ทีวีไกด์: รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์ที่ 13 พ.ย.52 ตะลุยสิงคโปร์ “สมรภูมิไอเดีย” พาชมนวัตรกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 12, 2009 14:59
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการ           :           Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย           :           บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ           :           วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2552
เวลา           :           15.55 – 16. 20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ตะลุยสิงคโปร์   “สมรภูมิไอเดีย” พาชมนวัตรกรรม

รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์นี้ น้องบาส พิธีกรภาคสนาม พร้อมน้องๆ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธันญบุรี ผู้ชนะเลิศจากโครงการ เครื่องอัดกล่องเครื่องดื่มเพื่อชุมชน พาตะลุยชมนวัตกรรม ณ ประเทศสิงคโปร์ ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็น “ผู้นำด้านการคิดค้นนวัตกรรม” และยังเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรม เศรษฐกิจ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีของภูมิภาค

โดยทั้งหมดต่างตกตะลึงกับนวัตกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ “มาริน่า บาราจ” ประตูกั้นระหว่างน้ำจืดกับน้ำทะเลด้านนอกเกาะ ซึ่งหากฝนตกหนักหรือมีน้ำทะเลหนุนในปริมาณสูง ระบบที่ทันสมัยของเขื่อนจะทำงานปล่อยน้ำและสูบน้ำอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นทั้งหมดยังพาไปยังโรงงาน เต็ดตรา แพ้ค เมือง Jurong ชมกระบวนการผลิตกล่องเครื่องดื่มที่ทันสมัย ชนหุ่นยนต์ซึ่งทำงานแทนคน

จะเป็นอย่างไร ติดตามรับชนวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ ในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” เวลา 15.55 – 16. 20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)               โทร   0-2262-3853   แฟกซ์ 0-2262-3921
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท   atita@bectero.com             ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
อนงค์สิริ อุดมสุข               anongsiri_pr@bectero.com       ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ           siwika@bectero.com

Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics