“นอนไม่หลับ” แรงข้ามปี !!! “เต้น - ไมค์ไอดอล” เตรียมปล่อยมิวสิกฯ ภาคต่อ “เป๊ก-เต้ย” จับคู่อีกครั้ง ในเพลง “ถามเอาอะไร”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 14:17
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย กับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “ไมค์ไอดอล” ของ 7 แชมป์ไมค์ไอดอล โดยเฉพาะกับผู้หญิงเสียงคุณภาพ สุดยอดไมค์ไอดอล “เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง” เจ้าของเพลง “นอนไม่หลับ” ซิงเกิ้ลแรกที่มาแรงแบบข้ามปี และยิ่งแรงต่อเนื่อง เมื่อเพลง “ถามเอาอะไร” กลายเป็นเพลงที่ถูกแฟนๆ ถามถึงกันมากที่สุดตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ งานนี้ก็ทำเอา “เต้น-ไมค์ไอดอล” ออกอาการดีใจ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

“เต้นดีใจมากๆค่ะ กับกระแสตอบรับที่แฟนๆ มีกลับมาให้ค่ะ อย่างใน hi5 ของเต้นก็มีแฟนๆ ส่งข้อความเข้ามาว่าชอบเพลง “นอนไม่หลับ” และ “ถามเอาอะไร” มากๆ เพราะตรงกับชีวิตจริงที่ผ่านมา แล้วก็จะมีแฟนๆ ที่เขียนบอกความรู้สึกของตัวเองเกี่ยวกับรูปแบบความรักที่เคยเจอมาในกล่องข้อความเยอะมากๆ บางข้อความเขียนดีมากๆ ชนิด “เต้น” อ่านแล้วซึ้ง จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ การได้อ่านข้อความดีๆ แบบนี้ เต้นทำงานสู้ตายเลยค่ะ และที่สำคัญตอนนี้เวลาไปไหนมาไหน ก็จะมีแฟนๆ เข้ามาถามหามิวสิก ฯ เพลง “ถามเอาอะไร” บอกได้เลยว่าไม่นานเกินรอค่ะ ซึ่งจะเป็นภาคต่อจาก “นอนไม่หลับ” โดยจะมี “เป๊ก-เปรมณัช” กับ “เต้ย-จรินทร์พร” มาแสดงคู่กันอีกครั้งในมิวสิก ฯ “ถามเอาอะไร” รับรองว่าเข้มข้น โดนใจแฟน ๆ แน่นอนค่ะ”

ใครที่เป็นแฟนเพลงสาวเสียงดี พลังล้นเหลือ “เต้น-ไมค์ไอดอล” สามารถติดตามเชียร์และให้กำลังใจกันได้ กับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “ไมค์ไอดอล” ทุกแผงทั่วประเทศวันนี้ ส่วนใครที่อยากดูมิวสิกวิดีโอเพลง “ถามเอาอะไร” อดใจรออีกไม่นานเกินรอนี้จ้า!!!


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics