“นอนไม่หลับ” แรงข้ามปี !!! “เต้น - ไมค์ไอดอล” เตรียมปล่อยมิวสิกฯ ภาคต่อ “เป๊ก-เต้ย” จับคู่อีกครั้ง ในเพลง “ถามเอาอะไร”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 14:17
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย กับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “ไมค์ไอดอล” ของ 7 แชมป์ไมค์ไอดอล โดยเฉพาะกับผู้หญิงเสียงคุณภาพ สุดยอดไมค์ไอดอล “เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง” เจ้าของเพลง “นอนไม่หลับ” ซิงเกิ้ลแรกที่มาแรงแบบข้ามปี และยิ่งแรงต่อเนื่อง เมื่อเพลง “ถามเอาอะไร” กลายเป็นเพลงที่ถูกแฟนๆ ถามถึงกันมากที่สุดตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ งานนี้ก็ทำเอา “เต้น-ไมค์ไอดอล” ออกอาการดีใจ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

“เต้นดีใจมากๆค่ะ กับกระแสตอบรับที่แฟนๆ มีกลับมาให้ค่ะ อย่างใน hi5 ของเต้นก็มีแฟนๆ ส่งข้อความเข้ามาว่าชอบเพลง “นอนไม่หลับ” และ “ถามเอาอะไร” มากๆ เพราะตรงกับชีวิตจริงที่ผ่านมา แล้วก็จะมีแฟนๆ ที่เขียนบอกความรู้สึกของตัวเองเกี่ยวกับรูปแบบความรักที่เคยเจอมาในกล่องข้อความเยอะมากๆ บางข้อความเขียนดีมากๆ ชนิด “เต้น” อ่านแล้วซึ้ง จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ การได้อ่านข้อความดีๆ แบบนี้ เต้นทำงานสู้ตายเลยค่ะ และที่สำคัญตอนนี้เวลาไปไหนมาไหน ก็จะมีแฟนๆ เข้ามาถามหามิวสิก ฯ เพลง “ถามเอาอะไร” บอกได้เลยว่าไม่นานเกินรอค่ะ ซึ่งจะเป็นภาคต่อจาก “นอนไม่หลับ” โดยจะมี “เป๊ก-เปรมณัช” กับ “เต้ย-จรินทร์พร” มาแสดงคู่กันอีกครั้งในมิวสิก ฯ “ถามเอาอะไร” รับรองว่าเข้มข้น โดนใจแฟน ๆ แน่นอนค่ะ”

ใครที่เป็นแฟนเพลงสาวเสียงดี พลังล้นเหลือ “เต้น-ไมค์ไอดอล” สามารถติดตามเชียร์และให้กำลังใจกันได้ กับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “ไมค์ไอดอล” ทุกแผงทั่วประเทศวันนี้ ส่วนใครที่อยากดูมิวสิกวิดีโอเพลง “ถามเอาอะไร” อดใจรออีกไม่นานเกินรอนี้จ้า!!!


Latest Press Release

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 - 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เพื่อเผยแพร่ความรู้และความงดงามของความเป็นไทย ช่วยอนุรักษ์ ช่วยฟื้นฟูเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม...

ท่ามหาราช ชวนส่งท้ายปีกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ริมน้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ทรู คอร์ปปอเรชั่น และบุญรอดบริวเวอรี่ จัดงาน Feel GoodNight Market กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณมาช้อปชิมชิลล์กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆ...

เจมส์ มาร์ นำทีมทัพนักแสดง ชาติเสือพันธุ์มังกร พาแฟนๆ ร่วมอิ่มบุญส่งท้ายปี 61 ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4

เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา "ตลาดนัดดาราวิก 3" คึกคักแบบสุดๆ เมื่อทีมนักแสดงจากละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" นำโดยพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ พร้อมด้วย สายไหม มณีรัตน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,บอล จิตรภาณุ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชาชัย,เฟิร์ท เอกพงศ์,กิก ดนัย,แจ๊ค...

Movie Guide: บัมเบิ้ลบี ระเบิดความมันส์ในสงครามครั้งใหม่กับ 2 วายร้ายดิเซ็ปติคอนส์

โหลดภาพนิ่งอื่น ๆ ได้ที่นี่ https://drive.google.com/open?id=1zzL3bm_PWbAdYKpe63nMVaNkX4uihE1F ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)...

เต๋อ อึกอัก!! คนในกอง นางสาวฯรุมแฉหนัก!! แหม่ม-แบม งัดคลิปรุมเมาท์!!

พัฒนาความสัมพันธ์กับสาว ใหม่-ดาวิกา มาเกือบปี แต่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ยังแทงกั๊ก "สถานะหัวใจ" แต่ก็แอบมีฉายาเรียกกันว่า "ลุงกับลิง" งานนี้เจ้าตัวฉายเดียวมาเยือน "สวัสดี Station" ทั้งที 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม เลยเปิดฉากแซวทันทีว่า...

Related Topics