ยายบุญเลียบ – วีนีเชีย เกาหัวมึนตึ้บ ตามหานักบอลทีมชาติ ดันเจอรุ่นเก๋า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 13:59
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

สัปดาห์นี้ถึงเวลาที่จะมาลุ้นกันต่อกับภารกิจที่ 3 ของ คู่ยาย-หลานต่างภาษา คุณยายบุญเลียบ ชุดนอก   และหลานสาว   วีนีเชีย อเล็กซานเดียร์ สโตน ที่ภารกิจครั้งนี้อินเทรนด์สุดๆ กับการให้ ยาย-หลาน หาทางถ่ายรูปกับนักฟุตบอลทีมชาติไทยทั้งทีม   พร้อมทั้งผู้จัดการทีมคนเก่งอย่าง ปีเตอร์ รีด อีกด้วย   ฟังโจทย์แล้วทำเอายาย-หลานถึงกับมึนตึ้บ     เพราะการเข้าไปขอถ่ายรูปกับระดับทีมชาตินั้นไม่ง่ายแน่ๆ

งานนี้ทางทีมงานกำหนดให้   ยายบุญเลียบ และ วีนีเชีย   มีกล้องเพียง 1 ตัว และ เงินเพียง 5,000 บาทเท่านั้น   ที่จะเป็นตั๋วนำทางในการทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ   เมื่อรู้ภารกิจปุ๊บ 2 คน ยาย-หลาน   รีบไปหาข้อมูล   โดยโบกแท็กซี่เดินทางไปตามหานักฟุตบอลทีมชาติ     ซึ่งเหมือนโชคจะเข้าข้าง   ทั้งคู่เจอแท็กซี่สุดจ้อที่เป็นแฟนรายการหลานปู่ฯ   โดยเฉพาะแฟนคลับคุณยายและคุณหลาน   ทำให้คุณแท็กซี่รีบอาสาทันที   ปรากฏว่าไปๆมาๆพี่แท็กซี่กลับทำเอายายเซ็ง   เพราะพายายหลงไปไกลถึงอยุธยา   พอแก้ตัวจะพาไปพบทีมชาติ   นักฟุตบอลที่ยายไปเจอกลับเป็นนักบอลทีมชาติไทยรุ่นเก๋ากึ๊ก   อย่าง   นิวัฒน์ ศรีสวัสดิ์   และอดีตนักมวยชื่อก้องที่มาดูการซ้อมอย่าง   ขาวผ่อง สิทธิชูชัย แทน   ส่วนนักฟุตบอลทีมชาติไทยรุ่นปัจจุบันกำลังไปแข่งที่อินโดนีเซีย   เรื่องราวดูวุ่นวายไปกันใหญ่   ต้องมาดูกันว่า รู้อย่างนี้แล้ว คู่ยาย-หลาน จะทำอย่างไรต่อไป ร่วมลุ้นและให้กำลังใจกันได้ในรายการ “หลานปู่กู้อีจู้” วันเสาร์ที่   10 มกราคมนี้   เวลา 18.15 น. ทางช่อง 7

**ติดตามข่าวพร้อมดูรายการย้อนหลังได้ที่     www.workpoint.co.th

Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics