โรส มีเดียฯ ชู กลยุทธดาวกระจาย ทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงวันเด็ก ประเดิมต้นปี 2009

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 10:05
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โรส มีเดีย แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนท์

บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ชู แผนงานประเดิมต้นปี 2009 ด้วยกลยุทธดาวกระจาย รวบรวมการ์ตูนชื่อดังสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กร่วมกับห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและกระตุ้นตลาดในภาวะเศรษฐกิจซบเซา

คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ รองประธานสายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำการ์ตูนรายใหญ่สุดในเมืองไทย กล่าวว่า จากแผนงานการทำตลาดในปี 2009 บริษัท โรส มีเดียฯ ได้ทำตลาดเชิงรุกทางด้านการ์ตูน ประเดิมศักราชใหม่ปี 2009 ด้วยกลยุทธดาวกระจายในการจัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กโดยรวบรวมการ์ตูนมากที่สุดในประเทศไทย พร้อมเคแรกตอร์มาสคอตการ์ตูนชื่อดังในสังกัด กระจายโชว์ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพ คู่ไปกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ครอบคลุมควบกลุ่มเป้าหมาย

ปฎิทินกิจกรรมกลยุทธดาวกระจายโรส มีเดียฯ

วันที่ 9 มกราคม 2552 การเปิดตัวครั้งแรกของประเทศไทยกับขบวนการ 5 สี Boukenger (ขบวนการนักผจญภัย) โรส มีเดียฯ ร่วมกับ แฟชั่นไอส์แลนด์ และ Toys R us จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็ก ในงาน Toy World พร้อมการแสดง Action Show Boukenger ในวันที่ 9 , 10 , 11 และ 18 มกราคม 52 ณ บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์

วันที่ 10 -11 มกราคม 2552 พบกับครั้งแรกของการโชว์ Teletubbies 4 ตัว Tinky Winky, Dipsy, Laa-Laa, Po ที่จะมาสร้างสีสรรค์ความสนุกสนานกับการกลับมาของการ์ตูนแสนน่ารัก ที่ครองใจทุกคนมาแล้วโรส มีเดียฯ ร่วมกับ เซ็นทรัลพระราม 2 จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็ก Central plaza Kiddy in Wonderlandณ บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2

วันที่ 10 -11 มกราคม 2552 พบกับ การ์ตูนขวัญใจเด็ก ๆ Keroro / Tamama / Giroro ที่จะมาโชว์ความน่ารักสนุกแสนซนโรส มีเดียฯ ร่วมกับ เซ็นทรัลปิ่นเกล้าเนรมิตพื้นที่ณ บริเวณ ลานโปรโมชั่นชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

วันที่ 10 มกราคม 2552 พบกับขบวนแปลงร่าง5 สี มาจิเรนเอร์พร้อมการแสดง (Action Show) ฉากต่อสู่ปราบเหล่าปีศาจ น้อง ๆ หนูจะได้พบกับตัวจริงเสียงจริงของนักรบผู้กล้า วันที่ 11 มกราคม 2552 พบกับตัวการ์ตูนยอดฮิตเคโรโระ และ นารูโต๊ะ กับกิจกรรม (Meet & Greet)ที่น้อง ๆ หนู ๆ จะได้พบกับความน่ารักของตัวการ์ตูนได้อย่างใกล้ชิด โรส มีเดียฯ ร่วมกับ โรบินสันรัตนาธิเบศร์ จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กภายในงาน KID WOLD โลกแห่งการ์ตูนหน้าห้างลานอเนกประสงค์ ศูนย์การค้าโรบินสันรัตนาธิเบศร์

วันที่ 10 -11 มกราคม 2552 พบกับการ์ตูนชื่อดัง Keroro ที่จะมาโชว์ความน่ารักที่จะทำให้น้อง ๆ หนูหลงรักเคโรโระไปอีกนานโรส มีเดียฯ ร่วมกับ เดอะมอลล์บางกะปิจัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กบริเวณ ลานน้ำพุอีเวนฮอล(ชั้น G) ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ

โรส มีเดียฯ ผู้นำการ์ตูนรายใหญ่สุดในเมืองไทย พร้อมให้ความสุขความบันเทิงของทุกคนในครอบครัว ที่สำคัญลูกค้าของโรส มีเดียฯ จะได้รับทั้งความสนุกและความคุ้มค่าอย่างแน่นอน คุณจิรัฐ กล่าวปิดท้าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทโรส มีเดีย แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
คุณสุราช บุญจง (เอก) 08-1987-0490, 083-988-1254 หรือ 02-294-2222 ต่อ 4704

Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics