ทีวีไกด์: รายการ “เวคคลับ” “จอห์น-เป๊ก” สวมบท “ทาร์ซาน” พิสูจน์ความกล้า !!! กับกิจกรรมสุดท้าทาย “Fight of the gibbon” 29 พ.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 24, 2009 14:07
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

ถึงเวลามาอัพเดตกิจกรรมมันๆ สำหรับวัยรุ่น รุ่นใหม่ กับรายการ “เวคคลับ” โดย 2 หนุ่มพิธีกรมากความสามารถ “จอห์น-เป๊ก” และ ในวันอาทิตย์ที่ 29 พ.ย.นี้ มาอยู่ด้วยกันที่ “สวนสัตว์เปิดเขาเขียว” ซึ่งนอกจากสัตว์หลากหลายชนิดแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้เล่นได้ลองอีกมากมายด้วย ล่าสุดกับ “Fight of the gibbon”กิจกรรมสุดตื่นเต้น และท้าทายความกล้า เพราะต้องโหนตัวจากต้นไม้หนึ่งไปยังอีกต้นหนึ่ง เรียกว่าต้องสวมบทเป็น “ทาร์ซาน” โหนไปมาอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว ซึ่งทั้ง 2 หนุ่ม “จอห์น-เป๊ก” เตรียมพร้อมฟิตร่างกายมาอย่างดี

“จอห์น” เล่าถึงความรู้สึกว่า “นอกจากเตรียมฟิตร่างกายมาแล้ว ยังเตรียมใจมาด้วยครับ เรียกว่าทำใจล่วงหน้ามานานมาก เพราะจอห์นเป็นคนกลัวความสูง ซึ่งกิจกรรม “Fight of the gibbon” อยู่สูงมาก ต้องใส่สลิงขึ้นไปโหนตัวบนต้นไม้ ถือว่าสูงที่สุดที่จอห์นเคยเล่นมาเลย น่าจะสูงกว่าตึก 10 ชั้นได้ แต่ที่จอห์นกล้าเล่น เพราะอุปกรณ์เค้าเซฟดีมากๆ เลยไม่กลัว ขอลองดูสักครั้ง ซึ่งพอได้เล่นแล้ว กลับรู้สึกประทับใจครับ เพราะเวลาที่อยู่บนที่สูงๆ ทำให้มองเห็นบรรยากาศรอบด้านแบบ 360 องศา ทั้งภูเขา ป่าแถวนั้น เห็นหมดเลย สนุกดีครับ ก็อยากให้คนที่ชอบกิจกรรมมันๆ ท้าทายความกล้าแบบนี้ มาลองเล่นดู แล้วจะประทับใจเหมือน “จอห์น” ครับ”

ติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ใน รายการ “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.55 น. ทางช่อง 5


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics