อู๋ พันทาง ฝากเชิญชวนแฟนเพลง และพี่ ๆ สื่อมวลชน พบปะกันอย่างใกล้ชิดแบบใจถึงใจ ในงาน Meet & Greet ใจถึงไปถึง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 17:34
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--อาร์เอส

ตามมาด้วยเพลง ใจถึงไปถึง ก็มาแรงไม่แพ้กัน โดนใจด้วยเนื้อหาที่ให้กำลังใจทุก ๆ คน ที่รู้สึกท้อแท้ หมดหวังในชีวิตให้กลับมาลุกขึ้นสู้ใหม่อีกครั้ง ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ นักฟุตบอลทีมชาติรุ่นเก๋า พี่ตุ๊ก-ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน และลูกชายคนเก่ง แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวได้อย่างประทับใจซาบซึ้งสุด ๆ เมื่อแฟนเพลงให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นขนาดนี้ หนุ่มอู๋ พันทาง เลยอยากขอบคุณแฟนเพลงด้วยการจัดกิจกรรม Meet & Greet เพื่อจะได้มีโอกาสพบปะแฟนเพลง และพี่ ๆ สื่อมวลชนที่ให้การสนบัสนุนอย่างใกล้ชิด แบบใจถึงใจ ในงาน Meet & Greet ใจถึงไปถึง ซึ่ง หนุ่มอู๋ พันทาง ฝากบอกว่า

“ ดีใจมากครับ ที่อัลบั้ม อย่าเอาน้ำตาดับไฟ งานเพลงชุดใหม่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ต้องขอบคุณแฟนเพลงทุกคน รวมถึงพี่ ๆ สื่อมวลชนด้วยที่ให้การสนับสนุนอย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิม และเพราะแฟนเพลงนั่นแหละครับ ที่ทำให้ อู๋ มีวันนี้ได้ เพื่อแทนคำขอบคุณจากใจจริง ก็เลยจะจัดกิจกรรมMeet & Greet ใจถึงไปถึง กับ อู๋ พันทาง ขึ้น ให้ได้มานั่งคุย กินข้าวด้วยกันแบบเป็นกันเอง และมีร้องเพลงให้ฟังกันแบบสด ๆ เป็นมินิคอนเสิร์ตย่อย ๆ โดย อู๋ เตรียม เพลงมาร้องให้แฟนเพลงฟังมากมายเลยครับ ตั้งแต่เพลงที่ทำให้เราได้รู้จักกัน เช่น หลบมาอยู่แค่ แค่ และงานเพลงชุดใหม่ อย่าเอาน้ำตาดับไฟ, ใจถึงไปถึง ก็มีให้ฟังแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแขกพิเศษ คือ พี่หนู มิเตอร์ ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ในอัลบั้ม และอีกหลาย ๆ ท่านที่อยู่เบื้องหลังการทำงานเพลงชุดนี้ ก็ให้เกียรติมาร่วมงานด้วย ที่ขาดไม่ได้คือน้อง ๆ ศิลปิน อาร์ สยาม ที่จะมาร่วมแจมร้องเพลงบนเวทีด้วย เช่น นุ้ย สุวีณา, เปรม ปรียาภรณ์ ใครเป็นแฟนคลับตัวจริงของ อู๋ พันทาง ไปเจอกันให้ได้นะครับ วันพุธ ที่ 14 มกราคม นี้ ที่ ร้านอาหารตำไทย 103 อยู่แถวรามคำแหง 2 ช่วงเวลา 17.00- 20.00 น. อ้อ..รีบ ๆ โทร.มาลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อนใครนะครับที่ ค่าย อาร์ สยาม 02- 9388596-7 กด 0 รับจำนวนจำกัดครับ ”


Latest Press Release

ดอนนี่ เยน กลับมาระเบิดความมันส์ ในภาพยนตร์ทะลุมิติเรื่อง ไอซ์แมน 2

กลับมาอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีสุดมันที่ทุกคนรอคอย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "ไอซ์แมน 2" (Iceman: The Time Traveler) ที่ขนทัพนักแสดงจากภาคแรกมาประชันฝีมือกันอีกครั้ง นำทีมโดย ดอนนี่ เยน (จากสตาร์วอร์ โร้ควัน, ยิปมัน), เยิ่นต๊ะหัว, หวังเป่าเฉียง...

ครั้งแรกของ 5 หนุ่มน้อยวัยใส วง SBFIVE กับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขึ้นปก และแฟชั่นสุดชิค ในนิตยสารท่องไทย (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47

"ครั้งแรก!! ของ 5 หนุ่มน้อยหน้าใส แห่งวง SBFIVE บาส-เต้-ตี๋-คอปเตอร์-คิมม่อน กลับสื่อนิตยสารจีน พร้อมบทสัมภาษณ์และแฟชั่นสุดชิคในนิตยสารจีน (ไท่ กว๋อ ทง) ฉบับเดือนตุลาคม 2561 เล่มที่ 47 ทั้งหยอดคำหวานเอาใจแฟนคลับชาวไทยและชาวจีน...

ลาดา อาร์สยาม ตกใจ!! ส่งเอ็มวี ทุ่มเทหมดหัวใจ ภาคต่อ เฮ็ดทุกวิถีทาง ยอดวิวพุ่งวันละล้าน!!

หลังตกอยู่ในสภาวะกดดัน ด้วยความเป็นลูกสาวเจ้าพ่อเพลงแหล่ บุญโทน คนหนุ่ม ทำให้ อาร์แอนด์บีสาวเจ้าเสน่ห์ "ลาดา อาร์สยาม" (อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล) ต้องผ่านบทพิสูจน์ตัวตนมากมาย นับตั้งแต่แจ้งเกิดด้วยซิงเกิ้ล แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)...

สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ คริส หอวัง โชว์หุ่นเป๊ะ! ยิ่งกว่าเดิม ด้วยโปรแกรมใหม่ Freeze Shaping by Cool Shaping นวัตกรรมสุดล้ำ สลายไขมันด้วยความเย็นจุดเยือกแข็ง

สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน "สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์" เผยโฉมพรีเซ็นเตอร์ใหม่ "คริสหอวัง" ดาราสาวหุ่นฟิตสุดเซ็กซี่ ที่มาสร้างความสั่นสะเทือนให้กับวงการลดน้ำหนัก ด้วยโปรแกรม "Freeze Shaping by Cool Shaping" ที่ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่สุดล้ำ...

โอ๊ต-ปราโมทย์ ควง เจลาโต้ ให้กำลังใจผู้เข้าประกวด GSB GEN CAMPUS STAR 2018 ภาคกลาง

เดินหน้าจัดการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมถึงภาคสุดท้ายแล้ว สำหรับการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2018" โดย ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ...

Related Topics