Monday August 26, 2019 03:39

บันเทิง Press Release : 15 Dec 2009

ศิลปิน ,ดารา ไทยหัวใจอาสา ร่วมค้นหา “น” สร้างมิติใหม่ บันเทิง—15 Dec 09

สังคมปัจจุบัน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่เป็นตัวกระตุ้น ล่อแหลม ยั่วยุ สิ่งเหล่านี้เป็นตัวที่ทำให้สังคมเรามีการเปลี่ยนแปลง พร้อมกับต้องเผชิญปัญหามากมาย จึงก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ สมาคมสายใยครอบครัว

เพอร์เฟค เวิลด์ เปิดตัว “Ghostdom Holy Wars” ภาคเสริมตัวใหม่ของเกม Battle of the บันเทิง—15 Dec 09

ปักกิ่ง--15 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ เพอร์เฟค เวิลด์ (Perfect World Co., Ltd.) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีน ประกาศเปิดตัว “Ghostdom Holy Wars” ภาคเสริมตัวใหม่ของเกมแนว 2.5D

ป่องทรัพย์ แนะนำ DVD: JOURNEY TO THE CENTER OF THE EARTH - ดิ่งทะลุสะดือโลก บันเทิง—15 Dec 09

สุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ดัดแปลงมาจากนิยายผจญภัยตื่นเต้น สนุกสนานเรื่องเยี่ยม JOURNEY TO THE CENTER OF THE EARTH ได้เล่าถึง การเดินทางที่หลุดรอดเข้าไปในดินแดนใต้พิภพอันสุดแสนมหัศจรรย์ ของนักธรณีวิทยาเลือดร้อน เทรเวอร์ แอนเดอร์สัน (แบรนเดน เฟรเซอร์) ฌอน

ป่องทรัพย์ แนะนำ DVD: BLACK SAMURAI - ซามูไรนิลกาฬ บันเทิง—15 Dec 09

การสะท้อนชีวิตที่อยู่เพื่อการต่อสู้ รวมถึงอารยธรรมความเชื่อที่คุณต้องทึ่ง ของชาวเผ่าซัวร์ม่า และบูมิส ที่อาศัยอยู่ในป่าลึกแถบตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศเอธิโอเปีย ดีวีดีชุดนี้ได้นำเสนอเรื่องราวการต่อสู้เพื่อปกป้องการถูกคุกคาม

คาสตรอลเปิดตัวระบบจัดอันดับนักบอล Castrol Ranking ครั้งแรกในโลก ดึง หนุ่ย เอกราช เก่งทุกทาง บันเทิง—15 Dec 09

เอกราช เก่งทุกทาง กูรูวงการลูกหนังเมืองไทย 1 ใน 3 แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ คาสตรอล เมืองไทย เตรียมพร้อมนำข้อมูลจาก www.castrolfootball.com มาวิเคราะห์แบบสดๆ ในทุกแมตช์ เพื่อให้แฟนบอลเมืองไทยได้ทราบข้อมูลในวงการบอลแบบอินไซด์ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นในการชม

ทีวีไกด์: รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ออกอากาศ 18 ธ.ค.52 ของขวัญส่งความสุขรับปีใหม่ บันเทิง—15 Dec 09

รายการ : Brainchild สมรภูมิไอเดีย ผลิตโดย : บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ออกอากาศ : วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2552 เวลา : 15.55 – 16. 20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ของขวัญส่งความสุขรับปีใหม่ ขนมผสมความรัก-หมวกไหมพรม-นาฬิกาไม้สัก

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิด เอ็นเตอร์เทนเมนท์ คอมเพล็กซ์ “เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ บันเทิง—15 Dec 09

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ทุ่ม 1,000 ล้านบาท สร้างโครงการเอ็นเตอร์เทนเมนท์ คอมเพล็กซ์ ขนาดใหญ่ ในรูปแบบสแตนอโลนส่งท้ายปี กับ “เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ งามวงศ์วาน-แคราย ”

ฟ้อนฟ้า ผาธรรม สุดประทับใจคาแรกเตอร์ แสงดาว คุณครูผู้ใจดี ในหนังรีเมกสุดประทับใจ บันเทิง—15 Dec 09

เป็นหนังเรื่องแรกก็ถูกจับตามองอยู่ไม่น้อย สำหรับนักแสดงสาวหน้าใหม่ที่มารับบท ครูแสงดาว นางเอกจากภาพยนตร์เรื่อง ครูบ้านนอก:บ้านหนองฮีใหญ่ ต่อจากวาสนา สิทธิเวช ที่เล่นไว้โด่งดังมากในหนังเวอร์ชั่นเก่า แต่นางเอกสาวอย่าง ฟ้อนฟ้า ผาธรรม หรือ ป๊อป

วัยโจ๋กว่าสองหมื่นแห่ร่วมฟรีคอนเสิร์ต “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ปิดท้ายปี สนุกสุดมันส์กับ บันเทิง—15 Dec 09

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์คอนเสิร์ต “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ปิดท้ายปลายปี 2552

“ในหลวง...ในดวงใจ” เปิดตัวยิ่งใหญ่ “ต่าย-โดนัท” บันเทิง—15 Dec 09

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และ แผ่นดินไทย มาโดยตลอด ทำให้โครงการเล็กๆของ ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช กลายเป็นเรื่องไม่เล็ก เมื่อเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ทั้งในวงการบันเทิงหลากหลายสาขาอาชีพ รวมถึงผู้ที่ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม กว่า

ทีวีไกด์: รายการ “เกมวัดดวง” “น้าเน็ก” ชวนตำรวจไทยพักภารกิจ มาวัดดวง !!! บันเทิง—15 Dec 09

เสาร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ รายการ “เกมวัดดวง” ชวนตำรวจไทย พักภารกิจวัดแอลกอฮอล์ มาวัดดวงแบบฮาๆ กับพิธีกรอารมณ์ดี “น้าเน็ก” พร้อมด้วย “ป๋อง-กมล ทองพลับ” และดาราสาวสุดเซ็กซี่ “จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย”

ทีวีไกด์: รายการ “ซัมวันอาคันตุกะ” “ดัง” กอดคอเพื่อนซี้เล่าเรื่องบนเตียง บันเทิง—15 Dec 09

รายการ “ซัมวันอาคันตุกะ” วันเสาร์ที่ 19 ธ.ค.นี้ “ดัง-พันกร บุญยะจินดา” แวะมาทักทาย หนุ่มๆ พิธีกร “เป๊ก, ภาคย์, เยี่ยม, นิกกี้” กอดคอเพื่อนซี้ “เต๊าะ, ก้อย, “โจ้” ที่ติดหนึบกันมานานนับสิบปี

ทีวีไกด์: รายการ “อีเมาท์” วันศุกร์ที่ 18 ธ.ค. 2552 บันเทิง—15 Dec 09

“น้าเน็ก-อ้อม” ลุ้น “โป๊บ” กับบทเลิฟซีน “ก้อย” ใน “October Sonata” “พี่ฉอด-พี่อ้อย” จูงมือถ่ายทอดความพิเศษหนังสือ “ขอเพลงให้ตัวเองหน่อย” ติดตามได้ในรายการ “อีเมาท์” 18

“ฝ้าย แอมฟายน์” ฝากความห่วงใย.. เทศกาลปีใหม่..ขับรถด้วยความระมัดระวัง บันเทิง—15 Dec 09

เข้าสู่ช่วงปลายปีหลายๆคนก็คงเตรียมวางแพลนที่จะไปฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว โดยแผนการของแต่ละคนแต่ละกลุ่มก็คงแตกต่างกันออกไป แต่ที่แน่ๆก็จะต้องมีการเดินทางไปยังที่ต่างๆเพื่อความประทับใจในวันสำคัญนี้กันอยู่แล้ว และในวันนี้สาวเสียงเอกลักษณ์

ทีวีไกด์: รายการ “ขนส่งสาย 9” วันอาทิตย์ที่ 20 ธ.ค. 2552 “จอห์น-วิญญู” บันเทิง—15 Dec 09

รายการ “ขนส่งสาย 9” อาทิตย์ที่ 20 ธ.ค.นี้ กับ 2 พิธีกรประจำสถานีขนส่งความสนุก “น้าเน็ก-ฟรอยด์” ชวนหนุ่มสุดฮอต “จอห์น-วิญญู” นำโชว์ตื่นเต้นเร้าใจจากเมืองสุรินทร์ “คนจมูกทรงพลัง” มาแสดงพลังเหนือธรรมชาติ

“ดี.เจ.แบงค์” บินกลับไทย ร่วมปาร์ตี้ครอบครัวซี้ด บันเทิง—15 Dec 09

ได้ยินเสียงบ่นคิดถึงจากแฟนคลับของดี.เจ.หนุ่มหล่อหน้าตี๋ แห่งคลื่นซี้ด 97.5 FM. “ดี.เจ.แบงค์- ภูมน ตันตยานนท์กุล” ที่หายหน้าหายตาไปคร่ำเคร่งกับการเรียนหนังสืออยู่ที่ประเทศอเมริกานานเกือบปี ข่าวดีสำหรับแฟนๆ

“โอเวน พัลเลต” เจ้าของอัลบัมยอดเยี่ยมแคนาดา แจกฟรีเพลงจากอัลบัมใหม่ บันเทิง—15 Dec 09

พูดชื่อ “โอเวน พัลเลต” อาจจะไม่คุ้นหู แต่หากเอ่ยชื่อ “Final Fantasy” ในฐานะศิลปินของแคนาดาแล้ว บรรดาแฟนเพลงย่อมร้องอ๋อ เพราะพัลเลตผู้เคยใช้นามแฝงเหมือนชื่อเกมดังเป็นเจ้าของรางวัลโพลาริส มิวสิก ไพรซ์ อะวอร์ด

ภาพข่าว: แฟชั่นเซ็ทหน้าปกของนิตยสาร RALF ISSUE # 4 บันเทิง—15 Dec 09

ในเล่มพบกับน้องรัน ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ที่เธอขอท้าทายลมหนาวด้วยความเซ็กซี่ที่ร้อนผ่าว เพิ่มไออุ่นให้กับทุกสายตาที่จ้องมองมาที่เธอ ตามด้วย Second Girl บลู-เอมิกา พลอยอัมพร กับแฟชั่นสวยๆ เซ็กซี่นิดๆ ส่งท้ายปี

ทีวีไกด์: รายการความดีคู่แผ่นดิน 17 ธ.ค.52 บันเทิง—15 Dec 09

รายการความดีคู่แผ่นดิน พฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคมนี้ มาติดตามกันต่อนะคะกับวัฒนธรรมไทย-ยวน ยังมีเรื่องราวอีกมากมายที่น่าสนใจกับ ดร.อุดม สมพรค่ะ และสำหรับผู้ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ เรามีการแพทย์แผนจีน รักษาด้วยการฝังเข็มที่มีมามากกว่าพันปี มาฝากคุณผู้ชมกันค่ะ

ทีวีไกด์: รายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 20 ธ.ค. 2552 “ชมพู่” บันเทิง—15 Dec 09

รายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 20 ธ.ค.นี้ 2 พิธีกร “วุธ” และ “บอล” พาตลกสาวสวยอารมณ์ดี “ชมพู่" หรือ “ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” ไปรำลึกความหลังสมัยเรียน ที่ “โรงเรียนเทคโนโลยีชลบุรี”

ทีวีไกด์: รายการ “เวคคลับ” วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2552 “Shinee” บันเทิง—15 Dec 09

วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมนี้ รายการ “เวคคลับ” ยังคงอยู่กับ 4 หนุ่ม “อนยู-แทมิน-คีย์-จงฮยอน”วง “Shinee” กลุ่มบอยแบนด์สุดฮอทจากแดนกิมจิ ที่ “สวนสามพราน” ในโซนหมู่บ้านไทย หลังจากที่ได้เรียนรู้ศิลปะ

เพอร์เฟค เวิลด์ เข้าร่วมงาน 2009 DigiChina บันเทิง—15 Dec 09

ปักกิ่ง--15 ธ.ค.--พีอาร์นิวสไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ ปักกิ่ง เพอร์เฟค เวิลด์ เน็ทเวิร์ค เทคโนโลยี (Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.) หนึ่งในผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำของจีนเข้าร่วมงาน DigiChina

วัยโจ๋กว่าสองหมื่นแห่ร่วมฟรีคอนเสิร์ต “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ปิดท้ายปี บันเทิง—15 Dec 09

ปิดท้ายปลายปี 2552 ด้วยบรรยากาศสนุกสุดมันส์เหนือคำบรรยายกับภาพวัยรุ่นผู้มีหัวใจซ่าส์ทางดนตรีกว่าสองหมื่นชีวิตตบเท้าเข้าร่วมงานฟรีมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของโค้กที่จัดขึ้นเพื่อสลายความเหนื่อยล้าทางอารมณ์ในการเข้าถึงดนตรีของวัยรุ่นกับ 13 ศิลปินดัง

“เด็ก HOT เตรียมวี้ด!!! บินไปกรี๊ดที่เกาหลี” บันเทิง—15 Dec 09

ได้ฉายา “เจ้าพ่อแห่งเกมส์” ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคลื่น OK HOT เจ้าของสโลแกน “เรื่องฮิต เพลงฮอต” คลื่นที่เปิดเพลงที่ร้อนที่สุดในประเทศไทย เพราะผุดเกมส์มันส์ ๆ มาให้ผู้ฟังชาว OK HOT ทั่วประเทศได้มันส์กันตลอดปี 52 ที่ผ่านมา

All Over The World – Pet Shop Boys บันเทิง—15 Dec 09

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยเพลงคริสต์มาสแนวแดนซ์สุดล้ำในแบบฉบับของ Pet Shop Boys ซึ่งเพลง All Over The World เพลงนี้ เป็นเพลงจากในอัลบั้มชุดล่าสุดอย่าง Yes! แต่ถูกนำมารีมิกซ์ใหม่เพื่อให้เข้ากับเทศกาลแห่งความสุข ด้วยการเพิ่มดนตรีที่มีกลิ่นไอ World Music

ทีวีไกด์: รวมเรื่องย่อซิทคอม เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ 17 - 20 ธ.ค. 52 บันเทิง—15 Dec 09

วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2552 “กลัวแห้ว” เป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม) เตือน พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ว่าน้องกล้วย กิ๊กใหม่ที่พี่ยมเพิ่งจีบเป็นสาวประเภทสอง แต่พี่ยมไม่เชื่อแถมยังเถียงหัวชนอีกต่างหาก เอาล่ะสิ!!

เที่ยว "เนปาล" แบบนอกกรอบสไตล์ "เจี๊ยบ" วรรธนา กับ “เอวี่ธิง ไอ-ซี แอท บันเทิง—15 Dec 09

“เอวี่ธิง ไอ-ซี แอท เนปาล” กิจกรรมดีๆ ที่ค่ายเล็กใจใหญ่อย่าง “ลักษ์ มิวสิค” โดยผู้บริหาร “หนุ่ม ชัชวาล ปุกหุต” ที่สร้างสรรค์ไอเดียสุดบรรเจิด ชวนบรรดาแฟนเพลงของเจ้าแม่โปรเจค “เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน”