"INFAMOUS" สุดเขิน!! คว้าสาวเซ็กซี่ ลงเล่นมิวสิกฯ “เสียแค่น้ำตา”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 22, 2009 11:17
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาร์เอส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อก   ที่มีความสามารทางด้านดนตรีตัวจริง   และพร้อมที่จะแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว     สำหรับวงร็อกอย่างวง   “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ล่าสุด   พวกเขาได้ส่งมิวสิกฯ เพลง   “เสียแค่น้ำตา”   มาเอาใจแฟนเพลงชาวร็อกกัน   ซึ่งในเพลงนี้ก็ได้สาวสวย   สุดเซ็กซี่   อย่าง   “น้องอุ๋ย-อาภัสรา   ภูวงษ์” MISS   LEO   คนล่าสุด   มาเล่นเป็นนางเอก       มิวสิกฯ   งานนี้ทำเอาทั้ง   5   หนุ่ม “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ออกอาการเขินมาก ๆ   แต่จะเขินเพราะอะไร? ไปฟังจากปากพวกเขากันเลย

“สำหรับมิวสิกฯเพลง   “เสียแค่น้ำตา” เป็นเพลงแรกที่พวกเราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองฟังกัน   เพราะพวกเราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่   และเป็นงานเพลงที่พวกเราทำเองทั้งอัลบั้ม   ล่าสุดพวกเราได้ส่งมิวสิกฯ ให้กับเพื่อน ๆ ได้ดูกันบ้างแล้ว ซึ่งพวกเราต้องขอบอกว่า   เป็นการถ่ายมิวสิกฯ ครั้งแรก   ที่พวกเราทั้ง 5 คน   ออกอาการเขินกันสุด   ๆ   (ยิ้ม)   ส่วนเหตุที่เขินก็เพราะในเพลงนี้   ได้น้อง “อุ๋ย”   (MISS   LEO ) คนล่าสุด   มาร่วมเล่นเป็นนางเอกมิวสิกฯ   ซึ่งน้องเขาน่ารัก   สวย   และเซ็กซี่มาก ๆ ครับ   ทำเอาคนทั้งกองตาร้อนผ่าวกันไปเลย (หัวเราะ)   คือทุกครั้งที่พวกเราต้องเข้าฉากกับน้องเขา   พวกเราก็จะเขินไม่กล้าสบตา   ทางผู้กำกับเลยให้พวกเราพูดคุยกับน้องเขา   เพื่อสร้างความคุ้นเคย   แต่พอเริ่มถ่ายทำก็ไปได้สวย     และก็ผ่านพ้นไปด้วยดีนะ   ที่สำคัญต้องขอขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคนด้วย   และน้อง “อุ๋ย” ที่มาถ่ายทอดความรู้สึกในเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้อย่างสุดซึ้ง   ซึ่งพวกเราอยากให้เพื่อน ๆได้ลองติดตามดู   และเป็นกำลังใจให้พวกเรา “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ด้วยนะครับ   ขอบคุณครับ”

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี   ของวงร็อก อย่าง “INFAMOUS”   ที่จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่   29   มกราคมนี้   และสามารถติดตามชม   มิวสิก วีดีโอเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้แล้ววันนี้   ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ   และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics