งเกิดเป็นวงร็อกหน้าใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ 5 หนุ่ม “Infamous” (อินเฟมัส) เพราะหลังจากกลับจากเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตทั่วประเทศ ก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆที่ดีมาก ซึ่งก็ทำให้พวกเค้ารู้สึกมีกำลังใจที่จะทำงานเพลงต่อไปได้อีกเพียบ ซึ่งพวกเค้าได้มาพูดถึงเรื่องนี้ให้ทีมข่าวของเราฟังว่า

“เราเพิ่งกลับมาจากไปทัวร์ทั่วคอนเสิร์ตประเทศมาครับ ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับดีมากๆ ทุกที่ๆไปจะมีแฟนๆมารอดูวงเราและพอเราเล่นทุกคนก็มีส่วนร่วมและก็สนุกไปกับวงเรากันสุดๆ ซึ่งก็ทำให้เรารู้สึกดีใจและก็หายกังวลไปได้เยอะครับ ทีแรกเราก็ยังไม่ค่อยแน่ใจว่าแฟนๆจะต้อนรับเค้าแค่ไหน เพราะเราก็รู้ดีว่าวงเรายังใหม่มากๆ การที่ได้มีโอกาสไปเจอเพื่อนๆในทุกจังหวัด ทำให้พวกเรารู้สึกดีและมีกำลังใจมากๆครับ(ยิ้ม) พวกเราก็จะพยายามเก็บประสบการณ์จากการไปทัวร์มาปรับปรุงและพัฒนาในเรื่องของงานเพลงให้ถูกใจเพื่อนๆให้มากขึ้นไปอีก ตอนนี้ก็อยากให้เพื่อนๆลองไปติดตามฟังเพลงอื่นๆในอัลบั้มแรกของพวกเรากันให้ได้นะครับ ทุกเพลงเราทำกันเองและมาจากความตั้งใจกันสุดๆ”

ติดตามงานเพลงร็อกพันธุ์แท้ จากวงร็อกสายเลือดใหม่ “Infamous” (อินเฟมัส) อัลบั้ม “Infamous” (อินเฟมัส) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และชมมิวสิกฯเพลง ละเลย ได้แล้วจากทุกรายการในเครืออาร์เอสฯ และทางเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics