ยายบุญเลียบ – วีนีเชีย เกาหัวมึนตึ้บ ตามหานักบอลทีมชาติ ดันเจอรุ่นเก๋า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 13:59
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

สัปดาห์นี้ถึงเวลาที่จะมาลุ้นกันต่อกับภารกิจที่ 3 ของ คู่ยาย-หลานต่างภาษา คุณยายบุญเลียบ ชุดนอก   และหลานสาว   วีนีเชีย อเล็กซานเดียร์ สโตน ที่ภารกิจครั้งนี้อินเทรนด์สุดๆ กับการให้ ยาย-หลาน หาทางถ่ายรูปกับนักฟุตบอลทีมชาติไทยทั้งทีม   พร้อมทั้งผู้จัดการทีมคนเก่งอย่าง ปีเตอร์ รีด อีกด้วย   ฟังโจทย์แล้วทำเอายาย-หลานถึงกับมึนตึ้บ     เพราะการเข้าไปขอถ่ายรูปกับระดับทีมชาตินั้นไม่ง่ายแน่ๆ

งานนี้ทางทีมงานกำหนดให้   ยายบุญเลียบ และ วีนีเชีย   มีกล้องเพียง 1 ตัว และ เงินเพียง 5,000 บาทเท่านั้น   ที่จะเป็นตั๋วนำทางในการทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ   เมื่อรู้ภารกิจปุ๊บ 2 คน ยาย-หลาน   รีบไปหาข้อมูล   โดยโบกแท็กซี่เดินทางไปตามหานักฟุตบอลทีมชาติ     ซึ่งเหมือนโชคจะเข้าข้าง   ทั้งคู่เจอแท็กซี่สุดจ้อที่เป็นแฟนรายการหลานปู่ฯ   โดยเฉพาะแฟนคลับคุณยายและคุณหลาน   ทำให้คุณแท็กซี่รีบอาสาทันที   ปรากฏว่าไปๆมาๆพี่แท็กซี่กลับทำเอายายเซ็ง   เพราะพายายหลงไปไกลถึงอยุธยา   พอแก้ตัวจะพาไปพบทีมชาติ   นักฟุตบอลที่ยายไปเจอกลับเป็นนักบอลทีมชาติไทยรุ่นเก๋ากึ๊ก   อย่าง   นิวัฒน์ ศรีสวัสดิ์   และอดีตนักมวยชื่อก้องที่มาดูการซ้อมอย่าง   ขาวผ่อง สิทธิชูชัย แทน   ส่วนนักฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นปัจจุบันกำลังไปแข่งที่อินโดนีเซีย   เรื่องราวดูวุ่นวายไปกันใหญ่   ต้องมาดูกันว่า รู้อย่างนี้แล้ว คู่ยาย-หลาน จะทำอย่างไรต่อไป ร่วมลุ้นและให้กำลังใจกันได้ในรายการ “หลานปู่กู้อีจู้” วันเสาร์ที่   10 มกราคมนี้   เวลา 18.15 น. ทางช่อง 7

**ติดตามข่าวพร้อมดูรายการย้อนหลังได้ที่     www.workpoint.co.th

Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics