นายกฯ “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ชื่นชม “ความสุขของกะทิ” อบอุ่นใจ ให้แง่คิดในการแสวงหาความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 17:46
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม

ได้รับเกียรติอย่างสูงจาก ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับผู้ประพันธ์-เขียนบทมากฝีมือ “คุณเจน-งามพรรณ เวชชาชีวะ” และทีมงานภาพยนตร์ “ความสุขของกะทิ” (The Happiness of Kati) พร้อมร่วมสัมผัสความสุขอบอุ่นใจด้วยการชมภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจเรื่องนี้ในรอบสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หลังจากชมภาพยนตร์จบลง นายกฯ อภิสิทธ์ ได้กล่าวชื่นชมว่า

“เผอิญว่าผมเป็นคนที่อ่านหนังสือมาก่อนเลยอยากจะบอกว่า ภาพยนตร์สามารถถ่ายทอดความรู้สึกที่เราอ่านหนังสือได้ค่อนข้างดี แม้อาจจะเป็นเรื่องที่ผมคิดว่าตอนแรกเขาจะถ่ายทอดอย่างไรแล้วจะทำให้เกิดความเข้าใจได้มากน้อยแค่ไหน แต่ผมคิดว่าในทุก ๆ อารมณ์และความหลากหลายของประสบการณ์ของหนังก็น่าจะทำให้เราได้แง่คิดดี ๆ เยอะในการแสวงหาความสุขครับ ผมประทับใจความอบอุ่นที่เราสัมผัสได้ในทุกตอนซึ่งมาจากการที่ทุก ๆ คนที่มีความรักความห่วงใยกัน ก็หวังว่าคนที่ได้มีโอกาสมาชมก็จะได้แง่คิดดี ๆ ได้สัมผัสกับความรู้สึกของความรักความผูกพันซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญที่ทุกคนจะได้รับความสุขในปีใหม่นี้และตลอดไปครับ สุดท้ายผมก็อยากแสดงความยินดีกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ผมรู้ว่าเป็นงานยากและทำได้ดีครับ”

“ความสุขของกะทิ” พร้อมให้สัมผัสความประทับใจทั่วกันต้อนรับวันเด็ก 8 ม.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics