Saturday July 20, 2019 23:12

บันเทิง Press Release : 10 Oct 2008

ข้าวไทย อร่อยแค่ไหน ถึงก้าวไกลเข้าสู่ตลาดโลก บันเทิง—10 Oct 08

ถ้าพูดถึงเรื่องข้าว ที่คนเรารับประทานกันทุกวันนั้น เป็นผลผลิต ที่ชาวนาไทย ที่เป็นเกษตรกรไทย ได้สร้างชื่อเสียง ให้ชื่อก้องโลก มานับถึงปัจจุบัน แต่รายการSpotlight จะพาท่านมาพิสูจน์ ว่า ข้าวไทย อร่อยแค่ไหน ถึงก้าวไกลเข้าสู่ตลาดโลก มาพบเรื่องราวของ

อาณาจักรเครื่องเสียง โรงเรียนมิกซ์ เสียง ก้าวไกลชื่อก้องโลก บันเทิง—10 Oct 08

ถ้าพูดถึงนักธุรกิจไฟแรง เกี่ยวกับเครื่องเสียง ย่อมกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า คงไม่เกิน คุณกิติศักดิ์ กาญจชัยภูมิ นักธุรกิจชื่อดัง แห่ง ค่ายมหาจักร ที่ รวมเครื่องเสียงชั้นแนวหน้า จากทั่วโลก เลยกลายมาเป็นแบรนด์มหาจักร และ ระบบคอนเสิร์ตไทย และ เทศ

สุดยอดColumnist กับแฟชั่นทีล้ำยุค กับสาวที่ทันสมัย บันเทิง—10 Oct 08

โลกของแฟชั่น วันนี้ สาวสวย รวยความสามารถ ผู้คร่ำหวอดColumnistชื่อดัง คุณทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์(คุณขิม) เจ้าของFashion columnist ชื่อดัง ที่กล้าเขียน กล้า แสดงออก ของแฟชั่น ในปัจจุบัน และ ในอนาคต สามารถชี้ชัด ว่า แฟชั่น จะออกมาในรูปแบบใด งานนี้

ภาพข่าว: รายการ "ศึกอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ Clever Camp” บันเทิง—10 Oct 08

นายวุฒิพงศ์ ฉายแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และ นายเขมทัตต์ พลเดช ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท

“ดาว - ดุ๊ก” เสียงแตก... เครื่องกราบเบญจางค์ฯ ฝึกมารยาทไทยไฮ-เทค บันเทิง—10 Oct 08

อนุรักษ์วัฒนธรรมไทยในการกราบ กับรายการ “สมรภูมิไอเดีย” ที่ศุกร์นี้เป็นความสามารถของ น้องๆ ระดับมัธยมจากโรงเรียน “วชิรวิทยา” จ.กำแพงเพชร ที่เล็งเห็นความงดงามของวัฒนธรรมไทยที่ควรค่าแก่การรักษาไว้ ลงทุนนุ่งโจงกระเบนสาธิตผลงาน

“น้าเน็ก-อ้อม” จับคู่ ล้วงลึกความลับ “Instinct” พร้อมจัดเวทีให้ บันเทิง—10 Oct 08

เปิดฉากด้วยเรื่องเมาท์ของเหล่าศิลปินเหมือนเคย ในคืนวันศุกร์ที่ 17 ต.ค. “น้าเน็ก-อ้อม” จากรายการ “อีเมาท์” ได้พาคู่ซี้คู่ร็อก “ปาล์ม-ปอ” จากวง “Instinct” ที่ไม่ว่าจะไปไหนทำอะไร ก็จะอยู่กันแค่ 2 คนตลอด

“เด็กไทย ก้าวไกล ด้วยไตร ภาษา” บันเทิง—10 Oct 08

ภาษาไทย เป็นภาษาที่ คนไทย ใช้สื่อสารกัน ให้การเรียนรู้ รู้จักการใช้ภาษาไทย แต่ภาษาต่างประเทศ ก็เป็นภาษาหลัก ที่ในยุคสมัยใหม่ จำเป็นต้องใช้ในการสื่อสาร แต่จะมีที่ไหน ที่จะเปิดการเรียน การสอน ให้เด็กไทยได้เรียนรู้ ทั้งยังสามารถ พูด คุยด้วย สำเนียง

ทีวีไกด์รายการ “ไฟว์ไลฟ์” วันที่ 13 – 17 ต.ค. 51 บันเทิง—10 Oct 08

วันจันทร์ที่ 13 ต.ค. 51 เปิดบ้านต้อนรับ “ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช” พร้อมนำมิวสิกวิดีโอเพลง “คนน่าสงสาร”ในรูปแบบเต็ม ที่มีความยาว 8 นาที มาออกอากาศเป็นครั้งแรกและครั้งเดียว แต่ขอบอกเลยว่าภาพออกมาสวยมากๆ เพราะ “ไอซ์”

“กอล์ฟ” ข่าวดีคูณสอง “พีค” ยอมคืนดี แถมยังจะได้เป็นนักร้อง บันเทิง—10 Oct 08

หลังจากที่เห็น “กอล์ฟ” และ “แพท”(พีค) ผิดใจกันอย่างหนัก “ไมค์” และ “เปิ้ล”(เต้ย) จึงพยายามหาทางให้ทั้งคู่ได้คืนดีกัน โดยใน “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” วันอาทิตย์ที่ 19 ตค. นี้ “ไมค์-เปิ้ล”

“สร้างฝัน คู่วิวาห์ ดังไกล ทั่วโลก” บันเทิง—10 Oct 08

สำหรับ วันนี้ รายการSpotlight จะมาสานฝัน ให้กับคู่รัก ด้วยงานศิลปะ สานฝันด้วยงบประมาณ ควบคุมคุณภาพ ทั้งยังมาตราฐาน ในการจัดงานแต่งงาน เรียกได้ว่า ออร์แกนไนท์ งานแต่ง ให้สำหรับคู่วิวาห์ ด้วยความอลังการ เรียกได้ว่า คุณต้องการอย่างไร 77 Wonder สรรสร้าง

am fine ดีใจ กระแสแรง!!! ส่งผล...มีกลุ่มแฟนเพิ่ม บันเทิง—10 Oct 08

ยังคงเป็นวงดนตรีที่มีกลุ่มแฟนเพลงให้ความสนใจอย่างดีเสมอ สำหรับ am fine (แอม ฟายน์) ที่ตอนนี้เพลงในอัลบั้มชุดล่าสุดของพวกเค้า ก็มีแฟนๆติดตามและให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ตอนนี้ am fine (แอม ฟายน์) มีกลุ่มแฟนเพลงเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว

“เบน” การันตี “Silent Scream” คั้นเฉพาะงานเพลงคุณภาพ!!! บันเทิง—10 Oct 08

หลังจากที่ “เบน - เบนจามิน เจมส์ ดูลลี่” (ร้องนำ) ได้ฟอร์มวงดนตรีขึ้นมาใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “Silent Scream”(ไซเลนท์ สครีม) กับเพลงเปิดตัวเพลงแรก “สัญญา” ที่ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันตามคลื่นวิทยุ ก็มีเสียงตอบรับจากแฟน

ออม ควง เอ็กซ์ ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ ร่วมให้กำลังใจผู้เข้าประกวด ลูกทุ่งประชันไมค์ ที่ บันเทิง—10 Oct 08

รายการบุษบาวาไรตี้ ในช่วง ลูกทุ่งประชันไมค์ นัดรวมตัวรับสมัครร้องเพลง และทำการคัดเลือกผู้เข้ารอบการประกวดร้องเพลง ที่ เคหะคลองจั่น มีพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนทั่วไป ให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม งานนี้ก็ได้ 2 ศิลปินดาวรุ่ง ออม และ เอ็กซ์ ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์

ภาพข่าว: “ประวิทย์ มาลีนนท์” นำผู้บริหารไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมผู้จัด - ดารา – บันเทิง—10 Oct 08

นายประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสีช่อง 3 นำคณะผู้บริหารสถานี ผู้จัด - ศิลปิน – ดารา และ คณะมิสไทยแลนด์เวิลด์ รวมทั้งพนักงาน เข้าร่วมการบำเพ็ญกุศลถวายพระศพ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา

“ไมค์-เต้ย”สวีท พากันไหว้หลุมศพพ่อที่ญี่ปุ่น ก่อนกลับเมืองไทย บันเทิง—10 Oct 08

หลังจากข้ามน้ำข้ามทะเลไปตามหาหัวใจตัวเองถึงประเทศญี่ปุ่นจนเจอ ละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” วันเสาร์ที่ 18 ต.ค.นี้ “ไมค์” และ “เปิ้ล”(เต้ย) ก็สวีทกันสุดๆ เพราะแต่ละฝ่ายต่างรับความรู้สึกของอีกฝ่ายไปแบบเต็มๆ

“ไมค์-เต้ย”สวีท พากันไหว้หลุมศพพ่อที่ญี่ปุ่น ก่อนกลับเมืองไทย บันเทิง—10 Oct 08

หลังจากข้ามน้ำข้ามทะเลไปตามหาหัวใจตัวเองถึงประเทศญี่ปุ่นจนเจอ ละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” วันเสาร์ที่ 18 ต.ค.นี้ “ไมค์” และ “เปิ้ล”(เต้ย) ก็สวีทกันสุดๆ เพราะแต่ละฝ่ายต่างรับความรู้สึกของอีกฝ่ายไปแบบเต็มๆ

โยชิ โดนเพื่อนๆ วง C-Quint เผา “ขี้กลัวผี” ใน I am Siam บันเทิง—10 Oct 08

มาเรียกเสียงกรี๊ดแฟนๆ รายการ I am Siam ถึง [V] Spot สตูดิโอ สำหรับ 5 หนุ่มหล่อสไตล์ K-POP “ซี-ควินท์” เหมือนเดิมเหล่าแฟนคลับยังตามมาให้กำลังแบบล้นหลาม ตอนโชว์ก็ได้คะแนนและเสียงกรี๊ดจน [V] Spot สตูดิโอ แทบแตก แต่ที่ทุกคนถึงกับอึ้ง

“เกมวัดดวง” ยึดสวนสยามจับ “บดินทร์เดชา” ดวล “สตรีวิทยา 2” บันเทิง—10 Oct 08

พอปิดเทอม นักเรียนมัธยมปลาย หลายคนต้องเรียนพิเศษ เตรียมตัวเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยที่ตั้งใจ “น้าเน็ก” พิธีกรมาดกวนจาก รายการ “เกมวัดดวง” วันเสาร์ที่ 18 ต.ค. นี้ เป็นห่วงกลัวน้องๆ จะเครียดเลยอาสาจัดเกมวัดดวงตอน

ภาพข่าว: “วันลดภัยพิบัติโลก” บันเทิง—10 Oct 08

พลโท นายแพทย์อำนาจ บาลี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เป็นประธานในงานแถลงข่าว “วันลดภัยพิบัติโลก” ที่จัดขึ้นเพื่อปลุกจิตสำนึกให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปได้เรียนรู้ถึงพิษของภัยพิบัติ

“ไนซ์ทูมีทยู” พรีเซ็นเตอร์จำหน่าย “ดอกแก้วกัลยา” บันเทิง—10 Oct 08

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดจำหน่าย “ดอกแก้วกัลยา” ดอกไม้ที่ “สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์” ทรงพระราชทานพระอนุญาตให้ใช้เป็นดอกไม้สัญลักษณ์ของ

Gossip: 12 Plus จัดมีท แอนด์ กรี๊ด ชอย ซี วอน และ คยูฮยอน อย่างใกล้ชิด บันเทิง—10 Oct 08

มาลุ้นเป็น 1 ใน 10 คน ที่จะได้มีท แอนด กรี๊ด อย่างใกล้ชิดกับซูเปอร์สตาร์เกาหลี ชอย ซี วอน และ คยูฮยอน แห่งซูเปอร์จูเนียร์ ที่มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ ทเวลฟ์ พลัส เลิฟ โคโลญ (12 Plus Love Cologne) ของ โอสถสภา

“กานต์ – เมจิ” แตะมือผ่านฉลุยบทคนดีในละคร “รักเธอยอดรัก” ทางช่อง บันเทิง—10 Oct 08

จับมือกันมารับบทดนดีในละคร “รักเธอยอดรัก” ทั้ง หนุ่มกานต์ “กานต์ อรุณเรืองสวัสดิ์” และ สาวเมจิ “พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์” ถึงกับต้องจับมือร่วมใจกันแสดงเต็มที่ เพื่อให้ผ่านฉลุยบทคนดีให้ได้ โดยในเรื่อง สาวเมจิ รับบท

“โน้ส-อุดม” ดี๊ด๊าออกนอกหน้า ขอนอกบทควง “อาซึกะ” บันเทิง—10 Oct 08

เมื่อสาวหน้าใสอย่าง “อาซึกะ” เดินทางจากแดนปลาดิบมาโปรโมทหนังเรื่อง “อีติ๋มตายแน่” ถึงเมืองไทย หนุ่มจมูกโตเจ้าเสน่ห์อย่าง “โน้ส-อุดม” ก็ดีด๊าจนออกนอกหน้า ถึงขั้นขอนอกบทควงอาซึกะ ไปเที่ยวเพลินจนถึงเชียงใหม่ปู้น...

รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน เอ เชิญยิ้ม ปลาดุกฟู บันเทิง—10 Oct 08

พบหนทางสร้างงาน และรายได้ของตลกดาวรุ่ง เอ เชิญยิ้ม กับธุรกิจขนาดย่อมภายใต้ชื่อ “ฟู๊ ฟู เอ เชิญยิ้ม” ที่เปิดเผยถึงที่มาที่ไป และแรงจูงใจสำคัญในการเปิดร้านอย่างหมดเปลือก ตั้งแต่การลองผิดลองถูก ตระเวนชิมปลาดุกฟูทั่วทุกสารทิศ

แดนสนธยา ตอน หน่วยแพทย์ซาฟารี ซีซั่น 2 บันเทิง—10 Oct 08

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน หน่วยแพทย์ซาฟารี ซีซั่น 2 (VET SAFARI II) วันที่ 15 - 17 ตุลาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ตะลุยแอฟริกาไปพร้อมกับครอบครัวนักผจญภัย และลูกสาวตัวน้อย เรื่องราวการผจญภัยสุดตื่นเต้น

แดนสนธยา ตอน อินทรี...นักล่าแห่งเวหา บันเทิง—10 Oct 08

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน อินทรี...นักล่าแห่งเวหา (THE EAGLE HAS LANDED) วันที่ 13 - 14 ตุลาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมเอาใจช่วยเจ้าอินทรีทะเล เหยี่ยวออสเปรย์ และเหยี่ยวเรด ไคท์ ในการเดินทางกลับบ้านสู่

Music Guide: รวมศิลปิน : อัลบั้ม “Be My Guest Singaholic” บันเทิง—10 Oct 08

TRACKLISTING: 1. Singaholic รวมศิลปิน 2. ไม่อยากรบกวน แตง ปาริฉัตร 3. ไม่เรียกร้อง มัม ลาโคนิค 4. หวง นีโน่ เมทนี 5. นาน ๆ ได้ไหม กอล์ฟ เบญจพล 6. อีกสักครั้ง ตุ๊ก วิยะดา 7. ไม่มีแล้ว อุ้ย รวิวรรณ 8. เสมอต้นเสมอปลาย ต้ม สมประสงค์ 9. อย่าไล่ฉันเลย

104.5 แฟต เรดิโอ จัดงานแถลงข่าว “Coke Fat Festival 8 Plaza (มันทุกชั้นทุกแผนก)” บันเทิง—10 Oct 08

เรียนเชิญ พี่ - น้อง - ผองเพื่อน สื่อมวลชนบันเทิงทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าว ครบวาระการกลับมาอย่างสุดยิ่งใหญ่ ของมกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดแห่งปี !!! “Coke Fat Festival 8 Plaza (มันทุกชั้นทุกแผนก)” โดยคลื่นเพลงทางเลือกใหม่ 104.5 แฟต

104.5 แฟต เรดิโอ จัดงานแถลงข่าว “Coke Fat Festival 8 Plaza (มันทุกชั้นทุกแผนก)” บันเทิง—10 Oct 08

เรียนเชิญ พี่ - น้อง - ผองเพื่อน สื่อมวลชนบันเทิงทุกท่าน ร่วมงานแถลงข่าว ครบวาระการกลับมาอย่างสุดยิ่งใหญ่ ของมกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดแห่งปี !!! “Coke Fat Festival 8 Plaza (มันทุกชั้นทุกแผนก)” โดยคลื่นเพลงทางเลือกใหม่ 104.5 แฟต

แก้จน จัดงานใหญ่ ประกาศผล “สุดยอดนักธุรกิจแห่งปี 2551” กีโต้ สุดปลื้ม บันเทิง—10 Oct 08

ปลาบปลื้มและยินดีกันถ้วนหน้า สำหรับงานประกาศผลรางวัล “สุดยอดนักธุรกิจแห่งปี 2551” โดยนิตยสารแก้จน ภายใต้การผลิตของบริษัท เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง จำกัด เมื่อวันอังคารที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ ห้องเพชรชมพู ชั้น 3 โรงแรม ดิ เอ็มเมอรัลด์ รัชดาภิเษก

“เวอร์จิ้น ฮิตซ์” สวมบทแมวมอง ปั้นดาวดวงใหม่สู่วงการบันเทิง แชมป์โครงการ “ไอ วอน บันเทิง—10 Oct 08

จากผู้สมัครหลายพันคนในโครงการ “ไอ วอน ทู บี อะ สตาร์” ของคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ คลื่นฮิตอันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ ซึ่งเป็นโครงการที่สนับสนุนเยาวชนที่มีความสามารถและกล้าแสดงออกที่มีใจรักในงานบันเทิง

“ปู แบล็คเฮด” นำ 6 ศิลปินดังแทคทีมโชว์ใน Down Town Story@To-Sit Pier บันเทิง—10 Oct 08

ดนตรีดีๆ มีมาให้ดูกันอีกแล้ว...เมื่อ ทูซิท ( To-Sit ) และ สิงห์ คอเปอเรชั่น เตรียมระดม 7 สุดยอดศิลปินไทยในคอนเสิร์ต Down Town Story @ To-Sit Pier 92 กับการร้องแจมมันส์ของศิลปินร็อค และ ป็อปชื่อดัง อย่าง ปู แบล็คเฮด , ท๊อฟฟี่ , ลูกปัด , แคลลอรี่ บลา บลา ,

am fine ดีใจ กระแสแรง!!! ส่งผล...มีกลุ่มแฟนเพิ่ม บันเทิง—10 Oct 08

ยังคงเป็นวงดนตรีที่มีกลุ่มแฟนเพลงให้ความสนใจอย่างดีเสมอ สำหรับ am fine (แอม ฟายน์) ที่ตอนนี้เพลงในอัลบั้มชุดล่าสุดของพวกเค้า ก็มีแฟนๆติดตามและให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ตอนนี้ am fine (แอม ฟายน์) มีกลุ่มแฟนเพลงเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว

“ทเวนตี้ เซนจูรี่ บอยส์” กวาดรายได้แซงหนังฮอลลีวู้ด “เอ็ม พิคเจอร์” บันเทิง—10 Oct 08

เตรียมจ่อคิวเข้าฉายแล้วสำหรับภาพยนตร์ไตรภาค จากประเทศญี่ปุ่นที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 1,800 ล้านบาท กับภาพยนตร์เรื่อง “มหาวิบัติ ดวงตาถล่มล้างโลก” (ทเวนตี้ เซนจูรี่ บอยส์) โดยกำลังทยอยออกฉายในแต่ละประเทศทั่วโลก

“เด่น อยู่ประเสิรฐ” จับงานเพลงอัสนี วสันต์ บรรเลงแจ๊ส สุดเจ๋ง บันเทิง—10 Oct 08

ไม่เคยหยุดผลิตผลงานเพลงคุณภาพไม่ว่าจะอัลบั้มเพลงร้อง หรืออัลบั้มเพลงบรรเลงจาก Livin’G ในเครือ GMM Grammy ล่าสุด ส่งโปรเจค ที่นักฟังเพลงต้องจับตาดูและ หามาฟังด่วนจี๋ เพราะอัลบั้มนี้เป็นการรวมงานเพลงระดับ Masterpiece ของนักร้องขั้นเทพ

เรื่องย่อ หีบหลอนซ่อนวิญญาณ บันเทิง—10 Oct 08

บทประพันธ์ ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์,บุญฤทธิ์ กลิ่นเกษร บทโทรทัศน์ วาทินีย์ โอฬาร์กร,บุญฤทธิ์ กลิ่นเกษร,วิวัฒน์ กฤษณาเวศน์ กำกับการแสดง ฉัตรชัย สุรสิทธิ์ นำแสดงโดย เก็จมณี วรรธนะสิน(เอื้องจันทร์),พิชญา ศรีเทพย์(สายไหม),อลงกรณ์ ต้นหนองดู่(พรรษา),สถาพร

Livin’G GMM Grammy จับมือกับ TK Park จัดงาน เด่น อยู่ประเสริฐ “Live Band @ TK Park บันเทิง—10 Oct 08

Livin’G {GMM Grammy} จับมือกับ TK Park ในวันเสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2551 ขอเชิญร่วมงาน เด่น อยู่ประเสริฐ “Live Band @ TK Park present Materpiece of อัสนี-วสันต์” เสาร์ที่ 11 ตุลาคม 2551 เวลา 16.00-18.00 สถานที่ อุทยานการการเรียนรู้ TK Park

Digging for the Truth ตอน Search for King David ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 ตุลาคม 2551 เวลา 20.00 น. บันเทิง—10 Oct 08

ตามที่ในคัมภีร์ไบเบิลโบราณกล่าวไว้ว่า กษัตริย์เดวิดเดิมเป็นเพียงเด็กเลี้ยงแกะ แต่ต่อมาเมื่อสามารถปราบยักษ์โกไลแอธลงได้จึงได้รับการสถาปนาให้เป็นกษัตริย์องค์แรกแห่งดินแดนอิสราเอล แต่เรื่องราวของพระองค์นั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่

Into the Faraway Sky กำหนดฉาย 30 ตุลาคม 2008 บันเทิง—10 Oct 08

ประเภท ดราม่า/คอมเมดี้ สัญชาติ ญี่ปุ่น กำกับโดย/เขียนบท โดย อิซาโอะ ยูกิซาดะ (Spring Snow, Crying Out For Love, in the Center of the World) นำแสดง โดย เรียวโนสุเกะ คามิกิ (The Great Yokai War, Bayside Shakedown 2) โทโมคาซุ มิอุระ (Always - Sunset on

ภาพยนตร์เรื่องพิเศษ China’s Forbidden City ทาง The History Channel บันเทิง—10 Oct 08

ภาพยนตร์เรื่องพิเศษ China’s Forbidden City ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 12 ตุลาคม 2551 เวลา 19.00 น. (ตอนที่ 2) ทาง The History Channel (TrueVisions ช่อง A23 และ D48) พระราชวังต้องห้ามในกรุงปักกิ่ง ยืนหยัดอยู่คู่บัลลังก์ของ 2 ราชวงศ์ที่ยิ่งใหญ่ จักรพรรดิ

มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ผนึกกำลัง 2 สื่อยักษ์ใหญ่ TNN และ Post Publishing ทุ่มทุน ผุดรายการเฉพาะกิจ บันเทิง—10 Oct 08

มีเดีย ออฟ มีเดียส์ ผนึกกำลัง 2 สื่อยักษ์ใหญ่ TNN และ Post Publishing ทุ่มทุน ผุดรายการเฉพาะกิจ “เส้นทาง..สู่ทำเนียบขาว” เกาะติดสถานการณ์ การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ ที่คนทั้งโลกจับตามอง กับ การเลือกตั้งประธานาธิบดี ในสหรัฐอเมริกา

ทรูวิชั่นส์ แท็คทีม วอลท์ ดีสนีย์ ฉลองรับปิดเทอม พาเหรดการ์ตูนดังเชื่อมสายใยครอบครัว บันเทิง—10 Oct 08

ทรูวิชั่นส์ ร่วมมือกับ สถานีความบันเทิงระดับโลกอย่าง วอลท์ ดีสนีย์ เทเลวิชั่นแนล (เซาท์อีส เอเชีย) ฉลองต้อนรับปิดเทอม ด้วยขบวนการ์ตูนคุณภาพ มิกกี้ เม้าส์ ,มินนี่ เม้าส์ , โดนัลดั๊ก กู๊ฟฟี่ ,พลูโต ฯ ครบทั้งสาระและความบันเทิง จาก ดีสนีย์ แชนแนล และ