วัยโจ๋กว่าสองหมื่นแห่ร่วมฟรีคอนเสิร์ต “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ปิดท้ายปี สนุกสุดมันส์กับ 13 ศิลปินรวมทุกค่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 15, 2009 16:07
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์คอนเสิร์ต “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009”

ปิดท้ายปลายปี 2552 ด้วยบรรยากาศสนุกสุดมันส์เหนือคำบรรยายกับภาพวัยรุ่นผู้มีหัวใจซ่าส์ทางดนตรีกว่าสองหมื่นชีวิตตบเท้าเข้าร่วมงานฟรีมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของโค้กที่จัดขึ้นเพื่อสลายความเหนื่อยล้าทางอารมณ์ในการเข้าถึงดนตรีของวัยรุ่นกับ 13 ศิลปินดัง ตั้งแต่บ่ายสอง ถึงสี่ทุ่ม แบบ ไม่เลิก ไม่กลับ ในงาน “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ที่จัดโดย กลุ่มธุรกิจ โคคา-โคลา ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมา ทำเอาบริเวณลานมอเตอร์สปอตแลนด์ (แดนเนรมิตรเก่า) สถานที่จัดงานดูคึกคักและแน่นไปด้วยผู้คนเป็นพิเศษ

งาน “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ถือเป็นมหกรรมดนตรีในรูปแบบของฟรีคอนเสิร์ต งานเดียวในรอบปี ที่ตอบโจทย์ผู้มีใจรักทางดนตรีทุกเพศทุกวัย สามารถเดินเข้าร่วมงานได้โดยไม่ต้องซื้อบัตรเข้าชม นอกจากจะมาชมงานที่มีบูธออกร้านและเล่นเกมส์ ต่างๆมากมายแล้ว ยังได้ชมการแสดงดนตรีสุดมันส์ของศิลปินที่ชื่นชอบกว่า 13 วงดัง ที่โค้กจัดเตรียมความมันส์ไว้ให้ แบบไม่แบ่งสีแบ่งค่าย ถือเป็นไฮไลท์ของงาน ซึ่งมี วีเจ อาเธอร์ และ วีเจ นิกกี้ จาก เอ็มทีวี รับหน้าที่พิธีกร เริ่มแสดงวงแรกโดย Am Fine ต่อด้วย แสตมป์ , So Cool , Playground , จุ๋ย จุ๋ยส์ , เล้าโลม , Brand New Sunset , และความมันส์ก็เพิ่มดีกรี ขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ ร๊อคหัวดำ Black Head ,Retrospet ,Slot Machine และมันส์กันสุดขีด เมื่อถึงคิว ป็อด Modern Dog , แพร + พีช จิราธิวัฒน์ 2 พี่น้องนักร้องใหม่ค่ายสมอลล์รูม , The Richman Toy และปิดท้ายความสุขด้วย ทูตดนตรีโค้ก Tattoo Color งานนี้ ดิม ร้องนำ จะมีอาการทอลซิลอักเสบกำเริบ แต่พอขึ้นเวที ก็ทำเพื่อแฟนเพลงและแฟนโค้ก โชว์สปีริดเต็มที่ ทำหน้าที่ทูตดนตรีปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความมันส์ทะลุพิกัดได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด.

นอกจากนี้ ภายในงาน โค้กยังจัดเวที “Open Stage” ให้นักศึกษาจากทั่วประเทศมาแสดงฝีมือกัน อาทิ วง Best Seller มหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่, วง The Grandfather Field จากมหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์ จังหวัดสงขลา , วงหนอนด้นเรนเจอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี , วง Grazi O Soe (กาซิโอโซ่) จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง, The Classic จาก มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม , วงเป๊ะ รุ่นน้อง แทททู คัลเลอร์ จาก มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ก็ไม่พลาด , วงประดู่แดง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ , Twenty-Three มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ วง The Klof มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งงานนี้ ได้โชว์ผลงานดนตรีของตัวเองกันอย่างสุดพลัง

นับเป็นงานมหกรรมดนตรีที่จบลงไปด้วยความสำเร็จอีกหนึ่งงาน ปีหน้าฟ้าใหม่ โค้กคงต้องเตรียมสถานที่จัดงานให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแน่นอน กับ “โค้กซ่า เฟสติวัล 2010” แต่จะเป็นที่ไหน อย่างไร ต้องติดตามข่าวคราวของโค้กอีกครั้ง....


Latest Press Release

แป้งโกะ สายรุก จู่โจม! จุ๊บแก้ม ม่อน

อีกหนึ่งคู่น่าจับตาดู ให้เหล่าแฟน ๆ ตามลุ้นกับคู่จิ้นรักต่างวัย เคมีเข้ากั๊น...เข้ากันอย่าง ม่อน – ธนัชชัย และ แป้งโกะ – จินตนัดดา ในละคร "ปลาร้าทรงเครื่อง" ช่อง GMM25 วีคนี้สาว ๆ ต้องกรีดร้องเพราะ แป้งโกะ จุ๊บแก้ม ม่อน ให้ดูเต็ม ๆ...

ทีวีไกด์: เลโอ พาทึ่ง หมูแคระ นักวิ่งมาราธอน จ.ชลบุรี ไอดอลสายวิ่ง!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย เสาร์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "เลโอ โซสเซย์" จะพาไปทึ่งกับ "เฉาก๊วย หมูนักวิ่งมาราธอน" ที่ จ.ชลบุรี ซึ่ง "เฉาก๊วย" เป็นหมูแคระ เพศผู้ อายุ 15 เดือน ที่เริ่มเข้าสู่วงการวิ่งมาราธอนครั้งแรก...

ฝ้าย-สุภาพร ตีแตกบทดราม่า อาละวาดหนัก เพราะขาดรัก ใน สองนรี

ได้มารับบทสาวเจ้าอารมณ์อยากได้ต้องได้ ในละคร "สองนรี" ครั้งนี้ ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน บอกเลยว่า ฟีดแบคจากแฟนๆ ต่อบทของ "คุณใหญ่" กระแสดีมาก มีแต่คนอยากมอบลำไยให้คุณใหญ่กันเป็นแถว ๆ ตั้งแต่ตอนที่คอยตามตื๊อ "อาตม์" (ธันวา สุริยจักร) แล้วยังไปอาละวาดใส่ "สอง"...

ช่อง 3 ส่ง หมอยาฯ และ บุพเพฯ ขึ้น Netflix รับชมได้ในเอเชีย

ช่อง 3 ประเดิมส่งละครดัง 2 เรื่อง "ทองเอก หมอยาท่าโฉลง" "บุพเพสันนิวาส" ขึ้นบริการสตรีมมิ่งบนเน็ตฟลิกซ์ ผู้นำด้านบริการความบันเทิงทางอินเตอร์เน็ตระดับโลก ที่มีสมาชิกกว่า 151 ล้านคนใน 190 ประเทศ เพื่อปลุกกระแสละครดัง ให้ผู้ชมตามรอยกันอีกครั้ง ซึ่งทั้ง 2...

พลอย - นิว พักรบหลบร้อน ตะลอนรักกลางทะเล!!

หลังจากปะทะกันแบบแรงมา แรงกลับไปหลายยก งานนี้พระนาง "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" และ "นิว วงศกร ปรมัตถากร" จากละครสุดแซ่บ "แรงเทียน" ทางช่อง GMM25 ก็ขอพักยก หยุดรบ ไปสร้างรักกันสองต่อสอง แบบโรแมนติกติดเกาะกันกลางทะเล ก็ไม่รู้กลับมาครั้งนี้จะรัก หรือ...

Related Topics