นายกฯ “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” ชื่นชม “ความสุขของกะทิ” อบอุ่นใจ ให้แง่คิดในการแสวงหาความสุข

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 17:46
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สหมงคลฟิล์ม

ได้รับเกียรติอย่างสูงจาก ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีที่ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับผู้ประพันธ์-เขียนบทมากฝีมือ “คุณเจน-งามพรรณ เวชชาชีวะ” และทีมงานภาพยนตร์ “ความสุขของกะทิ” (The Happiness of Kati) พร้อมร่วมสัมผัสความสุขอบอุ่นใจด้วยการชมภาพยนตร์อบอุ่นหัวใจเรื่องนี้ในรอบสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หลังจากชมภาพยนตร์จบลง นายกฯ อภิสิทธ์ ได้กล่าวชื่นชมว่า

“เผอิญว่าผมเป็นคนที่อ่านหนังสือมาก่อนเลยอยากจะบอกว่า ภาพยนตร์สามารถถ่ายทอดความรู้สึกที่เราอ่านหนังสือได้ค่อนข้างดี แม้อาจจะเป็นเรื่องที่ผมคิดว่าตอนแรกเขาจะถ่ายทอดอย่างไรแล้วจะทำให้เกิดความเข้าใจได้มากน้อยแค่ไหน แต่ผมคิดว่าในทุก ๆ อารมณ์และความหลากหลายของประสบการณ์ของหนังก็น่าจะทำให้เราได้แง่คิดดี ๆ เยอะในการแสวงหาความสุขครับ ผมประทับใจความอบอุ่นที่เราสัมผัสได้ในทุกตอนซึ่งมาจากการที่ทุก ๆ คนที่มีความรักความห่วงใยกัน ก็หวังว่าคนที่ได้มีโอกาสมาชมก็จะได้แง่คิดดี ๆ ได้สัมผัสกับความรู้สึกของความรักความผูกพันซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญที่ทุกคนจะได้รับความสุขในปีใหม่นี้และตลอดไปครับ สุดท้ายผมก็อยากแสดงความยินดีกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ผมรู้ว่าเป็นงานยากและทำได้ดีครับ”

“ความสุขของกะทิ” พร้อมให้สัมผัสความประทับใจทั่วกันต้อนรับวันเด็ก 8 ม.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

The Wall กำแพงพลิกชีวิต กลับมาอีกครั้ง!!เงินรางวัลกว่า6ล้านบาท จะพลิกชีวิตคนสู้ในเสี้ยววินาที

กลับมาอีกครั้งสำหรับรายการ "The Wall กำแพงพลิกชีวิต" เกมโชว์ที่จะพลิกชีวิตคนสู้ในเสี้ยววินาที กับกำแพงเงินรางวัลกว่า 6 ล้านบาท ดำเนินรายการอย่างเข้มข้น สุดมันส์โดยพิธีกรคนใหม่ แฟรงค์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี ที่จะพาคุณผู้ชมไปลุ้นระทึกกันแบบวินาทีต่อวินาที...

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ความลับไม่มีในโลก! ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด หลุดสถานะ บอล เชิญยิ้ม อดีตคู่ขาเก่า

มีเรื่องให้เซอร์ไพรส์ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับ "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ซึ่งในสัปดาห์นี้ได้พิธีกรหญิงที่มากทั้งฝีมือและความสามารถระดับแรร์ไอเทม กับ "ตุ๊ยตุ่ย - พุทธชาด พงศ์สุชาติ" มาร่วมสร้างความฮา พร้อมเปิดเผยความลับกลางกองถ่ายแบบโนสนโนแคร์ว่า...

The TOYS ตื่นเต้นปล่อย Official Teaser เพลงใหม่โคตรกวนลาลาลอย (100%) ฟังพร้อมกันทั้งประเทศ 18 ตุลาคมนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินหนุ่มเลือดใหม่มาแรงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับนักร้องมากความสามารถ "The TOYS" (เดอะ ทอยส์) หรือ "ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ล่าสุดหนุ่มทอยตื่นเต้น เตรียมปล่อยเพลงใหม่ "ลาลาลอย (100%)" แอบส่ง...

บี้-สุกฤษฎิ์ นำทีมนักแสดง ช่องวัน31 ลงพื้นที่ย่านแจ้งวัฒนะรณรงค์แคมเปญ ฮีโร บนท้องถนน ครั้งที่5

ช่องวัน31 เดินหน้ารณรงค์แคมเปญ "ฮีโร บนท้องถนน" ต่อเนื่องเป็นครั้งที่5 โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญในการหลีกทางให้กับรถพยาบาลหรือรถกู้ภัยเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ตามสโลแกน "เปิดทาง=ช่วยชีวิต" นำทีมโดย บี้-สุกฤษฎิ์, ตงตง-วุฒิภัทร, ลิลลี่-ภัณฑิรา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า...

LINE TV และช่องวัน31 จัดเต็มความสนุกกับกิจกรรม Meet Greet LINE TV Originals เสือ ชะนี เก้ง Freshy เปิดตำนาน แก๊ง 3 ทหารเสือ

LINE TV จับมือช่องวัน31 จัดกิจกรรม Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดโอกาสให้แฟนๆ ของแก๊ง 3 ทหารเสือจาก LINE TV Originals "เสือ ชะนี เก้ง Freshy เปิดตำนาน แก๊ง 3 ทหารเสือ" ได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ แบบใกล้ชิดและเป็นกันเองกับนักแสดงคนโปรด งาน Meet &...

Related Topics