โรส มีเดียฯ ชู กลยุทธดาวกระจาย ทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงวันเด็ก ประเดิมต้นปี 2009

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 10:05
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โรส มีเดีย แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนท์

บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ชู แผนงานประเดิมต้นปี 2009 ด้วยกลยุทธดาวกระจาย รวบรวมการ์ตูนชื่อดังสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กร่วมกับห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและกระตุ้นตลาดในภาวะเศรษฐกิจซบเซา

คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ รองประธานสายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำการ์ตูนรายใหญ่สุดในเมืองไทย กล่าวว่า จากแผนงานการทำตลาดในปี 2009 บริษัท โรส มีเดียฯ ได้ทำตลาดเชิงรุกทางด้านการ์ตูน ประเดิมศักราชใหม่ปี 2009 ด้วยกลยุทธดาวกระจายในการจัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กโดยรวบรวมการ์ตูนมากที่สุดในประเทศไทย พร้อมเคแรกตอร์มาสคอตการ์ตูนชื่อดังในสังกัด กระจายโชว์ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพ คู่ไปกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ครอบคลุมควบกลุ่มเป้าหมาย

ปฎิทินกิจกรรมกลยุทธดาวกระจายโรส มีเดียฯ

วันที่ 9 มกราคม 2552 การเปิดตัวครั้งแรกของประเทศไทยกับขบวนการ 5 สี Boukenger (ขบวนการนักผจญภัย) โรส มีเดียฯ ร่วมกับ แฟชั่นไอส์แลนด์ และ Toys R us จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็ก ในงาน Toy World พร้อมการแสดง Action Show Boukenger ในวันที่ 9 , 10 , 11 และ 18 มกราคม 52 ณ บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์

วันที่ 10 -11 มกราคม 2552 พบกับครั้งแรกของการโชว์ Teletubbies 4 ตัว Tinky Winky, Dipsy, Laa-Laa, Po ที่จะมาสร้างสีสรรค์ความสนุกสนานกับการกลับมาของการ์ตูนแสนน่ารัก ที่ครองใจทุกคนมาแล้วโรส มีเดียฯ ร่วมกับ เซ็นทรัลพระราม 2 จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็ก Central plaza Kiddy in Wonderlandณ บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2

วันที่ 10 -11 มกราคม 2552 พบกับ การ์ตูนขวัญใจเด็ก ๆ Keroro / Tamama / Giroro ที่จะมาโชว์ความน่ารักสนุกแสนซนโรส มีเดียฯ ร่วมกับ เซ็นทรัลปิ่นเกล้าเนรมิตพื้นที่ณ บริเวณ ลานโปรโมชั่นชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

วันที่ 10 มกราคม 2552 พบกับขบวนแปลงร่าง5 สี มาจิเรนเอร์พร้อมการแสดง (Action Show) ฉากต่อสู่ปราบเหล่าปีศาจ น้อง ๆ หนูจะได้พบกับตัวจริงเสียงจริงของนักรบผู้กล้า วันที่ 11 มกราคม 2552 พบกับตัวการ์ตูนยอดฮิตเคโรโระ และ นารูโต๊ะ กับกิจกรรม (Meet & Greet)ที่น้อง ๆ หนู ๆ จะได้พบกับความน่ารักของตัวการ์ตูนได้อย่างใกล้ชิด โรส มีเดียฯ ร่วมกับ โรบินสันรัตนาธิเบศร์ จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กภายในงาน KID WOLD โลกแห่งการ์ตูนหน้าห้างลานอเนกประสงค์ ศูนย์การค้าโรบินสันรัตนาธิเบศร์

วันที่ 10 -11 มกราคม 2552 พบกับการ์ตูนชื่อดัง Keroro ที่จะมาโชว์ความน่ารักที่จะทำให้น้อง ๆ หนูหลงรักเคโรโระไปอีกนานโรส มีเดียฯ ร่วมกับ เดอะมอลล์บางกะปิจัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กบริเวณ ลานน้ำพุอีเวนฮอล(ชั้น G) ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ

โรส มีเดียฯ ผู้นำการ์ตูนรายใหญ่สุดในเมืองไทย พร้อมให้ความสุขความบันเทิงของทุกคนในครอบครัว ที่สำคัญลูกค้าของโรส มีเดียฯ จะได้รับทั้งความสนุกและความคุ้มค่าอย่างแน่นอน คุณจิรัฐ กล่าวปิดท้าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทโรส มีเดีย แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
คุณสุราช บุญจง (เอก) 08-1987-0490, 083-988-1254 หรือ 02-294-2222 ต่อ 4704

Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics