อู๋ พันทาง ฝากเชิญชวนแฟนเพลง และพี่ ๆ สื่อมวลชน พบปะกันอย่างใกล้ชิดแบบใจถึงใจ ในงาน Meet & Greet ใจถึงไปถึง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 17:34
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--อาร์เอส

ตามมาด้วยเพลง ใจถึงไปถึง ก็มาแรงไม่แพ้กัน โดนใจด้วยเนื้อหาที่ให้กำลังใจทุก ๆ คน ที่รู้สึกท้อแท้ หมดหวังในชีวิตให้กลับมาลุกขึ้นสู้ใหม่อีกครั้ง ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ นักฟุตบอลทีมชาติรุ่นเก๋า พี่ตุ๊ก-ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และลูกชายคนเก่ง แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างประทับใจซาบซึ้งสุด ๆ เมื่อแฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นขนาดนี้ หนุ่มอู๋ พันทาง เลยอยากขอบคุณแฟนเพลงด้วยการจัดกิจกรรม Meet & Greet เพื่อจะได้มีโอกาสพบปะแฟนเพลง และพี่ ๆ สื่อมวลชนที่ให้การสนบัสนุนอย่างใกล้ชิด แบบใจถึงใจ ในงาน Meet & Greet ใจถึงไปถึง ซึ่ง หนุ่มอู๋ พันทาง ฝากบอกว่า

“ ดีใจมากครับ ที่อัลบั้ม อย่าเอาน้ำตาดับไฟ งานเพลงชุดใหม่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคน รวมถึงพี่ ๆ สื่อมวลชนด้วยที่ให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิม และเพราะแฟนเพลงนั่นแหละครับ ที่ทำให้ อู๋ มีวันนี้ได้ เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจจริง ก็เลยจะจัดกิจกรรมMeet & Greet ใจถึงไปถึง กับ อู๋ พันทาง ขึ้น ให้ได้มานั่งคุย กินข้าวด้วยกันแบบเป็นกันเอง และมีร้องเพลงให้ฟังกันแบบสด ๆ เป็นมินิคอนเสิร์ตย่อย ๆ โดย อู๋ เตรียม เพลงมาร้องให้แฟนเพลงฟังมากมายเลยครับ ตั้งแต่เพลงที่ทำให้เราได้รู้จักกัน เช่น หลบมาอยู่แค่ แค่ และงานเพลงชุดใหม่ อย่าเอาน้ำตาดับไฟ, ใจถึงไปถึง ก็มีให้ฟังแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแขกพิเศษ คือ พี่หนู มิเตอร์ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ในอัลบั้ม และอีกหลาย ๆ ท่านที่อยู่เบื้องหลังการทำงานเพลงชุดนี้ ก็ให้เกียรติมาร่วมงานด้วย ที่ขาดไม่ได้คือน้อง ๆ ศิลปิน อาร์ สยาม ที่จะมาร่วมแจมร้องเพลงบนเวทีด้วย เช่น นุ้ย สุวีณา, เปรม ปรียาภรณ์ ใครเป็นแฟนคลับตัวจริงของ อู๋ พันทาง ไปเจอกันให้ได้นะครับ วันพุธ ที่ 14 มกราคม นี้ ที่ ร้านอาหารตำไทย 103 อยู่แถวรามคำแหง 2 ช่วงเวลา 17.00- 20.00 น. อ้อ..รีบ ๆ โทร.มาลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อนใครนะครับที่ ค่าย อาร์ สยาม 02- 9388596-7 กด 0 รับจำนวนจำกัดครับ ”


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics