"INFAMOUS" สุดเขิน!! คว้าสาวเซ็กซี่ ลงเล่นมิวสิกฯ “เสียแค่น้ำตา”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 22, 2009 11:17
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาร์เอส

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อก   ที่มีความสามารทางด้านดนตรีตัวจริง   และพร้อมที่จะแจ้งเกิดในวงการเพลงอย่างเต็มตัว     สำหรับวงร็อกอย่างวง   “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ล่าสุด   พวกเขาได้ส่งมิวสิกฯ เพลง   “เสียแค่น้ำตา”   มาเอาใจแฟนเพลงชาวร็อกกัน   ซึ่งในเพลงนี้ก็ได้สาวสวย   สุดเซ็กซี่   อย่าง   “น้องอุ๋ย-อาภัสรา   ภูวงษ์” MISS   LEO   คนล่าสุด   มาเล่นเป็นนางเอก       มิวสิกฯ   งานนี้ทำเอาทั้ง   5   หนุ่ม “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ออกอาการเขินมาก ๆ   แต่จะเขินเพราะอะไร? ไปฟังจากปากพวกเขากันเลย

“สำหรับมิวสิกฯเพลง   “เสียแค่น้ำตา” เป็นเพลงแรกที่พวกเราอยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองฟังกัน   เพราะพวกเราตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่   และเป็นงานเพลงที่พวกเราทำเองทั้งอัลบั้ม   ล่าสุดพวกเราได้ส่งมิวสิกฯ ให้กับเพื่อน ๆ ได้ดูกันบ้างแล้ว ซึ่งพวกเราต้องขอบอกว่า   เป็นการถ่ายมิวสิกฯ ครั้งแรก   ที่พวกเราทั้ง 5 คน   ออกอาการเขินกันสุด   ๆ   (ยิ้ม)   ส่วนเหตุที่เขินก็เพราะในเพลงนี้   ได้น้อง “อุ๋ย”   (MISS   LEO ) คนล่าสุด   มาร่วมเล่นเป็นนางเอกมิวสิกฯ   ซึ่งน้องเขาน่ารัก   สวย   และเซ็กซี่มาก ๆ ครับ   ทำเอาคนทั้งกองตาร้อนผ่าวกันไปเลย (หัวเราะ)   คือทุกครั้งที่พวกเราต้องเข้าฉากกับน้องเขา   พวกเราก็จะเขินไม่กล้าสบตา   ทางผู้กำกับเลยให้พวกเราพูดคุยกับน้องเขา   เพื่อสร้างความคุ้นเคย   แต่พอเริ่มถ่ายทำก็ไปได้สวย     และก็ผ่านพ้นไปด้วยดีนะ   ที่สำคัญต้องขอขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคนด้วย   และน้อง “อุ๋ย” ที่มาถ่ายทอดความรู้สึกในเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้อย่างสุดซึ้ง   ซึ่งพวกเราอยากให้เพื่อน ๆได้ลองติดตามดู   และเป็นกำลังใจให้พวกเรา “INFAMOUS”   (อินเฟมัส)   ด้วยนะครับ   ขอบคุณครับ”

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี   ของวงร็อก อย่าง “INFAMOUS”   ที่จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่   29   มกราคมนี้   และสามารถติดตามชม   มิวสิก วีดีโอเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้แล้ววันนี้   ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ   และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics