อู๋ พันทาง ฝากเชิญชวนแฟนเพลง และพี่ ๆ สื่อมวลชน พบปะกันอย่างใกล้ชิดแบบใจถึงใจ ในงาน Meet & Greet ใจถึงไปถึง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 17:34
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--อาร์เอส

ตามมาด้วยเพลง ใจถึงไปถึง ก็มาแรงไม่แพ้กัน โดนใจด้วยเนื้อหาที่ให้กำลังใจทุก ๆ คน ที่รู้สึกท้อแท้ หมดหวังในชีวิตให้กลับมาลุกขึ้นสู้ใหม่อีกครั้ง ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ นักฟุตบอลทีมชาติรุ่นเก๋า พี่ตุ๊ก-ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และลูกชายคนเก่ง แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างประทับใจซาบซึ้งสุด ๆ เมื่อแฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นขนาดนี้ หนุ่มอู๋ พันทาง เลยอยากขอบคุณแฟนเพลงด้วยการจัดกิจกรรม Meet & Greet เพื่อจะได้มีโอกาสพบปะแฟนเพลง และพี่ ๆ สื่อมวลชนที่ให้การสนบัสนุนอย่างใกล้ชิด แบบใจถึงใจ ในงาน Meet & Greet ใจถึงไปถึง ซึ่ง หนุ่มอู๋ พันทาง ฝากบอกว่า

“ ดีใจมากครับ ที่อัลบั้ม อย่าเอาน้ำตาดับไฟ งานเพลงชุดใหม่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคน รวมถึงพี่ ๆ สื่อมวลชนด้วยที่ให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิม และเพราะแฟนเพลงนั่นแหละครับ ที่ทำให้ อู๋ มีวันนี้ได้ เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจจริง ก็เลยจะจัดกิจกรรมMeet & Greet ใจถึงไปถึง กับ อู๋ พันทาง ขึ้น ให้ได้มานั่งคุย กินข้าวด้วยกันแบบเป็นกันเอง และมีร้องเพลงให้ฟังกันแบบสด ๆ เป็นมินิคอนเสิร์ตย่อย ๆ โดย อู๋ เตรียม เพลงมาร้องให้แฟนเพลงฟังมากมายเลยครับ ตั้งแต่เพลงที่ทำให้เราได้รู้จักกัน เช่น หลบมาอยู่แค่ แค่ และงานเพลงชุดใหม่ อย่าเอาน้ำตาดับไฟ, ใจถึงไปถึง ก็มีให้ฟังแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแขกพิเศษ คือ พี่หนู มิเตอร์ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ในอัลบั้ม และอีกหลาย ๆ ท่านที่อยู่เบื้องหลังการทำงานเพลงชุดนี้ ก็ให้เกียรติมาร่วมงานด้วย ที่ขาดไม่ได้คือน้อง ๆ ศิลปิน อาร์ สยาม ที่จะมาร่วมแจมร้องเพลงบนเวทีด้วย เช่น นุ้ย สุวีณา, เปรม ปรียาภรณ์ ใครเป็นแฟนคลับตัวจริงของ อู๋ พันทาง ไปเจอกันให้ได้นะครับ วันพุธ ที่ 14 มกราคม นี้ ที่ ร้านอาหารตำไทย 103 อยู่แถวรามคำแหง 2 ช่วงเวลา 17.00- 20.00 น. อ้อ..รีบ ๆ โทร.มาลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อนใครนะครับที่ ค่าย อาร์ สยาม 02- 9388596-7 กด 0 รับจำนวนจำกัดครับ ”


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics