ทีวีไกด์: รายการ "Brainchild สมรภูมิไอเดีย" วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 จูงมือทำเค้กแต่งงาน “ลีซอ” มอบเพชรเซอร์ไพส์ “ปุ๊กกี้”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 2, 2010 11:53
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

กลิ่นของความรัก กลิ่นของความรัก ไม่เคยจะจางหายไป...รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์นี้ หนุ่มลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย ซึ่งปกติไม่เค๊ยไม่เคยรับงานประดิบประดอย อาสาจูงมือแฟนสาวตัวจริง ปุ๊กกี้-พิมพลอย ปัจชัยโย ทำหวานต้อนรับเทศกาล “วาเลนไทน์” ด้วยการแต่งหน้าเค้กแต่งงาน ในคอนเซ็ปต์ “Lovely Pink ความรักสีชมพู” ที่มีเยลลี่ ลูกหวาด และขนมรูปการ์ตูนต่างๆ เป็นตัวช่วย ซึ่งทำคู่ก็ทำออกมาได้อย่างสวยงาม โดย “หนุ่มลีซอ” เปิดเผยว่า

“วันนี้ผมกับปุ๊กกี้มาตกแต่งหน้าเค้กในคอนเซ็ปต์ “Lovely Pink ความรักสีชมพู” ซึ่งเราเลือกใช้เยลลี่ ลูกกวาด ช็อกโกแล็ต แต่ที่เป็นตัวผมและชอบมากคือเยลลี่จระเข้ ส่วนของปุ๊กกี้จะเป็นเยลลี่รูปฮิปโป ประดับบนฐานด้านบน เป็นตัวแทนความรักของเรา 2 คน ส่วนไฮไลท์ที่สุดคงเป็นการใช้มูสเขียนสัญลักษณ์รูปหัวใจ และ PP หมายถึง “ลีซอรักปุ๊กกี้” ครับ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของผมเลยที่รับงานแบบนี้ เพราะปกติจะถนัดเรื่องเล่นกีฬามากว่า เขินมากเหมือนกันครับ แต่เราคบกันมา 3 ปีกว่าแล้ว พอทีมงานติดต่อมา ฟังรูปแบบรายการก็เลยรับครับ”

งานนี้ “หนุ่มลีซอ” ยังมีเซอร์ไพส์เด็ด มอบเพชรแทนใจให้ “สาวปุ๊กกี้” อยากรู้ คืออะไร ติดตามรับชมในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15.55 – 16.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3921
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
อนงค์สิริ อุดมสุข anongsiri_pr@bectero.com ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ประชาสัมพันธ์รายการ

Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics