ทีวีไกด์: รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์ที่ 4 ธ.ค.52 วิทยาลัยพอเพียง ดำนาเกี่ยวข้าว “ปอ-ดาว” เซิ้งหมอลำ ครื้นเครง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday December 3, 2009 15:27
กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
รายการ         :           Brainchild สมรภูมิไอเดีย
ผลิตโดย         :           บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ออกอากาศ       :           วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2552
เวลา           :           15.55 – 16. 20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
วิทยาลัยพอเพียง ดำนาเกี่ยวข้าว
“ปอ-ดาว” เซิ้งหมอลำ ครื้นเครง

เพื่อต้อนรับ “วันพ่อแห่งชาติ” รายการ “สมรภูมิไอเดีย” โดย 2 พิธีกร ดาว-อภิสรา นุตยกุล และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร ขอนำก๊วนกูรูอย่าง ดุ๊ก-ภาณุเดช วัฒนสุชาติ ปอ-ปุณยวีย์ สุขกุลวรเศรษฐ์ และ ดร.ชิต เหล่าวัฒนา ตะลุยตามแนวทางพระราชดำรัสของ “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” ยัง “วิทยาลัยโพธิวิชาลัย” แห่ง “มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ” จ.สระแก้ว ที่เน้นการเรียนการสอนแบบท้องถิ่น จนได้ชื่อว่าเป็น “มหาลัยพอเพียง” โดยบรรจุหลักสูตรให้นักศึกษาเรียนรู้ธรรมชาติ กระบวนการเข้าใจมนุษย์ วัฒนธรรม และไม่ลืมเน้นหนักเรื่องการใช้เทคโนโลยี

งานนี้ หลังจากชม “พระตำหนักทรงงาน แห่งสมเด็จพระเทพ ฯ” น้องๆ นักศึกษา ก็อาสาสาธิตการเกี่ยวข้าวที่มีในหลักสูตรการเรียน ให้เหล่าพิธีกรชม แต่ทีเด็ดอยู่ตรงที่ทั้งหมดไม่ได้เกี่ยวข้าวเพียงอย่างเดียว กลับเปิดเพลงหมอลำพร้อมเซิ้ง เต้นรำไปด้วยความสนุกสนาน เล่นเอา “สาวปอ” กับ “สาวดาว” ทนอยู่เฉยไม่ไหว ขอลงมาร่วมวงเกี่ยวข้าว-เซิ้งเต้นรำด้วยความครื้นเคร้ง สร้างความประทับใจกันถ้วนหน้า

จะเป็นอย่างไร ติดตามรับชนวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม นี้ ในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” เวลา 15.55 – 16. 20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics