Wednesday December 2, 2020 22:46

บันเทิง Press Release : 06 Oct 2008

“เล็ก - ทีโบน” สลัดคราบ “เรกเก้”…สวมบทชาวเล... บันเทิง—06 Oct 08

ขึ้นชื่อว่าเป็น “กูรูตีกลองขั้นเทพแห่งประเทศไทย”...!! พอได้มาโชว์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิต... เจ้าพ่อจังหวะเรกเก้อย่าง “เล็ก – ทีโบน” เลยเลือกโลเคชั่นสุดชิล “ปราณบุรี” มาซุ่มเงียบถ่ายรูปปก “EP1

นาตาลี เครียด! หวั่นเจอข้อหา “เขม่น” เซ็กซี่สตาร์รุ่นพี่ บันเทิง—06 Oct 08

เพราะได้ Back Up คนเดียวกับเซ็กซี่สตาร์รุ่นพี่อย่าง กระแต-ศุภักษร, ลูกตาล-อลิษา และ ใหม่-สุคนธวา จนหลายๆ คนมองว่าเซ็กซี่สตาร์รุ่นน้องที่กำลังมาแรงอย่าง นาตาลี เดวิส ที่จะมีละคร ใจร้าว ลงจอช่อง 3 ในเร็ววันนี้ จะแรงเกินหน้าเกินตา ช่วงหลังๆ

Battle 360 ตอน Call to Duty ออกอากาศวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2551 บันเทิง—06 Oct 08

Battle 360 ตอน Call to Duty ออกอากาศวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2551 เวลา 20.00 น. ทาง TrueVisions (A23) และ (D48) ...เรื่องราวของเรือบรรทุกเครื่องบิน ยู.เอส.เอส.เอนเทอร์ไพรซ์ ซึ่งได้กลายเป็นเรือรบที่โด่งดังที่สุดในสงครามโลกครั้งที่ 2

Dogfights ตอน Kamikaze ออกอากาศวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2551 เวลา 21.00 น. ทาง TrueVisions (A23) และ บันเทิง—06 Oct 08

คามิกาเซ (ตอน 1) มันคืออาวุธลับอันสิ้นหวังแต่น่าหวาดหวั่นด้วยอานุภาพการทำลายล้าง โดยนักบินหนุ่มของญี่ปุ่นผู้พร้อมพลีชีพพร้อมระเบิดเพื่อโจมตีกองเรือรบสหรัฐในแปซิฟิก ชมหมู่บินคามิกาเซโจมตีเต็มรูปแบบครั้งแรกในประวัติศาสตร์เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 1944

“ทราย เจริญปุระ” รับคำท้า “ดอกเตอร์หนุ่ม” โชว์ภูมิกูรู “ข่าว” บันเทิง—06 Oct 08

ไหนจะบากบั่นฝ่าฟันฟิตตัวเองให้แข็งแรงเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ตำนานสมเด็จพระนเรศวร ภาค 3 แล้ว น้องทราย เจริญปุระ ขอเว้นวรรคเรื่องหัวใจโหมงานเต็มที่ ล่าสุดยังฟิตความรู้แน่นเปรี้ยะนั่งแท่นเซียนข่าว 2 สมัยครองตำแหน่งอย่างมั่นใจ หนนี้...ต้องหนักใจหน่อย

อสมท ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าว รายการ บันเทิง—06 Oct 08

บมจ.อสมท ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ “ศึกอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ (Clever Camp)” ดังนี้ - วันพฤหัสบดีที่ 9 ตุลาคม 2551 เวลา 10.00 น. - ณ ห้องโถง ตึกกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - โดย

อสมท ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าว รายการ บันเทิง—06 Oct 08

บมจ.อสมท ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กำหนดจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการเรียลลิตี้ “ศึกอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ (Clever Camp)” ดังนี้ - วันพฤหัสบดีที่ 9 ตุลาคม 2551 เวลา 14.00 น. - ณ ห้องโถง ตึกกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - โดย

“อีทีซี” โชว์ครบรส เป็นของขวัญพิเศษ ใน “อีทีซี บริง อิท แบ็ค คอนเสิร์ต ไลฟ์ แอท บันเทิง—06 Oct 08

ตั้งใจจะหาของขวัญพิเศษตอบแทนแฟนเพลง 5 หนุ่ม “อีทีซี” (Etc.) “หนึ่ง (ร้องนำ), บี (คีย์บอร์ด), มิ้นท์ (เบส), โอเล่ (กีต้าร์), โซ่ (คีย์บอร์ด) ศิลปินเบอร์หนึ่งของค่าย “เคพีเอ็น มิวสิค” (KPN Music)

“กอล์ฟ-พีค” พา “เต้ย”ไปตามหา “ไมค์”ที่ญี่ปุ่นจนเจอ บันเทิง—06 Oct 08

“กอล์ฟ-พีค” พา “เต้ย”ไปตามหา “ไมค์”ที่ญี่ปุ่นจนเจอ “เต้ย”ขอสารภาพรักกับ “ไมค์” อีกครั้ง จะสมหวังหรือไม่? ติดตามกันได้ ใน“อุบัติรักข้ามขอบฟ้า”อาทิตย์ที่ 12 ต.ค.นี้

ก็อซซิบ : เติ้ล - ธนพล เตรียมโชว์เสน่ห์ปลายจวัก บันเทิง—06 Oct 08

เติ้ล - ธนพล นิ่มทัยสุข พระเอกมาดเข้มจากละครยอดฮิต "สู่แสงตะวัน" เตรียมโชว์เสน่ห์ปลายจวักในงาน “คุ้กกิ้ง ปาร์ตี้ วิธ อิ๊ก บาย ซีกัล” ( Cooking Party with IK by Seagull) วันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2551 ณ. โชว์รูมซีกัล ชั้น 1 อาคารเพลินจิตเซ็นเตอร์

ก็อซซิบ : บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ เตรียมประชัน เดฟ คอฟ บันเทิง—06 Oct 08

บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์ แอบซุ่มซ้อมร้องเพลงซะยิ่งกว่าขึ้นคอนเสิร์ตตัวเอง เพราะตื่นเต้นจะได้จับไมค์ ดวล แซ็กฯ กับ เดฟ คอซ ศิลปินแจ็ซระดับโลก ในคอนเสิร์ต “ไฮเนเก้น พรีเซ็นต์ เดฟ คอซ ไลฟ์ อิน แบ็งคอก ” คืนวันพฤหัสบดีที่ 16 ต.ค. นี้ ณ โรงละครอักษรา

“พีค” งานเข้า ต้องยกโขยงกันขึ้น อ.ปาย บรรยากาศสุดโรแมนติก บันเทิง—06 Oct 08

“พีค” งานเข้า ต้องยกโขยงกันขึ้น อ.ปาย บรรยากาศสุดโรแมนติก จนแต่ละคนเริ่มรู้หัวใจตัวเอง เห็นภาพ “เต้ยกอดกอล์ฟ” “ไมค์” ฉุนขาด ตัดสินใจหนีกลับญี่ปุ่น ติดตามได้ ใน “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” วันเสาร์ที่ 11 ตค. นี้

รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” 8 ต.ค. พูดคุยกับ พลโทนายแพทย์ อำนาจ บันเทิง—06 Oct 08

ประชาชนหลายภาคในประเทศไทยกำลังประสบภัยพิบัติ แม้อีกส่วนของประเทศจะมีความเป็นอยู่ที่สุขสงบแต่ก็มิได้นิ่งนอนใจ เพราะชาวไทยนั้นมีน้ำใจและเอื้อเฟื้อซึ่งกันและกัน โยฮัน วิมลเฉลา (ขวา) พิธีกรร่วมรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” พูดคุยกับ พลโทนายแพทย์ อำนาจ

“โจ๊ก-โซคูล” โทษโชคชะตาทำให้ไม่มีแฟน !!! บันเทิง—06 Oct 08

“โจ๊ก-โซคูล” โทษโชคชะตาทำให้ไม่มีแฟน !!! “แอน-ธิติมา” ซุ่มเปิดโรงเรียนสอนร้องเพลง พร้อมพาลูกศิษย์ “เต้” มาโชว์ตัว ติดตามได้ใน “อีเมาท์” 10 ต.ค. นี้ ศุกร์ที่ 10 ต.ค. “น้าเน็ก-อ้อม”

รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 9 ตุลาคม บันเทิง—06 Oct 08

มีผู้กล่าวไว้ว่า วรรณกรรมและงานเขียนเป็นสิ่งบ่งบอกถึงความเจริญด้านวัฒนธรรมและประวัติ- ศาสตร์ของประเทศนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี ดร. วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ขวา) เจ้าของและพิธีกรนำรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” พูดคุยกับ มร. แอนโทนี่ บีเวอร์ (ซ้าย)

รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันพุธ ที่ 8 ตุลาคม 2551 บันเทิง—06 Oct 08

ปัญหาสิ่งแวดล้อม เป็นสิ่งหนึ่งที่ทั่วโลกให้ความสนใจ และหาทางร่วมกันแก้ปัญหา ดังนั้นหลาย ๆ ประเทศจึงคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อช่วยลดปัญหาทางธรรมชาติที่เกิดขึ้นอยู่ขณะนี้ คิปสาน เบ็ค (ขวา) พิธีกรร่วมรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” พูดคุยกับ ดร. ศุภชัย

“สรพงษ์ ชาตรี” ไว้ลายนักแสดงชั้นครู ทุ่มสุดตัว ลงทุนแปลงโฉมนานค่อนวัน ในหนังฟอร์มยักษ์ บันเทิง—06 Oct 08

กลับมาขึ้นจออย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งสำหรับนักแสดงชั้นครูของวงการภาพยนตร์ไทยอย่าง “สรพงษ์ ชาตรี” พระเอกตลอดกาลที่กำลังจะมาปล่อยฝีมือทางการแสดงให้ผู้ชมได้ทึ่งกันอีกครั้งในอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่น-แฟนตาซีเรื่อง “ปืนใหญ่จอมสลัด”

“วิวาเช่” เผย...ทุกเพลงถ่ายทอดมาจากประสบการณ์จริง!!! บันเทิง—06 Oct 08

ถือได้ว่าเป็นงานเพลงที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้ สำหรับอัลบั้ม “Pleng.com Volume 1” (เพลงดอทคอม วอลุ่ม วัน) ที่เป็นการรวมงานเพลงคุณภาพจาก 3 กลุ่มศิลปิน “Vivace” (วิวาเช่) – “Skunk” (สกั๊งค์) –

คอเพลงสากล เตรียมเฮ... “SONY BMG” ส่ง “MP3(อินเตอร์)” บันเทิง—06 Oct 08

คอเพลงสากลได้เวลามันกับ “MP3 อินเตอร์” ครั้งแรกกับ 50 เพลงสากลสุดฮิตในรูปแบบ MP3 ของแท้จากศิลปินต้นฉบับ คอเพลงสากลได้เฮกันดังๆ เมื่อ “โซนี่ บีเอ็มจี” คลังเพลงสากลยักษ์ใหญ่ ส่ง “MP3 อินเตอร์” รวม 50

“เต้ย”สารภาพรักกับ “ไมค์”กลางสวนสาธารณะ โตเกียวทาวเวอร์ บันเทิง—06 Oct 08

“เต้ย”สารภาพรักกับ “ไมค์”กลางสวนสาธารณะ โตเกียวทาวเวอร์ “ไมค์”หน้าแดง หลุดเขิน สารภาพชีวิตนี้ยังไม่เคยมีสาวมาสวมแหวน ติดตามฉากน่ารักๆนี้ได้ ใน “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” อาทิตย์ที่ 12 ต.ค.

Decode โดย Paramore ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Twilight บันเทิง—06 Oct 08

เฮย์ลี่ วิลเลี่ยม (Hayley Williams) นักร้องนำของวงดนตรีแนว อีโม-ป็อป ชื่อดังจากอเมริกา Paramore ไม่เคยปิดบังในเรื่องความคลั่งไคล้ของเธอ ที่มีให้แก่วรรณกรรมเรื่อง Twilight ซึ่งมันก็รวมไปถึงรูปของเธอที่กอดหนังสือเล่มนี้บนเว็บไซต์ของ Paramore

รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 7 ตุลาคม บันเทิง—06 Oct 08

การส่งเสริมความคิดริเริ่มของเยาวชน ในด้านการพัฒนาคุณธรรมและจริยธรรม รวมถึงการปลูกฝังจิตสำนึกอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมของชาติลงในในเนื้อหาของภาพยนตร์ เป็นสิ่งหนึ่งที่จะช่วยสร้างพื้นฐานแนวคิดในหลาย ๆ ด้าน เพื่อให้เยาวชนรุ่นใหม่

Gossip: ขอโทษนะครับ ผมรักคุณ บันเทิง—06 Oct 08

ช่วงนี้ คอซีรี่ส์กิมจิ ชื่นอกชื่นใจกันถ้วนหน้า ที่ดาราในดวงใจ ”โซจีโซป และ อิมซูจอง” คว้ารางวัลคู่พระ-นางยอดเยี่ยม และดารายอดนิยม จากซี่รี่ส์เรื่อง “ขอโทษนะครับ ผมรักคุณ” (Sorry I love You) ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 3

“เปิดใจกุ้งนาง เปิดเผย ความรักที่มีต่อพ่อ” บันเทิง—06 Oct 08

กลับมาอีกครั้งสำหรับรายการ Spotlight แหล่งศูนย์รวมความบันเทิงไทย ก้าวไกลสู่ทั่วโลก นำสาระที่น่าสนใจ รายงานสดให้คุณไดรับข่าวสารใหม่สดทุกวัน ตามสไตล์ นักบริโภคข่าว ที่จะทำให้คุณเข้าถึงข่าวตลอดเวลา เรื่องที่กำลังเป็นข่าว ข่าวใหม่ ข่าวสด ข่าวร้อน ทุกประเด็น

Genx ประกาศพร้อม “เปลี่ยน” วงการวิทยุ ชักธงรบส่ง เรดิโอ โอเค (radioOK) บันเทิง—06 Oct 08

GenxAcademy สถาบันพัฒนาบุคลากรสายอาชีพบันเทิง รุกคืบไปอีกขั้นกับการพัฒนาวงการบันเทิงของประเทศไทย ด้วยการส่ง เรดิโอ โอเค (radioOK) สถานีวิทยุรูปแบบใหม่ออกสู่สนาม โดยหวังว่า เรดิโอ โอเค (radioOK) จะ เปลี่ยน วงการวิทยุของประเทศไทยพร้อม เปลี่ยน

Genx ประกาศพร้อม “เปลี่ยน” วงการวิทยุ ชักธงรบส่ง เรดิโอ โอเค (radioOK) บันเทิง—06 Oct 08

GenxAcademy สถาบันพัฒนาบุคลากรสายอาชีพบันเทิง รุกคืบไปอีกขั้นกับการพัฒนาวงการบันเทิงของประเทศไทย ด้วยการส่ง เรดิโอ โอเค (radioOK) สถานีวิทยุรูปแบบใหม่ออกสู่สนาม โดยหวังว่า เรดิโอ โอเค (radioOK) จะ เปลี่ยน วงการวิทยุของประเทศไทยพร้อม เปลี่ยน

ซุบซิบ “บีลีฟ เรคคอร์ด” บันเทิง—06 Oct 08

ได้ฤกษ์เปิดบ้านแล้ว หลังจากตั้งท่าอยู่นาน สำหรับค่ายเล็กใจใหญ่ “บีลีฟ เรคคอร์ด”ค่ายเพลงอินดี้ที่รวบรวมศิลปินโจ๋ๆไว้มากมายหลายหน่อ ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ บอล-ต่อพงศ์ จันทบุบผา” (บอล สครับ) และ ฟั่น-โกมล บุญเพียรผล

บีลีฟ เรคคอร์ด จัดงานแถลงข่าวเปิดบ้าน Believe Records บันเทิง—06 Oct 08

“ความสุขเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาและพากันแสวงหา แต่ความสุขของพวกเราคือการได้ทำดนตรีเพื่อคนที่เชื่อ ในสิ่งที่เราเป็น” เรียนเชิญ พี่ น้องสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดบ้าน Believe Records พร้อมเปิดตัว Believer: Happiness to believe

Believer : Happiness to believe บันเทิง—06 Oct 08

ค่าย บีลีฟ เรคคอร์ด (Believe Records) “Believer : Happiness to believe” อัลบั้มที่ รวบรวมศิลปินอินดี้มากหน้าหลายตา รวมถึงมีรางวัลการันตี อาทิ วง Ewery (อีเวอรี่) จากรางวัล Fat Award สาขา Bedroom Studio และเพลงฮิต ติดชาร์ตอย่าง โอกาส จาก The

สุนารี ราชสีมา เปลือยชีวิตจริงเป็นบทเพลง ร้องเพลงชุดใหม่ “มือถือไมค์ บันเทิง—06 Oct 08

ราชินีเพลงหวาน สุนารี ราชสีมา กลับมาลุยงานเพลงลูกทุ่งเต็มตัวอีกครั้ง ในงานเพลงชุดใหม่“มือถือไมค์ ใจร้องไห้” เผยเนื้อเพลงที่แต่งขึ้นใหม่ นำมาจากเรื่องราวชีวิตจริงของตน ทำให้ร้องเพลงออกมาทั้งน้ำตา เพราะเนื้อเพลงสะกิดแผลใจ

M Picture ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ไตรภาคแห่งศตวรรษ จากทีมผู้สร้าง DEATH NOTE "20th century boys บันเทิง—06 Oct 08

ปฐมบทของเรื่องราว ในวัยเด็ก หลายๆคนอาจเคยเล่นสนุกกับการจินตนาการ"เหล่าร้าย"ตามแบบการ์ตูนฮีโร่ แล้วสนุกกับการจินตนาการว่าตนจะเป็นฮีโร่ไปปราบเหล่าร้ายนั้น ในวัยเด็ก “เคนจิ” กับพวก ที่กำลังเล่นเป็นหน่วยกู้โลก ได้จินตนาการองค์กรวายร้ายขึ้นมา

M Picture ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ไตรภาคแห่งศตวรรษ จากทีมผู้สร้าง DEATH NOTE "20th century boys บันเทิง—06 Oct 08

20th century boys มหาวิบัติ...ดวงตาถล่มล้างโลก ปฐมบทของเรื่องราว ในวัยเด็ก หลายๆคนอาจเคยเล่นสนุกกับการจินตนาการ"เหล่าร้าย"ตามแบบการ์ตูนฮีโร่ แล้วสนุกกับการจินตนาการว่าตนจะเป็นฮีโร่ไปปราบเหล่าร้ายนั้น ในวัยเด็ก “เคนจิ” กับพวก

M Pictures ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ไตรภาคแห่งศตวรรษ จากทีมผู้สร้าง DEATH NOTE "20th century boys บันเทิง—06 Oct 08

20th century boys มหาวิบัติ...ดวงตาถล่มล้างโลก ปฐมบทของเรื่องราว ในวัยเด็ก หลายๆคนอาจเคยเล่นสนุกกับการจินตนาการ"เหล่าร้าย"ตามแบบการ์ตูนฮีโร่ แล้วสนุกกับการจินตนาการว่าตนจะเป็นฮีโร่ไปปราบเหล่าร้ายนั้น ในวัยเด็ก “เคนจิ” กับพวก

“มิเกล เปิดใจอีก 7 เดือนคลอด” บันเทิง—06 Oct 08

พูดกันไปเรื่อยว่า ที่จริงที่เห็นสาวใหญ่ใจนักเลงของเรา “สุกัญญา มิเกล” อ้วนท้วนไม่เกรงใจ ว่าใครจะมองว่าเป็นดารานั้น เริ่มแซดๆ แซวๆ กันมาว่า สาวน้อยหัวหยิก “เลอเบีย จะมีน้อง” นั้นเป็นไง มาไง.... "ฮ่าๆๆๆ เรื่องอ้วนแบบไม่เกรงใจใครน่ะ

อี๊ด โปงลาง ย้ำ! โปงลางสะออน คอนเสิร์ต We are the world ที่นั่งมีจำกัด บันเทิง—06 Oct 08

อี๊ด โปงลาง ย้ำ!... โปงลางสะออน คอนเสิร์ต We are the world ที่นั่งมีจำกัด โปรดจับจองไว้ล่วงหน้า ช้าอดหมดฮา ปลื้มแฟนเพลงรอดู เตรียมเซอร์ไพรส์มากมายไว้โชว์เพียบ เปิดขายบัตรไปแล้ว สำหรับ โปงลางสะออน คอนเสิร์ต We are the world (วี อาร์ เดอะ เวิลด์)

“เจ-บิ๊คส์ฯ” เอาใจหนูๆ น้องๆ ด้วยภาพยนตร์สุดหรรษา พร้อมส่ง “THE HAIRY TOOTH บันเทิง—06 Oct 08

“เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม” เดินหน้าสร้างความบันเทิงให้กับคอแฟนหนังแผ่นอีกครั้งอย่างต่อเนื่อง โดยส่งภาพยนตร์แอนิเมชั่นชั้นเทพสีสวยสดกับเรื่องราวที่งดงามและสนุกสนานสำหรับวันพักผ่อนของทุกครอบครัว ที่ ฮา ขำกลิ้งกันมาให้ชมกันถึงบ้าน กับ “THE HAIRY

ติ๋ม ใจดีเลี้ยงข้าวกลางวันเด็ก ชวนระบายสีตุ๊กตาตัวน้อย บันเทิง—06 Oct 08

ใครจะรู้ว่าสาวน้อยหน้าใส “อาซึกะ” นางเอกคนใหม่ของโน้ส อุดม จากภาพยนตร์เรื่อง “อีติ๋มตายแน่” ก็เอ็นดูรักใคร่เด็กๆตัวน้อยเหมือนกันนะเนี่ย บินตรงมาจากญี่ปุ่นเพื่อโปรโมทภาพยนตร์

หลุยส์ วิตตองปิดงานปารีส แฟชั่น วีค ด้วยคอลเล็คชั่นรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน บันเทิง—06 Oct 08

ห้องเสื้อหลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) ภายใต้การนำของ มาร์ค จาค็อบส์ ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ได้ปิดงานแฟชั่น วีค ณ กรุงปารีส ด้วยคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2009 ภายใต้โถง คูร์ คาร์รี ของพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ("Cour Carree" of the Louvre) (ภาพข่าว:

หลุยส์ วิตตองปิดงานปารีส แฟชั่น วีค ด้วยคอลเล็คชั่นรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน บันเทิง—06 Oct 08

ห้องเสื้อหลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) ภายใต้การนำของ มาร์ค จาค็อบส์ ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ได้ปิดงานแฟชั่น วีค ณ กรุงปารีส ด้วยคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2009 ภายใต้โถง คูร์ คาร์รี ของพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ("Cour Carree" of the Louvre) (ภาพข่าว:

พ่อ – ลูก ลูกทุ่งคู่ดัง “แอ็ด สุรชัย – ร็อกกี้ สุรบดินทร์” ประกาศลั่น... บันเทิง—06 Oct 08

หลังตกปากรับคำ ร่วมขึ้นโชว์ ในคอนเสิร์ตการกุศล 38 ปี มิตร ชัยบัญชา ณ สยามนิรมิต ในวันอาทิตย์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2551 ที่จะถึงนี้ 2 พ่อลูกคู่ดังในวงการลูกทุ่งไทย “สุรชัย สมบัติเจริญ” และ “ร็อกกี้ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ”