ทีวีไกด์: รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์ที่ 13 พ.ย.52 ตะลุยสิงคโปร์ “สมรภูมิไอเดีย” พาชมนวัตรกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 12, 2009 14:59
กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการ           :           Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย           :           บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ           :           วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2552
เวลา           :           15.55 – 16. 20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
ตะลุยสิงคโปร์   “สมรภูมิไอเดีย” พาชมนวัตรกรรม

รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์นี้ น้องบาส พิธีกรภาคสนาม พร้อมน้องๆ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธันญบุรี ผู้ชนะเลิศจากโครงการ เครื่องอัดกล่องเครื่องดื่มเพื่อชุมชน พาตะลุยชมนวัตกรรม ณ ประเทศสิงคโปร์ ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็น “ผู้นำด้านการคิดค้นนวัตกรรม” และยังเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรม เศรษฐกิจ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีของภูมิภาค

โดยทั้งหมดต่างตกตะลึงกับนวัตกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ “มาริน่า บาราจ” ประตูกั้นระหว่างน้ำจืดกับน้ำทะเลด้านนอกเกาะ ซึ่งหากฝนตกหนักหรือมีน้ำทะเลหนุนในปริมาณสูง ระบบที่ทันสมัยของเขื่อนจะทำงานปล่อยน้ำและสูบน้ำอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นทั้งหมดยังพาไปยังโรงงาน เต็ดตรา แพ้ค เมือง Jurong ชมกระบวนการผลิตกล่องเครื่องดื่มที่ทันสมัย ชนหุ่นยนต์ซึ่งทำงานแทนคน

จะเป็นอย่างไร ติดตามรับชนวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ ในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” เวลา 15.55 – 16. 20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)               โทร   0-2262-3853   แฟกซ์ 0-2262-3921
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท   atita@bectero.com             ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
อนงค์สิริ อุดมสุข               anongsiri_pr@bectero.com       ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ           siwika@bectero.com

Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics