Tuesday December 10, 2019 06:34

บันเทิง Press Release : 10 Jul 2009

“โอเค เลิฟ ขอเพลงได้บุญ” บันเทิง—10 Jul 09

กระแสตอบรับ กับ radio OK ของเสี่ยปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ ผู้กุมบังเหียนใหญ่ ของ โอเค เลิฟ ได้รับการตอบรับ เป็นอย่างดี มากไม่ว่า จะเป็นการรับฟัง ที่ทันสมัยที่สุด รับได้ถึง 3ทาง ในระบบดาวเทียมระบบ c-band,www.radiook.co.th, วิทยุเอฟเอ็ม ทั่วประเทศ 95 สถานี

“ตาถึง” จัดของกำนัลแฟนคลับ ยันรายการเล็ก ไม่ละเลยสังคมไทย บันเทิง—10 Jul 09

จุ๊ วิชยุติ์ วิไลวรางกูร กรรมการบริหาร บริษัทเกรียวกราวพลัส จำกัด และพิธีกรรายการ “ตาถึง” ทาง ททบ.5 เปิดเผยว่า แม้ว่าภาวะเศรษฐกิจยามนี้จะผันผวนอย่างที่ทราบกัน ทว่าทีมงานทุกคนยังคงตระหนักกับสภาวะการณ์ดังกล่าว

ทีวีไทยสนับสนุนการถ่ายทอดสด “ การแข่งขันฟุตบอลนักเรียนชิงแชมป์ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ บันเทิง—10 Jul 09

นัดเปิด และ ปิดสนาม วันที่ 12 ก.ค. และ 1 ก.ย.52 นี้ ณ สนามกีฬาจังหวัดปัตตานี ทีวีไทยเดินหน้าสนับสนุน กีฬาเพื่อมวลชนและเยาวชน โดยวางนโยบาย เรื่องวิถีชีวิตของผู้คน ศิลปะ ประเพณีวัฒนธรรมท้องถิ่น ความสมัครสมานสามัคคี และการทำงานเป็นทีม ดังนั้น ทีวีไทย

ทีวีไกด์: รายการ “กล่องนักคิด” เด็กๆคิดเก่ง ที่ “กล่องนักคิด” ตอน: บันเทิง—10 Jul 09

ช่วงเด็กกล้าคิด: กิจกรรมท้าทายความคิดเช้านี้ พี่นำบุญมีกล่องนมอยู่ 9 กล่อง น้องๆจะต้องเป็นนักชั่งสมองเพชร โดยช่วยกันคิดหาวิธีชั่งกล่องนมให้เท่ากันทั้งสองข้าง กิจกรรมนี้จะฝึกให้น้องๆได้เรียนรู้วิธีการแก้ปัญหา อยากรู้กันไหมว่าน้องๆจะใช้วิธีไหน

อัลบัมใหม่ ‘โดโลเรส’ ใจป้ำ แจกเพลงฟรี! บันเทิง—10 Jul 09

‘โดโลเรส โอ’ริออร์แดน’ (Dolores O’riordan) อดีตนักร้องนำ Cranberries วงร็อคจากไอร์แลนด์เจ้าของเพลงดัง Zombie ประสบความสำเร็จจากอัลบัมเดี่ยวชุดแรก Are You Listening? และการทัวร์โปรโมตในเมืองไทยที่ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลามในปี

ทีวีไกด์: รายการ “ตาถึง” (TRUE FACTS) ตอน: การเลือกใช้แอร์ บันเทิง—10 Jul 09

รายการ “ตาถึง” (TRUE FACTS) วัน – เวลา ออกอากาศ วันเสาร์ 22.15-22.20 น. สถานีออกอากาศ สถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบก (ททบ. 5 ) พิธีกร จุ๊ วิชยุติ์ วิไลวรางกูร วันเสาร์ที่ 18 กรกฏาคม 2552 ตอน : การเลือกใช้แอร์ เสาร์นี้ จุ๊ วิชยุติ์

ทีวีไกด์: รายการ “ตาถึง” (TRUE FACTS) ตอน: กาแฟไทยโกอินเตอร์ บันเทิง—10 Jul 09

รายการ “ตาถึง” (TRUE FACTS) วัน – เวลา ออกอากาศ วันเสาร์ 22.15-22.20 น. สถานีออกอากาศ สถานีวิทยุโทรทัศน์ กองทัพบก (ททบ. 5 ) พิธีกร จุ๊ วิชยุติ์ วิไลวรางกูร วันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม 2552 ตอน : กาแฟไทยโกอินเตอร์

ทีวีไกด์: รายการ "จันทร์พันดาว" โต้วาทีประเด็นร้อน คู่รักดารา รักง่ายหน่ายเร็ว บันเทิง—10 Jul 09

“จันทร์พันดาว” วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคมนี้ ดุ เด็ด เผ็ด มัน กับการโต้วาทีประเด็นร้อนในยติที่ว่า “คู่รักดารา รักง่ายหน่ายเร็ว จริงหรือ?” โดยทีมแรกเป็นนักพูดมืออาชีพรุ่นเก๋า ได้แก่ อ.พะเยาว์ พัฒนพงศ์ อ.ผาณิต กันตามะระ และอ.อภิชาติ

ปีทองของ “หนู มิเตอร์” คว้า 2 รางวัล บันเทิง—10 Jul 09

คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ ผู้บริหาร ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำทีมศิลปินในสังกัด อาทิ หลวงไก่, หญิง ธิติกานต์, บิว กัลยาณี และ นุ้ย สุวีณา ร่วมแสดงความยินดีกับ หนู มิเตอร์ ที่ได้รับ รางวัลนักร้องลูกทุ่งยอดเยี่ยมชาย และ

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ THE IDOL “คนบันดาลใจ” บันเทิง—10 Jul 09

นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธาน แถลงข่าวเปิดตัวรายการ THE IDOL “คนบันดาลใจ” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 23.30 -24.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ผลงานการผลิตโดย บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด นำโดย นายวงศ์ทนง

เดอะสตาร์ปลื้ม แฟนคลับสามัคคี แห่ให้กำลังใจล้นคอนเสิร์ตวี.ไอ.พี. บันเทิง—10 Jul 09

ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม กับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ตของเหล่าเดอะสตาร์ 5 ที่ได้ คลื่นร้อน 91.5 ฮอต เอฟเอ็ม รับเป็นเจ้าภาพจัดคอนเสิร์ตแบบสุดมันส์ใน คอนเสิร์ต V.I.P. HOT FM LIVE ซี่งเหล่าแฟนคลับของทั้ง สิงโต, ดิว, ฟลุ๊ค, โส, นัท, กิ่ง, แกรนด์, น้ำตาล

ทีวีไกด์: รายการ "คน ค้น ฅน" ตอน บันทึกก่อนโลกเปลี่ยน ออกอากาศ 14 ก.ค บันเทิง—10 Jul 09

รายการ คนค้นฅน ตอน บันทึกก่อนโลกเปลี่ยน ออกอากาศ 14 ก.ค. 52 ชาวบ้านในภาคใต้ส่วนใหญ่มีความเชื่อว่าผู้ที่มีเชื้อสายของมโนราห์ จะมีตายาย ครูหมอมโนราห์คอยปกปักรักษาชีวิตให้อยู่รอดปลอดภัย ร่มเย็นเป็นสุข ผู้เป็นลูกหลานจึงต้องเคารพบูชา และทำการเซ่นไหว้ตายาย

ทีวีไกด์: รายการ “ยกสยาม” เสนาเพชร ทำท่า “ลิง” หวังทำคะแนนขึ้นแท่นนำ บันเทิง—10 Jul 09

เข้มข้นเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ “ยกสยามปี 2” ที่ในสัปดาห์นี้ จะเป็นเกมการแข่งขันชิงแชมป์ 8 จังหวัดสุดท้ายของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยประเดิมความมันส์คู่แรกกันด้วย สองจังหวัดบ้าพลังอย่าง จ.นครราชสีมา ที่มีหัวหน้าทีมซึ่งพกความฟิตมาอย่างเต็มเปี่ยม

SF เอาใจแฟนพ่อมดน้อย “แฮรี่ พอตเตอร์” บันเทิง—10 Jul 09

SF เอาใจแฟนๆ พ่อมดน้อย “แฮรี่ พอตเตอร์” ที่เดียวที่ให้ได้จับจองพื้นที่ความสนุกและเลือกที่นั่งที่ดีที่สุดก่อนใครเพียงซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ล่วงหน้าวันนี้ – 15 กรกฎาคม รับฟรี!!! โปสเตอร์ “Harry Potter and the Half-Blood Prince”

แมน การิน นั่งแท่นการตลาด ธนพรคลินิกนำทัพขบวนดารา บุก ชลบุรี ร่วมงาน บันเทิง—10 Jul 09

แมน การิน นำทีม เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง บุกชลบุรีในงาน เปิดตัว ธนพรคลินิก สาขา ชลบุรีซึ่งเป็นศูนย์เลเซอร์ที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ซึ่งภายในงาน มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาพูดคุยเรื่องความสวยความงาม และการดูแลผิวพรรณอย่างถูกต้องในโลกยุคปัจจุบัน

ปล่อยอารมณ์สุด ชิล !!! กับ 5 ศิลปินหนุ่มเสียงนุ่ม ที่มาพร้อมบทเพลงซึ้งๆในคอนเสิร์ตสบาย สบาย สไตล์ บันเทิง—10 Jul 09

ชิล!! สุดๆ กับ คอนเสิร์ต Systema Chill Music Series : Reality Live Concert ครั้งที่ 6 คอนเสิร์ต ชิล ชิล!! จาก 5 ศิลปินหนุ่มสุดร้อนแรงแห่งยุค แสตมป์-7th Scene, คัตโตะ-LIPTA, ตู่-ภพธร, แดน-วรเวช และ ดีเจ.ว่าน -ธนกฤต ที่มา ร้อง เล่น เต้น กันสด สด

ก้อง-กรุณ ชวนชาวฮอตบุกแดนปลาดิบ แดนซ์กระจาย ใน “JAPAN LIVE CONCERT SUMMER บันเทิง—10 Jul 09

เพิ่งกลับจากทริป Six Pack on The Beach ทริปโชว์กล้ามละลายใจสาว(แท้)สาว(เทียม)ของคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ไม่ทันไร หนุ่มไฮโซสุดฮอต ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล ก็ถูกทาบทาบจากคลื่นร้อน 91.5 ฮอต เอฟเอ็ม ให้มานั่งแท่นไกด์ประจำทริป JAPAN LIVE CONCERT SUMMER SONIC ที่จะพา

ทีวีไกด์: รายการดาราสตอรี่ 11 - 12 ก.ค.นี้ บันเทิง—10 Jul 09

สุดยอดโชว์ “Mamma Mia” “ดาราสตอรี่” เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ชมภาพเรียกน้ำย่อย “Mamma Mia” (มามา มีย่า) มิวสิคัลที่โด่งดังที่สุดในโลกก่อนจะบินลัดฟ้ามาให้ชมกันถึงเมืองไทยในเดือนหน้า งานนี้ คอละครเวทีห้ามพลาด 17.30 น. ช่อง 5

ไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย More More พาคนฟังหนีตามกาลิเลโอ บันเทิง—10 Jul 09

94 EFM ชวนผู้ฟัง EFM ร่วมชมภาพยนตร์“หนีตามกาลิเลโอ” จากค่ายหนังอารมณ์ดี GTH เมื่อสองวัยรุ่นสาวไทยขี้หนาว จับมือกันหนีเมืองไทยไปท่องโลก สำหรับคุณผู้ฟังที่อยากหนีตามกาลิเลโอ ก่อนใคร ส่ง SMS มาที่ 4802994 ร่วมสนุกกับประเด็น SMS ประจำวันในช่วง

ทีวีไกด์: รายการ “เรื่องของเรื่อง” 1 วันของ “แม่นาคนัท บันเทิง—10 Jul 09

“เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 13 ก.ค.นี้ จะพาไปดูการทำงาน 1 วันของแม่นาค นัท มีเรีย กันถึงโรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” ตั้งแต่ก่อนเล่นจนจบโชว์ เห็นเบื้องหน้าอลังการงานสร้าง เบื้องหลังจะวุ่นวายขนาดไหน?! คอละครเวทีห้ามพลาด

เลิฟ อิส แนะนำอัลบั้มใหม่ Perception (ศุภวัฒน์ พีรานนท์) บันเทิง—10 Jul 09

ผลงานกับ เลิฟ อิส เพลง ที่ฉันรู้ อัลบั้ม Rhythm&BOYd 11 เพลง ใจที่ยอม The Strangers เพลง หนาว The Strangers เรารู้จักแชมป์จากเพลง “ที่ฉันรู้” ในอัลบั้ม Rhythm & Boyd 11 ซึ่งเพลงนี้ได้การตอบรับที่ดีสำหรับก้าวแรกของการร่วมงานกับ เลิฟ อิส

เรื่องย่อ: ไฟโชนแสง บันเทิง—10 Jul 09

บทประพันธ์ กรุง ญ ฉัตร กำกับการแสดง สมจริง ศรีสุภาพ ผลิตโดย บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด เรื่องย่อ วันทกานต์ (อารยา เอ ฮาร์เก็ต)สาวสวยปราดเปรียวนายหน้ามืออาชีพเจ้าของฉายาแม่เล้าระดับชาติ เข้ามาในกระทรวงเพื่อขอพบท่านอธิบดี ที่นี่เองวันทกานต์ได้เจอชาติชาย

ทีวีไกด์: “ฮีโร่1000รัก” ออกอากาศ 13-16 ก.ค.52 บันเทิง—10 Jul 09

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2552 เวลา 20.25น. ช่อง 5 “เลดี้” ถ่ายพลังจาก “ไท” ชุบชีวิต “ฟาโรห์” หลังจากไท(ต้น-ชยธร) รู้ความจริงว่ารุ้ง(ฟาง) ไม่ได้รักตน จึงตัดสินใจกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย เลดี้(เมย์

“เปิ้ล-จารุณี สุขสวัสดิ์” จูงมือ “ไอซ์-อธิชนัน ศรีเสวก” แนะอาชีพในงาน บันเทิง—10 Jul 09

ศูนย์การค้า SC Plaza (เอส ซี พลาซ่า) ร่วมกับ กรมการจัดหางานและสมาคมเฟรนไชน์ เอส เอ็ม อี ไทยแลนด์ จัดงาน “ทางรอด...ทางเลือก” มหกรรมอาชีพเพื่อคนไทย เพื่อที่จะส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจการสร้างอาชีพให้แก่คนที่ไม่มีงานทำ และหารายได้พิเศษ

“เฮียฮ้อ” สั่งปรับครั้งใหญ่-เสริมศักยภาพ “อาวอง” บันเทิง—10 Jul 09

เป็นหนึ่งเสมอสำหรับ “ค่ายอาวอง” ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เพราะผลิตภาพยนตร์สู่ตลาดมักจะได้ทั้งกล่องและเงินควบคู่ด้วยกันเสมอ จะเห็นได้จากต้นปีที่ผ่านมามีภาพยนตร์เรื่อง “ซุปเปอร์แหบแสบสะบัด” , “ม.3 ปี 4

“ชิน – ชินวุฒิ” ชวนผู้ฟัง 90 Balance FM ร่วมกิจกรรม “บาลานซ์ทริป บันเทิง—10 Jul 09

คลื่น 90 Balance FM (90บาลานซ์ เอฟ เอ็ม) ของบริษัท คีย์ ทู เรดิโอ จำกัด มีกิจกรรมดี ๆ มาฝากให้ผู้ฟังได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง ในกิจกรรม บาลานซ์ทริป ตอน “ชวนเพื่อนรัก...ไปนับแกะ” ในวันที่ 7- 8 สิงหาคม นี้ ที่ เดอะซีเนอรี่ แอนด์ นากายา รีสอร์ท

เรื่องย่อ: ล่าผีปอบ บันเทิง—10 Jul 09

บทประพันธ์ รัชนี โกลด์ริค กำกับการแสดงโดย โหน่ง วีระชัย รุ่งเรือง ดำเนินกาผลิตโดย บริษัท สเต็ปออนเวิร์ด จำกัด ควบคุมการผลิต กอบสุข จารุจินดา เรื่องย่อ ในอดีต เรื่องราวของ “ปอบหยด” เป็นสิ่งที่คนในหมู่บ้านหวาดกลัว

Gossip: ดีเจ.ดาด้า ดี๊ด๊าซิกแพค "นาวิน ต้าร์" บันเทิง—10 Jul 09

สบโอกาสช่วงสามีนักบินไปทำงานต่างประเทศดีเจ.ดาด้า-วรินดา ดำรงผลเลยถือโอกาสไปเป็นพิธีกรในกิจกรรมซิกแพค ออน เดอะ บีช ปี 2 ของคลื่น 94 EFM ที่อลีลา ชะอำ จ.เพชรบุรีที่ขนเอาบรรดาหนุ่มหล่อล่ำหน้าตาดีไปเต็มงาน งานนี้ดีเจ.ดาด้าเลยมีความสุขเป็นพิเศษ

“Trail of the Panda แพนด้าเพื่อนรัก” จีนไฟเขียว ส่งแพนด้าน้อยแสนซนนับสิบ บันเทิง—10 Jul 09

“Trail of The Panda แพนด้าเพื่อนรัก” นับเป็นภาพยนตร์เรื่องยาวเรื่องแรก ที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ จาก ศูนย์อนุรักษ์และวิจัยแพนด้ายักษ์แห่งประเทศจีน และองค์กรบริหารวนอุทยานแห่งชาติวู่หลง มณฑลเสฉวน

แบม-โบ ควงคู่ครั้งแรก! นิตยสาร woman&home เผย ความรัก ครอบครัว ความงาม บันเทิง—10 Jul 09

สาวสวย แบม - จณิสตา จรูญ เจ้าสาวใหม่หมาดของคุณโบ๊ต - บุตรรัตย์ ควงคู่น้องสาว โบ - ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ซิงเกิลมัมลูกหนึ่ง อชิ - อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช มาทำสวยแบบไม่มีใครยอมแพ้ใครเป็นครั้งแรก!!! บนปก นิตยสารwoman&home นิตยสารขายดีระดับโลก ฉบับเดือนกรกฎาคม

เรื่องย่อ: มูยุล มหาบุรุษพิชิตแผ่นดิน บันเทิง—10 Jul 09

ออกอากาศ ทุกวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 18.00–20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มออกอากาศ 18 กรกฎาคม 2552 เรื่องย่อ หลังรัชสมัยของพระเจ้าจูมง ผู้รวบรวมชนเผ่าต่างๆ เข้าด้วยกันและก่อตั้งแคว้น “โกคูรยอ” สวรรคตลง พระเจ้ายูริ

เรื่องย่อ: ผู้ใหญ่ลีกับนางมา บันเทิง—10 Jul 09

บทประพันธ์ กาญจนา นาคนันทน์ บทโทรทัศน์ ยิ่งยศ ปัญญา กำกับการแสดง กฤษณ์ ศุกระมงคล ผู้จัด วรายุธ มิลินทจินดา - ธิติมา สังขพิทักษ์ ผู้ผลิต โนพรอบเล็ม จำกัด เรื่องย่อ มาลินีได้รับจดหมายของคุณยายวัน ในขณะที่เธอได้อ่านจดหมายคุณยายวันได้ตายไปแล้ว

“ลิปตา” เผยเพื่อนร่วมบ้า!! บนเวที “ลิปตา..บ้าที่สุด คอนเสิร์ต” บันเทิง—10 Jul 09

เตรียมงานใหญ่ “ลิปตา..บ้าที่สุด คอนเสิร์ต” ไว้ให้แฟนเพลงทั้งที่ 2 หนุ่มอารมณ์ดี “แทน-คัดโตะ” วง ลิปตา เลยต้องหาเพื่อนมาร่วมมันส์บนเวทีกะเค้าด้วย งานนี้หนีไม่พ้นคนใกล้ชิด ทั้ง บอย-ตรัย ภูมิรัตน คนที่ แทน ยกให้เป็นไอดอลในการทำงาน

เรื่องย่อ: รุกฆาต บันเทิง—10 Jul 09

บทประพันธ์เสนีย์ บุษปะเกศ บทโทรทัศน์คฑาหัสต์ บุษปะเกศ กำกับการแสดงนนทนันท์ สังขสวัสดิ์ ผู้ผลิตดีด้า วีดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ออกอากาศ วันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 เริ่มออกอากาศ 20 กรกฎาคม 2552 เรื่องย่อ จากความสงบสุขที่คาดว่าจะเกิด…

ไอเวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอสทู ออร์กาไนเซอร์ และ มิสเตอร์มิวสิค จัดงานแถลงข่าว ดิ อินโนเซ้นท์ บันเทิง—10 Jul 09

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของบริษัทไอเวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอสทู ออร์กาไนเซอร์ และ มิสเตอร์มิวสิค

หนุ่มหล่อ "พายุ" กับอัลบั้มที่ 2 "PERFECT STORM" บันเทิง—10 Jul 09

ทุกคนเคยได้รู้จักเด็กหนุ่ม "พายุ คลาร์ค" กันมาแล้วจากอัลบั้มแรก "Storm" หนุ่มน้อยที่มีเสียงร้องและสไตล์การเต้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ครั้งนี้ "พายุ" กลับมาอีกครั้งในแบบฉบับของชายหนุ่มที่โตขึ้น หล่อ เท่ มาดดี

ทีวีไกด์: รายการ “หลานปู่กู้อี้จู้” หลานเนม - อากงเล็ก บุกเชียงใหม่ ไปหา อาหมวย บันเทิง—10 Jul 09

มาลุ้นกับคู่อากง-หลาน ที่ในครั้งนี้มาเป็นคู่หูผู้ชายที่ต่างวัยสุดน่ารักอีกคู่ อากงเล็ก อายุ 63 ปี และ หลานเนม อายุ 6 ปี ที่หลายๆ คน คุ้นหน้าคุ้นตาจากโฆษณาดัง (ข้าวตราฉัตร) ซึ่งภารกิจแรก รับรองว่าเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้แน่นอน