โรส มีเดียฯ ชู กลยุทธดาวกระจาย ทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงวันเด็ก ประเดิมต้นปี 2009

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 10:05
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โรส มีเดีย แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนท์

บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ชู แผนงานประเดิมต้นปี 2009 ด้วยกลยุทธดาวกระจาย รวบรวมการ์ตูนชื่อดังสนับสนุนกิจกรรมวันเด็กร่วมกับห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและกระตุ้นตลาดในภาวะเศรษฐกิจซบเซา

คุณจิรัฐ บวรวัฒนะ รองประธานสายงานพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำการ์ตูนรายใหญ่สุดในเมืองไทย กล่าวว่า จากแผนงานการทำตลาดในปี 2009 บริษัท โรส มีเดียฯ ได้ทำตลาดเชิงรุกทางด้านการ์ตูน ประเดิมศักราชใหม่ปี 2009 ด้วยกลยุทธดาวกระจายในการจัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กโดยรวบรวมการ์ตูนมากที่สุดในประเทศไทย พร้อมเคแรกตอร์มาสคอตการ์ตูนชื่อดังในสังกัด กระจายโชว์ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพ คู่ไปกับการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ครอบคลุมควบกลุ่มเป้าหมาย

ปฎิทินกิจกรรมกลยุทธดาวกระจายโรส มีเดียฯ

วันที่ 9 มกราคม 2552 การเปิดตัวครั้งแรกของประเทศไทยกับขบวนการ 5 สี Boukenger (ขบวนการนักผจญภัย) โรส มีเดียฯ ร่วมกับ แฟชั่นไอส์แลนด์ และ Toys R us จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็ก ในงาน Toy World พร้อมการแสดง Action Show Boukenger ในวันที่ 9 , 10 , 11 และ 18 มกราคม 52 ณ บริเวณลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์

วันที่ 10 -11 มกราคม 2552 พบกับครั้งแรกของการโชว์ Teletubbies 4 ตัว Tinky Winky, Dipsy, Laa-Laa, Po ที่จะมาสร้างสีสรรค์ความสนุกสนานกับการกลับมาของการ์ตูนแสนน่ารัก ที่ครองใจทุกคนมาแล้วโรส มีเดียฯ ร่วมกับ เซ็นทรัลพระราม 2 จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็ก Central plaza Kiddy in Wonderlandณ บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2

วันที่ 10 -11 มกราคม 2552 พบกับ การ์ตูนขวัญใจเด็ก ๆ Keroro / Tamama / Giroro ที่จะมาโชว์ความน่ารักสนุกแสนซนโรส มีเดียฯ ร่วมกับ เซ็นทรัลปิ่นเกล้าเนรมิตพื้นที่ณ บริเวณ ลานโปรโมชั่นชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

วันที่ 10 มกราคม 2552 พบกับขบวนแปลงร่าง5 สี มาจิเรนเอร์พร้อมการแสดง (Action Show) ฉากต่อสู่ปราบเหล่าปีศาจ น้อง ๆ หนูจะได้พบกับตัวจริงเสียงจริงของนักรบผู้กล้า วันที่ 11 มกราคม 2552 พบกับตัวการ์ตูนยอดฮิตเคโรโระ และ นารูโต๊ะ กับกิจกรรม (Meet & Greet)ที่น้อง ๆ หนู ๆ จะได้พบกับความน่ารักของตัวการ์ตูนได้อย่างใกล้ชิด โรส มีเดียฯ ร่วมกับ โรบินสันรัตนาธิเบศร์ จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กภายในงาน KID WOLD โลกแห่งการ์ตูนหน้าห้างลานอเนกประสงค์ ศูนย์การค้าโรบินสันรัตนาธิเบศร์

วันที่ 10 -11 มกราคม 2552 พบกับการ์ตูนชื่อดัง Keroro ที่จะมาโชว์ความน่ารักที่จะทำให้น้อง ๆ หนูหลงรักเคโรโระไปอีกนานโรส มีเดียฯ ร่วมกับ เดอะมอลล์บางกะปิจัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กบริเวณ ลานน้ำพุอีเวนฮอล(ชั้น G) ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ

โรส มีเดียฯ ผู้นำการ์ตูนรายใหญ่สุดในเมืองไทย พร้อมให้ความสุขความบันเทิงของทุกคนในครอบครัว ที่สำคัญลูกค้าของโรส มีเดียฯ จะได้รับทั้งความสนุกและความคุ้มค่าอย่างแน่นอน คุณจิรัฐ กล่าวปิดท้าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทโรส มีเดีย แอนด์เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
คุณสุราช บุญจง (เอก) 08-1987-0490, 083-988-1254 หรือ 02-294-2222 ต่อ 4704

Latest Press Release

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ตอน 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

ตั้งต้น(ปังปอนด์) มาเจอ เต้(เก้า จิรายุ) อยู่ในห้องกับ จ๊ะ(วี วีโอเล็ต) ก็โมโหอาละวาด บอกเลิกจ๊ะ ฟากเต้ก็ไปเจอ เบลล์(สไมล์ ภาลฎา) อยู่กับผู้ชายคนใหม่เป็นฝรั่งที่แม่ของเบลชอบมาก เต้เลยเลิกสนใจเบล และหันมาจีบจ๊ะอย่างจริงจัง...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ เอ-ไชยา กับความรักที่ต้องซ่อน เปิดใจเคยซึมเศร้าหนักถึงถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 แขกรับเชิญวันนี้เป็นลิเกดังที่มีแม่ยกทั่วประเทศ "เอ ไชยา มิตรชัย" ที่เพิ่งมีข่าวช็อกวงการเปิดตัวว่า เขามีลูก!! ทั้งๆ ที่ปิดเป็นความลับมาตั้งนาน วันนี้เอยอมเปิดทุกเรื่องราวของความรักที่ต้องหลๆ ซ่อนๆ มานาน ให้ทั้ง 3...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ดุเด็ดเผ็ดมันส์!!ครบเครื่อง เชฟอัมพร เปิดเตาโชว์กึ๋นขอสอย เชฟอาร์ท

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและชั้นเชิงการทำอาหารสำหรับรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความมันส์โดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา...

Gossip News: มาริโอ้ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ สก๊อต พร้อมแท็กทีม ยิปซี แชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเอง

โดดเด่นกระชากใจสาวๆ เรื่องความหล่อ นับวันยิ่งเนี๊ยบและเฉียบ ล่าสุด มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เป็นที่เรียบร้อย!! พร้อมแท็กทีมดาราสาว หมวยที่โสดแล้วแซ่บเว่อร์ ยิปซี – คีรติ...

ลงตัวเป๊ะ กับการจับคู่ของสองศิลปินป็อประดับหัวแถวของวงการยามนี้ Charli XCX และ Troye Sivan ที่กลายเป็นซิงเกิ้ลสุดแรง 1999

เมื่อดาวดังในโลกของดนตรีป็อปอย่าง "Charli XCX และ Troye Sivan" มาร่วมงานกัน มันก็คือการร่วมงานแห่งปีก็ว่าได้และผลลัพธ์ที่กลายมาเป็นเพลง "1999" ก็ต้องบอกว่าสมกับเป็นการทำงานของสองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการในยามนี้ ขณะที่ตัวเพลงก็เป็นการทำงานแบบถวิลหาอดีต...

Related Topics