นายกฯ “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ชื่นชม “ความสุขของกะทิ” อบอุ่นใจ ให้แง่คิดในการแสวงหาความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 17:46
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม

ได้รับเกียรติอย่างสูงจาก ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับผู้ประพันธ์-เขียนบทมากฝีมือ “คุณเจน-งามพรรณ เวชชาชีวะ” และทีมงานภาพยนตร์ “ความสุขของกะทิ” (The Happiness of Kati) พร้อมร่วมสัมผัสความสุขอบอุ่นใจด้วยการชมภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจเรื่องนี้ในรอบสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หลังจากชมภาพยนตร์จบลง นายกฯ อภิสิทธ์ ได้กล่าวชื่นชมว่า

“เผอิญว่าผมเป็นคนที่อ่านหนังสือมาก่อนเลยอยากจะบอกว่า ภาพยนตร์สามารถถ่ายทอดความรู้สึกที่เราอ่านหนังสือได้ค่อนข้างดี แม้อาจจะเป็นเรื่องที่ผมคิดว่าตอนแรกเขาจะถ่ายทอดอย่างไรแล้วจะทำให้เกิดความเข้าใจได้มากน้อยแค่ไหน แต่ผมคิดว่าในทุก ๆ อารมณ์และความหลากหลายของประสบการณ์ของหนังก็น่าจะทำให้เราได้แง่คิดดี ๆ เยอะในการแสวงหาความสุขครับ ผมประทับใจความอบอุ่นที่เราสัมผัสได้ในทุกตอนซึ่งมาจากการที่ทุก ๆ คนที่มีความรักความห่วงใยกัน ก็หวังว่าคนที่ได้มีโอกาสมาชมก็จะได้แง่คิดดี ๆ ได้สัมผัสกับความรู้สึกของความรักความผูกพันซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญที่ทุกคนจะได้รับความสุขในปีใหม่นี้และตลอดไปครับ สุดท้ายผมก็อยากแสดงความยินดีกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ผมรู้ว่าเป็นงานยากและทำได้ดีครับ”

“ความสุขของกะทิ” พร้อมให้สัมผัสความประทับใจทั่วกันต้อนรับวันเด็ก 8 ม.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics