ทีวีไกด์: รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์ที่ 13 พ.ย.52 ตะลุยสิงคโปร์ “สมรภูมิไอเดีย” พาชมนวัตรกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 12, 2009 14:59
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการ           :           Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย           :           บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ           :           วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2552
เวลา           :           15.55 – 16. 20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ตะลุยสิงคโปร์   “สมรภูมิไอเดีย” พาชมนวัตรกรรม

รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์นี้ น้องบาส พิธีกรภาคสนาม พร้อมน้องๆ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธันญบุรี ผู้ชนะเลิศจากโครงการ เครื่องอัดกล่องเครื่องดื่มเพื่อชุมชน พาตะลุยชมนวัตกรรม ณ ประเทศสิงคโปร์ ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็น “ผู้นำด้านการคิดค้นนวัตกรรม” และยังเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรม เศรษฐกิจ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีของภูมิภาค

โดยทั้งหมดต่างตกตะลึงกับนวัตกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ “มาริน่า บาราจ” ประตูกั้นระหว่างน้ำจืดกับน้ำทะเลด้านนอกเกาะ ซึ่งหากฝนตกหนักหรือมีน้ำทะเลหนุนในปริมาณสูง ระบบที่ทันสมัยของเขื่อนจะทำงานปล่อยน้ำและสูบน้ำอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นทั้งหมดยังพาไปยังโรงงาน เต็ดตรา แพ้ค เมือง Jurong ชมกระบวนการผลิตกล่องเครื่องดื่มที่ทันสมัย ชนหุ่นยนต์ซึ่งทำงานแทนคน

จะเป็นอย่างไร ติดตามรับชนวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ ในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” เวลา 15.55 – 16. 20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)               โทร   0-2262-3853   แฟกซ์ 0-2262-3921
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท   atita@bectero.com             ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
อนงค์สิริ อุดมสุข               anongsiri_pr@bectero.com       ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ           siwika@bectero.com

Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics