ทีวีไกด์: รายการ "Brainchild สมรภูมิไอเดีย" วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 จูงมือทำเค้กแต่งงาน “ลีซอ” มอบเพชรเซอร์ไพส์ “ปุ๊กกี้”

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday February 2, 2010 11:53
กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

กลิ่นของความรัก กลิ่นของความรัก ไม่เคยจะจางหายไป...รายการ “สมรภูมิไอเดีย” ศุกร์นี้ หนุ่มลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย ซึ่งปกติไม่เค๊ยไม่เคยรับงานประดิบประดอย อาสาจูงมือแฟนสาวตัวจริง ปุ๊กกี้-พิมพลอย ปัจชัยโย ทำหวานต้อนรับเทศกาล “วาเลนไทน์” ด้วยการแต่งหน้าเค้กแต่งงาน ในคอนเซ็ปต์ “Lovely Pink ความรักสีชมพู” ที่มีเยลลี่ ลูกหวาด และขนมรูปการ์ตูนต่างๆ เป็นตัวช่วย ซึ่งทำคู่ก็ทำออกมาได้อย่างสวยงาม โดย “หนุ่มลีซอ” เปิดเผยว่า

“วันนี้ผมกับปุ๊กกี้มาตกแต่งหน้าเค้กในคอนเซ็ปต์ “Lovely Pink ความรักสีชมพู” ซึ่งเราเลือกใช้เยลลี่ ลูกกวาด ช็อกโกแล็ต แต่ที่เป็นตัวผมและชอบมากคือเยลลี่จระเข้ ส่วนของปุ๊กกี้จะเป็นเยลลี่รูปฮิปโป ประดับบนฐานด้านบน เป็นตัวแทนความรักของเรา 2 คน ส่วนไฮไลท์ที่สุดคงเป็นการใช้มูสเขียนสัญลักษณ์รูปหัวใจ และ PP หมายถึง “ลีซอรักปุ๊กกี้” ครับ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของผมเลยที่รับงานแบบนี้ เพราะปกติจะถนัดเรื่องเล่นกีฬามากว่า เขินมากเหมือนกันครับ แต่เราคบกันมา 3 ปีกว่าแล้ว พอทีมงานติดต่อมา ฟังรูปแบบรายการก็เลยรับครับ”

งานนี้ “หนุ่มลีซอ” ยังมีเซอร์ไพส์เด็ด มอบเพชรแทนใจให้ “สาวปุ๊กกี้” อยากรู้ คืออะไร ติดตามรับชมในรายการ “สมรภูมิไอเดีย” วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 15.55 – 16.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จ้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) โทร 0-2262-3853 แฟกซ์ 0-2262-3921
อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ / อาร์ท atita@bectero.com ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร
อนงค์สิริ อุดมสุข anongsiri_pr@bectero.com ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ศิวิกา ศรีสวัสดิ์ / จ๊ะ siwika@bectero.com ประชาสัมพันธ์รายการ

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics