“นอนไม่หลับ” แรงข้ามปี !!! “เต้น - ไมค์ไอดอล” เตรียมปล่อยมิวสิกฯ ภาคต่อ “เป๊ก-เต้ย” จับคู่อีกครั้ง ในเพลง “ถามเอาอะไร”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 14:17
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

เรียกเสียงเชียร์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย กับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “ไมค์ไอดอล” ของ 7 แชมป์ไมค์ไอดอล โดยเฉพาะกับผู้หญิงเสียงคุณภาพ สุดยอดไมค์ไอดอล “เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง” เจ้าของเพลง “นอนไม่หลับ” ซิงเกิ้ลแรกที่มาแรงแบบข้ามปี และยิ่งแรงต่อเนื่อง เมื่อเพลง “ถามเอาอะไร” กลายเป็นเพลงที่ถูกแฟนๆ ถามถึงกันมากที่สุดตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ งานนี้ก็ทำเอา “เต้น-ไมค์ไอดอล” ออกอาการดีใจ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว

“เต้นดีใจมากๆค่ะ กับกระแสตอบรับที่แฟนๆ มีกลับมาให้ค่ะ อย่างใน hi5 ของเต้นก็มีแฟนๆ ส่งข้อความเข้ามาว่าชอบเพลง “นอนไม่หลับ” และ “ถามเอาอะไร” มากๆ เพราะตรงกับชีวิตจริงที่ผ่านมา แล้วก็จะมีแฟนๆ ที่เขียนบอกความรู้สึกของตัวเองเกี่ยวกับรูปแบบความรักที่เคยเจอมาในกล่องข้อความเยอะมากๆ บางข้อความเขียนดีมากๆ ชนิด “เต้น” อ่านแล้วซึ้ง จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ การได้อ่านข้อความดีๆ แบบนี้ เต้นทำงานสู้ตายเลยค่ะ และที่สำคัญตอนนี้เวลาไปไหนมาไหน ก็จะมีแฟนๆ เข้ามาถามหามิวสิก ฯ เพลง “ถามเอาอะไร” บอกได้เลยว่าไม่นานเกินรอค่ะ ซึ่งจะเป็นภาคต่อจาก “นอนไม่หลับ” โดยจะมี “เป๊ก-เปรมณัช” กับ “เต้ย-จรินทร์พร” มาแสดงคู่กันอีกครั้งในมิวสิก ฯ “ถามเอาอะไร” รับรองว่าเข้มข้น โดนใจแฟน ๆ แน่นอนค่ะ”

ใครที่เป็นแฟนเพลงสาวเสียงดี พลังล้นเหลือ “เต้น-ไมค์ไอดอล” สามารถติดตามเชียร์และให้กำลังใจกันได้ กับอัลบั้มชุดแรกในชีวิต “ไมค์ไอดอล” ทุกแผงทั่วประเทศวันนี้ ส่วนใครที่อยากดูมิวสิกวิดีโอเพลง “ถามเอาอะไร” อดใจรออีกไม่นานเกินรอนี้จ้า!!!


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics