วัยโจ๋กว่าสองหมื่นแห่ร่วมฟรีคอนเสิร์ต “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ปิดท้ายปี สนุกสุดมันส์กับ 13 ศิลปินรวมทุกค่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 15, 2009 16:07
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์คอนเสิร์ต “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009”

ปิดท้ายปลายปี 2552 ด้วยบรรยากาศสนุกสุดมันส์เหนือคำบรรยายกับภาพวัยรุ่นผู้มีหัวใจซ่าส์ทางดนตรีกว่าสองหมื่นชีวิตตบเท้าเข้าร่วมงานฟรีมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของโค้กที่จัดขึ้นเพื่อสลายความเหนื่อยล้าทางอารมณ์ในการเข้าถึงดนตรีของวัยรุ่นกับ 13 ศิลปินดัง ตั้งแต่บ่ายสอง ถึงสี่ทุ่ม แบบ ไม่เลิก ไม่กลับ ในงาน “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ที่จัดโดย กลุ่มธุรกิจ โคคา-โคลา ในประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2552 ที่ผ่านมา ทำเอาบริเวณลานมอเตอร์สปอตแลนด์ (แดนเนรมิตรเก่า) สถานที่จัดงานดูคึกคักและแน่นไปด้วยผู้คนเป็นพิเศษ

งาน “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ถือเป็นมหกรรมดนตรีในรูปแบบของฟรีคอนเสิร์ต งานเดียวในรอบปี ที่ตอบโจทย์ผู้มีใจรักทางดนตรีทุกเพศทุกวัย สามารถเดินเข้าร่วมงานได้โดยไม่ต้องซื้อบัตรเข้าชม นอกจากจะมาชมงานที่มีบูธออกร้านและเล่นเกมส์ ต่างๆมากมายแล้ว ยังได้ชมการแสดงดนตรีสุดมันส์ของศิลปินที่ชื่นชอบกว่า 13 วงดัง ที่โค้กจัดเตรียมความมันส์ไว้ให้ แบบไม่แบ่งสีแบ่งค่าย ถือเป็นไฮไลท์ของงาน ซึ่งมี วีเจ อาเธอร์ และ วีเจ นิกกี้ จาก เอ็มทีวี รับหน้าที่พิธีกร เริ่มแสดงวงแรกโดย Am Fine ต่อด้วย แสตมป์ , So Cool , Playground , จุ๋ย จุ๋ยส์ , เล้าโลม , Brand New Sunset , และความมันส์ก็เพิ่มดีกรี ขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ ร๊อคหัวดำ Black Head ,Retrospet ,Slot Machine และมันส์กันสุดขีด เมื่อถึงคิว ป็อด Modern Dog , แพร + พีช จิราธิวัฒน์ 2 พี่น้องนักร้องใหม่ค่ายสมอลล์รูม , The Richman Toy และปิดท้ายความสุขด้วย ทูตดนตรีโค้ก Tattoo Color งานนี้ ดิม ร้องนำ จะมีอาการทอลซิลอักเสบกำเริบ แต่พอขึ้นเวที ก็ทำเพื่อแฟนเพลงและแฟนโค้ก โชว์สปีริดเต็มที่ ทำหน้าที่ทูตดนตรีปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความมันส์ทะลุพิกัดได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด.

นอกจากนี้ ภายในงาน โค้กยังจัดเวที “Open Stage” ให้นักศึกษาจากทั่วประเทศมาแสดงฝีมือกัน อาทิ วง Best Seller มหาวิทยาลัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่, วง The Grandfather Field จากมหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์ จังหวัดสงขลา , วงหนอนด้นเรนเจอร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี , วง Grazi O Soe (กาซิโอโซ่) จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง, The Classic จาก มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม , วงเป๊ะ รุ่นน้อง แทททู คัลเลอร์ จาก มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ก็ไม่พลาด , วงประดู่แดง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ , Twenty-Three มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ วง The Klof มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งงานนี้ ได้โชว์ผลงานดนตรีของตัวเองกันอย่างสุดพลัง

นับเป็นงานมหกรรมดนตรีที่จบลงไปด้วยความสำเร็จอีกหนึ่งงาน ปีหน้าฟ้าใหม่ โค้กคงต้องเตรียมสถานที่จัดงานให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแน่นอน กับ “โค้กซ่า เฟสติวัล 2010” แต่จะเป็นที่ไหน อย่างไร ต้องติดตามข่าวคราวของโค้กอีกครั้ง....


Latest Press Release

ฟลุ้ค เจอความจริงสุดช็อก! โค้งสุดท้ายซีรีส์ ด้ายแดง

บีบหัวใจสุดๆ เรื่องราวอันเข้มข้นของ "Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)" มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว เมื่อภามได้รู้ความจริงในอดีตสุดสะเทือนใจของตัวเองกับกรณ์! โดยเป็นฉากที่ ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) ไปบ้านคุณปู่ หนิง นิรุตติ์ และได้เจอกับ ลุงกฤต (ต้อม พลวัฒน์)...

เรื่องจริงสุดหลอน ตู้สยอง กลืนกินวิญญาณ

หรือบางครั้ง คุณเคยรู้สึกไหมว่า มีสายตาแอบมองคุณ ทั้งๆที่คุณอยู่บ้านเพียงคนเดียว หากพูดถึงเรื่องลี้ลับในบริเวณบ้าน ห้องน้ำ ใต้เตียงคงจะเป็นสถานที่ที่คนคิดถึงมากที่สุด แต่จะมีใครรู้ไหมว่าพื้นที่ยอดฮิตที่คนทั่วโลกใช้ฆ่าตัวตาย หรือถูกซ่อนศพมากที่สุด...

RS เอาใจสาวก ส่งเพลงทุกยุค ทุกวัย ลง LINE Melody เรียกความทรงจำสุดประทับใจ ผ่านเสียงเรียกเข้า-รอสาย เป็นครั้งแรก!

จะดีแค่ไหน? ถ้าเราจะได้ยินเสียงเพลงโปรดในยุคสมัยที่เราชื่นชอบของ "RS" เพลงที่ทำให้เราได้ย้อนนึกถึงช่วงวัยที่กำลังเติบโต พร้อมๆ กับเหตุการณ์ที่พ้นผ่าน จนดึงความทรงจำสุดประทับใจนั้นกลับมาอีกครั้ง โดยผ่านเสียงเรียกเข้า และเสียงรอสาย ในระหว่างที่เราโทร...

ไอมี่ ไทยแลนด์ เปย์ไม่อั้น คิม แจฮวาน เปย์สุดตัว กับงาน 2020 Kim Jae Hwan Concert (illusion) in Thailand ความพิเศษเพียบ!! ดีเดย์จองบัตร 22 ก.พ.นี้

ประกาศข่าวดีให้หัวใจวิบวับซ่าบซ่าไปแล้ว ว่าหนุ่มหน้ามนต์คนอบอุ่น "คิม แจฮวาน" ( Kim Jae Hwan ) จะกลับมาหา "วินด์ชาวไทย" ( WIN:D ชื่อแฟนคลับของคิมแจฮวาน) อีกครั้งกับงาน "2020 Kim Jae Hwan Concert (illusion) in Thailand" ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 18 เมษายน...

AIS PLAY ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ คลับสะพานฟาย 8 เรื่อง 8 รสชาติ เริ่มตอนแรก 28 ก.พ.นี้ 5 ทุ่มตรง

AIS PLAY ตอกย้ำผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงเต็มรูปแบบที่โดนใจคนไทยทั้งประเทศ ทั้งหนัง ซีรีส์ คอนเสิร์ต การ์ตูน มิวสิควิดีโอ กีฬา อีสปอร์ต และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมให้คนไทยทุกเครือข่ายชมฟรี! ล่าสุด จับมือ "ภาพดีทวีสุข" ส่งออริจินัลซีรีส์เรื่องแรก...

Related Topics