"INFAMOUS" สุดเขิน!! คว้าสาวเซ็กซี่ ลงเล่นมิวสิกฯ “เสียแค่น้ำตา”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 22, 2009 11:17
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาร์เอส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อก   ที่มีความสามารทางด้านดนตรีตัวจริง   และพร้อมที่จะแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว     สำหรับวงร็อกอย่างวง   “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ล่าสุด   พวกเขาได้ส่งมิวสิกฯ เพลง   “เสียแค่น้ำตา”   มาเอาใจแฟนเพลงชาวร็อกกัน   ซึ่งในเพลงนี้ก็ได้สาวสวย   สุดเซ็กซี่   อย่าง   “น้องอุ๋ย-อาภัสรา   ภูวงษ์” MISS   LEO   คนล่าสุด   มาเล่นเป็นนางเอก       มิวสิกฯ   งานนี้ทำเอาทั้ง   5   หนุ่ม “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ออกอาการเขินมาก ๆ   แต่จะเขินเพราะอะไร? ไปฟังจากปากพวกเขากันเลย

“สำหรับมิวสิกฯเพลง   “เสียแค่น้ำตา” เป็นเพลงแรกที่พวกเราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองฟังกัน   เพราะพวกเราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่   และเป็นงานเพลงที่พวกเราทำเองทั้งอัลบั้ม   ล่าสุดพวกเราได้ส่งมิวสิกฯ ให้กับเพื่อน ๆ ได้ดูกันบ้างแล้ว ซึ่งพวกเราต้องขอบอกว่า   เป็นการถ่ายมิวสิกฯ ครั้งแรก   ที่พวกเราทั้ง 5 คน   ออกอาการเขินกันสุด   ๆ   (ยิ้ม)   ส่วนเหตุที่เขินก็เพราะในเพลงนี้   ได้น้อง “อุ๋ย”   (MISS   LEO ) คนล่าสุด   มาร่วมเล่นเป็นนางเอกมิวสิกฯ   ซึ่งน้องเขาน่ารัก   สวย   และเซ็กซี่มาก ๆ ครับ   ทำเอาคนทั้งกองตาร้อนผ่าวกันไปเลย (หัวเราะ)   คือทุกครั้งที่พวกเราต้องเข้าฉากกับน้องเขา   พวกเราก็จะเขินไม่กล้าสบตา   ทางผู้กำกับเลยให้พวกเราพูดคุยกับน้องเขา   เพื่อสร้างความคุ้นเคย   แต่พอเริ่มถ่ายทำก็ไปได้สวย     และก็ผ่านพ้นไปด้วยดีนะ   ที่สำคัญต้องขอขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคนด้วย   และน้อง “อุ๋ย” ที่มาถ่ายทอดความรู้สึกในเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้อย่างสุดซึ้ง   ซึ่งพวกเราอยากให้เพื่อน ๆได้ลองติดตามดู   และเป็นกำลังใจให้พวกเรา “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ด้วยนะครับ   ขอบคุณครับ”

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี   ของวงร็อก อย่าง “INFAMOUS”   ที่จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่   29   มกราคมนี้   และสามารถติดตามชม   มิวสิก วีดีโอเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้แล้ววันนี้   ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ   และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

รู้ รัก และเข้าใจไปกับ แต่ก่อน เพลงปลดปล่อยอดีตสีหม่น ของ แดเนียล ดิษยะศริน

"ถ้าเป็นเรื่องของความรัก ผมคิดว่าสุดท้ายแล้วมนุษย์เราก็จะกลับมาที่ 3 เรื่อง คือ รู้ รัก และเข้าใจ หมายถึงเราต้องการคนที่รู้นิสัยเรา รักในสิ่งที่เราเป็น แล้วก็เข้าใจกันให้อภัยกันได้...

แด๊นซ์ซิ่งควีน คริสติน่า เต้นสะบัดสนั่นฮอล์มันส์จุใจบนเวที จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต

คุ้มค่ากับการรอคอยกันอย่างมาก เมื่อถึงคิวของดีว่าตัวแม่ อย่างแด๊นซ์ซิ่งควีนเมืองไทย "คริสติน่า อากีล่าร์" ขึ้นเวทีในคอนเสิร์ต "GSB WOW CONCERT" ตอน DIVA (ดีว่า) จัดโดย "ธนาคารออมสิน" ร่วมกับ "โมโน กรุ๊ป" เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของธนาคารออมสิน...

ภาพข่าว: เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานแถลงข่าว Chang Major Movie on the Hill : Miracle Moment

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง จัดงานแถลงข่าว "Chang – Major Movie on the Hill : Miracle Moment" เปิดประสบการณ์ดูหนังท่ามกลางขุนเขา และเติมเต็มความสนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก 4 กลุ่มศิลปินสุดฮอต ฟรี! ณ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล...

เบลล่า อ่วมโดน อัทธ์ จับโขกเสาเลือดอาบ ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2

ถูกข่มเหงทางจิตใจไม่พอ ยังโดนตบตีจนเลือดอาบ สำหรับสาว "เบลล่า-ไรวินทร์ รัศมีนิยมวุฒิ" ที่มารับบทองค์หญิง "นัดเชงเมดอ" แห่งเมืองอังวะ คู่ครองของ "มังกยอชวา" (อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ) ใน "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์2" ภาค ประกาศอิสรภาพ...

ทัวร์ต่อไม่รอแล้วนะ! แบรดลีย์ คูเปอร์ เดินสายโปรโมท A Star Is Born ต่ออีก 3 เมืองในสหรัฐอเมริกา

หลังจากที่ แบรดลีย์ คูเปอร์ ได้ฉายเดี่ยวเดินทางไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี., ฟิลาเดลเฟีย และแอตแลนตา ไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุดก็ได้ลุยต่ออีก 3 เมืองใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น เมืองแดลลัส รัฐเทกซัส,...

Related Topics